Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3182: Tăng lên- Các vị huynh trưởng, tu luyện Ma Linh Thể trung cấp cần một trăm viên ma sát kết tinh, ta dùng xong một trăm viên, nơi này còn thừa hơn năm trăm viên, có lẽ đầy đủ để năm người tu hành Ma Linh Thể trung cấp.

Sở Mộ nói, hắn giao toàn bộ ma sát kết tinh ra ngoài.

May mắn lấy được hơn trăm viên ma sát kết tinh trong không gian giới chỉ của Chiến Vương, nếu không sáu người bọn họ cũng sẽ có một hai người không thể luyện thành Ma Linh Thể trung cấp.

Sau khi giao ma sát kết tinh, Sở Mộ bắt đầu tìm hiểu Vô Địch Chỉ.

Hắn chủ tu kiếm đạo, cũng không có ý tu luyện Vô Địch Ch, mà là, muốn tìm hiểu tinh túy Vô Địch Chỉ và hấp thu nó dung nhập vào Thiên Sát Địa Kiếp kiếm thức.

Thiên Sát Địa Kiếp kiếm thức thoát thai từ Tam Thánh Bí Kiếm, Thiên Địa Nhân tam kiếm, Thiên Địa Nhân tam sát, uy lực thập phần cường đại, là một kiếm mạnh nhất Sở Mộ đang nắm giữ hiện tại.

Vô Địch Chỉ, Địa Liệt, Thiên Oanh, Nhân Diệt, Thiên Địa Nhân tam thức, Thiên Địa Nhân tam chỉ, dùng con người làm căn bản,, nó có chỗ tương tự với Thiên Sát Địa Kiếp kiếm thức, nếu có thể hấp thu tinh túy của Vô Địch Chỉ, lại dung nạp vào trong Thiên Sát Địa Kiếp kiếm thức, uy lực của kiếm pháp sẽ tăng lên không nhỏ.

Ngộ tính của Sở Mộ kinh người, có một không hai cổ kim, có thể nói ngộ tính của hắn cao nhất.

Vô Địch Chỉ là một trong các tuyệt học của Bất Tử Thánh Hoàng, uy lực cường đại, cao thâm mạt trắc, đương nhiên cũng vô cùng huyền diệu, hai người Không Lưu cùng Lôi Phách có ngộ tính trung đẳng tới thượng đẳng, nhưng trải qua tìm hiểu một thời gian ngắn cũng chỉ hiểu ra da lông mà thôi, Sở Mộ chỉ dùng thời gian một ngày tìm hiểu da lông của Vô Địch Chỉ, hôm sau nhập môn.

- Lực điều khiển thật đáng sợ.

Sau khi nhập môn, Sở Mộ sợ hãi than nói, không biết người nào sáng tạo Vô Địch Chỉ là, bởi vì môn tuyệt kỹ này cần lực khống chế quá cao, lực điều khiển tăng phúc lực lượng không rõ ràng nhưng chỗ cường đại chính thức nằm ở ba lực kia.

Nếu luyện thành Vô Địch Chỉ, Địa Liệt Chỉ, như vậy phải chuyển hóa lực lượng bản thân thành địa liệt chi lực, có được năng lực địa liệt chân chính, chỉ thứ hai và thứ ba cũng như vậy, chỉ có điều uy lực chỉ thứ hai lớn hơn chỉ thứ nhất, uy lực chỉ thứ ba quá mạnh, thích hợp dùng làm đòn sát thủ.

...

Hoàng đình vương bộ Chiến Vương bị hủy, tin tức này có người biết rõ và nhanh chóng tra ra nó thuộc về hoàng, đương nhiên, bọn họ không rõ chi tiết của hoàng đình nên cho rằng đây là tổng bộ của nó.

Tổng bộ bị hủy, đây là đại sự, nó giống như phong bạo quét qua thế giới Thâm Lam.

Từng đạo thân ảnh từ bốn phương tám hướng bay tới thần sơn hoàng đình, bọn họ nhìn thấy phế tích cung điện, nhìn thấy thi thể đầy đất liền ngạc nhiên há hốc mồm, vô cùng khiếp sợ, đương nhiên, mục đích bọn họ tới nơi này không phải chỉ để nhìn, mà là tìm kiếm bảo vật.

Tổng bộ hoàng đình thần bí mà cổ xưa, trong đó nhất định ẩn chứa rất nhiều bảo vật, chỉ cần đạt được một bộ phận bảo vật, nói không chừng tưực lực của bản thân bọn họ sẽ có tăng lên, càng trở nên cường đại hơn nữa, đáng tiếc bọn họ cũng không biết nơi này không phải tổng bộ, chỉ là một trong mười vương bộ mà thôi, nơi này cũng không có bảo vật gì, một bộ phận nằm trong không gian giới chỉ của Chiến Vương, đã bị Sở Mộ lấy được, nơi này trừ phế tích và thi thể thì chẳng còn gì khác.

Những người tới sớm nhất đã lật tung nơi này rồi, không chỉ không tìm được cái gì, ngược còn bị người phía sau chạy tới ép giao bảo vật ra, ít nhất phải chia đều, bằng không sẽ động thủ, nơi này phát sinh đại chiến và có thêm vong hồn mới.

Lúc này có mười hai thân ảnh dùng tốc độ kinh người bay tới nơi đây, trong nháy mắt đã xuất hêện trên bầu trời, bọn họ dừng lại trên không trung phế tích vương bộ Chiến Vương, cúi đầu quan sát, bọn họ nhìn thấy quá nhiều người.

Đám người đang tranh đoạt bảo vật không tự giác run rẩy, đồng loạt nhìn lên bầu trời.

- Giết!

Mười hai thân ảnh vừa xuất hiện, người cầm đầu lãnh khốc ra lệnh một tiếng, mười một người sau lưng bộc phát khí thế và ra tay.

Chỉ chưởng quyền, đủ loại công kích phá toái hư không.

Đám người phía dưới chưa kịp phản ứng, cả đám sợ hãi và trúng chiêu.

Mười hai cường giả này là thiên tướng dưới trướng Thánh Vương, thực lực cường hoành, người cầm đầu có thực lực đạt tới tam luyện đỉnh phong, hoàn toàn vượt qua Chiến Vương, còn có ba người là tam luyện cao giai đỉnh phong, tám người khác là tam luyện trung giai, thực lực thập phần đáng sợ, bọn họ ra tay với đám người nơi này, thực lực của đám người kia nhiều nhất là nhị luyện mà thôi.

Vừa ra tay đã giết sạch đám người phía dưới.

- Chiến Vương đúng là phế vật.

Người cầm đầu nhìn thi thể phía dưới và khinh bỉ.

Mặc dù Chiến Vương là một trong hoàng đình thấp vương, địa vị cao nhưng không quản được hắn, bởi vì hắn là thiên tướng của Thánh Vương, hơn nữa là đệ nhất thiên tướng, thật muốn nói, thân phận địa vị của hắn không kém gì Chiến Vương, dù sao Chiến Vương có bài danh thua xa Thánh Vương.

Cho dù Chiến Vương còn sống, hắn cũng không sợ hãi Chiến Vương, huống chi Chiến Vương đã biến thành vong hồn trong tay kẻ khác.

Lúc này từ xa có thêm nhiều thân ảnh xuất hiện, chính là thiên tướng dưới trướng các vương giả khác.

- Thần Hoang kiếm nguyên, Ma Linh Thể trung cấp, chân ý, song kiếm thuật...

Sở Mộ yên lặng tính toán thực lực của bản thân.

- Trong tình huống không sử dụng kiếm ý, thực lực của ta tương đương với tam luyện sơ giai.

Vốn dựa vào Ma Linh Thể cấp thấp, thực lực tổng hợp của Sở Mộ đều tăng lên nhị luyện đỉnh phong, Ma Linh Thể trung cấp mạnh hơn Ma Linh Thể cấp thấp gấp trăm lần, cho nên chênh lệch cũng rất rõ ràng.

Cường giả tuyệt thế có chênh lệch mỗi một luyện gấp trăm lần, đó chỉ là lực lượng cơ bản nhất, trừ lực lượng cơ bản nhất ra, còn đủ loại lực lượng kết hợp với nhau, thực lực chênh lệch gấp cả trăm lần, nghìn lần thậm chí vạn lần...

- Nếu như có thể vận dụng vĩnh hằng kiếm ý, tăng lên gấp nghìn lần, ít nhất có thể đạt tới tam luyện đỉnh phong, nếu vận dụng yên diệt kiếm ý, đủ để uy hiếp thậm chí giết chết tam luyện cực hạn.

Tăng lên ngàn lần là rất lớn, nhưng lực lượng trụ cột bản thân của Sở Mộ không đủ cao, nếu lực lượng trụ cột của hắn là tam luyện, tăng lên ngàn lần sẽ bước vào tứ luyện, nhưng sự thật lực lượng trụ cột của hắn là kiếm nguyên chỉ tương đương với tuyệt thế nhất luyện, khí lực chỉ bằng tuyệt thế nhị luyện.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.