Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3175: Chiến Vương vẫn lạc (2)Chiến Vương cũng giật mình khi đối mặt với kiếm này, cho dù thế nào hắn cũng không ngờ sau khi luyện hóa Ma Vân Thủ, có được thực lực tam luyện cao giai đỉnh phong nhưng thực lực Sở Mộ lại tăng lên mạnh như thế.

Hơn nữa trong kiếm quang này ẩn chứa khí tức chấn động làm Chiến Vương run rẩy, căn bản không dám ngạnh kháng.

- Ve sầu thoát xác!

Chiến Vương thi triển bí pháp, hắn dùng trường bào thay thế bản thân, trường bào bị kiếm quang chém vỡ, bản thân hắn bình an vô sự xuất hiện tại nơi khác, trên người mặc một bộ chiến giáp, hào quang màu xám mang theo phong cách trầm trọng cổ xưa xuất hiện, áo giáp này có lực phòng ngự kinh người, là Chiến Vương Giáp.

Mặc Chiến Vương Giáp, lực phòng ngự đạt tới linh khí trung phẩm đỉnh phong, tay mang Ma Vân Thủ, lực công kích đạt tới linh khí thượng phẩm, năng lực chiến đấu của Chiến Vương tăng lên lần nữa.

Việc này còn chưa đủ, bằng thực lực như vậy không thể chém giết Sở Mộ, đối mặt địch nhân như Sở Mộ, Chiến Vương rất rõ ràng, phải dùng thực lực tuyệt đối giết hắn, không thể lưu cho hắn chút sinh cơ, nếu không một khi hắn đào thoát và ẩn nấp, qua một thời gian ngắn hắn sẽ mạnh hơn trước rất nhiều.

Đây không phải suy đoán, cũng không phải nói nhảm, mà là sự thật, sự thật chứng minh nhiều lần.

Chiến Vương lấy hoàng lệnh ra, ý định triệu hoán trấn đình hoàng vệ liên thủ với mình, từ đó chém giết Sở Mộ.

Đáng tiếc không có đáp lại.

- Ngươi đang liên lạc với mười tám tên đánh không chết sao?

Nhìn thấy động tác của Chiến Vương, Sở Mộ cười hỏi, nụ cười kia làm nội tâm Chiến Vương chấn động, sắc mặt đại biến, trực giác nói cho hắn không tốt, quả nhiên Sở Mộ nói một câu làm hắn như rơi vào vực sâu vô tận.

- Mười tám gia hỏa đó bị ta phân thây sau đó ném vào vết nứt không gian khác nhau, nếu như ngươi có đầy đủ năng lực vẫn có thể thu thập bọn chúng trở về, cố gắng còn có thể cứu được đấy.

Bất tử hoàng vệ thật sự khó chơi, nguyên thần và huyết nhục cùng với áo giáp của chúng dung làm một thể, bởi vậy căn bản không thể diệt sát nguyên thần của chúng, có thể nói thực giết không chết, nhưng giết không chết cũng không phải không thể đối phó.

Sắc mặt Chiến Vương tái nhợt, mười tám bất tử hoàng vệ chính là lực lượng bí mật của hoàng đình, là tồn tại thủ hộ hoàng đình, thực lực cường đại lại không chết nên thập phần khó chơi, hơn nữa một khi bọn họ liên thủ bố trí chiến trận sẽ có uy lực kinh người, đủ để chống lại cường giả tứ luyện.

Vì sao mười tám bất tử hoàng vệ thất bại, còn bị phanh thây lưu vong, chẳng lẽ Sở Mộ có thực lực tứ luyện?

Kỳ thật Chiến Vương cũng không biết mười tám bất tử hoàng vệ còn không kịp tạo thành chiến trận đã bị Sở Mộ công kích, chiến trận do mười tám bất tử hoàng vệ tổ kiến mới có thể phát huy uy lực cường đại, ngay từ đầu Sở Mộ phế bỏ ba tên đã làm phá hư kế hoạch tổ kiến chiến trận.

Kết cục cuối cùng là phân thây lưu vong.

Mất đi mười tám bất tử hoàng vệ trợ giúp, Chiến Vương cũng không thể làm gì, chỉ có thể dựa vào chính mình.

- Chí Tôn Chiến Ma thân!

Hít sâu một hơi, Chiến Vương giận dữ hét lớn, vô số thiên địa nguyên khí hội tụ lại tạo thành hư không phong bạo, nguyên khí rót vào người Chiến Vương, thân thể Chiến Vương không ngừng bành trướng.

Hư không phong bạo cực mạnh quét qua đám người Phong Vô Ngân, ngay cả Sở Mộ cũng hơi bị ảnh hưởng, không thể không ổn định bản thân nhưng không thể tiến tới gần Chiến Vương.

Rất nhanh, phong bạo biến mất và Chiến Vương xuất hiện.

Thân thể to lớn sừng sững giữa không trung, tỏa ra khí tức áp bách nặng nề.

Chiến Vương từ bộ dạng vốn có biến lớn hơn trước, biến thành một tiểu cự nhân cao ba trượng, Chiến Vương giáp và Ma Vân Thủ cũng biến lớn theo, đây là một trong những năng lực của linh khí, làn da không bị Chiến Vương giáp che chắn có màu ngâm đen, nhìn rất nặng nề, lực phòng ngự chắc chắn rất mạnh.

Mỗi một khối cơ bắp đều nhô lên giống như sắt thép đúc thành, nhìn hắn không mập mạp, trong cơ thể tràn ngập sức bật kinh người, là lực lượng cùng tốc độ kết hợp hoàn mỹ.

Chí Tôn Chiến Ma thân!

Đây là một trong những bí pháp Chiến Vương nắm giữ, thi triển ra làm thân thể bành trướng, biến thành một tiểu cự nhân, tản mát khí tức cường đại hơn, cảm giác áp bách càng mãnh liệt, chẳng những vẻ ngoài biến hóa, bên trong cũng biến hóa, lực lượng bạo tăng, tốc độ và linh mẫn tăng lên trên phạm vi nhất định, hơn nữa làn da màu ngâm đen giống như làm bằng đồng, có được lực phòng ngự vô cùng khủng khiếp, năng lực tự lành của hắn được cường hóa rất nhiều.

Nói ngắn lại, một khi thi triển bí pháp Chí Tôn Chiến Ma thân, các năng lực của Chiến Vương đều được tăng cường, kỳ thật thực lực tăng lên gấp mười lần, từ tam luyện cao giai tăng lên tam luyện đỉnh phong, được sự trợ giúp của Ma Vân Thủ nên lực công kích còn siêu việt tam luyện cực hạn, tiếp cận nửa bước tứ luyện.

Tăng lên thật lớn đã giúp Chiến Vương có thêm tin tưởng.

- Sở Mộ, hôm nay là tử kỳ của ngươi.

Chiến Vương tức giận nói ra, dưới Chí Tôn Chiến Ma thân đã giúp giọng nói của hắn hùng hồn và lớn hơn, hắn nói như tiếng chuông từ thái cổ vọng về, tràn ngập cảm giác áp bách đáng sợ.

Lực lượng cường đại không gì sánh kịp tràn ngập thân thể Chiến Vương, không khí chung quanh không thể thừa nhận. Chúng bị áp bách và sinh ra gợn sóng, không ngừng khuếch tán ra chung quanh.

- Thương Long Phá!

Chiến Vương xiết chặc nắm tay như cối xay của mình, khí tức vô cùng đáng sợ vô tập trung Sở Mộ, Sở Mộ có cảm giác hít thở không thông.

Nắm tay, thu thế giống như dây cung kéo căng, lúc đánh ra ngoài như giao long xuất biển, tiếng không khí rít gào có thể xé rách cả không gian.

Một quyền này mang theo uy lực tiếp cận nửa bước tứ luyện.

Thực lực Sở Mộ cường đại nhưng đối mặt với một quyền của đối phương lại sinh ra cảm giác không thể chống cự.

Bí pháp Kiếm Thần Hàng Lâm!

Mũi nhọn tăng lên gấp trăm lần, thực lực Sở Mộ tăng vọt đạt tới tiếp cận tứ luyện.

Kiếm quang chém thẳng vào đầu giao long đang lao tới, sau khi chém vỡ giao long liền tấn công Chiến Vương.

Hai tay Chiến Vương hợp lại, khí lưu khủng bố bộc phát, hắn kẹp lấy một kiếm khủng bố của Sở Mộ, hai tay vô cùng vững chắc giống như thái cổ thần sơn. Trong lúc nhất thời làm kiếm của Sở Mộ dừng lại, không thể rút trở về.

Nhưng đừng quên Sở Mộ vẫn còn thanh kiếm khác.

Vĩnh hằng linh kiếm trực tiếp thi triển Trảm Đạo kiếm thức, một kiếm chém xuống, kiếm quang quá nhanh, Chiến Vương căn bản không thể tránh né, chỉ có thể dùng thân thể chống cự.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.