Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 327: Thiên Nguyên cửu chuyển (Thượng)Sở Mộ khẽ cau mày, hóa ra hắn khiêu chiến Mạnh Siêu này là do một tay Thiên Vương điện thúc đẩy, nếu như không phải có Thiên vương điện nhúng tay vào, chắc hẳn hắn sẽ không gặp phải đối thủ như Mạnh Siêu, đoán chừng cũng chỉ là đối thủ Hóa Khí cảnh nhập môn mà thôi.

Trong lòng hắn không khỏi nghiêm túc, thế lực Thiên vương điện quả thực không phải khổng lồ bình thường, có thể ảnh hưởng tới một ít quyết sách của Bách Sự đường.

- Thực sự là có lỗi, ta không muốn gia nhập tổ chức gì.

Sở Mộ lạnh nhạt nói, Thiên Vương điện thực sự cường đại, nhưng mà Sở Mộ chưa bao giờ nghĩ tới gia nhập Thiên Vương điện hay là Chưởng kiếm các....

- Không gia nhập?

Người Thiên Vương điện kinh ngạc không thôi, hắn vốn cho rằng đối phương sau khi nghe thấy bản thân sẽ trở thành thành viên của Thiên Vương điện sẽ cao hứng không thôi, mừng rỡ vô cùng, hiển nhiên tình cảnh trái ngược như vậy, đối phương lạnh nhạt cự tuyệt khiến cho vẻ mặt người này trầm xuống:

- Ngươi phải nghĩ cho kỹ, cơ hội chỉ có một mà thôi, một khi bỏ qua, không có cơ hội lần thứ hai. Phải biết rằng dùng thiên phú của ngươi tất sẽ được Phó điện chủ coi trọng. Trở thành đối tượng bồi dưỡng trọng điểm. Đến lúc đó các loại tài nguyên nhất định sẽ tới vô cùng dễ dàng, thực lực tăng lên vô cùng nhanh chóng. Nếu như cự tuyệt, ngươi cũng chỉ có thể tổn hao thêm một đống lớn thời gian để tích lũy và phấn đấu. Đối với Kiếm giả như chúng ta mà nói, thời gian chính là tánh mạng a.

- Đa tạ ý tốt của các ngươi, nếu như muốn gia nhập tổ chức nào đó, ta sẽ chọn Thiên VƯơng điện đầu tiên.

Sở Mộ vẫn bình tĩnh nói, ngữ khí của đối phương mặc dù có chút không tốt, nhưng mà cũng không có hùng hổ dọa người, cũng không khiến cho Sở Mộ phản cảm.

- Cũng được, ngươi đã không muốn gia nhập ta cũng không cưỡng cầu ngươi. Nhưng mà tin tức ngươi cự tuyệt Thiên Vương điện rất nhanh sẽ truyền ra, đến lúc đó có thể sẽ có một ít người Thiên Vương điện tới gây phiền toái cho ngươi, ngươi tự giải quyết cho tốt.

Đối phương nói xong, rất quyết đoán rời khỏi.

- Về sau chỉ sợ ngươi sẽ gặp vô số phiền phức.

Chấp sự Bách Sự đường cười khổ.

Sở Mộ cười cười, rời khỏi Bách Sự đường.

Trong tầng hai của kiếm lâu số bảy ngàn tám trăm hai mươi ba có một đạo thân ảnh đang ngồi xếp bằng trên tấm nệm, quanh thân có linh khí chấn động, từ đằng xa hội tụ tới, vờn quanh bản thân.

Linh khí tinh thuần cũng không có bị hút vào trong cơ thể, mà bao trùm bên ngoài thân thể, giống như là nước gợn lưu động quanh thân, tiến hành rèn luyện.

Tầng thứ ba của bí pháp kiếm khí hộ thể.

Bí pháp kiếm khí hộ thể là thứ mà Sở Mộ thu hoạch được sau khi giết chết đệ tử Thanh Lan kiếm phái trong Bách Thú cốc, lúc ấy chỉ có tầng thứ nhất và tầng thứ hai. Sau khi Sở Mộ tu luyện thành kiếm khí hộ thể có thể ngăn cản được phong mang của Bách Luyện kiếm.

Hiện tại hắn ở ngoại phủ của Đại Khôn kiếm phủ lại tìm được tầng thứ ba của bí pháp kiếm khí hộ thể, dùng một vạn học phần để đổi, rốt cuộc cũng có thể tu luyện tiếp.

Hết sức chăm chú, bài trừ tạp niệm, lấy ý niệm dẫn đạo tiên thiên kiếm khí dung hợp với linh khí bốn phía hội tụ ở trên thân thể, một lanafn ữa tiến hành rèn luyện với kiếm khí hộ thể.

Khi kiếm khí hộ thể bao bọc cao thấp toàn thân được tiên thiên kiếm khí và linh khí rèn luyện xong xuôi, tầng thứ ba này mới xem như tu luyện thành công. Dựa theo miêu tả bên trên công pháp, kiếm khí hộ thể tầng thứ ba này có thể ngăn cản một lần công kích của kiếm khí hạ phẩm.

Nếu như có thể kịp thời bổ sung, còn có thể ngăn cản công kích lần thứ hai, thậm chí là lần thứ ba của kiếm khí hạ phẩm.

Tuy rằng cơ hội chỉ có một lần, nhưng mà khi không có cách nào né tránh, có thể tránh cho việc bản thân mình bị thương, thậm chí là tử vong, cũng là một thủ đoạn bảo vệ tính mạng không tồi.

Tiến độ rèn luyện vô cùng chậm chạp, chứng minh muốn luyện thành bí pháp kiếm khí hộ thể tầng thứ ba này cũng không phải là chuyện dễ dàng. Nhưng mà Sở Mộ lại có thừa quyết tâm, bền bỉ.

Một giờ sau, Sở Mộ đình chỉ vận chuyển tiên thiên kiếm khí, linh khí bên ngoài chậm rãi tán đi, hắn mở hai mắt ra, trong mắt thanh tịnh như nước.

- Thượng Nguyên kiếm khí quyết tuy nhiên là công pháp không tệ, nhưng mà dùng để vận chuyển tiên thiên kiếm khí vẫn vô cùng miễn cưỡng. Khiến cho rèn luyện tầng thứ ba của kiếm khí hộ thể cũng vô cùng khó khăn. Xem ra trước tiên phải tìm kiếm một môn công pháp Huyền cấp để tu luyện mới là biện pháp chính xác nhất.

Sở Mộ thầm nghĩ một tiếng.

Mặc dù có một món kiếm khí quyết Huyền cấp hạ phẩm, nhưng mà hắn quả thực không muốn tu luyện, phẩm cấp quá thấp, một khi tu luyện, sau này nhất định phải chuyển tu nữa.

Rời khỏi kiếm lâu, hắn đi về phía Tàng Công lâu.

Phạm vi đệ cửu viện rất lớn, so với ngoại phủ còn lớn hơn gấp năm lần, ngay từ đầu Sở Mộ đi loạn bốn phía, sau đó lại nhìn thấy một tấm bia đá lớn.

Trên tấm bia đá có khắc một ít thứ, đó chính là bản đồ địa hình của cửu viện, đánh đấu các điểm, như là địa điểm của phân đường Bách Sự đường, còn có Ngộ kiếm thất...

Sau khi ghi nhớ lộ tuyến, Sở Mộ đi về phía Tàng Công lâu.

Tàng Công lâu ở nội phủ vượt xa so với ở ngoại phủ.

Một tòa kiếm lâu cực lớn hình tháp đứng sừng sững trước mắt Sở Mộ, trên cửa lớn cách mặt đất năm mét có một khối bảng hiệu lớn, bên trên ghi ba chữ to màu đỏ - Tàng Công lâu, ba chữ đều ẩn chứa đạo lý huyền diệu nào đó.

Tàng Công lâu này tổng cộng có năm tầng, độ cao chỉnh thể vượt qua năm mươi mét, có lẽ bởi vì niên đại đã lâu, bởi vì thu nạp rất nhiều công pháp, tự nhiên cũng có một ít khí tức tang thương, làm cho người ta không khỏi sinh ra lòng sùng bái.

Trước mặt Tàng Công lâu năm tầng này, bất luận kẻ nào đều cảm giác bản thân vô cùng nhỏ bé.

Khác với ngoại phủ, ở Tàng Công lâu này người tới người đi, ra ra vào vào vô cùng náo nhiệt.

Sở Mộ đứng xem vài lần, sau đó nhấc chân đi tới cửa lớn Tàng Công lâu, tiến vào trong Tàng Công lâu.

Đập vào mắt hắn là một loạt các giá sách, vô cùng chỉnh tề. Trên giá sách có rất nhiều ô vuông, bên trong vô vuông lại để một bản sách, bên cạnh mỗi một quyển sách đều có giới thiệu nội dung sơ lược về nó.

Trong đám sách này cũng có phân chia, phân loại. Có kiếm khí quyết, có kiếm thuật, có thân pháp, có bộ pháp, cũng có bí pháp, cũng có một ít tạp văn, kỳ đàm.

Mục đích của Sở Mộ là lựa chọn một món kiếm khí quyết, bởi vậy, sau khi liếc mắt, hắn lập tức đi tới chỗ phân loại kiếm khí quyết.

- Cũng chỉ là kiếm khí quyết Huyền cấp hạ phẩm.

Sở Mộ khẽ cau mày.

- Muốn tìm kiếm khí quyết cao cấp hơn, phải lên trên lầu.

Một học viên bên cạnh vừa mới đi ngang qua, liền thuận miệng nói.

- Đa tạ.

Sở Mộ nói, không chút do dự đi lên lầu hai.

Trong lầu hai cũng có không ít đệ tử, Sở Mộ vẫn liếc mắt nhìn qua giá sách chứa kiếm khí quyết, đều là kiếm khí quyết Huyền cấp trung phẩm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.