Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 336: Liệp sát và Phản liệp sát- Hừ, hóa ra chỉ là tiểu Huyết Yêu nhất vân.

Lương Hải Sơn cũng tỉnh táo lại, lực lượng của tiểu Huyết Yêu một vân tương đương với Hóa Khí cảnh nhập môn, dùng tu vi Hóa Khí cảnh tiểu thành của hắn, không đủ để gây sợ hãi.

Lưng tiểu Huyết Yêu mọc ra một đôi cánh nhỏ, tốc độ cực nhanh, ba tên nhào về phía trước, sau đó hai tên phóng về phía Lương Hải Sơn, một đầu phóng tới Sở Mộ.

Sở Mộ đứng yên bất động, giống như bị dọa thành ngốc, đầu tiểu Huyết Yêu kia vui sướng vô cùng, nó thích mỹ thực ngu ngốc như vậy nhất.

Móng vuốt sắc bén hiện lên, năng nanh trong miệng cũng hiển hiện, muốn một ngụm cắn cổ Sở Mộ.

Đột nhiên chỉ nghe một tiếng ầm vang phía xa, một đạo kiếm qunag màu xanh nhạt lưu lại trong không khí, đầu tiểu Huyết Yêu kia lập tức bay ngược lại. Một lượng lớn máu tươi từ tim đầu tiểu Huyết Yêu này bắn ra.

Phanh một tiếng rơi xuống đất, gian nan giãy dụa vài cái, phát ra tiếng tru thê lương, móng vuốt sắc bén đập vào hòn đá trên mặt đất khiến cho hòn đá vỡ vụn, một màn quỷ dị xuất hiện, giống như là khí cầu mất đi hơi vậy, sau khi máu tươi bắn ra, đầu tiểu Huyết Yêu này dần dần trở nên khô quắt, cuối cùng chỉ còn lại một tấm da ở trên mặt đất.

So với một kiếm gọn gàng đánh chết tiểu Huyết Yêu của Sở Mộ, Lương Hải Sơn cũng có chút luống cuống, bó tay bó chân.

Cho dù thực lực chỉnh thể không bằng Lương Hải Sơn, nhưng mà tốc độ hai đầu tiểu Huyết Yêu này rất nhanh, linh hoạt tránh né, chủ yếu nhất là sau khi bị kiếm Lương Hải Sơn đánh bị thương, vết thương trong nháy mắt khép miệng lại, lần nữa nhảy lên, công kích hung hãn không sợ chết, vô cùng hung ác.

Sở Mộ xuất kiếm, một kiếm đâu vào trong trái tim của một đầu tiểu Huyết Yêu, tiên thiên kiếm khí hội tụ trước mũi kiếm bộc phát khiến cho trái tim của đầu tiểu Huyết Yêu kia vỡ nát. Máu tươi trên người đầu tiểu Huyết Yêu kia phun ra, sau khi rơi xuống đất thân thể trở nên khô quắt, ngay cả giãy dụa cũng không có mà trực tiếp tử vong.

Áp lực trên người Lương Hải Sơn giảm nhiều, xoát xoát mấy kiếm bao phủ đầu tiểu Huyết Yêu cuối cùng, sau đó dùng một kiếm đâu thẳng vào ngực đầu tiểu Huyết Yêu này từ sau lưng.

Sở Mộ lách mình xuất hiện bên cạnh đầu tiểu Huyết Yêu đã tử vong, sau đó lấy ra kiếm, xé rách đầu tiểu Huyết Yêu này, một vật to như long nhãn, đỏ như máu tươi hiện lên trước mắt hắn, bị tay Sở Mộ nhặt lên.

Đây là Huyết Yêu hạch, bên trên có một đường vân.

Lương Hải Sơn thầm hô biến thái.

Người bình thường lần đầu tiên tiến vào nơi như thế này, hoặc ít hoặc nhiều cũng chịu ảnh hưởng. Lần thứ nhất đối mặt với loại yêu vật như tiểu Huyết Yêu, nhất định cũng khó có thể làm được chuyện dùng một kiếm đánh chết yêu vật.

Lấy hắn làm ví dụ là tốt nhất, thực lực chỉnh thể rõ ràng cao hơn ba đầu tiểu Huyết Yêu này, nhưng mà lúc chiến đấu chính thức còn cần một chút thời gian nhất định để thích ứng, tìm được tiết tấu chiến đấu với tiểu Huyết Yêu, cuối cùng mới có thể nhận được thắng lợi.

Nhưng mà Sở Mộ lại khác, trực tiếp thích ứng, trực tiếp nắm giữ tiết tấu, một kiếm đánh chết tiểu Huyết Yêu, chuyện này làm cho Lương Hải Sơn bị đả kích cực lớn.

Ba đầu tiểu Huyết Yêu có ba khỏa Huyết Yêu hạch một vân, hai đầu chết dưới thân kiếm Sở Mộ, một đầu chết dưới thân kiếm của Lương Hải Sơn. Cho nên cuối cùng phân phối Huyết Yêu hạch là hai khỏa thuộc về Sở Mộ, một khỏa thuộc về Lương Hải Sơn. Đây là lời Lương Hải Sơn tự mình nói, đối với chuyện này Sở Mộ cũng không có gì dị nghị cả.

- Không ngờ ngươi lại có oản luân không gian.

Hai mắt Lương Hải Sơn cơ hồ trợn ngược lên, nhìn chằm chằm vào tay trái của Sở Mộ, hoảng sợ nói.

Sở Mộ gật gật đầu, hắn cảm giác mình hiện tại đã có đủ thực lực nhất định, oản luân không gian cũng không cần ném vào trong ngực như trước, khi muốn lấy đồ ra cũng rất bất tiện, mang trên cổ tay thuận tiện hơn rất nhiều.

- Thực sự là không thể tưởng tượng nổi, người bình thường không thể có oản luân không gian a.

Lương Hải Sơn nặng nề thở ra một hơi, nói, vẻ mặt hâm mộ không thôi:

- Cả nội phủ chúng ta có hơn bảy vạn đệ tử, đoán chừng người có oản luân không gian không tới năm ngàn. Thứ này tuy rằng cũng có thể học phần để đổi, nhuwngm à nghe nói cần hơn một trăm vạn học phần mới được.

- Một trăm vạn học phần?

Sở Mộ lập tức cả kinh.

..

- Nhân loại, mỹ vị ngon miệng...

- giết, giết chết những Huyết Yêu này.

Diện tích Huyết Yêu cảnh rất lớn, mấy ngàn người sau khi tiến vào trong phân tán ra, giống như là đá chìm đáy biển, muốn gặp nhau cũng không dễ dàng.

Kiếm giả nhân loại săn giết Huyết Yêu nhận được Huyết Yêu hạch, trái lại, Huyết Yêu lại coi Kiếm giả nhân loại trở thành thức ăn, hấp thu máu tươi bọn họ đề thăng lực lượng bản thân.

Đây là một quá trình săn giết và phản săn giết.

Trong tầng một Huyết Yêu cảnh, càng ngày càng có nhiều tiểu Huyết Yêu xuất hiện, tử vong và giết chóc liên tục tái hiện.

Thậm chí còn có thể nhìn thấy một ít tiểu Huyết Yêu chém giết sinh tử, mục đích là vì tranh đoạn xem ai hấp thu máu tươi của Kiếm giả nhân loại bị chúng đánh cho tàn phế.

Kiếm quang cô đọng một đường, xuyên thủng hư không, nhanh như thiểm điện làm cho tiểu Huyết Yêu khó có thể phân biệt.

Lại có thêm một đầu tiểu Huyết Yêu chết dưới kiếm Sở Mộ, Huyết Yêu hạch trở thành chiến lợi phẩm của Sở Mộ,

Đây là đầu tiểu Huyết Yêu thứ mười sau khi Sở Mộ tiến vào Huyết Yêu cảnh, so với lần đầu tiên đánh chết tiểu Huyết Yêu đã có chút khác biệt rõ ràng.

Lúc lần đầu tiên đánh chết tiểu Huyết Yêu, tuy rằng cũng là một kiếm xuyên thủng tim tiểu Huyết Yêu, nhưng mà đầu tiểu Huyết Yêu kia giãy dụa một hồi rồi mới tử vong, nhưng mà hiện tại đầu tiểu Huyết Yêu này bị kiếm xuyên thủng trái tim, kiếm khí dũng mãnh tiến vào trong trái tim làm cho trái tim nát bấy, thậm chí ngay cả tiếng kêu thảm thiết đầu tiểu Huyết Yêu này cũng không có phát ra đã lập tức tử vong.

Sự tiến bộ này của Sở Mộ rơi vào trong mắt Lương Hải Sơn, lại làm cho hắn hâm mộ vô cùng.

- Ngươi thực là biến thái a, ngay cả tiểu Huyết Yêu nhị vân ngươi cũng có thể chuẩn xác một kiếm đâm trúng trái tim, một kích tất sát.

Lương Hải Sơn vô cùng cảm khái.

Tiểu Huyết Yêu nhị vân tương đương với Kiếm giả Hóa Khí cảnh tiểu thành, hơn nữa sinh mệnh của chúng cực kỳ kinh người, tuy rằng lực lượng không đủ, nhưng mà tốc độ lại kinh người, lại bởi vì có một đôi cánh mà phản ứng vô cùng linh hoạt. cho dù là bản thân Lương Hải Sơn tự mình đối đầu với một đầu tiểu Huyết Yêu cũng phải tốn một đoạn thời gian mới có thể chém giết chết chúng.

Nhưng mà Sở Mộ lại có thể một kích tất sát, từ điểm này có thể nhìn ra, thực lực chân chính của Sở Mộ trên Lương Hải Sơn, thậm chí hắn cũng không ngăn được một kiếm của Sở Mộ.

Kỳ thực Lương Hải Sơn đã đánh giá Sở Mộ quá cao.

Thực lực chân chính của Sở Mộ quả thực cao hơn Lương Hải Sơn, nhưng mà muốn nói dùng một kiếm đánh chết Lương Hải Sơn như tiểu Huyết Yêu nhị vân, Sở Mộ lại không làm được.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.