Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3165: Vạn Chân Phá Ngục Công (Thượng)Huống chi trong tình huống có đại lượng ma sát tụ tập, từ đó nói rõ có người không cẩn thận dẫn phát động tĩnh quá lớn, hấp dẫn đại lượng ma sát tới nơi đó, đi qua chỉ tìm đường chết mà thôi.

Bọn họ cảm thấy bi ai cho những người kia.

...

- Cẩn thận!

Một đạo kiếm quang từ trên trời giáng xuống, kiếm quang đánh tan ma sát đang vươn trảo sau lưng Vương Tôn, cũng cứu mạng Vương Tôn, người đánh ra một kiếm này chính là Sở Mộ.

Trong mọi người, thực lực Vương Tôn thấp nhất, cho dù ẩn tàng nhưng đối mặt với ma sát cũng không có bao nhiêu tác dụng, ma sát có thể dễ dàng phát hiện Vương Tôn đang ẩn nấp.

Nếu không có Sở Mộ cứu viện kịp thời, lúc này cho dù Vương Tôn không chết cũng bị thương nặng.

- Đa tạ!

Vương Tôn nhanh chóng cảm tạ, thân ảnh hắn lập lòe, trong tay cầm ma kiếm bộc phát mũi nhọn kinh người, hắn cắt móng vuốt của ma sát sau đó xuất kiếm liên tục, xoát xoát xoát, hắn phân thây ma sát.

Sáu người liên thủ, dùng Sở Mộ làm kiếm phong giết ra một con đường máu.

Không có bất cứ ma sát nào có thể chống lại kiếm của hắn.

Sau lưng có tiếng ma sát đuổi giết, hai bên cũng có ma sát không ngừng vây quanh, phía trước cũng có ma sát nhưng tương đối ít một chút, đây là hướng đám người Sở Mộ phá vòng vây.

Chỉ cần rời khỏi ma sát địa vực sẽ có một phần ma sát không đuổi giết, rời khỏi âm linh địa vực thì cơ bản đã an toàn.

Trong sáu người, thực lực của Sở Mộ cường đại nhất, hơn nữa hắn còn vượt qua những người khác rất nhiều, bởi vậy hắn làm chủ lực chém giết rất nhiều ma sát, những người khác chỉ có tư cách phụ trợ.

Thời điểm này là lúc chạy trốn khỏi chết, trừ Sở Mộ ra, năm người khác đều bộc phát òoàn bộ thực lực, ngay cả Sở Mộ truyền thụ bí pháp Huyết Ngục Phần Thiên cũng thi triển ra, trên người có một tầng hỏa diễm màu đỏ thiêu đốt, thực lực tăng lên rất rõ ràng,

Bọn họ toàn lực giết ra khỏi vòng vây của ma sát.

Phong Vô Ngân bị thương, Hạ Vĩnh Tầm cũng bị thương. Không Lưu và Lôi Phách đều bị thương, cuối cùng Vương Tôn thực lực yếu nhất cũng bị thương, trong sáu người chỉ có Sở Mộ là không có bị thương, bởi vì thực lực của hắn cường đại nhất, hơn nữa không có ma sát nào có thể ngăn được một kiếm của hắn, còn nữa, ý chí của Sở Mộ vô cùng cường đại, hoàn toàn có thể chống cự công kích tinh thần, trên người có huyết sa bào và huyết sa giáp song trọng phòng ngự, bản thân đã tu thành Ma Linh Thể cấp thấp, lực phòng ngự cường đại, sinh mệnh lực kinh người.

Trong móng vuốt của ma sát mang theo độc sát, sẽ ăn mòn thân thể người, tổn thương tánh mạng căn cơ, phải mau chóng khu trục ra ngoài, nếu không một sau sẽ tạo thành thương tổn không thể vãn hồi.

Bỗng nhiên có tiếng gào rú kinh thiên động địa.

Sắc mặt đám người Sở Mộ biến hóa, khí tức ma sát quét tới giống như phong bạo khủng khiếp, vạn phần kinh người, chỉ thấy đám ma sát tránh ra nhường đường.

Sở Mộ cầm song kiếm chém ra thập tự trảm chém giết bốn con ma sát ngăn cản trước mặt, lúc này xuất hiện một lối đi:

- Các vị huynh trưởng, các ngươi lui trước.

Đám người Phong Vô Ngân cũng biết có ma sát cường đại đang tiếp cận, bọn họ hoàn toàn không có lực phản kháng, hơn nữa hiện tại cũng bị thương nên không thể trợ giúp Sở Mộ, bọn họ lựa chọn lui ra sau chính là biện pháp tốt nhất.

Sau khi đám người Phong Vô Ngân lui ra phía sau, con ma sát kia cũng xuất hiện trước mặt Sở Mộ, một đạo công kích tinh thần vô cùng cường đại hóa thành thực chất, trùng kích không gian, phá vỡ núi cao bay về phía Sở Mộ.

Quá nhanh, không cách nào né tránh, cũng không thể né tránh.

Sở Mộ lập tức điều động vĩnh hằng kiếm ý trải rộng thế giới tinh thần, lại kết hợp với Phong Thần La Bàn củng cố thế giới tinh thần vững chắc, phòng ngự tăng lên rất nhiều lần, đối mặt với công kích tinh thần vô cùng cường đại, Sở Mộ cũng chỉ cau mày, hắn không bị thương.

Ngay sau đó ma sát tới gần Sở Mộ, Sở Mộ cảm nhận rõ khí tức chấn động của ma sát vừa xuất hiện, đó là một ma sát tam luyện cao giai đỉnh phong, ma sát này có lực lượng còn mạnh hơn cả Chiến Vương.

Đương nhiên, không thể nói nó mạnh hơn Chiến Vương hoàn toàn, ma sát chỉ có hai thủ đoạn là công kích tinh thần cùng móng vuốt sắc bén, không có trí tuệ, mà Chiến Vương lại là cường giả uy tín lâu năm, hắn có trí tuệ và át chủ bài của mình.

- Tam luyện cao giai đỉnh phong, đây là địch nhân cường đại nhất ta từng gặp.

Sở Mộ nói thầm, khí tức trên người hắn bộc phát cực mạnh, lực lượng bộc phát như núi lửa phun trào, công tác chuẩn bị đầy đủ, tùy thời chuẩn bị bộc phát.

Ma sát tam luyện cao giai đỉnh phong, một trảo chụp vào Sở Mộ, tốc độ nhanh, lực lượng vô cùng hung mãnh.

Huyết Ngục Phần Thiên!

Kiếm Thần Hàng Lâm!

- Sát!

Sở Mộ quát lớn, song kiếm, Xuyên Vân kiếm thức, Trảm Đạo kiếm thức, Thiên Địa Thập Tự Trảm.

Vĩnh hằng kiếm ý và yên diệt kiếm ý đều xuất hiện, uy lực đáng sợ bộc phát ra ngoài, trực tiếp chém vào thân thể của ma sát, không ai có thể chống cự.

Vận dụng Huyết Ngục Phần Thiên, thực lực của Sở Mộ trực tiếp tăng lên tam luyện trung giai tới gần đỉnh phong, sau khi vận dụng bí pháp Kiếm Thần Hàng Lâm, thực lực của hắn lại tăng mạnh đạt tới tam luyện đỉnh phong, yên diệt kiếm ý là kiếm ý phá hoại đơn thuần, cho dù thực lực tam luyện đỉnh phong cũng khó có thể thừa nhận.

Dưới thân kiếm của Sở Mộ, ma sát tam luyện cao giai đỉnh phong không thể ngăn cản kiếm quang chém tới, ma sát lập tức biến mất khi trúng yên diệt kiếm ý đáng sợ.

Thân thể nghiền nát, vô số khí tức ma sát tiêu tán, Sở Mộ vô cùng tiếc hận, đó là khí tức ma sát tam luyện cao giai đỉnh phong đấy, đây là khí tức cường đại và tinh thuần cỡ nào.

Hắn nhìn thấy một khối tinh thạch màu đen xuất hiện, Sở Mộ phản ứng nhanh chóng, hắn dùng kiếm đẩy nhẹ và thu vào trong không gian giới chỉ, lại cầm song kiếm chém ra mấy trăm đạo kiếm quang, kiếm quang như mưa quét ngang tạo thành một vòng tròn.

Những nơi kiếm quang lăng lệ ác liệt quét ngang, mỗi ma sát bị chém trúng sẽ bị phá hủy, tử vong, khu vực một ngàn mét trống rỗng.

Động tĩnh nơi này quá lớn, tất nhiên sẽ hấp dẫn nhiều ma sát chạy tới, nhân cơ hội này Sở Mộ không dám ham chiến, hắn trực tiếp rời khỏi nơi đây.

Sau đó hội hợp với đám người Phong Vô Ngân, mọi người rời khỏi ma sát địa vực đi vào âm linh địa vực, bọn họ không dám dừng lại nơi này, nhanh chóng đi về khu vực du thi, trên đường đi, cho dù bị âm linh lần lượt xâm nhập tinh thần cũng không bị ảnh hưởng gì.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.