Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3203: Kiếm tu tuyệt thế (Thượng)Khí tức này làm Vũ Vương ở gần trong gang tấc sợ hãi.

Không chút do dự, Vũ Vương lui nhanh ra phái sau, ngay sau đó hắn đã cách Sở Mộ cả ngàn mét, giống như sử dụng chỉ xích thiên nhai.

Thực lực Sở Mộ tăng vọt, hắn không rõ xảy ra chuyện gì nhưng bản năng biết không ổn, là tử vong báo động, hắn có cảm giác lạnh gáy.

Trốn trốn trốn, phải mau rời khỏi nơi này, tránh càng xa càng tốt, nếu không hắn sẽ chết ở nơi này.

Nhưng hắn đã vận dụng bí pháp Khô Thương đệ nhị trọng, làm cho thọ nguyên tiêu hao gấp trăm lần, mục đích của Sở Mộ là chém giết Vũ Vương, làm sao để hắn chạy thoát chứ.

Sở Mộ chém ra một kiếm phá không, kiếm quang chui vào trong hư không, Vũ Vương đã chạy mấy ngàn mét liền dừng lại giữa không trung, khí tức cường đại suy yếu thật nhanh, sau đó thân thể hắn rơi xuống nện mạnh vào mặt đất, dưới mặt đất xuất hiện cái hố to rất sâu, bên dưới còn có máu tươi bắn ra tung tóe.

Một kiếm phân sinh tử, Vũ Vương bị chém giết nguyên thần, vẫn lạc ngay tại chỗ.

Tất cả xảy ra quá nhanh, Tà Vương và Long Vương và đám thiên tướng không kịp phản ứng, lúc bọn họ kịp suy nghĩ thì...

Vũ Vương, chết.

Trước mặt có một đạo kiếm quang nhìn như chậm chạp nhưng thật ra lại nhanh không gì sánh kịp, nhanh cùng chậm cùng tồn tại diễn dịch rất tinh tế, lúc này đám người Tà Vương, Long Vương cảm thấy không khỏe, bọn họ có cảm giác mê muội.

Sở Mộ chém ra một kiếm này không nương tay, trước mặt chênh lệch thực lực tuyệt đối, Tà Vương cùng Long Vương cùng đám thiên tướng không có khả năng chống đỡ, một kiếm giống như ảo giác.

Đám người Tà Vương kinh ngạc đứng tại chỗ, sau đó chỗ ngực có vết thương bóng loáng xuất hiện, sau đó kiếm ý bộc phát.

Sở Mộ vươn tay thu không gian giới chỉ của đám thiên tướng, Tà Vương, Long Vương và Vũ Vương vào trong tay, cẩn thận quan sát không phát hiện có thứ thích hợp với mình, hắn lại cầm Truy Mệnh Bàn.

- Tà Vương đã chết, thù, ta đã báo thù, ba huynh trưởng đi tốt.

Sở Mộ ngẩng đầu lên trời, hắn nói như cáo biệt, sau đó trong mắt tràn ngập sát cơ.

- Nhưng hoàng đình thập vương còn hai vương sống sót, ta phải chém giết bọn chúng, triệt để tiêu diệt hoàng đình.

Sau khi phác họa hình ảnh Kiếm Vương, trực tiếp đưa vào Truy Mệnh Bàn, hình ảnh hiển hiện trông rất sống động, Truy Mệnh Bàn chỉ dẫn một hướng, đó là hướng Kiếm Vương rời đi lúc trước.

Không chút do dự, Sở Mộ hóa thành kiếm quang bay nhanh về hướng Kiếm Vương.

Kiếm Vương cao ngạo, Thánh Vương thần bí, hai người này cũng là hai người cường đại nhất trong thập vương, Vũ Vương có thực lực tứ luyện đỉnh phong, như vậy thực lực Kiếm Vương sẽ cường đại hơn, hơn nữa đối phương là kiếm tu, máu huyết trong người Sở Mộ sôi trào.

Trên không trung một ngọn núi lửa có hai nhóm người giằng co với nhau.

Một phương một người, một phương mười hai người, kiếm khí kinh thiên bao phủ bầu trời..

- Xem ra ngươi có bảo vật truy tung.

Kiếm Vương nói một câu, giọng nói đạm mạc mang theo mũi nhọn như kiếm, mỗi một chữ giống như kiếm đâm vào người, công sát tâm thần, người tâm thần không đủ cường đại sẽ bị những lời này dọa sợ hãi.

Sở Mộ chỉ cảm thấy, Kiếm Vương nói bình thản nhưng vô cùng sắc bén giống như lợi kiếm đâm vào người, hắn có ý chí cứng cỏi, tâm thần kiên định nên không bị ảnh hưởng.

- Danh tiếng Kiếm Vương danh bất hư truyền.

Nội tâm Sở Mộ nói thầm, mặc dù đang ở thế đối địch, lại vào danh sách tất sát nhưng không thể phủ định tạo nghệ kiếm đạo của đối phương, bản năng kiếm đạo, mỗi lời nói cử chỉ đều là kiếm đạo.

- Ngươi rất ngoài dự kiến của ta.

Kiếm Vương thẳng thắn, đây là nói thật, dĩ vãng hắn chưa từng nghe qua tên của Sở Mộ, cho dù biết rõ Sở Mộ giết chết Chiến Vương, hắn cũng không chính thức nhìn thẳng vào Sở Mộ, cho tới bây giờ Sở Mộ đứng trơớc mặt hắn với khí thế không kém gì mình, hơn nữa tỏa ra mũi nhọn không kém gì mình.

Đây là kiếm tu tuyệt thế.

Kiếm Vương đánh giá Sở Mộ như thế, Sở Mộ cũng đánh giá Kiếm Vương như thế.

Trong nháy mắt hai người sinh ra tỉnh táo tương tích, là tương tích của kiếm tu tuyệt thế, sát ý tràn ngập hư không.

Sát ý thuần túy, không báo thù, không ghen ghét, không đại nghĩa, đây là sát ý của kiếm tu kỳ phùng địch thủ, một trận chiến dựa vào kiếm đạo chém giết đối thủ.

Kiếm ý đang gào thét.

Khí tức diệt sạch sinh cơ thiên địa., kiếm ý Kiếm Vương như trời xanh tịch mịch, vạn vật ảm đạm.

Kiếm ý của Kiếm Vương là —— diệt tuyệt kiếm ý.

Diệt tuyệt kiếm ý, bầu trời tịch diệt, đại địa tịch diệt, vạn vật tịch diệt, trong thiên địa không có gì không thể diệt.

Sở Mộ cầm song kiếm trong tay. Vĩnh hằng kiếm ý và yên diệt kiếm ý bao phủ toàn thân, không gian chung quanh Sở Mộ vặn vẹo, một nửa tuyên cổ bất biến, mặc cho tuế nguyệt trôi qua, thương hải tang điền, bất hủ bất diệt, một nửa là thiên địa vạn vật đều yên diệt hóa thành hư vô.

- Hai chủng kiếm ý!

Sắc mặt Kiếm Vương vô cùng khiếp sợ.

Từ xưa đến nay, có rất ít người có được hai chủng kiếm ý, hơn nữa đại bộ phận là kiếm ý bình thường, như Sở Mộ có hai chủng kiếm ý, còn là kiếm ý cao cấp, có thể nói chưa từng có ai như vậy.

Kiếm Vương có thể cảm giác rõ ràng, Sở Mộ phóng thích hai chủng kiếm ý, hoàn toàn không kém gì diệt tuyệt kiếm ý của hắn, thậm chí còn hơn.

Phải biết rằng diệt tuyệt kiếm ý là tới từ Đại Tuyệt Diệt Kiếm Điển nổi danh của Bất Tử Thánh Hoàng cô đọng mà thành, là một loại kiếm ý cực kỳ cao cấp, theo hắn biết, không có kiếm ý vượt qua diệt tuyệt kiếm ý, nhiều lắm chỉ đồng cấp như hủy diệt kiếm ý.

Diệt tuyệt kiếm ý và hủy diệt kiếm ý giống nhau nhưng có khác biệt, hủy diệt kiếm ý chú trọng phá hủy, triệt để phá hủy, mà diệt tuyệt kiếm ý là tiêu diệt sinh cơ.

Hôm nay hắn cảm nhận được yên diệt kiếm ý của Sở Mộ, nó còn hủy diệt hơn cả hủy diệt, hủy diệt cực hạn, đã vượt qua phạm trù nhận thức của người khác.

Hắn cảm thấy hưng phấn và kích động, nội tâm Kiếm Vương bao nhiêu năm qua chưa từng có cảm giác này, giống như lúc còn trẻ, hắn biết rõ loại hưng phấn và kích động này là thứ mình thích nhất, hơn nữa chính mình có khả năng nắm giữu kiếm ý bực này, giúp kiếm ý của mình cường đại và tiến thêm một bước.

Nắm chặc hư không, kiếm quang phân trào, một thanh kiếm màu đen dài hẹp xuất hiện trong tay phải Kiếm Vương, diệt tuyệt kiếm ý tăng lên gấp mười lần, uy năng vô tận, thiên địa tan vỡ.

Diệt tuyệt kiếm ý càn quét thiên địa, vĩnh hằng kiếm ý vờn quanh người Sở Mộ, nó va chạm với diệt tuyệt kiếm ý của đối phương.

Tiếp xúc, Sở Mộ hiểu Kiếm Vương.

Luận cấp độ kiếm ý, vĩnh hằng kiếm ý và yên diệt kiếm ý của Sở Mộ còn cao hơn diệt tuyệt kiếm ý của Kiếm Vương, nhưng luận nắm giữ kiếm ý, Kiếm Vương còn hơn xa Sở Mộ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.