Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3075: Luyện Huyết Tà công (Hạ)Ngọc thạch màu đỏ như máu này, toàn thân sáng long lanh, giống như là hổ phách vạn năm vậy, tản mát ra lực hấp dẫn, khiến cho người ta không nhịn được đi tìm hiểu, nghiên cứu.

Trong lòng Sở Mộ hơi run sợ, thầm cảnh giác. Lực lượng thần hồn lan tràn ra, cầm ngọc thạch đỏ như máu trong tay, chậm rãi dùng lực lượng thần hồn bao trùm lại. Lập tức có một cỗ hấp lực hiện lên, hút lực lượng thần hồn của Sở Mộ tiến vào bên trong.

Sau khi xoay tròn một lúc, lực lượng thần hồn của Sở Mộ không ngờ lại tiến vào trong ngọc thạch đỏ như máu, ý thức giống như chìm vào trong một biển huyết sắc vô tận. Trong lúc chìm nổi, huyết sát vô cùng vô tận, làm cho trong lòng người ta run sợ, chấn động.

Huyết sát thành biển, ý thức thành thuyền dập dềnh ở trên mặt biển, giống như trải qua vô số năm. Lúc này phía trước đột nhiên xuất hiện một tấm bia đá trong biển huyết sắc vô tận. Tấm bia đá kia như kiếm, đứng vững trong biển huyết sắc, nguy nga bất động, đứng sừng sững, như từ cổ chí kim, bất hủ bất diệt.

Từng đạo huyết khí như rồng, chiếm giữ đằng trên tấm bia đá kia, từ dưới quấn quanh lên trên.

Ý thức của Sở Mộ nhìn chằm chằm vào tấm bia đá kia, huyết khí như rồng, hiển hiện ra từng đường vân. Đường vân nhìn như phức tạp, kỳ thực lại ẩn chứa huyền diệu vô cùng. Chỉ mới liếc mắt Sở Mộ đã đắm chìm, tiến vào bên trong.

Không biết qua bao lâu, Sở Mộ bỗng nhiên bừng tỉnh lại. Lực lượng thần hồn bao phủ ngọc thạch nhanh chóng trở về trong đầu. Lúc này Sở Mộ chỉ cảm thấy trong đầu có thêm một ít tin tức. Sau khi sửa sang lại một phen, hắn cảm thấy kinh ngạc không thôi. Bởi vì đây là một môn công pháp, hoặc nói là một môn bí pháp thì hơn.

Luyện Huyết tà công.

Đây chính là tên bí pháp bên trong ngọc thạch kia. Chỉ cần nhìn vào cái tên đã biết rõ đây tuyệt đối không phải là một môn công pháp chính đạo gì cả.

Bất quá sau khi Sở Mộ đọc xong nội dung của Luyện Huyết Tà công, trên mặt hắn lập tức hiện lên vẻ vui mừng. Trong lòng có cảm giác như trởi đang sắp mưa lại có người đưa tới cho cây dù che mưa vậy.

- Theo như lời Tôn Cẩn kia nói, muốn luyện hóa ta thành TInh Huyết đan, có lẽ là bằng vào Luyện Huyết tà công này a.

Sở Mộ thầm nghĩ một tiếng.

Luyện Huyết tà công này là bí pháp truyền thừa từ tông môn tà đạo viễn cổ, có uy lực kinh người, không biết Tôn Cẩn lấy được từ đâuu. Sở dĩ hắn có thể dùng Thánh Thể chi đạo trở thành Tuyệt Thế cường giả là có quan hệ rất lớn tới Luyện Huyết tà công này.

Luyện Huyết tà công, ý nghĩa cũng như tên, đó là dùng lực của bí pháp tà công, mạnh mẽ đem sinh linh huyết nhục luyện hóa, bài trừ tạp chất trong đó ra, cuối cùng luyện hóa thành Tinh Huyết đan. Bên trong ẩn chứa lực lượng bàng bạc, sau khi phục dụng là có thể cường hóa lực lượng khí huyết của bản thân, rèn luyện thành tinh huyết, tăng khí lực lên.

Nhìn từ điểm này có thể nói Luyện Huyết tà công này hoàn toàn có thể xem như là tuyệt thế thần công đối với tu luyện giả đi theo Thánh Thể chi đạo.

Kỳ thực Sở Mộ cũng không biết tác dụng của Luyện Huyết tà công này cũng không phải chỉ có tác dụng với Thánh Thể chi đạo, nhưng mà trước mắt lại có thể sử dụng để tu luyện Thánh thể chi đạo. Sở dĩ Sở Mộ vui mừng cũng là vì loại nguyên nhân này.

- Đem người sống luyện hóa thành Tinh Huyết đan, loại hành vi này.

Lông mày Sở Mộ không khỏi nhíu lại.

Người là đồng tộc, là đồng loại, muốn đem người sống sờ sờ luyện hóa thành Tinh Huyết đan, Sở Mộ có thể làm được nếu như đó là địch nahan. Nhưng mà lại đem người luyện hóa thành TInh Huyết đan để phục dụng, trong lòng khó tránh khỏi có cảm giác quái dị.

Cũng không phải thực sự không làm được, chỉ là Sở Mộ không muốn làm mà thôi. Dù sao hắn cũng không phải là loại người vì cường đại mà không từ bất kỳ thủ đoạn nào. Điểm này hắn khác với Tôn Cẩn.

- Người không nên luyện hóa, nhưng mà thú loại thì khác.

Sở Mộ thầm nghĩ.

Huống chi khác với luyện hóa người, luyện hóa thú loại không thể nghi ngờ là lựa chọn rất tốt.

Hôm nay Thánh thể của hắn đã đạt tới Cửu cấp đỉnh phong, muốn luyện hóa ra Tinh huyết đan có hiệu quả với Thánh thể của hắn, tu luyện giả bình thường căn bản vô dụng. Hoặc là nói, phải là tu luyện giả cũng tu luyện Thánh thể chi đạo, hơn nữa còn phải đạt tới cấp độ Cửu cấp mới được. Chỉ là tu luyện giả như vậy cực ít, hoặc là phải là Tuyệt Thế cường giả mới có hiệu quả.

Nhưng mà thú loại thì khác, thú loại cường đại, thường thường sẽ có lực lượng khí lực vô cùng mạnh mẽ. Một thân khí huyết cường thịnh kinh người, vượt xa nhân tộc. Sau khi luyện hóa, hiệu quả của Tinh Huyết đan có lẽ càng kinh người hơn.

Huống chi thú loại cũng không phải là đồng tộc với Nhân tộc, thậm chí trên trình độ nhất định còn là địch nhân. Giống như là người ăn thú, thú ăn người vậy. Sở Mộ luyện hóa không cần phải băn khoăn một chút nào.

- Thực lực của ta hiện tại là nhất luyện cao giai, nếu như liều mạng có thể đạt tới cấp độ nhất luyện đỉnh phong. Nếu như rèn luyện Thánh thể cửu cấp tới tận cùng, thực lực có thể tăng lên một bước nữa. Khi đó có lẽ có thể đạt tới nhất cấp đỉnh phong, nếu như lại đem Thần Hoang kiếm nguyên rèn luyện tới tận cùng, chưa hẳn đã không chống lại được Tuyệt Thế cường giả nhị luyện sơ giai.

Sở Mộ thầm nghĩ.

- Đã như vậy trước tiên có lẽ nên đi tìm thú loại cường đại luyện hóa thành Tinh Huyết đan.

...

Thiên Long vực coi như là một đại vực lớn trong Thâm Lam thế giới. Thiên Long Sơn mạch không chỉ có vạn dặm, giống như là một đầu Thương Long cực lớn sừng sững trên mặt đất, tang thương mà nguy nga, khí tức hùng hồn.

Chỗ Thiên Long sơn mạch có rất nhiều nơi nguyên khí nồng đậm, thường thường bị một ít tông môn thế lực chiếm cứ, trở thành tông môn của bọn họ. Bởi vì đây là chỗ rất tốt để phát triển tông môn.

Cũng có vài chỗ tu luyện giả cực kỳ ít đặt chân tới. Bởi vì chỗ đó có nguy hiểm khó có thể tưởng tượng tổi. Bên trong có vô số dị thú, linh thú cường đại, thập phần nguy hiểm.

Giờ phút này trong Thiên Long sơn mạch, trong một tòa sơn cốc cực lớn, ít ai lui tới đột nhiên truyền ra tiếng gầm rú. Tiếng gầm rú kia giống như là tiếng rên rỉ cuối cùng vậy, rất nhanh đã im bặt.

Một đạo thân ảnh đứng thẳng trên hư không, tay mở ra, từ trong năm ngón tay bắn ra năm đạo quang mang đỏ như máu, từ trên cao bắn xuống, bao bọc đầu cự thú lớn mấy chục trượng vào bên trong.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.