Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3291: Vạn Thế Trấn Ma (Hạ)Suy nghĩ một chút. Thời gian hắn tu luyện là hơn một trăm năm. Sau khi trở thành chủ của thế giới Thâm Lam, thời gian gần vạn năm tìm hiểu chỉnh lý công pháp kiếm pháp ngưng luyện ra kiếm đạo bản nguyên. Tính toán kỹ càng, thời gian của Sở Mộ chính là hơn một vạn một trăm năm. Một vạn năm đều tìm hiểu, không chiến đấu. Cho nên, kỹ năng chiến đấu của Sở Mộ chủ yếu là được nâng cao ở trong hơn một trăm năm. Một vạn năm sau là lắng đọng.

Tiếp tục nhìn Ma Dương Dạ Hành Đại Ma Chủ. Thời điểm trăm vạn năm, khi bị trấn áp, đã nắm giữ thực lực cấp Đại Chúa Tể. Cho dù Ma tộc là một chủng tộc cổ xưa nhất trong vũ trụ Hỗn Độn, thiên phú kinh người, muốn tăng lên tới cấp Chúa Tể, vẫn cần phải tiêu tốn thời gian rất dài. Cấp Đại Chúa Tể lại càng dài dằng dặc.

Nói cách khác, Ma Dương Dạ Hành người này tối thiểu đã sống hơn mấy trăm vạn năm. Đồng thời, Ma tộc là chủng tộc trời sinh chiến đấu. Bọn họ có thể phách trời sinh cường đại, còn am hiểu chém giết gần người, chú ý lấy lực trí thắng. Nhưng ở trong vô số năm phát triển, kỹ năng chiến đấu không ngừng rèn luyện, càng thêm kỹ càng. Không chỉ có phát huy ứng dụng lực lượng đến cực hạn kinh người, còn thêm vào các loại kỹ xảo biến hóa.

Có thể nói, trong vũ trụ Hỗn Độn, luận về chém giết gần người, Ma tộc đương nhiên đứng đầu tiên. Cho dù là Thần tộc cũng có không cách nào so sánh được.

Sở Mộ không bằng đối phương, cũng chẳng có gì là lạ. Nhưng loại không bằng này không phải là vĩnh cửu, mà chỉ là nhất thời. Sở Mộ còn có một phần rất lớn tiềm lực còn chưa khai thác hết. Một ngày kia, hắn cũng có thể đạt được cấp bậc như Ma Dương Dạ Hành, thậm chí còn vượt qua.

Dưới áp lực cực lớn, Sở Mộ cố gắng chống đỡ, né tránh phòng ngự. Ở trong chiến đấu, hắn lấy áp lực đè ép bản thân, nâng cao bản thân.

Ma Dương Dạ Hành cũng rất kinh ngạc. Hắn nhìn ra được, kiếm chủ Nhân tộc này chẳng qua là kiếm chủ cấp bậc thấp nhất. Lấy hai thành linh hồn của mình dung hợp với rất nhiều ma niệm ngưng tụ thành thân thể. Lại vận dụng một tia bản nguyên Đồ Thương Phủ, chắc hẳn có thể dễ dàng chém giết mới đúng. Kết quả bất ngờ, đối phương không ngờ có thể cùng mình giao chiến một phen, vô cùng ngoan cường.

Sau mười chiêu, Sở Mộ lại khó có thể chống đỡ được nữa. Hắn cảm giác một tia kiếm đạo bản nguyên này của mình gần như cũng sắp bị đánh tan. Một khi kiếm đạo bản nguyên vừa tán loạn, linh hồn sẽ lộ rõ. Không được bảo vệ, sẽ bị giết chết.

Nhưng vào lúc này, một lực lượng tiến vào bên trong thế giới tinh thần của Sở Mộ. Đó là một

người trung niên mặc áo bào đen, sắc mặt lạnh lùng nghiêm túc, khí tức tiêu sát.

- Ma tộc, ngươi đừng hòng mơ tưởng thực hiện được.

Người trung niên mặc áo bào đen quát lạnh, sát cơ sắc bén.

- Trấn Ma Kiếm Linh, ngươi cũng muốn chết.

Ma Dương Dạ Hành vừa nhìn, nhất thời nổi giận, một búa bổ ra.

Hắn bị Trấn Ma Kiếm trấn áp trăm vạn năm. Oán hận của hắn đối với Trấn Ma Kiếm, cho dù là nước Thiên Hà cũng có không cách nào cọ rửa được. Lúc này vừa nhìn thấy Trấn Ma Kiếm Kiếm Linh xuất hiện, hắn tự nhiên sẽ không bỏ qua.

- Vị kiếm chủ này, ta và ngươi liên thủ, chém chết lão này.

Trấn Ma Kiếm Linh trực tiếp nói. Hắn tránh một chém của Ma Dương Dạ Hành Đại Ma Chủ. Thân hình tràn ngập ánh sáng màu đen, hóa thành một thanh kiếm, xuất hiện ở trước mặt Sở Mộ.

Thanh kiếm này chính là dáng vẻ của Trấn Ma Kiếm. Đương nhiên, nó không phải là Trấn Ma Kiếm thật sự, mà là Trấn Ma Kiếm Kiếm Linh, mang theo một phần bản nguyên của Trấn Ma Kiếm.

Tay phải của Sở Mộ cầm Trấn Ma Kiếm. Nhất thời hắn cảm giác được một lực lượng cường đại. Loại lực lượng này tuyệt đối là lực lượng cấp Chúa Tể.

Trấn Ma Kiếm ở trong tay, ở trên lực lượng tuyệt đối, Sở Mộ đã sẽ không thua kém hơn Ma Dương Dạ Hành. Thậm chí còn muốn vượt qua.

Lực lượng tuyệt đối vượt qua, kỹ xảo có chút chỗ thua kém, nhưng có thể lấy lực lượng bù vào.

Trong lúc nhất thời, Sở Mộ và Ma Dương Dạ Hành Đại Ma Chủ ở bên trong thế giới tinh thần, chiến đấu kịch liệt. Nơi này là thế giới tinh thần của Sở Mộ, là chỗ sân nhà của hắn, có ưu thế sân nhà. Lực lượng của Sở Mộ có thể khôi phục. Nhưng lol của Ma Dương Dạ Hành Đại Ma Chủ lại không có cách nào khôi phục, đang giảm rất nhanh.

Kiếm quyết Thiên Chi Giác bạo phát. Một kiếm đâm ra, tốc độ nhanh vô cùng, trực tiếp đâm trúng Ma Dương Dạ Hành.

Bản thân Trấn Ma Kiếm có gia tăng tổn thương đối với Ma tộc. Dưới một kiếm, Ma Dương Dạ Hành phát ra tiếng kêu thảm thiết. Hắn chỉ cảm thấy lực lượng của Trấn Ma Kiếm đang không ngừng trùng kích toàn thân từ trên xuống dưới, gần như đều bị xé rách.

Hắn điên cuồng chém giết. Sở Mộ không ngừng né tránh, phản kích.

Đáng tiếc chính là, nơi này là thế giới tinh thần. Sở Mộ cũng lấy ý thức xuất hiện. Nếu là chân thân, hắn liền có thể thi triển ra kiếm thuật Vấn Đạo, tăng cường uy lực của kiếm quyết Thiên Chi Giác.

Khổ chiến, khổ chiến trước đó chưa từng có.

Trong lúc khổ chiến, Sở Mộ không ngừng học tập kỹ năng chiến đấu của đối phương, học tập ứng dụng lực lượng của đối phương, từng chút một nâng cao. Trái lại, lực lượng của Ma Dương Dạ Hành không ngừng tiêu hao, còn bị đâm trúng một kiếm. Trúng kiếm không đáng sợ. Đáng sợ chính là trong Trấn Ma Kiếm, lực trấn ma của Trấn Ma Kiếm không ngừng trùng kích thân thể của hắn, khiến lực lượng của hắn suy yếu đi.

Ma Dương Dạ Hành muốn lui ra. Chỉ có điều, Sở Mộ cảm thấy được điểm này của hắn, tất nhiên sẽ không để cho hắn được lui ra giống như ý nguyện.

Trấn Ma Kiếm Linh cũng cảm thấy được điều này. Thân kiếm run lên, phát ra một lực lượng mạnh mẽ vô cùng, dẫn dắt Sở Mộ, trực tiếp thi triển ra một chiêu kiếm pháp huyền diệu vô cùng.

Một chiêu kiếm pháp này là Vạn Thế Trấn Ma. Đó chính là một trong những kiếm pháp trấn ma.

Dưới một kiếm, Ma Dương Dạ Hành kêu thảm thiết, trực tiếp trở nên tán loạn.

Lực lượng của hai thành linh hồn này trực tiếp tán loạn. Trong đó ẩn chứa vô số ma niệm. Chúng cũng trực tiếp tán loạn. Hắn tán loạn, là hoàn toàn biến mất.

Dưới tế đàn Trấn Ma, bản tôn của Ma Dương Dạ Hành bị trấn áp, toàn thân run lẩy bẩy, phóng ra khí tức vô cùng khủng khiếp. Nhưng trong nháy mắt hắn trở nên suy yếu đi.

Hai thành lực lượng linh hồn và ma niệm tán loạn tích lũy vô số năm, ở dưới một chiêu Vạn Thế Trấn Ma của Trấn Ma Kiếm, đều bị giết chết không còn. Đối với Ma Dương Dạ Hành mà nói, điều này tuyệt đối là tổn thất không có cách nào hình dung nổi. Tổn thất này còn lớn hơn so với bị Trấn Ma Kiếm Chủ chém một kiếm trăm vạn năm trước.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.