Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3077: Cấm Thần Vệ Thiên tộc (Hạ)Đội trưởng kia đương nhiên cũng nhìn ra được tâm tư của ba người, chỉ là hắn thân là Thiên tộc, lại là một Tuyệt Thế cường giả nhị luyện, cũng biết được Sở Mộ bị bọn hắn đuổi giết, nhất định sẽ phải chết không thể nghi ngờ. Đối phương không có bất kỳ cơ hội đào tẩu nào. Sở dĩ nói như vậy chẳng qua là kinh nghiệm của hắn nhiều hơn ba người còn lại một chút. Nói một cách tương đối là cẩn thận hơn một chút chứ không hơn.

...

Tại một nơi hoang vu ít ai lui tới trong Thiên Long sơn mạch có một tòa sơn động vừa mới được mở ra. Sau khi bố trí phong cấm trùng trùng điệp điệp, che dấu tất cả khí tức, che dấu cửa sơn động, Sở Mộ an vị ở chỗ sâu trong tòa sơn động này.

Vung tay lên, lập tức có một loại viên ngọc to bằng quả trứng gà, đỏ như máu xuất hiện, tạo thành một hàng, tổng cộng có hơn ba mươi khỏa. Những thứ này chính là Tinh Huyết đan một đường tích lũy tới giờ của hắn.

Mỗi một khỏa Tinh Huyết đan đều tới từ một đầu thú loại cường đại. Là linh thú hoặc là dị thú. Mỗi một đầu thú loại đều đạt tới Thánh cấp cửu tinh đỉnh phong. Thực lực chân chính kỳ thực còn hơn Thánh cấp cửu tinh đỉnh phong, ít nhất cũng đạt tới cấp độ Ám Tinh cấp cấp. Đầu mạnh mẽ thậm chí còn đạt tới cấp độ Hạo Dương cấp.

Cũng không phải trong Thiên Long sơn mạch không có thú loại cấp bậc Tuyệt Thế cường giả tồn tại. Có, hơn nữa không chỉ có một đầu. Nhưng mà Sở Mộ lại không có dị động, bởi vì thú loại Tuyệt Thế cường giả, linh trí mở rộng, một thân thực lực vô cùng đáng sợ. Cơ hồ chẳng khác nào kết hợp giữa Tuyệt Thế cường giả Thánh thể chi đạo và Nguyên lực chi đạo. Chiến lực kinh người, dù có thể chiến thắng cũng phải trải qua một phen khổ chiến.

Còn nữa, tuy rằng Luyện Huyết Tà công kinh người, nhưng mà Sở Mộ cũng chỉ sơ luyện mà thôi. Muốn dựa vào môt thân tinh huyết cửu cấp đỉnh phong luyện hóa thú loại tương đương với Tuyệt Thế cường giả quá khó khăn, mười phần sẽ thất bại. Cuối cùng là vì bản thân Sở Mộ, Thánh thể của hắn chỉ là cửu cấp đỉnh phong, phục dục Tinh huyết đan của Tuyệt Thế cường giả, lực lượng bên trong quá lớn, khó có thể thừa nhận.

- Ba mươi khỏa Tinh huyết đan hoàn toàn đủ để cho Thánh thể của ta rèn luyện tới cửu cấp cực hạn, có lẽ còn thừa.

Sở Mộ thầm nghĩ.

Mở miệng, một khỏa Tinh Huyết đan bay vào trong miệng Sở Mộ, trực tiếp bị hắn nuốt vào.

Lực lượng ẩn chứa trong Tinh Huyết đan lập tức tràn ngập trong bụng, giống như núi lửa phun trào, liên miên không ngớt, trùng kích tứ chi bách hải, cuồn cuộn vô tận.

Khí huyết giống như bị thiêu đốt, giống như thủy triều bành trướng không ngớt, cuồn cuộn khởi động, trùng kích mỗi một chỗ cao thấp toàn thân.

- Luyện hóa.

Quát khẽ một tiếng, quanh thân có vô số gợn sóng huyết sắc lan tràn, khuếch tán ra tám phương. Trong lúc lực lượng khởi động, tinh huyết trong cơ thể lưu chuyển nhanh hơn, kéo lực lượng của Tinh huyết đan vào trong dung nhập với tinh huyết của bản thân.

Dần dần, theo Sở Mộ luyện hóa, tinh huyết màu vàng trong máu ngày càng nhiều, khi huyết dịch triệt để chuyển hóa thành màu vàng là lúc một thân máu tươi của Sở Mộ sẽ chuyển hóa thành tinh huyết. Nhưng mà đây còn chưa phải là cực hạn, mà là phản phác quy chân, phải một lần nữa hóa thành màu đỏ như máu, là màu đỏ như máu thuần túy, hoàn mỹ, như vậy mới xem như đạt tới cực hạn chính thức.

Màu vàng trong máu không ngừng tăng lên nhiều hơn. Sau một khoảng thời gian ngắn, lực lượng của khỏa tinh huyết đan kia đã bị luyện hóa hết. Sở Mộ mở miệng, lại nuốt khỏa Tinh huyết đan thứ hai vào, lần nữa luyện hóa.

...

- Không Lưu, ngươi lại đối đầu với Hoàng Đình sao?

Lôi Phách trừng mắt, trong mắt tràn ngập vẻ không thể tưởng tượng nổi.

- Ngươi còn nhớ Sở Mộ chứ?

Không Lưu hỏi.

- Sở Mộ sao?

Lôi Phách suy nghĩ một lát rồi nói:

- Ngươi nói tới tiểu bối ở trong di tích Thiên Cổ Thánh Hoàng năm đó sao?

- Đúng vậy, hiện tại hắn đã có thực lực Tuyệt Thế cường giả nhất luyện. Bị Hoàng Đình đuổi giết, vừa vặn ta gặp phải, xuất thủ tương trợ, Hoàng Đình lại lập tức coi ta là cái đinh trong mắt, muốn diệt trừ.

Chỉ dăm ba câu Không Lưu đã nói rõ ngọn nguồn, Lôi Phách cảm thấy giống như mình đang nghe thiên thư. Không có tận mắt thấy khiến cho hắn khó có thể tin nổi.

Nhưng mà hắn biết, hảo hữu Không Lưu của hắn sẽ không nói giỡn chuyện những chuyện như thế này. Nói cách khác, đây là sự thực.

- Không cách nào tưởng tượng được. Tiểu bối năm đó lại phát triển tới trình độ bây giờ. Chuyện này mới qua vài chục năm mà thôi.

Lôi Phách cười khổ không thôi, bộ dáng như bị đả kích rất lớn.

- Bây giờ không phải là lúc cảm khái, năm đó ngươi đã từng bị Hoàng Đình áp bách, cuối cùng không thể không khuất phục. Chỉ là ta biết ngươi chưa từng quên việc này.

Không Lưu nói thẳng.

- Ngươi cũng biết rõ, đây là là chuyện cơ hồ trở thành bóng mờ trong lòng ngươi, hạn chế ngươi tăng tiến thực lực. Về lâu về dài có thể sẽ phát triển thành tâm ma.

Sắc mặt Lôi Phách bỗng nhiên đổi tới đổi lui, đây là vết sẹo trong lòng hắn, lúc này lại bị Không Lưu hung hăng vạch trần. Loại khuất nhục này khiến cho Lôi Phách tức giận không thôi. Khí tức quanh thân bắt đầu khởi động, lôi quang xuất hiện trên bầu trời, vô cùng khủng bố.

- Trước đó ta thấy không có cơ hội phù hợp, nhưng mà lúc này đúng là thời cơ tuyệt hảo.

Vẻ mặt Không Lưu bình tĩnh, nhìn chằm chằm vào Lôi Phách rồi tiếp tục nói.

- Sở Mộ này trên người có Đại khí vân, thành tựu nhất định bất phàm. Ta tin rằng Hoàng Đình đối địch với hắn tuyệt đối sẽ không có chỗ tốt nào.

Sắc mặt Lôi Phách đổi tới đổi lui, trong lúc nhất thời do dự không thôi. Nhưng mà hắn cũng không phải là người nhu nhược, do dự không quyết.

- Được, ta sẽ điên một lần với ngươi.

Lôi Phách lạnh lùng nói.

- Như vậy mới đúng chứ.

Không Lưu cười nói.

- Trừ ngươi ra còn có mấy vị hảo hữu những năm qua từng nếm thiệt thòi trong tay Hoàng Đình nữa.

Không Lưu là người không tệ, bởi vậy vẫn có một ít hảo hữu. Vừa vặn đều từng nếm thiệt thòi trong tay Hoàng Đình.

- Vậy thì đi thôi.

Lôi Phách cười nói, đã đưa ra quyết định thì hắn không do dự một chút nào.

Đã quyết định là địch với Hoàng Đình, như vậy lực lượng bên ta càng cường đại càng tốt. Dù sao Hoàng Đình là tồn tại vô cùng cường đại, không dễ động vào.

...

- Khí tức của Sở Mộ ở phương hướng này.

Đội trưởng Cấm Thần vệ của Thiên tộc lấy ra một cái la bàn, sau khi suy tính một phen, nhìn hướng của cái la bàn chỉ về một phía, hai mắt hắn lập tức sáng ngời. Mang theo ba thủ hạ, nhanh chóng bay về hướng Sở Mộ mà đi. Phương hướng này chính là phương hướng của sơn động tạm thời được Sở Mộ mở ở trong Thiên Long sơn mạch.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.