Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3106: Đuổi giết đến chết (Thượng)Kiếm Vực Biến!

Kiếm Thần Hàng Lâm!

Lúc này thực lực Sở Mộ vượt qua nhị luyện cao giai đạt tới nhị luyện cao giai đỉnh phong.

- Thiên Địa Thập Tự Trảm!

Kiếm quang thập tự vô cùng chói mắt bộc phát, đó là một kiếm uy lực nhị luyện đỉnh phong.

Lớp sóng biển đầu tiên bị kiếm quang thập tự chém vỡ, tính cả hư ảnh cuồng sa cũng bị nghiền nát.

Thập tự kiếm quang chém tan ba lớp sóng biển, khi va chạm với lớp thứ tư mới biến mất.

Sóng biển ngập trời, đó là thực lực toàn thân của Huyết Sa lão tổ biến thành, lực lượng mạnh bao nhiêu sẽ tồn tại bấy lâu.

Lớp sóng thứ năm oanh kích, nó cách Sở Mộ một đoạn, Sở Mộ giơ kiếm lên cao cao, trên bầu trời xuất hiện lôi vân rậm rạp, trong lôi vân là vòng xoáy ngưng tụ thành một đạo lôi quang giáng xuống mũi kiếm Sở Mộ giơ lên cao.

Trong tích tắc thân ảnh Sở Mộ bao quát cả thiên địa, sừng sững dưới lôi quang giống như thần ma hàng lâm.

- Là một kiếm kia!

Đệ tam kiếm tòa vô cùng kích động, toàn thân run rẩy.

- Đại Thiên Uy... Kiếm thức!

Quát lớn một tiếng lại giống như thiên lôi gào thét.

Kiếm, chém một đường thẳng tắp, kiếm quang vô cùng kinh người mang theo thiên uy mênh mông, mang theo uy lực thiên đạo thẩm phán xé rách bầu trời, nát bấy hư vô, chém thẳng vào Huyết Sa lão tổ.

Một kiếm này chiếu sáng thiên địa, quán thông vạn cổ.

Thánh vương thứ hai và Thánh vương thứ tám cùng các Thánh vương vừa chạy tới mở to mắt nhìn, trong mắt mang theo kính sợ.

Huyết Sa lão tổ há hốc mồm, uy lực của kiếm này quá cường đại, hoàn toàn vượt qua phạm vi hắn có thể chống cự, từng đợt từng đợt sóng biển chém ra, phía trên có uy lực cự sa nghiền nát, hắn vô lực ngăn cản.

Không chút do dự, Huyết Sa lão tổ há miệng phun ra một đạo huyết quang, chính là Thú Cốt Phệ Huyết Thương, hắn quay người phóng đi, chỉ cần vào biển cả sẽ chạy thoát.

Tiếng nổ ngập trời sinh ra, Thú Cốt Phệ Huyết Thương bị kiếm quang chém nổ tung.

Thú Cốt Phệ Huyết Thương chính là vũ khí Huyết Sa lão tổ tốn hao trăm năm luyện chế và đào tạo mà thành, có liên kết huyết nhục tương liên với hắn, uy lực cũng đạt tới mức lớn nhất.

Lúc Thú Cốt Phệ Huyết Thương vì ngăn cản kiếm quang cường đại của Sở Mộ đã bộc phát uy năng lớn nhất, lập tức va chạm đã ngăn cản Đại Thiên Uy kiếm thức, nhưng tất cả lực lượng của Đại Thiên Uy kiếm thức cũng đánh thẳng vào Thú Cốt Phệ Huyết Thương.

Trong Đại Thiên Uy kiếm thức còn ẩn chứa một tia ngụy thiên đạo chi lực trực tiếp xâm nhập bên trong, Thú Cốt Phệ Huyết Thương bị nghiền nát, Thú Cốt Phệ Huyết Thương có quan hệ mật thiết với Huyết Sa lão tổ, vào lúc một tia ngụy thiên đạo chi lực đánh nát Thú Cốt Phệ Huyết Thương, tương đương tạo thành tổn thương tâm thần của Huyết Sa lão tổ.

Huyết Sa lão tổ vừa lao vào trong biển cả, đột nhiên toàn thân run rẩy và há miệng lớn phun máu tươi, khí tức của hắn yếu đi rất nhiều.

- Đáng chết!

Huyết Sa lão tổ kinh sợ không thôi, hắn có thể cảm giác được liên kết giữa mình và Thú Cốt Phệ Huyết Thương đã đứt đoạn.

Cuồng sa lớn một trăm năm mươi mét há miệng phun máu tươi, đối với Nhân tộc mà nói nó vô cùng to lớn, trong nháy mắt nhuộm đỏ cả một khu vực to lớn, tối thiểu bao phủ phạm vi vanjt rượng.

Sau đó bọt nước bắn tung tóe, thân thể khổng lồ của Huyết Sa lão tổ vừa vào trong nước biển liền hóa thành một bóng đen, hắn lại thu nhỏ và biến mất không thấy đâu nữa.

Tất cả biến hóa diễn ra trong nháy mắt, các Thánh vương vừa tới Thánh Vương Điện còn chưa kịp phản ứng, chỉ có thể trơ mắt nhìn Huyết Sa lão tổ trốn vào trong biển.

Nếu bọn họ phản ứng nhanh đã sớm ngăn cản Huyết Sa lão tổ, liên thủ, cho dù không thể chém giết, cho dù không cách nào giết chết cũng phải tạo thành tổn thương thật lớn lên người của hắn, ép hắn phải co đầu rút cổ trong thời gian dài, từ đó giảm bớt chiến lực của Hải tộc trong một thời gian.

Đáng tiếc bỏ qua cơ hội này, Huyết Sa lão tổ trốn vào trong biển, tốc độ sẽ tăng lên rất nhiều, hơn nữa trong nước là sân nhà của hắn, chiến đấu trong biển thập phần bất lợi cho Nhân tộc, huống chi có thể đuổi kịp hắn hay không cũng là vấn đề.

Sở Mộ lập tức nhảy vào trong nước biển thật nhanh

Hình thể nhỏ, tốc độ nhanh, hơn nữa có kiếm sắc bén, lúc hắn lao vào biển cũng không có gợn sóng xuất hiện.

- Thánh vương mười lăm!

Thánh vương thứ tám lập tức kinh hãi.

Trong nước biển là sân nhà của Huyết Sa lão tổ, Thánh vương mười lăm truy kích rất bất lợi.

Hắn không kịp ngăn cản!

- Ta đi!

Thánh Vương thứ ba nói xong liền bay ra khỏi Thánh Vương Điện và nhảy vào trong nước biển.

...

Huyết Ngục Phần Thiên gia tăng thực lực gấp tám lần, Thần Hoang Quy Nguyên tăng thực lực mười lần. Kiếm Vực Biến tăng thêm uy lực của song kiếm, Kiếm Thần Hàng Lâm tăng mũi nhọn gấp mười lần, thực lực của Sở Mộ đã sớm tăng lên rất nhiều.

Tất cả bí pháp và kiếm thuật điệp gia đã tăng thực lực Sở Mộ lên nhị luyện cực hạn.

Bởi vì điểm này cho nên Sở Mộ mới có tin tưởng đuổi giết Huyết Sa lão tổ.

Mục đích hắn đuổi theo Huyết Sa lão tổ cũng rất rõ ràng, chính là vừa ý da của Huyết Sa lão tổ.

Hắn vốn giết Huyết Ngọc Đế Vương Sa xong, chuyện đầu tiên là luyện hóa huyết nhục của hắn thành Tinh Huyết Đan, lưu thi thể và da lại, lúc trước nhìn trúng làn da cứng cỏi của Huyết Ngọc Đế Vương Sa có lực phòng ngự kinh người, nhưng hiện tại thực lực của hắn cường đại hơn, chỉ bằng vào da của Huyết Ngọc Đế Vương Sa nhất luyện, nó không có bao nhiêu tác dụng với Sở Mộ, nhưng da của Huyết Sa lão tổ là cường giả nhị luyện, lực phòng ngự kinh người, đủ sức chống cự công kích của cao thủ nhị luyện trung giai đỉnh phong, cho dù là nhị luyện cao giai công kích cũng khó tổn thương hắn.

Bởi vậy sau khi giết chết Huyết Sa lão tổ, chuyện đầu tiên cần làm là cắt làn da, lại mời người luyện chế thành bảo y, nói không chừng lực phòng ngự sẽ tăng mạnh hơn nữa, đến lúc đó có lẽ có thể chống cự công kích của cao thủ nhị luyện cao giai đỉnh phong thậm chí nhị luyện đỉnh phong, gia tăng năng lực sinh tồn của mình không ít.

Nếu như Huyết Sa lão tổ biết rõ, Sở Mộ đuổi giết hắn là vì da trên người hắn, đoán chừng hắn sẽ bị hù chết.

Lột da đấy, vừa nghĩ đã cảm thấy đáng sợ.

Tiến vào trong nước biển, tốc độ của Huyết Sa lão tổ tăng lên rất nhiều nhưng Sở Mộ tốc độ cũng không chậm, lực cản của nước biển rất cường đại, hình thể của Sở Mộ rất nhỏ, hơn nữa thi triển Phi Thiên Ngự Kiếm Thuật, dùng mũi kiếm phá vỡ nước biển, từ đó lực cản giảm bớt một cấp bậc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.