Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3355: Bí văn Sát Lục (Thượng)Còn chưa có ra khỏi quảng trường này, lại có người xuất hiện ở trước mặt Sở Mộ, trên mặt nở nụ cười mở miệng nói.

- Năm trăm kết tinh pháp tắc hay là một nghìn kết tinh pháp tắc?

Sở Mộ cười nhạt nói. Đối phương nhất thời lộ ra thần sắc ngạc nhiên. Chợt hắn đã hiểu ra, lộ ra một nụ cười khổ:

- Bằng hữu hiểu nhầm. Xem ra bằng hữu đã bị người khác lừa gạt.

- Chung quy là có người lấy danh nghĩa buôn bán tin tức lừa gạt kết tinh pháp tắc bảo vật các loại ở bên trong Nhân Thành. Nhưng đây chỉ là một số rất ít. Nhưng Thiết Nha Bang chúng ta xem thường làm loại chuyện này. Mục đích ta tìm bằng hữu, là muốn mời bằng hữu gia nhập Thiết Nha Bang chúng ta, trở thành một thành viên của Thiết Nha Bang chúng ta.

Người này rất có thành ý nói:

- Đương nhiên, có nguyện ý gia nhập hay không vẫn là do bản thân bằng hữu quyết định. Cho dù là không muốn gia nhập, bằng hữu có gì muốn tìm hiểu, chỉ cần có thể nói, ta đều sẽ nói cho ngươi biết.

Lâm Mông này quả nhiên không giống với người của Cự Đao Môn trước đó, nhìn như trung hậu thành thật kì thực bên trong gian trá. Gần như không tiết bộ bất kỳ tin tức bí mật nào bên trong Giới Sát Lục, cũng chỉ nói cho Sở Mộ biết một kiến thức thông thường.

Lúc ở bên trong vương điện Sát Lục, Sở Mộ đã nghe âm thanh chói tai kia nói về lai lịch của giới Sát Lục. Đây là một thế giới đặc biệt do chủ nhân của hắn mở ra. Có thể đoán được, âm thanh chói tai này chắc hẳn là điện linh của vương điện Sát Lục.

Mở ra một thế giới, Sở Mộ cũng không cảm thấy kinh ngạc. Dù sao ở trình độ nhất định hắn cho dù là người đứng đầu thế giới Thâm Lam. Thế giới Thâm Lam là thế giới do người đứng đầu Thâm Lam mở ra. Nói cách khác, cường giả cấp Chúa Tể nắm giữ tư cách mở ra thế giới. Đương nhiên, là tư cách mà không phải là tuyệt đối. Có Chúa Tể sẽ lựa chọn mở thế giới. Nhưng phần lớn Chúa Tể không muốn làm như vậy. Bởi vì mở thế giới cũng không dễ dàng như vậy.

Sau khi nghe xong lời Lâm Mông nói, Sở Mộ lại cảm thấy không biết phải hình dung như thế nào về vị cường giả đã mở ra giới Sát Lục này.

Đứng đầu Giới Sát Lục là chủng tộc gì, rất ít người biết được. Có thể là Nhân tộc cũng có thể là chủng tộc khác. Nhưng ở trong giới Sát Lục do hắn mở ra, ngoại trừ Nhân tộc ra, còn có chủng tộc khác tồn tại.

Trong giới Sát Lục, dựa theo chủng tộc khác nhau chia làm các thành thị khác nhau.

Nhân Thành, Kim Cương Thành, Thú Nhân Thành, Binh Thành v. v. Còn còn có Ma Thành của Ma tộc và Thần Thành của Thần tộc tồn tại. Chủng tộc trong Nguyên Giới bản nguyên không ít. Có những thành thị chủng tộc kia chẳng có gì là lạ. Nhưng Ma tộc và Thần tộc cũng không thuộc về ở bản nguyên Nguyên Giới, mà là thuộc về Thái Thủy Ma Giới cùng Thái Sơ Thần Giới, là kẻ địch lớn với các chủng tộc trong Nguyên Giới bản nguyên. Không nghĩ tới ở bên trong Giới Sát Lục này, không ngờ lại tồn tại Ma tộc và Thần tộc.

Lúc Sở Mộ vừa nghe, vô cùng chấn động kinh sợ. hắn càng ý thức được người đứng đầu Giới Sát Lục không tầm thường.

- Ma tộc Thần tộc.

Hai mắt Sở Mộ có tinh quang chớp hiện.

Thời điểm ở thế giới Thâm Lam, hắn đã từng ở bên trong Vạn Cổ Thánh Thành đánh một trận với con rối Ma tộc bị trấn áp, cũng bị tàn hồn của cường giả Thần tộc xâm nhập. Hắn đã thật sự tiếp xúc với hai chủng tộc cường đại Ma tộc cùng Thần tộc. Sau đó, khi ở Kiếm Thành bên trong giới vực Úy Lam, hắn cùng phần hồn của một vị Đại Ma Chủ Ma tộc đánh một trận.

Nhưng bất kể nói thế nào, cũng không phải là Ma tộc hoặc Thần tộc hoàn chỉnh.

Bên trong giới Sát Lục có Ma tộc và Thần tộc. Không thể nghi ngờ, điều này khiến cho Sở Mộ kinh ngạc. Đồng thời hắn cũng đột nhiên dâng lên một sự hưng phấn cùng kích động.

Tất cả mọi người đều nói Ma tộc và Thần tộc là đứa con được sủng ái của vũ trụ. Trời sinh cường đại hơn so với các tộc trong Nguyên Giới bản nguyên. Cường giả cũng rất nhiều, Sở Mộ rất muốn chứng kiến một lần. Hắn cũng rất muốn tự mình giao đấu với thiên tài của Thần tộc Ma tộc, lấy kiếm của mình dính máu tươi của cường giả thiên tài hai tộc này.

- Thành thị các tộc bên trong giới Sát Lục lại chia ra làm ba đại trận doanh. Thần tộc là một trận doanh. Ma tộc là một trận doanh. Nhân tộc và các tộc khác là một trận doanh, là trận doanh Nguyên Giới. Bên trong trận doanh Nguyên Giới lại căn cứ vào chủng tộc khác nhau thành thị khác nhau cạnh tranh với nhau. Nhân Thành chúng ta có rất nhiều thiên tài. Các thành thị khác cũng nắm giữ rất nhiều thiên tài.

Lâm Mông nói.

- Người bên trong Giới Sát Lục đều từ vương điện Sát Lục tiến vào sao?

Sở Mộ hỏi.

Sau khi hai người trò chuyện, liền tìm một tửu lâu vừa ăn uống vừa nói chuyện. Chung quy tốt hơn so với đứng chờ ở trên quảng trường.

- Sở huynh là từ Vương điện Sát Lục tiến vào sao?

Lâm Mông nghe được Sở Mộ nói vậy, biểu hiện vô cùng chấn động kinh sợ.

Sở Mộ không có ý định phủ nhận. Nhưng nhìn phản ứng của Lâm Mông, hình như đi vào Giới Sát Lục này, không chỉ có một phương pháp từ vương điện Sát Lục tới.

- Sở huynh lấy tu vi Vạn Cổ Cảnh, không ngờ từ trong vương điện Sát Lục tiến vào Giới Sát Lục. Thực sự... Thực sự...

Lâm Mông nghẹn họng nhìn trân trối. Không ngờ hắn không biết nên nói như thế nào nữa. Hình như, từ bên trong vương điện Sát Lục tiến vào trong giới Sát Lục là một chuyện vô cùng xuất sắc. Một lúc lâu sau Lâm Mông mới tiếp tục mở miệng:

- Từ vương điện Sát Lục tiến vào Giới Sát Lục chỉ là một phương pháp. Mặt khác, một số ít chính là tử giới vực trung đẳng và giới vực cao đẳng tiến vào Giới Sát Lục. Lại thêm, một ít cường giả nhiều năm trước từ trong giới Sát Lục rời đi. Cho nên hiện tại bên trong giới Sát Lục, một phần là thiên tài từ bên ngoài tiến vào. Nhưng phần lớn còn lại là hậu nhân của những người tu luyện tiến vào đây từ nhiều năm trước.

Là sinh linh, sẽ có hậu đại. Không quan tâm ở chỗ nào, đây là một chuyện rất bình thường.

Nếu như chỉ dựa vào người từ bên ngoài tiến vào, giới Sát Lục cũng sẽ không có nhiều người như vậy.

- Ở trong Nhân Thành chúng ta, có hơn một nghìn thế lực gia tộc chiếm giữ. phân chia mạch máu kinh doanh của Nhân Thành. Đây là thế lực bản thổ. Ngoài ra, còn có một chút thế lực là thế lực thuộc về thiên tài bên ngoài tiến vào sáng lập. Trong lúc đó, quan hệ các thế lực rắc rối phức tạp.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.