Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3314: Người vượt qua giới mà xâm nhập tới (Thượng)Mà ở cách quả trứng khổng lồ màu xam thẳm này không xa có một giới vực toàn thân màu đỏ thẫm. Giới vực toàn thân màu đỏ thâm này so với giới vực màu xanh thẳm còn khổng lồ hơn gấp chục lần, hình tròn, giống như là một hỏa cầu khổng lồ, hừng hực, tản mát ra khí tức nóng bỏng kinh người.

Giới vực đỏ thẫm này là một giới vực trung đẳng, nhìn qua giống như rất gần giới vực màu xanh thẳm, trên thực tế lại cách rất xa. Bằng không nếu như quá gần nhau, lực lượng hai giới vực phát ra sẽ đối kháng, va chạm với nhau, tiếp đó sẽ tạo thành phá hư cho bản thân giới vực, làm cho bên trong giới vực không ngừng thiên tai, sinh linh đồ thán.

Lúc này trong giới vực đỏ thẫm, ở trong khu vực địa giới phía Đông Bắc khổng lồ có một lão giả có chòm râu dài màu bạc, hai tay nâng một bảo vật hình con thoi lên. Quanh thân lão giả tóc bạc này có hai mươi bốn cường giả tản mát ra khí tức chấn động kinh người. Khí tức mỗi một người không ngờ đều đạt tới cấp độ Đại đế.

mà lão giả tóc bạc đứng ở giữa, khí tức phát ra từ trên ngườic àng thêm mãnh liệt, cũng càng mờ mịt thâm thúy. Nếu như Sở Mộ nhìn thấy người này nhất định sẽ chấn động vô cùng, bởi vì đây chính là một cường giả cấp Chúa tể.

- Úy Lam bí cảnh của Úy Lam giới vực có lẽ đã mở ra. Chư vị, ra tay đi, dùng Phá giới tho cưỡng ép phá vỡ Úy Lam bí cảnh của Úy Lam giới vực, để cho thiên tài chúng ta tiến vào bên trong. Mang đi tất cả bổn nguyên chi lực.

Thanh âm của lão giả tóc bạc vang lên, cứng cáp, hùng hồn, có lực.

Cách đó không xa có ba mươi sáu thanh niên nam nữ, mỗi một người đều tản mát ra khí tức Vạn Cổ cảnh cao giai chấn động. Trong đó còn có vài người thân có dị tượng vờn quanh, nhìn qua hết sức kinh người. Đây chính là những thiên tài trẻ tuổi mạnh nhất được chọn ra.

Cường giả cấp bậc Chúa tể nắm bảo vật trong hai tay, không ngừng rót lực lượng vào bên trong. Hai mươi tư cường giả cấp bậc Đại đế cũng liên thủ bố trí chiến trận, kích phát ra toàn bộ lực lượng của bản thân, tạo thành hai mươi bốn sợi dây liên kết với bảo vật trong tay cường giả cấp Chúa tể, không ngừng đem một thân lực lượng rót vào bên trong.

Bảo vật hình coi thoi không ngừng hấp thu lực lượng của một Chúa tể và hai mươi tư Đại đế, đường vân thần bí bên trên dần dần sáng lên, tản mát ra khí tức chấn động kinh người, không ngừng lan tràn ra.

Chợt, tất cả lực lượng đều hội tụ ở chỗ trung tâm, hóa thành một điểm quang mang sáng chói, không có cách nào hình dung. Một tiếng sưu vang vọng, điểm quang mang kia phóng lên bầu trời rồi nổ tung, trực tiếp xé rách bầu trời, dần dần hình thành một vòng xoáy đỏ thẫm, to chừng mấy chục thước, không ngừng xoáy.

Vòng xoáy này dường như phá vỡ thời không, ở chỗ sâu bên trong xuất hiện quang mang màu xanh thẳm.

- Được rồi, thông đạo thời không đã ổn định, các ngươi nhanh chóng tiến vào đi. Toàn lực tìm kiếm bổn nguyên chi lực trong Úy Lam bí cảnh rồi thu về. Sau hai tháng sau thông đạo thời không sẽ lần nữa mở ra, đến lúc đó các ngươi sẽ được tiếp dẫn trở về.

Lão giả tóc bạc trầm giọng nói.

- Vâng.

Ba mươi sáu thiên tài từ trong các thiên tài trổ hết tài năng cùng lên tiếp đáp lại. Chợt, cả đám bộc phát lực lượng, phóng lên trời rồi chui vào trong thông đạo thời không, vượt qua giới hạn giữa giới vực màu xanh thẳm và giới vực màu đỏ, tiến vào bên trong Úy Lam bí cảnh.

Trong nháy mắt khi Thông đạo thời không xuấ thiện, mười hai trưởng lão cấp bậc Đại đế của Úy Lam thánh cung đang duy trì cửa Úy Lam bí cảnh đột nhiên biến sắc. Chợt, cửa bí cảnh cũng bị một cỗ lực lượng ngoài ý muốn rung chuyển, dẫn tới vặn vẹo, nứt vỡ. Một cỗ lực lượng đáng sợ trùng kích, trực tiếp đánh bay mười hai cường giả cấp bậc Đại đế.

- Chuyện gì xảy ra?

Những trưởng lão khác của Úy Lam thánh cung cũng biến sắc, hỏi.

Mười hai cường giả cấp bậc Đại đế của Úy Lam thánh cung không bị tổn thương gì, nhưng mà sắc mặt bọn hắn lại vô cùng khó coi, cả đám nhìn chằm chằm vào nơi cửa Úy Lam bí cảnh từng mở ra. Mà lúc này cửa bí cảnh đã biến mất không thấy gì nữa.

- Sao cửa bí cảnh lại vô duyên vô cớ sụp đổ?

- Úy Lam bí cảnh trăm năm mới mở ra một lần, mỗi một lần ba tháng. Cửa bí cảnh cũng sẽ duy trì ba tháng mới đóng lại, tại sao lại sụp đổ được?

- Trước đó từ nam chí bắc cũng chưa từng xuất hiện qua tình trạng như vậy a.

- Không, ta nhớ ba ngàn năm trước đã từng xuất hiện qua tình huống giống như vậy.

Một trưởng lão trầm tư rồi bỗng nhiên lên tiếng:

- Chính là lần kia khiến cho thiên tài đỉnh cấp Úy Lam giới vực chúng ta chết, tổn thương hơn phân nửa. Bổn nguyên chi lực cũng giảm bớt rất nhiều.

- Ngươi nói là giới vực xâm lấn ba ngàn năm trước?

Bốn chữ giới vực xâm lấn vừa vang lên, nhất thời khiến cho mọi người biến sắc không thôi.

Tu luyện giả đi tới giới vực khác cũng không phải là chuyện kỳ quái gì, rất là bình thường. Nhưng mà nếu như dùng thủ đoạn mạnh mẽ, không được đối phương đồng ý mà phá vỡ bích chướng của giới vực, xâm nhâp tới một ít thánh địa tu luyện và bí cảnh của giới vực khác để cướp đoạt, đây là một hành động giới vực xâm lấn.

Nếu như không xử lý tốt giới vực xâm lấn, có thể dẫn tới hậu quả càng nghiêm trọng hơn, đó chính là giới vực chi chiến.

Giới vực chi chiến, ý nghĩa cũng như tên, đó là chiến tranh giữa các giới vực với nhau. Chiến tranh như vậy đã không còn liên quan tới một tu luyệnia ả, cũng không phải là một thế lực, mà là toàn bộ tu luyện giả của giới vực. Đến lúc đó số lượng người chết, kẻ tổn thương trăm vạn ngàn vạn căn bản cũng không coi vào đâu.

- Đây là chuyện lớn, lập tức báo cáo cho lão tổ.

Một trưởng lão nói.

- Các ngươi nhanh chóng điều chỉnh trạng thái, tranh thủ lần nữa mở cửa bí cảnh ra. Cố gắng truyền tin tức vào trong, để cho các vị thiên tài mau chóng rời khỏi bí cảnh, trở về.

Giới vực xâm lấn ba ngàn năm trước cũng là nhằm vào Úy Lam bí cảnh. Lần kia khiến cho thiên tài tiến vào tử vong hơn phân nửa, làm cho tất cả thế lực cấp Quân vương trong Úy Lam giới vực tổn thất nghiêm trọng. Thế nhưng hết lần này tới lần khác, tòa giới vực xâm lấn chính là Xích Hồng giới vực, đây là một tòa giới vực trung đẳng. bất luận từ phương diện nào mà nói, đều cường đại hơn Úy Lam giới vực, Úy Lam giới vực căn bản không lấy không được một chút công đạo nào.

Khai chiến sao?

Đây là chuyện không có khả năng, chỉ có thể nén giận mà thôi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.