Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3201: Sở Mộ đuổi giết (Hạ)Nhưng mỗi vương đều cạnh tranh với nhau, cũng có kiêu ngạo của mình, cho dù thực lực cao thấp khác biệt nhưng tôn nghiêm vẫn phải có, nếu như không có chuyện quan trọng sẽ không tìm đối phương.

Ngày nay, Tà Vương chủ động liên hệ với các vương giả khác, còn là vì chuyện của Sở Mộ, nói ra cũng căm tức, bởi vì làm thế hắn sẽ kém hơn những người khác một bậc.

Sau khi cầm hoàng lệnh, tâm tư Tà Vương hơi động, hắn bắt đầu từ Kim Cương Vương thấp nhất sau đó đưa tin cho những người khác theo thứ tự đến Huyết Vương mới thôi, không có ai đáp lại hắn, đây là dự cảm bất thường, hắn cau mày, nội tâm vô cùng bất an, không chút do dự đưa tin cho Thánh Vương trước, rồi sau đó lại truyền tin tức tới Kiếm Vương cùng Vũ Vương và Long Vương.

Rất nhanh, Tà Vương thu được Thánh Vương trả lời, bảo hắn tới núi lửa trung tâm tụ tập.

...

- Xem ra đám người Huyết Vương đã theo bước Chiến Vương rồi.

Thánh Vương mang theo thiên tướng dưới trướng tiếp cận núi lửa lớn ngàn trượng ở khu vực trung tâm, hắn thu hồi hoàng lệnh và lên tiếng, mấy thiên tướng dưới trướng khiếp sợ không nhỏ.

- Thánh Vương đại nhân, đám người Huyết Vương chết dưới kiếm cua Sở Mộ sao?

Thiên tướng đầu tiên hỏi.

- Có khả năng.

Thánh Vương trả lời bình thản, hắn chờ đợi Tà Vương và mấy người khác tới.

- Tà Vương Huyễn Ma thân, có lẽ các ngươi biết rõ, một phân thân của hắn bị Sở Mộ miểu sát.

- Cái gì?

Hơn mười hai thiên tướng khiếp sợ không nhỏ.

Bọn họ biết rõ thực lực của Tà Vương là thế nào, Huyễn Ma thân vô cùng huyền diệu, lúc bọn họ biết Sở Mộ dùng một kiếm chém giết phân thân, bọn họ cho rằng đây là chuyện khó tin.

...

Kiếm Vương mang theo thiên tướng dưới trướng thay đổi phương hướng đi tới hỏa sơn trung tâm.

Vũ Vương và Long Vương cũng như thế.

Hoàng đình cửu vương tiến vào Thâm Lam Thập Bát Ngục, sau khi tách ra ở tầng đầu tiên, đây là lần thứ nhất tụ hợp với nhau, bởi vì Sở Mộ chính là nổi hổ thẹn và ô nhục của bọn họ, không liên hợp không được.

Nếu Sở Mộ có thực lực miểu sát phân thân của Tà Vương, như vậy thực lực tuyệt đối là tứ trọng cao giai, bọn họ không xem trọng không được.

...

- Cải biến phương hướng?

Kim màu vàng trên Truy Mệnh Bàn thay đổi vị trí, tỏ vẻ Tà Vương cải biến phương hướng, nhưng có Truy Mệnh Bàn thì hắn đừng mong trốn được.

...

Tại hỏa sơn lớn nhất, Thánh Vương, Kiếm Vương, Vũ Vương và Tà Vương cùng Long Vương tụ tập lại.

- Rất có thể đám người Huyết Vương gặp độc thủ.

Tà Vương lên tiếng, bởi vì tới bây giờ vẫn không có đáp lại.

- Ngươi nói tình hình lúc đó một lần.

Thánh Vương lên tiếng, ngữ khí ra lệnh làm Tà Vương thầm giận không thôi, hắn không dám phản bác, đành phải nói lại một lần.

Tất cả mọi người chú ý nghe.

- Trọng điểm nằm ở Sở Mộ biến hóa, tóc đen biến trắng, cực kỳ có khả năng sử dụng bí pháp nào đó tiêu hao sinh cơ làm đại giá.

Vũ Vương nói một câu vô cùng chính xác.

Những người khác nghe xong cũng đồng ý với cách nói của Vũ Vương.

- Trước mặt thực lực tuyệt đối, tất cả đều vô căn cứ.

Thánh Vương lạnh lùng cười cười.

- Cho dù bí pháp tăng lên thế nào đều có hạn chế, bí pháp dùng thọ nguyên làm đại giá có tác dụng phụ quá lớn.

Long Vương bổ sung một câu.

- Tâm của ngươi loạn!

Kiếm Vương lạnh lùng lườm Tà Vương, ngữ khí bén nhọn như kiếm, sắc mặt Tà Vương đại biến, suýt nữa hắn phát tác, đúng thế, hắn thật sợ.

- Hiện tại chờ ở đây sao?

Tà Vương cố nén tức giận lên tiếng.

- Chia binh làm hai đường, các ngươi đi cùng nhau.

Thánh Vương nói ra, không cho các người khác đáp lại, hắn liền dẫn mười hai thiên tướng dưới trướng rời đi.

Sở Mộ có thể dùng một kiếm chém giết phân thân Tà Vương tứ luyện trung giai đỉnh phong, kỳ thật thực lực chỉ đạt tới tứ luyện đỉnh phong, tác dụng phụ khi dùng bí pháp rất lớn, huống chi bọn họ cũng không rõ giới hạn của bí pháp tới mức nào.

Bí pháp tăng thực lực lên tứ luyện đỉnh phong đã đủ uy hiếp bọn họ, trừ Thánh Vương.

- Chỉ là Sở Mộ, ta dùng một kiếm cũng đủ chém giết.

Kiếm Vương thập phần cao ngạo, hắn mang theo thiên tướng rời đi, hắn không nghe theo lời Thánh Vương, nếu chẳng phải thời điểm không đúng, hắn còn có ý định khiêu chiến Thánh Vương, đoạt danh xưng đứng đầu thập vương của hắn.

- Các ngươi đi theo ta.

Vũ Vương nói với Tà Vương, những lời làm Tà Vương tức giận nhưng không phát tác.

Long Vương nhướng mày, hắn không rời đi, thực lực của hắn là tứ luyện sơ giai đỉnh phong, hiện tại còn kém Tà Vương rất rõ ràng, giả như Sở Mộ còn có thể sử dụng bí pháp, lúc gặp nhau sẽ thập phần nguy hiểm, hành động chung với Vũ Vương là tốt nhất.

Về phần Thánh Vương và Kiếm Vương, thực lực của hai người này đã tới mức hắn phải nhìn lên, hơn nữa với tính cách của hai người này quả quyết sẽ không liên thủ.

- Đến!

Bỗng nhiên Tà Vương nói ra, hắn có cảm giác rất mạnh với nguy hiểm.

Hai người Vũ Vương cùng Long Vương cũng biết điểm này, bọn họ lập tức kịp phản ứng, ánh mắt nhìn theo hướng Tà Vương đang nhìn, bằng thị lực của bọn họ có thể phát hiện cách mười vạn mét có bóng đen đang phi hành.

Sau một lát có một đạo thân ảnh xuất hiện trong tầm mắt bọn họ, khoảng cách mười vạn mét với cường giả không phải đoạn đường dài.

Thân ảnh kia trở nên rõ ràng trong mắt bọn họ, bọn họ nhìn thấy Sở Mộ, Sở Mộ cũng thấy bọn họ.

- Rất tốt, tiết kiệm hai cơ hội dùng Truy Mệnh Bàn.

Đôi mắt Sở Mộ tỏa ra hào quang sáng ngời, đây là suy nghĩ của hắn, còn việc Vũ Vương, Tà Vương và Long Vương liên thủ cùng với đám thiên tướng không làm hắn kiêng kị, đây là tự tin của hắn, hơn nữa hắn có thực lực này.

- Nhìn thấy chúng ta ở đây lại dám tới, quả nhiên cuồng vọng tới cực điểm.

Long Vương cười lạnh, trên người bộc phát khí tức chấn động rất mạnh giống như tiếng long ngâm, một đạo quang mang sáng lên trên người Long Vương và vờn quanh thân thể của hắn, cuối cùng hóa thành áo giáp hình rồng, Long Vương biến hóa nhanh chóng, một con rồng hình người.

Long Vương bảo giáp!

Đây là bí bảo Long Vương có được trong kỳ ngộ, nguồn gốc từ thời đại thượng cổ, trong đó có hồn phách của giao long, sau khi luyện hóa Long Vương bảo giáp, một kích hoạt sử dụng sẽ bao trùm toàn thân, biến thành kim chúc long nhân, có được lực lượng và tốc độ cùng với lực phòng ngự kinh người, đúng là quái vật hình người.

Thực lực bản thân Long Vương là tứ luyện sơ giai đỉnh phong, một khi sử dụng Long Vương bảo giáp sẽ đạt tới tứ luyện cao giai, đó là chưa tính tới bí pháp.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.