Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3236: Lực lượng Thâm Lam (4)Nhìn ba người Cổ Loạn Không có lẽ đã tiếp nhận hết truyền thừa, đang tu luyện trong tiểu bí cảnh.

Ý niệm sẽ khẽ động, mượn nhờ lực lượng thế giới, ngưng tụ ra thân thể trong tiểu bí cảnh.

- Sở huynh, sao huynh lại ở chỗ này?

Cổ Loạn Không nhìn thấy Sở Mộ đột nhiên xuất hiện, hắn hết sức kinh ngạc. Phản ứng của Dương Chiến Thiên và Luyện Hồng Vân cũng không sai biệt lắm. Bởi vì tiểu bí cảnh này sau khi bọn hắn đi vào sẽ phong bế. Nếu như bọn hắn biết rõ lúc này Sở Mộ đồng thời ngưng tụ ba thân thể, phân biệt tiến vào ba tiểu bí cảnh bất đồng mà nói, không biết sẽ khiếp sợ thành bộ dáng gì nữa.

Sở Mộ cũng không có giấu diếm bằng hữu của mình, bởi vì ba người bọn hắn đều là bằng hữu có thể tín nhiệm, là huynh đệ.

Đương nhiên Sở Mộ cũng không nói ra toàn bộ mọi chuyện, chỉ lấy một bộ phận trong đó để nói mà thôi. Ví dụ như mình tiến vào Thâm Lam thập bát ngục, tìm được Thế giới chi linh, được Thế giới chi linh tán thành. Quá trình kia thế nào hắn không có nói rõ, bởi vì có như vậy cũng không có quan trọng.

- Quá tốt rồi. Sở huynh, nhiệm vụ cũng đã bị ngươi hoàn thành rồi.

ba người Cổ Loạn Không không có chút ghen ghét nào, trái lại còn cao hứng không thôi.

- Nhiệm vụ không thể nói hoàn thành được.

Sở Mộ nói, lại giải thích với ba người một phen. Nói tình huống hiện tại của Thâm Lam thế giới, đại đạo suy yếu, lực lượng của Bán bộ Thánh Hoàng cũng không thể hoàn toàn phát huy, căn bản không thích hợp cho cường giả Cổ Thần giới tiến vào.

Hoặc là nói, Thâm Lam thế giới trước mắt không có cách nào mang tới trợ giúp gì cho nhân tộc ở Cổ Thần giới. Phải biết rằng, lúc ấy sau khi Cổ Thần giới phát hiện ra Thâm Lam thế giới, lại để cho đám người Sở Mộ tiến vào bên trong Thâm Lam thế giới là bởi vì muốn mở vòng phòng hộ của Thâm Lam thế giới ra, để cho Nhân tộc Cổ Thần giới tới chiếm giữ, trở thành một địa phương cung cấp tài nguyên.

Sở Mộ giải thích một phen, ba người Cổ Loạn Không cũng không có gì hoài nghi. Kỳ thực tuy rằng lúc này Thâm Lam thế giới cũng không có cách nào mang tới trợ giúp cho Cổ Thần giới, chỉ có điều Sở Mộ được Thế giới chi linh tán thành, đã sơ bộ nắm giữ lực lượng Thâm Lam thế giới. Lại từ chỗ của Thế giới chi linh biết được rất nhiều tin tức làm cho tầm mắt của hắn rất cao, nhìn càng xa hơn, không có tính cực hạn như trước nữa.

Còn nữa, bây giờ hắn là Thế giới chi tử, nếu như không có gì ngoài ý muốn hắn sẽ trở thành tân thế giới chi chủ. Thâm Lam thế giới như vậy chẳng khác nào là thế giới của hắn, giống như nhà hắn vậy. Ai mà nguyện ý để nhà mình cho người khác tùy tùy tiện tiện ra ra vào vào chứ/

Như vậy đương nhiên Sở Mộ không muốn mở Thâm Lam thế giới ra cho Cổ Thần giới. Đây cũng là một chút tư tâm nhỏ của hắn, bất quá tư tâm như vậy Sở Mộ cũng không muốn nói ra.

Sở Mộ ích kỷ?

Có một điểm, tối thiểu, chính hắn tự mình thừa nhận, với tư cách là một kiếm tu truy cầu kiếm đạo đỉnh phong, kiếm đạo mới là mục tiêu hàng đầu của hắn. Những thứ khác chỉ có thể coi là thứ yếu. Ít nhất, tối đa cũng chỉ cân bằng với kiếm đạo, không có khả năng siêu việt kiếm đạo. Đây chính là nguyên tắc từ trước tới nay của Sở Mộ.

Coi như là thứ quan trọng như kiếm đạo, nếu như phải lựa chọn giữ hay bỏ, hơn phân nửa Sở Mộ sẽ lựa chọn kiếm đạo.

- Hiện tại ta cần đạt được lực lượng truyền thừa, luyện hóa toàn bộ làm của bản thân, mới có thể phá vỡ tiểu bí cảnh, trở về Thâm Lam thế giới.

Cổ Loạn Không nói, Dương Chiến Thiên và Luyện Hồng Vân cũng không khác là bao.

- Ta tới trợ giúp các ngươi một tay.

Sở Mộ nói xong, lực lượng bao phủ ba người Cổ Loạn Không, tăng tốc, giúp bọn hắn luyện hóa nhanh hơn. Không bao lâu sau ba người luyện hóa toàn bộ lực lượng truyền thừa đạt được, một thân thực lực tăng tốc nhanh chóng, đạt tới cấp độ Tuyệt Thế cường giả nhị luyện sơ giai.

Giả như nếu như để cho chính bọn hắn luyện hóa mà nói, tối thiểu cũng cần vài chục năm, thậm chí là trên trăm năm mới có thể làm được. Dưới sự trợ giúp của Sở Mộ, chỉ phí thời gian mấy ngày mà thôi.

Hoàn toàn luyện hóa lực lượng truyền thừa, thực lực Tuyệt Thế cường giả nhị luyện sơ giai đã đủ để cho ba người Cổ Loạn Không xé rách bích chướng của tiểu bí cảnh, rời khỏi tiểu bí cảnh trở về Thâm Lam thế giới.

- Tuy rằng Thâm Lam thế giới đối với Cổ Thần giới mà nói không có bao nhiêu tác dụng. Nhưng mà ta sẽ diệt sát toàn bộ thiên tài các tộc tiến vào Thâm Lam thế giới, từ đó làm suy yếu thực lực thiên tài trẻ tuổi của các tộc.

Sở Mộ nói.

Thiên tài bách tộc lần này tiến vào Thâm Lam thế giới rất nhiều, trong các tộc đều là tồn tại rất có tiềm lực. Nếu như diệt sát toàn bộ, trên trình độ nhất định sẽ đả kích thiên tài trẻ tuổi các tộc, khiến cho bọn chúng xuất hiện thời kỳ giáp hạt, khó khăn. Mà những thiên tài Nhân tộc còn sống, Sở Mộ định tống bọn chúng ra khỏi Thâm Lam thế giới, để cho bọn hắn trở về Cổ Thần giới.

Lần này những thiên tài Nhân tộc tiến vào Thâm Lam thế giới, chỉ cần còn sống, hoặc ít hoặc nhiều đều có một chút kỳ ngộ. Hoặc là thiên phú tăng lên, hoặc là thực lực tăng lên... Một khi trở về Cổ Thần giới, lập tức sẽ khiến cho Nhân tộc trong Cổ Thần giới lớn mạnh hơn một chút. Trên phương diện nhất định có thể thay đổi cục diện yếu kém của Nhân tộc.

Như vậy Nhân tộc tất sẽ chậm rãi quật khởi, có lẽ khó có thể khôi phục tới địa vị đứng đầu bách tộc như trước, nhưng mà cũng sẽ không kém hơn ba chủng tộc đứng đầu.

Đây coi như là một chuyện mà Sở Mộ có thể làm cho Nhân tộc Cổ Thần giới. Dù sao coi như Nhân tộc Cổ Thần giới đạt được Thâm Lam thế giới thì cũgn không thể nào trực tiếp quật khởi, chung quy cũng phải cần có thời gian. Hơn nữa còn khiến cho chủng tộc khác vây công, sẽ tạo thành phá hủy không tất yếu đối với Thâm Lam thế giới.

..

Ba người Cổ Loạn Không gặp nhau, Sở Mộ nói chuyện với bọn hắn một phen rồi mới vận dụng lực lượng Thâm Lam thế giới, trực tiếp đem ba người Cổ Loạn Không tống ra khỏi Thâm Lam thế giới. Trừ ba người Cổ Loạn Không ra, những Kiếm giả Nhân tộc từ Cổ Thần giới tiến vào Thâm Lam thế giới, chỉ cần còn sống đều bị Sở Mộ lần lượt tống ra khỏi Thâm Lam thế giới.

Có người đang tu luyện, có người đang chiến đấu với người khác, đột nhiên tất cả đều bị một cỗ lực lượng không cách nào kháng cự bao phủ, trực tiếp tống ra khỏi Thâm Lam thế giới. Biến hóa này khiến cho đám người này chấn động không thôi, thậm chí còn cảm thấy sợ hãi bất an.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.