Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3344: Rời điNăm phần trăm vạn kiếm đạo bổn nguyên quá cường đại, còn chưa vận dụng, chỉ bằng khí tức nó phát ra đã vượt qua ba phần trăm vạn kiếm đạo bổn nguyên quá nhiều, thân thể Sở Mộ sắp nổ tung.

- Ngoan ngoãn đi cùng bản tôn.

Tiểu Thánh Tôn của Xích Viêm địa giới cười lạnh, hắn đáp xuống sau đó đánh xuống một chưởng màu đỏ nóng bỏng đốt cháy tất cả cỏ xanh.

Uy thế của Tiểu Thánh Tôn ra tay hết sức kinh người, Sở Mộ không nắm chắc dùng năm phần trăm vạn đối phó đối phương. Dù sao tu vi của mình kém đối phương quá lớn, nhưng bất kể như thế nào cũng phải đánh cược một lần.

Lực lượng năm phần trăm vạn kiếm đạo bổn nguyên rót vào thân thể. Sở Mộ cảm giác toàn thân càng ngày càng mạnh, hắn càng ngày càng khó chịu giống như sắp nổ tung, đáng tiếc hắn phải chịu đựng.

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, bàn tay màu đỏ giáng xuống, năm phần trăm vạn kiếm đạo bổn nguyên chi lực bao phủ toàn thân Sở Mộ, đột nhiên có khí tức cường đại hơn hàng lâm.

Khí tức này trùng kích đánh tan bàn tay màu đỏ thành sương khói. Lực lượng năm phần trăm vạn kiếm đạo bổn nguyên của Sở Mộ chưa bộc phát đã bị lực lượng này ảnh hưởng dập tắt.

Biến hóa đột ngột làm Sở Mộ kinh ngạc.

- Chết!

Một giọng nói thâm thúy vang lên, ngay cực quang màu xanh xuất hiện, nhanh tới mức không thể tưởng tượng nổi, ngay sau đó Tiểu Thánh Tôn của Xích Viêm địa giới không kịp né tránh, hắn bị đánh thành mây khói.

Quá nhanh, Sở Mộ vừa kịp phản ứng.

Một thân ảnh xuất hiện trước mặt Sở Mộ.

- Cuối cùng cũng tìm được nưgơi.

Người tới cười nói, giọng nói mang theo ôn hòa, thần thái vui vẻ và thân mật.

- Ta là người Úy Lam Thánh Cung, phụng lệnh cung chủ tới đây tìm ngươi.

- Đa tạ tiền bối xuất thủ cứu giúp.

Sở Mộ vội vàng cảm tạ, hắn nhìn ra được người này rất cường đại, hắn có thực lực nửa bước Đại Đế.

- Ta phải làm!

Nửa bước Đại Đế cười nói:

- Được rồi, hiện tại không phải lúc nói chuyện phiếm, mấy trăm cường giả tuyệt thế của Xích Viêm địa giới đang tìm tung tích của ngươi, một khi bị bọn chúng tìm được sẽ phiền toái, chúng ta phải lập tức rời khỏi đây, ta sẽ an bài ngươi rời khỏi Úy Lam giới vực.

- Tốt.

Sở Mộ không chút do dự thu không gian giới chỉ của Tiểu Thánh Tôn, bởi vì vị nửa bước Đại Đế này không có ý lấy.

Nửa bước Đại Đế rất cường đại, nhưng trong đám người đuổi theo cũng có nửa bước Đại Đế.

Lực lượng nửa bước Đại Đế mang theo Sở Mộ ngự không phi hành, tốc độ còn vượt qua hắn chạy đi rất nhiều.

Lúc trước Sở Mộ bị Vệ Ly mang theo rời khỏi Úy Lam Thánh Cung, mà chín Đại Đế của Xích Viêm địa giới bị Úy Lam chúa tể đưa tới bên ngoài Úy Lam giới vực giam cầm, Úy Lam Thánh Cung chi chủ liền hạ lệnh cường giả Thánh cung bảo hộ Sở Mộ, hơn nữa an bài Sở Mộ rời khỏi Úy Lam giới vực.

Rời khỏi Úy Lam giới vực tiến vào giới vực khác là biện pháp giải quyết tốt nhất, bởi vì nếu dừng lại trong Úy Lam giới vực, cường giả Xích Viêm địa giới sẽ không từ bỏ ý đồ, sẽ cho người gây phiền toái lớn với Úy Lam giới vực, còn nữa, Sở Mộ cũng lâm vào phiền toái nên không thể phat triển.

Rời đi không phải sợ hãi, mà là tranh thủ thời gian, chỉ có trở nên cường đại mới có năng lực làm chủ vận mệnh của mình, mới có thể che chở người khác, bản thân lui một bước không phải hèn yếu, mà là cần phải làm vậy.

...

Úy Lam Thánh Cung là thế lực cường đại nhất Úy Lam địa giới, đồng thời cũng là thế lực bá chủ duy nhất trong Úy Lam giới vực, trừ Úy Lam địa giới ra, tất cả các khu còn lại đều có cứ điểm.

Nửa bước Đại Đế của Úy Lam Thánh Cung mang theo Sở Mộ rời khỏi Úy Lam địa giới, tiến vào Cao Dương địa giới, đến cứ điểm của Thánh cung.

Cứ điểm này sớm nhận được tin tức nên đã chuẩn bị xong.

Lúc này có người an bài Sở Mộ rời khỏi cứ điểm di tới khu vực bí mật, ở nơi này có thể ngăn cách rất nhiều theo dõi.

- Sở Mộ, một khi vận dụng phi chu vượt giới rất dễ dàng bị truy xét tung tích, đến lúc đó ngươi đi nơi nào cũng bị truy xét, bởi vậy không thể dùng phi chu vượt giới.

Nửa bước Đại Đế mang Sở Mộ theo giải thích:

- Nhưng trừ vận dụng phi chu vượt giới ra, còn có thủ đoạn khác phi hành vượt giới, đó là dùng phi chu loại nhỏ, này trận pháp của phi chu cũng thiếu kế tốt, cũng bố trí xong địa điểm, ước chừng mười năm sẽ mang ngươi tới giới vực khác, hảo hảo tu luyện, không nên tăng tu vi quá nhanh, căn cơ vững chắc mới tốt nhất.

- Vãn bối ghi nhớ.

Sở Mộ lên tiếng.

- Được rồi, thời gian khẩn cấp, ngươi mau đi đi, hảo hảo tu luyện, tối thiểu phải trở thành Đại Đế mới quay về Úy Lam giới vực, đến lúc đó mới có thể nắm giữ vận mệnh của mình.

Nửa bước Đại Đế cười nói.

- Nếu có một ngày thành tựu chúa tể, còn có thể lấy công đạo cho Xích Viêm địa giới.

Không thể không nói đây là bi ai lớn nhất, cả Úy Lam giới vực to như thế nhưng không thể đòi công đạo với Xích Viêm địa giới, phải biết rằng Xích Viêm địa giới chỉ là một địa vực của Xích Hồng giới vực.

Muốn bằng sức một mình xoay chuyển hoàn cảnh xấu, không thể nghi ngờ là chuyện không có khả năng, trừ phi một ngày kia Sở Mộ có thể trở thành chúa tể mới có khả năng.

- Tiền bối, ân tình này ta sẽ nhớ kỹ, cáo từ.

Sở Mộ nói.

- Đi thôi.

Nửa bước Đại Đế nói ra.

Sở Mộ nhanh chóng đi vào phi chu loại nhỏ dài trăm trượng, ngay sau đó khởi động trận pháp bay lên không trung, phi chu bay nhanh trên bầu trời, tốc độ càng lúc càng nhanh, đạt tới Vạn Cổ Cảnh, lại tới tuyệt thế cảnh, sau đó nhanh hơn cả Đại Đế cảnh.

Lúc này phi chu biến mất trong tầm mắt nửa bước Đại Đế, khóe miệng của hắn mang theo hào quang quỷ dị, dùng lời lẽ chỉ hắn mới nghe có được.

- Hắc hắc, thiên tài, thiên tài tương lai nhất định thành tựu chúa tể thì tính sao, không còn mạng, cho dù là thiên tài cũng hóa thành bụi bậm, dùng một phi chi mai táng ngươi trong hỗn độn cũng xem như xứng với thanh danh thiên tài cấp chúa tể như ngươi.

Cười một tiếng, nửa bước Đại Đế nhanh chóng rời đi.

Sở Mộ không biết việc này.

Trong vũ trụ hỗn độn vô cùng vô tận.

Nơi này sao trời lấp lánh vô hạn, chúng phóng xuất khí tức hoặc lạnh như băng, hoặc nóng rực, khí tức này tràn ngập trong không gian hỗn độn, không chỗ nào không có, nhưng những hào quang xa xa kỳ thật đều là các tiểu thế giới dựa vào bổn nguyên Nguyên giới phát sáng mà thôi.

Thâm thúy mà thần bí, tràn ngập lực hấp dẫn trí mạng, làm cho người ta sinh ra hứng thú nghiên cứu mãnh liệt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.