Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3171: Thật không chết sao? (Thượng)Trong hoàng đình có năm tên cường giả tuyệt thế tử vong, Chiến Vương bế quan, những người khác ở nơi bí mật, cho nên đám người động thủ với Sở Mộ chỉ là Thánh cấp mà thôi, cho dù là Thánh cấp cửu tinh cực hạn vẫn là Thánh cấp, không phải người nào cũng có thể so sánh với Sở Mộ.

- Chết!

Lôi Phách rống to, vạn lôi thiên hàng, từng đạo lôi đình mang theo lực phá hoại đáng sợ oanh kích bao phủ phạm vi mấy ngàn thước, trực tiếp đánh mấy chục tên Thánh cấp tan thành mây khói.

- Là cường giả tuyệt thế!

- Bày trận!

Sắc mặt đám chiến sĩ hoàng đình đại biến, mới biết được bọn họ gặp phải cường địch, bọn họ phản ứng vô cùng nhanh chóng, lập tức bố trí chiến trận thật lớn, chiến trận vận chuyển hội tụ lực lượng các chiến sĩ hoàng đình với nhau, dẫn dắt thiên địa nguyên khí chung quanh bao phủ sáu người vào trong.

Mọi người nhìn nhau, đã thấy rõ đây là một tòa chiến trận vô cùng phức tạp, cũng là chiến trận vô cùng cao minh, do các cường giả Thánh cấp bố trí, thậm chí có được chém giết cường giả tuyệt thế, đương nhiên chỉ là cường giả tuyệt thế nhất luyện, không có khả năng chém giết cường giả tuyệt thế nhị luyện, nhưng nó vẫn có thể chống cự cường giả tuyệt thế nhị luyện một cách nhất định.

- Là thời điểm hủy diệt hoàng đình!

Lôi Phách cười hắc hắc, năm đó bị áp bách và đuổi giết còn hiện rõ mồn một trước mắt, hiện tại là luc báo thù.

Không chỉ có Lôi Phách, những người khác đều cười to.

Cường giả Thánh cấp dù có thể chống lại cường giả tuyệt thế nhưng không có khả năng chống lại một đám cường giả tuyệt thế.

Không bao lâu chiến sĩ Thánh cấp cửu tinh của hoàng đình liên tục tử vong.

Mọi người không cảm thấy có chút vui vẻ gì, bởi vì đám cường giả Thánh cấp cửu tinh này chẳng qua là thành viên hết sức bình thường của hoàng đình, cho dù chết hết, chỉ cần hoàng đình không ngã là có thể bồi dưỡng lần nữa.

Thập vương mới là chủ thể của hoàng đình.

Ngoài ra còn có bốn cường giả quỷ dị xuất hiện tại Thiên Sơn vực bên, không biết hoàng đình có bao nhiêu cường giả lợi hại như vậy.

Thập vương và đám cường giả quỷ dị kia tồn tại, những kẻ này mới khó đối phó, cũng là lực lượng làm bọn họ kiêng kị.

Chính bởi vì trong nội tâm còn có kiêng kị cho nên sau khi bọn họ chém giết hết Thánh cấp của hoàng đình mới xông loạn bốn phía, ra tay và phá hư chung quanh, mục đích là bức cường giả hoàng đình ra tay.

- Hai tên cường giả tuyệt thế tam luyện, những kẻ khác ít nhất cũng là nhị luyện.

Tri Thế ẩn nấp, hắn không nhìn ra thực lực của Sở Mộ nhưng có thể tính ra thực lực năm người còn lại, bởi vì Sở Mộ vẫn chưa từng ra tay.

Tri Thế cũng là một cường giả tuyệt thế, có rất ít người biết rõ thực lực của hắn, hắn hiểu rõ thực lực của bản thân không kém nhưng cũng chỉ đạt tới nhị luyện cực hạn, còn chưa thể đối kháng với cường giả tuyệt thế tam luyện, hơn nữa hắn am hiểu suy tính chi đạo, năm lực chiến đấu không mạnh.

- Năm thiên tướng đã chết, Chiến Vương đại nhân bế quan.

Tri Thế nói thầm, sau khi Chiến Vương quay về dặn dò một tiếng liền trực tiếp bế quan, hắn cũng không ngờ đám người Sở Mộ còn sống rời khỏi Táng Ma Đại Uyên, hơn nữa còn tìm tới thần sơn hoàng đình. Một lần hành động giết vào tổng bộ hoàng đình, đồ sát chiến sĩ hoàng đình và tạo thành tổn thất nghiêm trọng..

Từng tòa cung điện bị công kích sụp đổ, hóa thành phế tích, Tri Thế không dám hiện thân, bởi vì hắn biết rõ mình xuất hiện sẽ bị chém giết ngay lập tức

Nội tâm hắn sốt ruột không thôi, hắn không dám hành động thiếu suy nghĩ, hiện tại hắn dùng toàn lực che dấu khí tức bản thân không bị phát hiện, nếu hắn có dị động sẽ phát ra khí tức hấp dẫn đối phương chú ý.

Trong lúc nhất thời Tri Thế không biết nên làm cái gì cho phải, năng lực suy tính của hắn lúc này không thể phát huy tác dụng.

Không bao lâu toàn bộ cung điện của hoàng đình bị nghiền nát. Hóa thành một đám phế tích, có thể nói từ bề ngoài thì hoàng đình đã bị diệt. Đương nhiên trong thực chất căn cơ hoàng đình vẫn còn, cũng không bị dao động, hoàn toàn có khả năng trùng kiến lần nữa.

Chỉ có điều chiến sĩ bị giết, cung điện bị phá hư, uy danh tích lũy nhiều năm của hoàng đình bị đả kích nặng nề.

- Cường giả hoàng đình đâu?

Lôi Phách nhìn chung quanh, ánh mắt của hắn bắn ra lôi quang sáng ngời, mục đích bọn họ tới đây không phải phá hư cung điện của hoàng đình, mà là vì chém giết cường giả của hoàng đình, từ đó suy yếu lực lượng và tiến tới tiêu diệt hoàng đình.

Tới lúc này không có cao thủ nào của hoàng đình xuất hiện.

Lúc Lôi Phách lên tiếng, từng đạo thân ảnh bay lên trên cao, từ trong lòng núi bay ra ngoài cùng xuất hiện trước mặt mọi người.

Tổng cộng mười tám đạo thân ảnh, toàn bộ đều mặc áo giáp, chỉ để lộ đôi mắt lạnh lùng vô tình, ánh mắt không giống người sống, khí tức toàn thân quái dị, giống như bồi hồi giữa sinh và tử.

Trong nháy mắt mười tám người đồng thời xuất hiện, ánh mắt Sở Mộ nhìn vào bốn người, lập tức kinh hãi, Sở Mộ nhận ra bốn người này, cho dù khí tức hay ngoại hình đều là bốn tên cường giả ra tay với mình ở Thiên Sơn vực, bởi vì hắn giết không chết nên Không Lưu ra tay nghiền nát không gian tạo thành lỗ đen cuốn huyết nhục bọn họ vào trong.

Theo lý thuyết, Sở Mộ lúc ấy chém bốn người này thành thịt nát, lại bị hút vào lỗ đen không gian, mười phần sẽ chết, cho dù không chết, muốn khôi phục lại là chuyện không có khả năng, nhưng không có khả năng lại biến thành có khả năng, hôm nay bọn họ hoàn hảo không tổn hao gì xuất hiện trước mặtđaám người Sở Mộ, hơn nữa một thân khí tức còn không suy yếu chút nào.

Kỳ thật khi bọn họ bị triệu hoán trở về đã suy yếu tới cực điểm, bởi vì bọn họ tu hành công pháp đặc thù, khôi phục cũng rất nhanh chóng, chỉ vài năm ngắn ngủi đã khôi phục hoàn toàn.

Hiện tại Chiến Vương tạm thời bế quan không ra, mặt khác chín vương khác bế quan nhiều năm, trong lúc nhất thời cũng không dễ dàng xuất hiện như vậy, vì bảo vệ hoàng đình, trấn đình hoàng vệ không thể không xuất hiện, đây vốn là chức trách của bọn họ.

Không xuất hiện thì thôi, một khi xuất hiện nhất định phải chém giết tất cả mọi người, như thế mới ngăn chặn tin tức tiết lộ ra ngoài, cũng tránh bại lộ vị trí tổng bộ hoàng đình.

Việc này giống như át chủ bài, không bị người khác biết rõ, người khác có suy đoán nhưng không thể xuất ra thủ đoạn nhắm vào át chủ bài.

Mười tám trấn đình hoàng đình vây quanh sáu người Sở Mộ, trên người tỏa ra khí tức chấn động đáng sợ, nhị luyện cao giai, nhị luyện đỉnh phong, nhị luyện cực hạn, nửa bước tam luyện, thậm chí còn có cường giả tam luyện.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.