Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3276: Chắc hẳn là thể hiện ra chút thực lực (Hạ)- Phương pháp để nhận được càng nhiều điểm Kiếm Thành hơn, thật sự có. Loại thứ nhất, cảnh giới kiếm pháp của ngươi tăng lên, thông qua sát hạch cao cấp hơn, có thể nhận được càng nhiều điểm Kiếm Thành hơn. Loại thứ hai, khiêu chiến Tháp Chủ khác, nhận được vị trí Tháp Chủ, cũng có thể thu được thêm càng nhiều điểm Kiếm Thành hơn.

Cát Nhạc nói trước:

- Loại thứ ba, chính là hoàn thành nhiệm vụ của kiếm tháp. Chỉ có điều nhiệm vụ này có nguy hiểm nhất định. Loại thứ tư, chính là giải đáp nghi vấn của các kiếm giả kiếm tu Kiếm Thành trên phương diện. Loại thứ năm là đánh cược thông qua khiêu chiến.

Sở Mộ yên lặng lắng nghe.

- Sở lão đệ, nếu như ngươi thiếu điểm Kiếm Thành, chỗ của ta còn có một chút, có thể lấy sử dụng trước.

Thượng Chí Chân nói.

- Ta cần điểm Kiếm Thành, là rất nhiều.

Sở Mộ uyển chuyển từ chối. Một ngàn hai trăm điểm Kiếm Thành, khiến cho hắn ở bên trong Thiên Nguyên Đỉnh tu luyện, tu vi từ Quy Nguyên Cảnh nhị giai tăng lên tới Vạn Cổ Cảnh nhất trọng thiên. Nhưng mỗi nhất trọng thiên trong Vạn Cổ Cảnh lại chênh lệch rất lớn. Nhất là ở dưới tình huống Sở Mộ còn tu luyện ba loại tinh khí thần. Mỗi nhất trọng thiên nâng cao, năng lượng cần tiêu hao lại càng nhiều hơn gấp nhiều lần.

Trừ tu vi ra, Cầu Chân Công nâng cao, cũng cần tiêu hao rất nhiều năng lượng.

- Hiện tại lấy tu vi Vạn Cổ nhất trọng thiên của ta, ở dưới kiếm thuật Vấn Đạo thúc đẩy kiếm quyết Thiên Chi Giác, vận dụng một tia lực lượng kiếm đạo bản nguyên, đủ để quét ngang Vạn Cổ Cảnh. Ở trong Kiếm Thành cũng sẽ tương đối an toàn hơn một chút.

Sở Mộ suy tính:

- Có lẽ, ta có thể cho thấy cảnh giới kiếm pháp càng cao hơn. Ví dụ như, cảnh giới kiếm pháp Nhân cảnh cực hạn, lấy được Kiếm Vương ngũ tinh cấp. Mỗi một tháng có thể nhận được một nghìn điểm Kiếm Thành. Lại hoặc là, ta có thể khiêu chiến vị trí Tháp Chủ, mỗi một tháng sẽ càng nhiều nhận được điểm Kiếm Thành hơn.

- Trừ phương pháp đó ra, ta còn có thể giải đáp nghi vấn, lấy thêm điểm Kiếm Thành.

Về phần hoàn thành nhiệm vụ, Sở Mộ tạm thời loại bỏ. Bởi vì nếu như nhiệm vụ có thể dễ dàng hoàn thành, điểm Kiếm Thành nhận được nhất định không nhiều lắm. Về độ khó cao, tuy rằng có thể nhận được càng nhiều điểm Kiếm Thành hơn, nhưng có lẽ sẽ tốn khá nhiều thời gian. Về phần đặt cược khiêu chiến, Sở Mộ luôn luôn không chủ động làm như vậy. Đó không phải là cá tính của hắn. Đương nhiên, nếu như người khác tới khiêu khích, tình hình lại khác.

Sau khi suy nghĩ một chút, Sở Mộ cùng ba người Thượng Chí Chân đi ra khỏi Tam vị Lâu. Vừa lúc, trước mặt có mấy người đi qua. Hình như bọn họ nhìn thấy được Sở Mộ, liền dừng bước chân sau đó xoay người đi nhanh tới.

- Kiếm Vương mới tiến vào, ngươi là họ Sở đúng không? Có hứng thú tới vui đùa một chút hay không?

Giọng nói có chút quen thuộc vang lên ở bên tai. Sở Mộ nhìn lại. Đó không phải là Lâm Mạc tháp tôn trước đó từng mời mình tiến vào Địa kiếm tháp số 13 sao.

Không giống với lúc trước chính là, lúc này Lâm Mạc hoàn toàn không có loại thần sắc lạnh lùng trước dó. Ngay cả khi nói chuyện cũng mang theo một chút ý tứ khiêu khích.

- Lâm Mạc, ai vậy?

Một trong hai người đi cùng với Lâm Mạc nói. Đó là một nam tử thoạt nhìn tuổi tác hình như không phải quá lớn, bộ dạng anh tuấn. Toàn thân mặc giáp nhẹ bằng kim loại. Sau lưng đeo ba thanh trường kiếm. Một người khác là một nữ tử nửa bên mặt bị một tấm khăn lụa màu đen che đi, toàn thân mặc trường bào màu đen, đôi mắt màu đen thâm thúy.

- Lý huynh, vị này chính là Kiếm Vương nhất tinh mới tiến vào Kiếm Thành chúng ta. Tuổi còn trẻ, tiền đồ không thể nào đếm được.

Lâm Mạc cười ha hả nói, mang theo ý tứ trêu chọc hàm xúc.

Một nam một nữ kia nhất thời nhìn Sở Mộ thêm vài lần. Ở trong mắt bọn họ, Sở Mộ là tu vi Vạn Cổ nhất trọng thiên, hoàn toàn không có chút che giấu nào. Tu vi như thế, ở trong mắt bọn họ, những người nắm giữ ba đại chiến lực, lại giống như một con kiến hôi. Trình độ Kiếm Vương nhất tinh cũng không đủ để cho bọn họ coi trọng. Bởi vậy, bọn họ chỉ là nhìn mấy lần, sau đó liền không hề có hứng thú nữa.

- Lâm Mạc, không nên lãng phí thời gian.

Lý Nhất Thần nói.

- Được Lý huynh.

Sau khi Lâm Mạc gật đầu, lại nhìn về phía Sở Mộ:

- Thế nào, Kiếm Vương mới tiến vào chơi một chút không? Nếu như thắng, có thể nhận được không ít điểm Kiếm Thành. Ta nghĩ, ngươi bây giờ cũng đã biết, điểm Kiếm Thành sử dụng tốt thế nào.

Lâm Mạc vừa nói dứt lời, đám người Thượng Chí Chân hình như nghĩ đến cái gì, biến sắc.

- Sở lão đệ, đi.

Cát Nhạc lôi kéo Sở Mộ.

- Chơi thế nào? Nói nghe một chút. Ta có hứng thú, đi thôi.

Sở Mộ lại đáp lại nói.

- Rất đơn giản, chính là luận bàn kiếm pháp.

Lâm Mạc nói.

- Sở lão đệ, ngàn vạn không nên đi. Làm vậy sẽ rất bất lợi đối với ngươi.

Vương Triều Doanh truyền âm cho Sở Mộ.

Thượng Chí Chân lại lạnh lùng nhìn Lâm Mạc, mở miệng nói:

- Lâm Mạc, Sở Mộ chỉ là Kiếm Vương nhất tinh mới tiến vào Kiếm Thành, hẳn chưa từng đắc tội ngươi đi.

- Thượng Tháp Chủ làm sao có thể nói như vậy được. Chính bởi vì hắn Kiếm Vương mới tiến vào, ta mới chiếu cố tới hắn thôi.

Giọng điệu Lâm Mạc giống như vô tội nói:

- A, đúng rồi. Gần đây cảnh giới kiếm pháp của ta có tăng lên, đang suy nghĩ xem, có nên làm Tháp Chủ hay không.

Một câu nói tiếp sau liền mang theo ý tứ uy hiếp.

- Hoan nghênh chỉ giáo.

Thượng Chí Chân lạnh lùng nói.

- Tháp Chủ, tạm thời cho ta mượn chút điểm Kiếm Thành.

Sở Mộ lại nói. Nếu Lâm Mạc muốn chơi, vậy chơi một chút. Thể hiện ra bộ phận thực lực, thu được càng nhiều điểm Kiếm Thành. Ở

trong khoảng thời gian ngắn, làm cho tu vi tăng lên.

Cảnh giới, không phải là điều bây giờ Sở Mộ suy nghĩ tới. Thứ đầu tiên hắn muốn làm, chính là nâng cao tu vi. Tu vi nâng cao, thực lực sẽ tăng cường. Thực lực càng mạnh, năng lực tự vệ lại càng cao, cố kỵ lại càng ít.

- Sở lão đệ, Lâm Mạc không có lòng tốt.

Thượng Chí Chân không chút do dự vạch tới.

- Ta biết. Nhưng ta thực sự cần điểm Kiếm Thành.

Sở Mộ cũng không có che giấu nói. Giọng điệu của hắn thản nhiên, nhưng thái độ lại hết sức kiên quyết.

- Vậy cùng đi xem một chút đi.

Thượng Chí Chân nói. Hắn cũng không thể bỏ lại Sở Mộ không quan tâm như vậy được. Đồng thời, hắn chuyển năm trăm điểm Kiếm Thành cho Sở Mộ.

- Ha ha, sảng khoái.

Lâm Mạc cười nói. Trong đáy mắt hắn hiện lên một tia tàn nhẫn. Bất chợt, sự đắc ý thay thế. Ánh mắt hắn mịt mờ liếc nhìn Sở Mộ một cái, trong lòng thầm nghĩ:

- Rất nhanh, ta sẽ cho ngươi biết, thế nào là kết quả sau khi đắc tội ta.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.