Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 332: Nhiệm vụ đoàn thể (Thượng)- Dùng tạo nghệ kiếm thuật của sư đệ, thi đấu kiếm thuật vi vương nửa năm sau tất sẽ đoạt được thứ tự rất khá.

Tư Đồ Khấu nói.

- Thi đấu kiếm thuật vi vương có ban thưởng gì không?

Sở Mộ có vài phần hiếu kỳ hỏi.

- Top một ngàn sẽ được công bố, top một trăm mới có thể nhận được ban thưởng thực tế. Tuy rằng mỗi một lần phần thưởng đều không giống nhau, nhưng mà đại khái vẫn là dùng học phần, công pháp, bí tịch, kiếm khí, đan dược, linh dược hoặc là linh thạch làm chủ.

Tư Đồ Khấu cười nói.

Về sau, Sở Mộ và Lương Hải Sơn rời khỏi luận kiếm tiểu hội, bởi vì lúc này luận kiếm tiểu hội cũng chấm dứt.

- Sở Mộ, kế tiếp ngươi có tính toán gì không?

Lương Hải Sơn vừa đi vừa hỏi.

- Đúng rồi, có phương pháp gì có thể trong thời gian ngắn thu được nhiều học phần hay không?

Sở Mộ lúc này mới nhớ tới chuyện này, vội vàng hỏi đối phương.

- Trong thời gian ngắn gom góp được nhiều học phần sao?

Lương Hải Sơn hơi trầm ngâm một chút rồi nói:

- Đệ tử nội phủ mỗi tháng chỉ có thể nhận được một ngàn học phần, đối với chúng ta mà nói còn xa không đủ. Theo ta được biết, phương pháp để nhanh chóng đạt được học phần có hai loại, một là dùng linh thạch hối đoái, một khối linh thạch hạ phẩm có thể đổi mười điểm học phần. Nhưng mà không có biện pháp đổi lại. Phương pháp thứ hai là làm nhiệm vụ, hoàn thành một nhiệm vụ ít nhất cũng có thể đạt được mấy ngàn học phần, nhiều hơn là vạn, thậm chí mười vạn học phần cũng có.

- Dùng linh thạch đổi học phần sao?

Sở Mộ lắc đầu, chuyện này rất không ổn.

Hắn cũng mới chỉ có hơn một trăm khối linh thạch hạ phẩm mà thôi. Nhiều nhất cũng chỉ có thể đổi thành hơn một ngàn học phần, loại trừ phương pháp này thì cũng chỉ có thể đi làm nhiệm vụ.

- Ta đề nghị đi nhận nhiệm vụ, căn cứ vào thực lực của mình mà tiếp các nhiệm vụ vừa sức. Sau khi hoàn thành ít nhất cũng có mầy ngàn học phần cho tới hơn vạn.

Lương Hải Sơn lại nói tiếp:

- Nhận nhiệm vụ ở Bách Sự đường, ngươi có muốn đi xem luôn hay không?

- Được.

Sở Mộ gật đầu.

Lần nữa đi vào Bách Sự đường, nhiệm vụ trong Bách sự đường đều ghi lên trên một vách tường ở đại sảnh.

Khối vách tường này có lực lượng đặc biệt, tuy rằng dùng phương thức ghi chữ lên trên, nhưng mà lại không có cảm giác nào giống như sách vở, bia bình thường, mà lại có cảm giác giống như là màn hình ti vi trên địa cầu.

Trừ Sở Mộ và Lương Hải Sơn ra còn có hơn mười đệ tử đang đứng trước bức tường này cẩn thận nhìn qua nhiệm vụ, dường như đang chọn lựa.

Sở Mộ cẩn thận nhìn qua, phát hiện nhiệm vụ bên trên bảng này phân chia thành bốn đẳng cấp khác biệt, cũng chính là bốn độ khó khác nhau, đơn giản, trung đẳng, khó khăn, rất khó khăn.

Ví dụ như hiện tại Sở Mộ chọn một nhiệm vụ đơn giản, nhiệm vụ này gọi là sưu tập linh dược, nội dung có nói là sưu tập linh dược trung phẩm, bất kể là linh dược nào cũng được. Một gốc linh dược trung phẩm có thể đổi được một ngàn học phần. Nếu như là linh dược thượng phẩm thì có thể đổi được năm ngàn học phần.

Nhìn qua thì rất đơn giản, nhưng mà phải biết rằng linh dược cũng không dễ kiếm như vậy. Mặc dù không có bao nhiêu tính nguy hiểm, nhưng mà muốn tìm cũng tốn không ít thời gian. Nếu như dùng cách này muốn tích lũy được một vạn học phần là lựa chọn rất không thông minh.

- Nhiệm vụ đơn giản cao nhất cũng chỉ đạt từ một ngàn tới tám ngàn. Cũng có khả năng đạt được tới một vạn.

Lương Hải Sơn một mặt nhìn, một mặt giải thích:

- mà nhiệm vụ độ khó trung đẳng sau khi hoàn thành nhận được một vạn đến ba vạn học phần. Về phần nhiệm vụ khó khăn, sau khi hoàn thành thu được từ ba vạn tới mười vạn học phần. Nhiệm vụ rất khó khăn có thể nhận được hơn mười vạn trở lên.

- Nhưng mà độ khó của những nhiệm vụ này cũng có liên quan tới thực lực bản thân.

Lương Hải Sơn vô cùng quen thuộc nói:

- Nói thí dụ như nhiệm vụ đơn giản, ngươi nhìn nhiệm vụ đánh chết Độc Giác Thanh lang thu hoạch sừng của nó xem, chỉ cần tu vi Hóa Khí cảnh tiểu thành bình thường là có thể hoàn thành. Bởi vì thực lực Độc giác Thanh Lang không cao, trong đám yêu thú cấp thấp là tồn tại kế cuối, nhưng mà nếu như tu vi chỉ là Hóa Khí cảnh nhập môn thì lại có chút nguy hiểm. Mà những nhiệm vụ khó khăn trung đẳng kia thì cần tu vi Hóa Khí cảnh đại thành, mà nhiệm vụ khó khăn cao thì cần tu vi Hóa Khí cảnh viên mãn. Về phần nhiệm vụ rất khó kia, bình thường đều cần mọi người liên thủ mới có thể hoàn thành. Đương nhiên có một ít là ngoại lệ, ví dụ như có một ít thiên tài có thể vượt cấp chiến đấu,bọn họ thường thường đều có thể một mình hoàn thành nhiệm vụ.

Sở Mộ gật đầu, bắt đầu nhìn qua tất cả nhiệm vụ trên bảng.

Trọng điểm của hắn nằm trong nhóm nhiệm vụ độ khó trung đẳng.

Nhiệm vụ đơn giản thưởng quá ít học phần, nhiệm vụ khó khăn tuy rằng có thể nhận được không ít học phần, độ khó khăn cực cao, dùng thực lực trước mắt của hắn cũng không có bao nhiêu nắm chắc, chỉ có nhiệm vụ khó khăn trung đẳng mới tương đối vừa tầm với hắn.

- Ta chỉ cần nhận hai nhiệm vụ khó khăn trung đẳng, sau khi hoàn thành, ít nhất có thể nhận được bốn vạn học phần. Đến lúc đó có thể hối đoái ra được Thiên Nguyên cửu chuyển.

Sở Mộ âm thầm nói, bắt đầu tìm kiếm nhiệm vụ phù hợp trong đám nhiệm vụ khó khăn trung đẳng.

- Nhiệm vụ này tuy rằng có thể nhận được ba vạn học phần, nhưng mà thời gian ít nhất cũng phải cần bốn tháng, quá lâu, không được.

- nhiệm vụ này cần hai tháng, nhưng mà chỉ có thể nhận được một vạn học phần, hiệu suất quá thấp.

- Nếu như có thể gặp được nhiệm vụ đoàn đội là tốt rồi.

Lương Hải Sơn đột nhiên nói.

- Cái gì là nhiệm vụ đoàn đội?

Thời điểm này Sở Mộ quả thực là một thái điểu, không biết gì cả.

- Nhiệm vụ đoàn đội không có phân độ khó khăn, bất luận kẻ nào cũng có thể tiếp nhận được.

Một người phía trước lên tiếng giải thích:

- Sau khi tiếp nhận nhiệm vụ đoàn đội, cuối cùng căn cứ vào số người mà ban thưởng học phần. Có ít người thu hoạch có thể vượt qua mười vạn học phần, nhưng mà có một ít người ngay cả một ngàn học phần cũng không có. Thậm chí những người này ngay cả mạng cũng không còn.

- Mặc dù có chút nguy hiểm, nhưng mà bất kể nói như thế nào, nhiệm vụ quần thể là nhiệm vụ có thể nhận được số học phần nhiều nhất. Chỉ là nhiệm vụ quần thể rất ít, ngẫu nhiên mới xuất hiện mà thôi.

Lương Hải Sơn bổ sung.

- Ta tiến vào nội phủ còn chưa từng gặp qua nhiệm vụ quần thể, nghe nói mười năm qua chỉ mới xuất hiện qua một lần nhiệm vụ quần thể.

Lúc nói xong, trên bề mặt cái bảng trước mặt mấy người lóe lên, giống như có thêm nhiệm vụ mới. Mọi người vội vàng nhìn lên, phát hiện ra vẫn là những nhiệm vụ trước đó, lập tức có người buồn bực. chỉ là lại nhanh chóng có người lắp bắp chỉ lên trên bảng, nói:

- Đỏ... Màu đỏ... Nhiệm vụ..

Đám người Sở Mộ nghe vậy cả kinh, vội vàng nhìn kỹ, chỉ thấy bên trên bảng nhiệm vụ lại nhiều thêm một nhiệm vụ mới.

Nhiệm vụ này là màu đỏ, từng hàng chữ giống như được vết bằng máu vậy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.