Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 316: Vòng xoáy linh khí (Thượng)Nhoáng một cái, lại qua sáu ngày.

Trong Kim Kiếm mộ, Sở Mộ vẫn tu luyện Kim Phong kiếm thuật, mỗi một thứ hạ bút thành văn, cảm giác siêu thoát ngày càng nồng đậm, giống như sau một chung trà, Kim Phong kiếm thuật của Sở Mộ lập tức có thể siêu việt viên mãn, đạt tới tình trạng thâm sâu hơn.

Hai thành chín Kim chi ý cảnh.

Từng lần, từng lần tu luyện Kim Phong kiếm thuật, vạn kiếm bốn phía cộng minh, bay múa, cũng có vài phần cảm giác siêu thoát.

Đủ loại ảo diệu tinh túy về Kim chi ý cảnh hiện lên trong đầu Sở Mộ, sau đó lại chậm rãi chảy xuôi, Sở Mộ tinh tế cảm nhận.

Đột nhiên, giống như là xuyên qua một cái màng mỏng, tinh thần Sở Mộ run lên, không tự giác mà dừng luyện kiếm, đồng tử biến thành màu vàng nhạt thuần túy, lợi hại vạn phần.

Kim chi ý cảnh... Rốt cuộc cũng tăng lên ba thành.

Vạn kiếm rơi xuống, trở lại chỗ cũ, Sở Mộ thu kiếm vào vỏ, sau đó lấy ra kiếm lệnh rời khỏi Kim kiếm mộ.

- Sao đã đi ra rồi? Ngươi còn thừa không ít thời gian a.

Trưởng lão trấn thủ thánh địa tu luyện lập tức nghi ngờ hỏi.

- Ba thành ý cảnh đã đủ, không cần tiếp tục lĩnh ngộ nữa.

Sở Mộ bình tĩnh đáp.

Trưởng lão trấn thủ lần nữa sững sờ, ba tức sau mới lắc đầu cười khổ:

- Mỗi một ngươi đều khiến cho ta cảm thấy vui mừng và kinh ngạc. Hiện tại ba loại ý cảnh của ngươi cũng đã lĩnh ngộ tới ba thành, tu vi kiếm khí cũng đạt tới bán bộ Hóa Khí cảnh đỉnh phong. Chuẩn bị một chút là có thể trùng kích Hóa Khí cảnh. Nhưng mà ta có đề nghị với ngươi, khi đột phá Hóa Khí cảnh sẽ tiến vào một trạng thái kỳ dị, thiên nhân hợp nhất. Dưới trạng thái này, ngộ tính của bản thân sẽ lập tức tăng lên gấp đôi. Có xác suất nhất định có thể đem ba thành ý cảnh thành công tăng lên tới bốn thành. Ta tin rằng dùng ngộ tính của ngươi có thể làm được, nhưng mà thời gian thiên nhân hợp nhất quá ngắn. Cho nên ta có ý kiến, ngươi nên chọn một loại ý cảnh trong đó đột phá. Nếu như còn thừa thời gian mới nên đi thử đột phá loại thứ hai. Ngàn vạn lần không nên tham lam.

- Đa tạ trưởng lão.

Sở Mộ hạ kiếm lễ, trưởng lão này gạt đầu, thông qua đoạn thời gian tiếp xúc này, hắn đã hiểu rõ Sở Mộ là người rất có chủ kiến, sẽ không dễ dàng tiếp nhận ý kiến của người khác.

- Vậy ta cáo từ trước.

Sở Mộ nói.

- Được rồi. Đúng rồi, ngươi còn thừa hơn một trăm thời thần tu luyện trong thánh địa. Khoảng thời gian này ngươi có thể bảo lưu.

Trưởng lão kia nói.

Bước chân Sở Mộ hơi dừng lại, hơi gật đầu rồi tiếp tục nhấc chân đi về phía kiếm lâu số năm. Thời gian còn thừa thuộc sở hữu tư nhân, tự nhiên trong lòng hắn đã có quyết định.

Bốn thành Phong chi ý cảnh.

Vân chi ý cảnh ba thành.

Kim chi ý cảnh ba thành.

Kiếm thế nhập môn.

Những thứ này là vật của bản thân Sở Mộ hiện tại, là thực lực chân chính của hắn. Cho tới nay, còn chưa có người nào có thể khiến cho hắn xuất ra toàn bộ át chủ bài, xuất ra toàn bộ thực lực.

- Tu vi kiếm khí đạt tới bán bộ Hóa khí đỉnh phong, cách Hóa Khí cảnh chính thức chỉ vẻn vẹn có một tờ giấy mỏng. Nhưng mà ta vẫn cần chuẩn bị một chút, mới có thể đảm bảo lúc đột phá có thể khiến cho Vân chi ý cảnh và Kim chi ý cảnh tăng lên tới bốn thành, tốt nhất là có thể tăng Phong chi ý cảnh lên một ít.

Sở Mộ tuyên bố bế quan, tránh tiếp đón tất cả, vì vậy, người ngoại phủ nhao nhao suy đoná, cuối cùng đều cho rằng, không lâu sau ba người Hoàng Phủ Thắng Long, lại có người muốn đột phá tới Hóa Khí cảnh.

- Chẳng lẽ ý cảnh của Sở Mộ này đã tăng lên tới ba thành?

Có người không khỏi hỏi.

- Ngươi ngốc vậy sao? Không có ba thành, dùng thiên tư của Sở Mộ, hắn sẽ lỗ mãng như vậy sao?

Lập tức có người khinh bỉ nói.

- Ngươi mới ngốc a. Ngươi sao có thể khẳng định Sở Mộ bế quan là vì đột phá lên Hóa Khí cảnh?

- Nói ngươi không hiểu chính là không hiểu, ta không muốn nói với ngươi nữa.

- KHông ngờ tới tên nam nhân mặt lạnh này đã chuẩn bị đột phá lên Hóa Khí cảnh.

Khuôn mặt nhỏ nhắn của Hoàng Phủ Phi Yến hiện lên vẻ trầm tư, nàng chợt vỗ tay một cái, nói:

- KHông được, lần này dù thế nào ta cũng không thể thua hắn. Ta phải bước vào Hóa Khí cảnh sớm hơn hắn một chút.

Sau đó Hoàng Phủ Phi Yến cũng tuyên bố bế quan, đóng cửa, từ chối tiếp khách.

- Đại ca và Tiểu Yến cũng tuyên bố bế quan, xem bộ dáng có lẽ là vì đột phá tới Hóa Khí cảnh. Lực lượng ý cảnh của ta cũng không còn cách ba thành xa, ta cũng nên bế quan, chuyên tâm lĩnh ngộ lực lượng ý cảnh, tranh thủ mau chóng đột phá lên tới ba thành. Rồi sau đó, cũng chuẩn bị đột phá lên Hóa Khí cảnh.

Hoàng Phủ Cuồng lầm bầm nói.

Giống như là một cơn gió mát lan tràn, tức thì trào lưu bế quan ở ngoại viện trở nên thịnh hành.

Sở Mộ bế quan, không có gì đặc thù.

Rèn luyện kiếm khí bản thân, cho dù kiếm khí hắn đã vô cùng tinh thuần, nhưng mà vẫn cần rèn luyện. Trong lúc rèn luyện đồng thời cũng điều chỉnh trạng thái tinh thần của bản thân. Làm cho tinh khí thần, toàn bộ đều đạt tới đỉnh phong.

Khi điều chỉnh tất cả tới trạng thái đỉnh phong mới là thời điểm tốt nhất để đột phá lên Hóa Khí cảnh, nếu không, quá sớm hoặc là quá muộn đều sẽ bị ảnh hưởng.

Hai ngày, Sở Mộ dùng thời gian gần hai ngày đã điều chỉnh trạng thái của bản thân tới mức tốt nhất.

Thượng Nguyên kiếm khí của hắn vốn vô cùng tinh thuần, hơi chút điều chỉnh là có thể, tinh khí thần cũng bởi vì lực lượng linh hồn cường đại dị thường mà tốc độ điều chỉnh vô cùng nhanh, khí huyết bản thân tràn đầy.

- Đây là lúc nên đột phá Hóa Khí cảnh.

Thầm nghĩ một tiếng, an vị trên tầng hai kiếm lâu, Sở Mộ bắt đầu vận chuyển Thượng nguyên kiếm khí quyết.

Từ Kiếm Khí cảnh đột phá lên Hóa Khí cảnh là một loại đột phá và chuyển biến từ hậu thiên lên tiên thiên, vô cùng khó khăn.

Nhưng mà mỗi một kh khi đột phá tới Kiếm Khí cảnh cửu đoạn, cũng đã nhận thức qua loại cảm giác này, lưu lại ấn tượng rất nhỏ trong lòng, trở thành điểm tựa để đột phá.

Thiên phú tu luyện càng cường đại thì càng dễ dàng tìm được điểm này, tự nhiên cũng càng dễ dàng đột phá thành công.

Thiên phú tu luyện thất phẩm như Sở Mộ, trong chúng nhân Kiếm phủ chỉ là tồn tại hết sức bình thường, nhưng mà phương diện khác hắn lại tuyệt đối không bình thường.

Căn cứ vào lý giải trong khoảng thời gian này của Sở Mộ, đột phá tới Hóa Khí cảnh có hai loại phương thức.

Thứ nhất là trước tiên đem kiếm khí hậu thiên của bản thân chuyển hóa thành kiếm khí tiên thiên, rồi sau đó mới tiến hành rèn luyện thân thể bản thân, thành công đột phá tới Hóa Khí cảnh.

Thứ hai là trước tiên bài trừ kiếm khí hậu thiên của bản thân ra khỏi cơ thể, rồi sau đó lại lợi dụng linh khí bên ngoài rèn luyện thân thể, về sau lại hấp thu linh khí bên ngoài tiến vào trong cơ thể, rèn luyện thành kiếm khí tiên thiên.

Hai loại phương thức này chưa nói tới ưu khuyết, chỉ là trình tự có khác biệt mà thôi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.