Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3102: Huyết Sa lão tổChuyện đồ diệt hòn đảo, trừ phi đến tình trạng phát rồ, nếu không căn bản làm không được, nhưng Huyết Sa lão tổ là kẻ điên. Bình thường có lẽ cố kỵ trùng trùng điệp điệp, một khi quyết định tất nhiên sẽ làm, cho dù cuối cùng Thánh vương Nhân tộc có thể vây giết Huyết Sa lão tổ thì cũng khó vãn hồi cục diện số mệnh bị đả kích.

- Huyết Sa lão tổ, ngươi nổi điên làm gì.

Thánh vương thứ tám quát lớn:

- Ngươi có huyết mạch hậu bối khi nào, trong Thánh Vương Điện không có ai là hung thủ cả.

- Hung thủ đứng bên cạnh ngươi, ngươi lại còn nói không có hung thủ là thế nào?

Huyết Sa lão tổ giận dữ hét lớn, khí tức khủng bố bành trướng, mây máu cuồn cuộn, hư ảnh trong đó gào thét kinh người.

- Hung thủ?

Thánh vương thứ tám vô ý thức nhìn về phía Sở Mộ.

Đệ tam kiếm tòa nghĩ tới cái gì đó, bỗng nhiên sắc mặt hắn biến hóa.

- Huyết Ngọc Đế Vương Sa chính là hậu bối của ngươi?

Sở Mộ bước lên phía trước một bước, hắn chậm rãi nói ra.

- Huyết Ngọc Đế Vương Sa!

Sắc mặt Thánh vương thứ tám biến đổi, hắn rất quen thuộc cái tên này, bởi vì Huyết Ngọc Đế Vương Sa cũng là cường giả Thánh vương có danh tiếng trong một hai chục năm qua, danh tiếng rất lớn, làm việc hung hăng càn quấy bá đạo, hơn nữa là dị chủng Hải tộc, dường như có huyết mạch Hải Thú nhất tộc, bởi vậy thực lực thập phần cường đại, trong tình huống sử dụng bản thể có thể dùng thực lực nhất luyện sơ giai đối kháng với nhất luyện cao giai thậm chí đỉnh phong.

Đoạn thời gian này Huyết Ngọc Đế Vương Sa chính là tồn tại làm các Thánh vương trong Thánh Vương Điện đau đầu, nhất luyện sơ giai nhưng có thể chiến bại nhất luyện cao giai thậm chí đối kháng nhất luyện đỉnh phong, nếu như có một ngày kẻ này đột phá nhị luyện như vậy Hải tộc sẽ có thêm chiến lực đỉnh cấp, đối với Nhân tộc mà nói đây là tình huống xấu.

Hơn nữa thiên phú của Huyết Ngọc Đế Vương Sa rất kinh người, tốc độ tăng lên rất nhanh, chỉ sợ không tới trăm năm sẽ thành tựu nhị luyện.

Không nghĩ tới Huyết Ngọc Đế Vương Sa lại bị giết chết, giết chết nó còn là cường giả Thánh vương của Nhân tộc, hiện tịa chính là Thánh vương thứ mười lăm của Thánh Vương Điện.

Nói cách khác, thực lực Thánh vương thứ mười lăm tối thiểu đạt tới cấp độ nhất luyện đỉnh phong.

Thánh vương thứ tám vui mừng.

- Thánh vương thứ mười lăm, ngươi chờ ở nơi này không nên ra ngoài, Huyết Sa lão tổ chính là cường giả nhị luyện trung giai, hắn có chiến lực nhị luyện trung giai đỉnh phong, một khi vận dụng bản thể là có thể so sánh với nhị luyện cao giai, trong Thánh Vương Điện chỉ có ba người đối phó được hắn, nhưng người có thể đánh bại chỉ có một mình đệ nhất Thánh Vương đại nhân, cũng không có biện pháp giết chết.

Thánh vương thứ nhất vội vàng nói với Sở Mộ.

- Nhưng Thánh Vương Điện chính là một kiện bảo vật, cho dù Huyết Sa lão tổ có sử dụng bản thể và ra tay toàn lực cũng không cách nào tổn thương Thánh Vương Điện mảy may, không lâu sau sẽ có các Thánh vương khác chạy tới Thánh Vương Điện, đệ nhất Thánh Vương đại nhân cũng tới, đến lúc đó Huyết Sa lão tổ sẽ không chiếm được chỗ tốt gì.

Đây là biện pháp bảo hộ, có lẽ có chút ít mất mặt nhưng so với mất mạng thì chuyện gì cũng đáng giá.

Trong vùng biển Thiên Lam này, cho dù Nhân tộc hay là Hải tộc hoặc Hải Thú nhất tộc, người mạnh nhất đều là nhị luyện đỉnh phong, chỉ có điều Hải tộc và Hải Thú nhất tộc bởi vì thiên phú cho nên khi đạt tới nhị luyện đỉnh phong lại có thực lực nhị luyện cực hạn, Nhân tộc chỉ có đệ nhất Thánh vương là nhị luyện đỉnh phong, tiếp cận nhị luyện cực hạn, tổng thể vẫn thua kém người mạnh nhất Hải tộc và Hải Thú nhất tộc một tia, đây chính là chủng tộc chênh lệch.

Tám Thánh vương nói như thế, hắn chính thức cho rằng Sở Mộ là thành viên của Thánh Vương Điện, phải bảo vệ hắn.

- Đa tạ hảo ý của Thánh vương, nhưng Huyết Ngọc Đế Vương Sa bị ta giết trước khi gia nhập Thánh Vương Điện, có lẽ ta nên gánh chịu.

Sở Mộ nói ra:

- Còn nữa, ta cũng muốn thử xem thực lực của mình hiện tại như thế nào.

- Thánh vương thứ mười lăm.

Thánh vương thứ tám nghe vậy lập tức cả kinh, lúc hắn muốn nói gì đó, thân ảnh của hắn biến mất, Sở Mộ đã rời khỏi Thánh Vương Điện, xuất hiện bên ngoài phạm vi bảo hộ của Thánh Vương Điện, trực diện Huyết Sa lão tổ.

Thánh vương thứ tám vội vàng đuổi theo, xuất hiện bên ngoài Thánh Vương Điện đứng cạnh Sở Mộ trực diện Huyết Sa lão tổ, lúc xuất hiện bên ngoài Thánh Vương Điện, Huyết Sa lão tổ bộc phát huyết sát khí kinh khủng trùng kích, Thánh vương thứ tám biến sắc.

Thánh vương thứ tám chỉ là nhất luyện, cho dù đạt tới nhất luyện đỉnh phong nhưng vẫn kém Huyết Sa lão tổ nhị luyện trung giai, hơn nữa còn có chênh lệch nhất định, hoàn toàn không phải đối thủ của đối phương.

Huyết sát khí khủng bố trùng kích, thân thể Thánh vương thứ tám lắc lư, tâm thần đã bị trùng kích thập phần mãnh liệt giống như đưa thân vào trong biển máu vô tận, sắc mặt tái nhợt, lung lay sắp đổ.

Cảm giác mình sắp trầm luân, một đạo kiếm quang chém rách biển máu, từ trên trời giáng xuống, huyết sát khí bị kiếm quang cắt nát, Thánh vương thứ tám cảm thấy áp lực giảm nhiều, vô ý thức nhìn về phía Sở Mộ.

- Thánh vương thứ tám, tiếp theo sẽ có đại chiến, ngươi nên quay về Thánh Vương Điện đi.

Sở Mộ truyền âm vào tai Thánh vương thứ tám, Thánh vương thứ tám kinh nghi bất định, hắn vẫn nghe theo.

- Xem ra ta nhìn lầm, Thánh vương thứ mười lăm không phải tuyệt thế nhất luyện, mà là tuyệt thế nhị luyện.

Thánh vương thứ tám quay về Thánh Vương Điện và cười khổ, sau đó ánh mắt hắn kích động, có thêm một Thánh vương nhị luyện, thực lực chỉnh thể của Thánh Vương Điện sẽ tăng lên rất nhiều, đây là chuyện tốt.

- Thánh vương Nhân tộc, ngươi sẽ trả giá vì việc ngươi làm thật nhiều.

Huyết Sa lão tổ giận dữ hét lớn, mây máu trăm dặm quay cuồng, nước biển phía dưới không ngừng gào thét và sôi trào, sóng lớn ngập trời, sát khí kinh người bộc phát giống như phong bạo tàn sát bừa bãi.

Khí thế khủng bố giống như một con cự sa đang cắn xé mọi thứ chung quanh.

Đôi mắt Sở Mộ bắn ra hào quang như kiếm, khí thế toàn thân cô đọng như kiếm trảm phá hư không, trực tiếp cắt sát khí trùng kích thành hai nửa, sát khí không thể ảnh hưởng tới Sở Mộ.

Cảnh này làm Thánh vương thứ tám càng khiếp sợ, ánh mắt đệ tam kiếm tòa lập lòe.

Vốn biết rõ thực lực Sở Mộ, lại không nghĩ tớ thực lực Sở Mộ còn mạnh hơn suy nghĩ của bọn họ rất nhiều.

- Tốt, Thánh vương Nhân tộc, ngươi cũng có chút thực lực, nhưng càng như thế, khi giết ngươi mới có cảm giác.

Huyết Sa lão tổ khẽ giật mình, hắn lại cười to nói ra, hắn muốn phát tiết mối hận của mình.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.