Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3163: Yên diệt chi uy (Thượng)Hết lần này tới lần khác đối mặt hai chưởng của Chiến Vương, Sở Mộ căn bản không thể né tránh, nếu không năm người sau lưng sẽ bị đánh trúng, trong tích tắc sẽ bị đập thành bánh thịt, thậm chí chia năm xẻ bảy, hóa thành huyết nhục mơ hồ.

Cho nên Sở Mộ đánh nát hai chưởng này.

Chiến Vương bộc phát thực lực tam luyện cao giai, hai đạo chưởng ấn cũng có uy lực đạt tới tam luyện cao giai, bằng thực lực Sở Mộ hiện tại không đủ đối kháng.

Nhưng Sở Mộ không cần đối kháng chính diện, chỉ cần cải biến quỹ tích của hai chưởng này sang hai bên trái phải mà thôi.

Kiếm Vực biến!

Kiếm Thần Hàng Lâm!

Dưới hai chủng bí pháp này, thực lực của Sở Mộ tăng lên lần nữa, trực tiếp từ miễn cưỡng đạt tới tam luyện sơ giai đã vượt qua tam luyện sơ giai đỉnh phong, đạt tới cấp độ tam luyện trung giai.

Tam luyện trung giai và tam luyện cao giai, kém một giai nhưng chênh lệch thực lực rất rõ ràng, dựa vào kỹ xảo cường đại cũng có thể rút ngắn chênh lệch kia một chút.

Dưới trạng thái Tâm Kiếm Như Nhất, quỹ tích hai đạo chưởng ấn đều nằm trong cảm giác của Sở Mộ, Sở mộ có thể nhìn thấy vân tay trên chưởng ấn.

Không hề chần chờ, song kiếm Sở Mộ chém ra từng đạo kiếm quang ngập tấn công vào đường vân hai bên của chưởng ấn.

Lực lượng chênh lệch làm kiếm quang của Sở Mộ nứt vỡ, hai chưởn ấn cũng như Sở Mộ mong muốn, quỹ tích bị cải biến và di động sang hai bên, quỹ tích của chúng cũng tránh xa năm người đang hấp thu khí tức ma sát.

Hai tiếng nổ mạnh vang lên, sóng âm đáng sợ trùng kích chung quanh, vô số khói bụi cuồn cuộn, thanh thế to lớn, dọa đám người kêu to.

Dưới tiếng nổ mạnh, sóng âm khủng bố trùng kích bốn phương tám hướng, sóng âm oanh kích vào phần lưng của Sở Mộ, mượn nhờ lực trùng kích, Sở Mộ toàn lực bộc phát tốc độ và thi triển Huyết Ngục Phần Thiên, lực lượng tăng vọt lần nữa, hắn đạt tới tam luyện cao giai.

Ngân Quang linh kiếm hơi rung động, một đạo quỹ tích vô cùng huyền diệu xuất hiện, một tia khí tức gần như màu đen tản ra, nó bộc phát chấn động vô cùng kinh người, hắn đâm một kiếm vào Chiến Vương.

Lực lượng gần như đen kịt lại tỏa ra khí tức làm Chiến Vương tim đập chân run.

Yên diệt kiếm ý!

Đây không phải lần đầu tiên Sở Mộ sử dụng yên diệt kiếm ý, nhưng đây là đầu tiên vận dụng yên diệt kiếm ý khi nó lột xác hoàn toàn.

Yên diệt chi lực vô cùng bá đạo, nó không ẩn chứa bất cứ lực lượng nào khác, bởi vì lực lượng khác sẽ bị nó tiêu diệt, sau đó Sở Mộ khống chế yên diệt kiếm ý theo ý của mình, hắn thống ngự và chỉnh hợp tất cả lực lượng theo ý muốn bản thân, Sở Mộ cần tiêu hao nhiều tâm thần khi làm việc này.

Nói cách khác, cho dù Sở Mộ nắm giữ so yên diệt kiếm ý có lực phá hoại cường đại hơn vĩnh hằng kiếm ý rất nhiều lần nhưng không thể vận dụng tùy ý như vĩnh hằng kiếm ý, nhưng chỉ cần lực lượng tinh thần không hao hết thì không thành vấn đề.

So với vĩnh hằng kiếm ý có thể vận dụng tùy ý, yên diệt kiếm ý càng giống đòn sát thủ.

Hiện tại là lúc Sở Mộ thi triển đòn sát thủ.

Dưới yên diệt kiếm ý, hư không bị đánh tịch diệt, không cách nào hình thành chút lực cản nào, thi triển Xuyên Vân kiếm thức vô thanh vô tức, tốc độ của Xuyên Vân kiếm thức còn nhanh hơn khi thi triển vĩnh hằng kiếm ý.

Chỉ trong nháy mắt, Ngân Quang linh kiếm đã đâm tới trơớc mặt Chiến Vương, bức thẳng vào mi tâm của hắn.

Sắc mặt Chiến Vương thay đổi thật nhanh, một kiếm này không giống lúc trước, hắn cảm giác mình có phần không thể ngăn cản, đây là một kiếm có thể chém giết mình, hơn nữa nó sinh ra khí tức làm Chiến Vương sợ hãi, vô cùng kiêng kị, không dám bị ảnh hưởng chút nào.

Kiếm này quá nhanh.

Trong lúc lâm nguy, khối ngọc bội Chiến Vương đang đeo vỡ vụn. Một màn sáng nhàn nhạt bao phủ toàn thân Chiến Vương giống như quả trứng gà trong suốt, màn sáng bảo hộ Chiến Vương vào trong.

Sở Mộ đâm tới một kiếm, vừa lúc bị màn sáng trong suốt chống lại, tuy màn sáng có lực phòng ngự cường đại kinh người nhưng không có bao nhiêu năng lực chống cự trước kiếm của Sở Mộ, yên diệt kiếm ý đáng sợ dễ dàng đâm thủng màn sáng, kỳ thật không phải đâm thủng, mà là bộ phận tiếp xúc với mũi kiếm bị lực lượng yên diệt kiếm ý tiêu diệt hóa thành hư vô.

Đây chính là điểm bá đạo của yên diệt kiếm ý.

Thiên địa vạn vật không có gì không thể tịch diệt.

Đôi mắt Chiến Vương co rút dữ dội, nội tâm kinh hãi vạn phần. Hắn cho rằng màn sáng bảo hộ vỡ vụn cũng đủ chống cự công kích của Sở Mộ, từ đó tranh thủ được chút thời gian, hắn hoàn toàn có thể dựa vào chút thời gian này làm ra thủ đoạn ứng phó kịp thời, dù sao lực phòng ngự của màn sáng đạt tới tam luyện trung giai. Bởi vì hắn là thập vương của hoàng đình nên mới có được trọng bảo như thế.

Sự thật lại hoàn toàn ngoài ý muốn, không chỉ không chống cự được một giây. Thậm chí nó bị đâm thủng kia chưa đạt tới một phần mười giây, kiếm quang mang theo lực lượng làm hắn sợ hãi đâm tới, da đầu Chiến Vương như tróc ra, hắn miễn cưỡng điều động lực lượng toàn thân thoát đi.

Hắn không thể né tránh hoàn toàn, một kiếm này xẹt qua cánh tay phải của hắn, cắt ra một vết thương nhưng không thấy máu chảy ra, dường như miệng vết thương không phải bị cắt ra, càng giống như bị lực lượng đáng sợ nào đó làm vết thương tan biến.

Trong nháy mắt trúng kiếm, Chiến Vương cũng cảm giác được không đúng, không chút do dự bộc phát lực lượng mạnh nhất, một ngón tay điểm về hướng Sở Mộ, một chỉ này nhanh chóng phóng đại trong thế giới của Sở Mộ.

Đúng, một chỉ này chính là Thiên Oanh.

Sau khi thi triển Thiên Oanh, bản thân Chiến Vương không có ý định tiếp tục tấn công, hắn lui nhanh ra sau, hắn đã xác định một chỉ của mình không thể giết Sở Mộ, thậm chí khó làm hắn bị thương, sở dĩ điểm ra một chỉ là muốn kéo dài thời gian của Sở Mộ, từ đó tranh thủ cơ hội giúp hắn thoát thân.

Đúng, thoát thân.

Nghĩ tới thật buồn cười, hắn đường đường Chiến Vương, một trong thập vương của hoàng đình, người cầm quyền đương đại, có địa vị và quyền thế cũng như thực lực cường đại, cũng là một nhóm người đỉnh cấp trong thế giới Thâm Lam.

Bản thể đích thân đuổi giết Sở Mộ, đó là vì hắn xem trọng Sở Mộ, kết quả lại thật không ngờ chính mình tìm được Sở Mộ nhưng không thể đánh chết hắn như ý nguyện, ngược lại còn bị đối phương làm bị thương, hơn nữa loại bị thương này làm hắn sợ hãi, hắn không thể không lui ra phía sau.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.