Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3104: Nhị luyện (Hạ)- Thì ra là Thánh vương thứ hai, đúng vậy, hắn chính là Thánh vương thứ mười lăm của Thánh Vương Điện chúng ta.

Thánh vương thứ tám trả lời.

Tuy nói trong Thánh Vương Điện không phải dựa vào bài danh sắp xếp thực lực, mà là dựa vào thứ tự tiến vào Thánh Vương Điện trước sau, nhưng đệ nhất Thánh vương không thể nghi ngờ là cường giả mạnh nhất Thánh Vương Điện, mà Thánh vương thứ hai chính là đệ nhị cường giả, Thánh Vương thứ ba là đệ tam cường giả, ngược lại thực lực của Thánh vương thứ tư không bằng Thánh vương thứ năm.

- Thực lực của Thánh vương thứ hai chính là nhị luyện cao giai tiếp cận đỉnh phong.

Bên trong Thánh vương nhưng lại có mạnh có yếu, chênh lệch giữa nhất luyện và nhị luyện quá lớn, bởi vậy đối mặt Thánh vương thứ hai, Thánh vương thứ tám vô cùng cung kính, đây là tôn kinh với cường giả.

- Lại có thể đấu với Huyết Sa lão tổ trong hình người, Thánh vương thứ tám, lần này ngươi lập đại công rồi.

Thánh vương thứ hai gật gật đầu, nói ra:

- Nhưng thực lực Thánh vương thứ mười lăm vẫn kém Huyết Sa lão tổ, nhưng kiếm pháp lại tinh diệu không gì sánh nổi, chỉ sợ không kém gì đệ nhất Thánh vương.

Thánh vương thứ tám nghe vậy nội tâm rung động, đệ nhất Thánh Vương đại nhân, cường giả nhị luyện đỉnh phong, hắn là kiếm tu có thực lực kinh thiên động địa, kiếm pháp của Thánh vương thứ mười lăm có thể so sánh với đệ nhất Thánh vương, thật sự là việc làm người ta khiếp sợ, kỳ thật Thánh vương thứ hai nói chưa đủ chính xác, bởi vì hắn cũng không phải là kiếm tu, bởi vậy hắn không thể nhìn quá sâu, chỉ cảm thấy thập phần cao thâm mạt trắc, hắn chỉ nhìn thấy trên người đệ nhất Thánh vương mới cho rằng như thế, nếu đệ nhất Thánh vương nhìn thấy sẽ không nói như vậy.

Sở Mộ chiến đấu với Huyết Sa lão tổ càng ngày càng kịch liệt, kiếm quang đáng sợ không ngừng tàn sát các nơi, lực sát thương kinh người đánh nát hư không, uy lực như đủ sức giết bất cứ tuyệt thế nhất luyện nào tới gần, Thánh vương thứ tám khiếp sợ.

Huyết Sa lão tổ thì khác, dùng thực lực của hắn lại không thể chém giết đối phương, thậm chí còn khó áp chế, việc này đã làm hắn tức giận không nhỏ.

Sau khi chiến đấu một lúc, Sở Mộ cũng nhờ vào trận đấu này hiểu ra thực lực bản thân, lại một lần nữa thống hợp và đạt tới tình trạng hoàn toàn mới.

- Huyết Ngục Phần Thiên!

Lúc này thiêu đốt ba thành tinh huyết" quanh người, Sở Mộ có hỏa diễm màu đỏ bốc cháy hừng hực thập phần kịch liệt, thực lực của hắn tăng lên gấp bảy tám lần, từ miễn cưỡng tiến vào nhị luyện trung giai, lập tức tăng lên nhị luyện trung giai đỉnh phong, còn muốn hơn Huyết Sa lão tổ một bậc.

Lực lượng tăng lên tuyệt đối, kiếm pháp không gì sánh nổi, Sở Mộ lập tức áp chế Huyết Sa lão tổ.

Một chiêu Thiên Địa Thập Tự Trảm giết tới, Huyết Sa lão tổ lập tức cả kinh.

- Ngươi muốn chết!

Huyết Sa lão tổ giận dữ hét lớn, trong cơ thể có khí tức khủng bố bộc phát, hắn đánh nát Thiên Địa Thập Tự Trảm của Sở Mộ, chợt huyết quang tràn ngập, mây máu trăm dặm trên không trung xoay tròn và hóa thành cái phễu cực lớn, một đầu rót vào trong huyết quang, làm cho huyết quang bành trướng.

Bóng dáng cực lớn trong mây không ngừng gào thét.

Lực lượng quá mức cường hoành, Sở Mộ không thể tiếp cận, chỉ có thể chờ đợi biến hóa chấm dứt.

- Thần Hoang Quy Nguyên!

Sở Mộ hiểu Huyết Sa lão tổ sắp sử dụng bản thể, trong quá trình đó sẽ được bảo hộ, trừ phi Sở Mộ có thực lực tam luyện, nếu không sẽ không thể phá vỡ, đã như thế Sở Mộ cũng lợi dụng chút thời gian này vận dụng bí pháp gia tăng thực lực bản thân.

Dưới chân Sở Mộ xuất hiện gợn sóng thật nhỏ, một tầng lại một tầng lan ra mấy vạn mét, thiên địa nguyên khí trong phạm vi này đều bị Sở Mộ hấp dẫn hóa thành gợn sóng chồng chất, đảo ngược và quay trở về.

Trong vùng biển Thiên Lam có thiên địa nguyên khí sung túc, có lợi cho Sở Mộ thi triển bí pháp Thần Hoang Quy Nguyên.

Dùng thực lực Sở Mộ hôm nay thi triển bí pháp Thần Hoang Quy Nguyên đã không cần thời gian dài, chỉ ba giây mà thôi.

Khí thế không ngừng tăng lên càng ngày càng lớn mạnh, Sở Mộ cảm giác trong thân thể sinh ra cảm giác bành trướng, cảm giác lực lượng cường đại quán chú khắp toàn thân của mình.

Gấp mười lần, uy lực chỉnh thể của Thần Hoang kiếm nguyên được Thần Hoang Quy Nguyên Bí Pháp gia tăng gấp mười lần.

Thực lực đạt tới nhị luyện trung giai đỉnh phong, hiện tại còn tăng lên, đạt tới nhị luyện cao giai, hơn nữa còn tiếp cận cao giai đỉnh phong.

- Không ngờ có bí pháp thứ hai!

Thánh vương thứ hai và Thánh vương thứ tám đều khiếp sợ không thôi.

Kỳ thật bọn họ cũng nắm giữ nhiều loại bí pháp nhưng từ khi bắt đầu tới bây giờ, thích hợp sử dụng tới hiện tại cũng chỉ có một loại mà thôi, Sở Mộ trước sau thi triển hai loại, bí pháp như vậy có tác dụng không nhỏ với bọn họ.

Cùng lúc đó Huyết Sa lão tổ biến hóa hoàn thành, huyết quang co rút và nội liễm bị thân thể hấp thu, một thân ảnh lớn một trăm năm mươi trượng xuất hiện trước mặt Sở Mộ.

Đây là một con cá mập lớn, toàn thân màu đỏ như máu, bộ dạng vô cùng dữ tợn, có bảy phần tương tự Huyết Ngọc Đế Vương Sa bị Sở Mộ chém giết lúc trước, chỉ có điều hình thể càng lớn, khí thế càng mạnh hơn và thực lực kinh người.

- Thánh vương Nhân tộc, tử kỳ của ngươi tới rồi.

Huyết Sa lão tổ quát lớn, hắn vận dụng bản thể, giọng nói của hắn càng đáng sợ hơn trước, một tiếng rống đủ làm cường giả dưới Thánh vương tan vỡ nguyên thần mà chết, cho dù là tuyệt thế nhất luyện cũng khó có thể chống lại, nhưng sóng âm lại bị Thánh Vương Điện ngăn cản.

- AI chết còn không nói trước được đâu!

Sở Mộ nói ra, lực lượng cường đại bộc phát khắp toàn thân, hắn có tin tưởng rất mạnh.

Cái đuôi to quật vào hư không, tiếng rít như thiên quân vạn mã lao nhanh, uy áp khủng bố từ cái đuôi đánh thẳng vào Sở Mộ.

Huyết Sa lão tổ lớn một trăm năm mươi trượng, Sở Mộ chỉ cao một trượng, hình thể haib ên đối lập quá lớn giống như con mèo nhỏ đứng trước con voi.

cái đuôi to đập xuống, hình thể chênh lệch và uy thế kinh người làm cho Thánh vương thứ tám và đệ tam kiếm tòa biến sắc, bọn họ hoài nghi Sở Mộ sẽ bị đánh nát dưới một cái quét đuôi.

Cái đuôi giáng xuống như theo vòi rồng, thân ảnh Sở Mộ chập chờn như trang giấy, theo gió mà động, hắn bình tĩnh tránh né cái đuôi của Huyết Sa lão tổ.

Đúng vậy, Huyết Sa lão tổ vận dụng bản thể, một thân thực lực đạt tới nhị luyện cao giai, hơn nữa còn là cấp độ nhị luyện cao giai đỉnh phong, thực lực thập phần đáng sợ, cả Thánh Vương Điện chỉ có ba Thánh vương bài danh top ba mới có lực đấu một trận, Thánh vương thứ ba có thể không phải đối thủ của Huyết Sa lão tổ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.