Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3371: Chiến trường Sát Lục (Hạ)Bởi vậy, liền có rất nhiều người mạo hiểm tiến vào chiến trường Sát Lục, tìm kiếm săn giết thú lớn Sát Lục vương cấp.

Ngoại trừ tìm kiếm săn giết thú lớn Sát Lục vương cấp ra, ở trên chiến trường Sát Lục cũng có thể sẽ gặp phải một ít truyền thừa do cường giả trước kia lưu lại. Còn nữa, sẽ gặp phải người của chủng tộc khác, cũng có thể săn giết, kiếm được một khoản.

Nói tóm lại, tiến vào chiến trường Sát Lục, hoàn toàn là một lần hành động, được ba cái. Đương nhiên, cũng phải có đủ thực lực. Bằng không, chính là đưa thức ăn cho người khác.

Mục đích của Sở Mộ chính là muốn tiến vào chiến trường Sát Lục. Ở nơi đó, hắn có thể tìm ra được tung tích của Thần tộc và Ma tộc. Đương nhiên, ngoại trừ tiến vào chiến trường Sát Lục ra, trực tiếp tiến vào bên trong trận doanh của Thần tộc và Ma tộc, cũng có thể tìm được càng nhiều Thần tộc Ma tộc hơn. Nhưng loại cách làm này, giống như dùng bánh bao thịt đánh cẩu vậy. Không thể nghi ngờ, chính là muốn đưa cái mạng nhỏ của mình vào.

Sở Mộ còn không có ngu như vậy. Hắn cũng không có ngây thơ cho rằng dựa vào thực lực của mình bây giờ, có thể một mình xông vào trận doanh Thần tộc Ma tộc. Đó không phải gọi là tự tin, mà được gọi là vô tri.

Mười ngày sau, Sở Mộ chính thức rời khỏi địa giới Nhân Thành, bước vào chiến trường Sát Lục.

Sát khí vô cùng nồng đậm tràn ngập ở trong không khí. Mặt đất bị máu tươi nhuộm đỏ, khô lại biến thành màu nâu sậm, không ngừng tản ra mùi gay mũi kinh người. Trên không trung, dường như bị một tầng sương mù huyết sắc bao phủ, không có cách nào nhìn thấy được bầu trời.

Vừa bước vào chiến trường Sát Lục, Sở Mộ đúng lúc gặp phải một tiểu đội năm người từ bên trong chiến trường Sát Lục đi tới. Hắn lách người đi qua.

- Bằng hữu, đi một mình sao?

Người dẫn đầu của tiểu đội này mở miệng hỏi.

Sở Mộ gật đầu.

- Dám một mình xông vào chiến trường Sát Lục, nhất định là có bản lãnh bất phàm. Nhưng bên trong chiến trường Sát Lục vô cùng hung hiểm. Không cản thận sẽ phải chết. Bằng hữu cần phải tăng cao cảnh giác. Càng không thể dễ dàng tin tưởng người khác.

Người này khuyến cáo nói.

- Cảm ơn.

Sở Mộ nói.

Đối phương mỉm cười, liền dẫn các thành viên trong đội tiếp tục đi tới.

- Không ngờ lại dám một mình xông vào chiến trường Sát Lục. Thực sự quá lớn mật.

- Nói không chừng hắn thật sự rất có bản lĩnh.

- Cũng có thể là kẻ ngốc cái gì cũng không hiểu, lại xông vào. Kết quả là không trở về nữa.

Thông thường, người tiến vào chiến trường Sát Lục thường tạo thành đội. Tối thiểu cũng phải vài người tạo thành một tiểu đội, để ý hỗ trợ lẫn nhau. Đương nhiên, thực lực giữa các thành viên trong tiểu đội không thể chênh lệch quá lớn. Bằng không người yếu kém có thể trở thành gánh nặng cho những người khác.

Nhưng có một vài ngoại lệ. Có một số ít người một mình hành động. Bọn họ hoặc là có thói quen độc lai độc vãng, cũng có thể cảm thấy tập hợp thành đội không bằng mình một mình hành động, tự do tới linh hoạt hơn v.v. Nói tóm lại, người có can đảm một mình hành động, hoặc là ngây thơ vô tri, hoặc chính là có thực lực mạnh mẽ.

Có thực lực, mới càng có tự tin.

Đây chẳng qua chỉ là một nhạc đệm nhỏ. Tuy là Sở Mộ có lòng tin đối với thực lực của mình, nhưng sẽ không mù quáng cho rằng mình là thiên hạ vô địch. Dù sao nói cho cùng, hiện tại hắn chẳng qua là một kiếm tu vừa thăng cấp đến Tuyệt Thế Cảnh nhất luyện mà thôi. Cho dù thực lực vượt xa tu vi, cũng không thể cường đại hơn so với Tuyệt Thế Cảnh ngũ luyện bình thường. Còn không bằng Tiểu Thánh Tôn. Tu vi như thế, đặt ở thế giới Thâm Lam là một vị cường giả. Nhưng ở chỗ này, chỉ có thể xem như là bước chân vào cánh cửa cường giả mà thôi.

Sở Mộ cảnh giác cao độ, cẩn thận chú ý tất cả động tĩnh ở bốn phía xung quanh.

Chỉ có điều, vừa bước vào chiến trường Sát Lục, bình thường đều là nơi tương đối an toàn.

Không bao lâu, Sở Mộ lại gặp phải một con thú lớn Sát Lục trung cấp. Đó là một con thú lớn Sát Lục trung cấp tam giai. Ở dưới một kiếm của Sở Mộ, con thú lớn Sát Lục này liền chết, lưu lại ba đạo bí văn Sát Lục cấp Thanh Đồng.

Sở Mộ không ngừng đi tới, không ngừng gặp phải thú lớn Sát Lục. Lấy trung cấp làm chủ, nhất giai nhị giai tam giai tứ giai đều có. Sở Mộ phát hiện, trên chiến trường Sát Lục, thực lực thú lớn Sát Lục hình như cường đại hơn so với thú lớn Sát Lục cùng giai ở bên ngoài chiến trường Sát Lục một hai phần. Mà sau khi chém giết, số lượng và xác suất nhận được bí văn Sát Lục cũng cao ra không ít.

Chỉ dựa vào điểm này đã tốt hơn so với ở bên ngoài chiến trường Sát Lục.

Cũng không lâu lắm, số lượng bí văn Sát Lục cấp Thanh Đồng lại tăng lên hơn mười đạo. Hiện tại, Sở Mộ chỉ chờ nhiệm vụ lưu danh Kiếm Nhai kết thúc để nhận phần thưởng. Dựa theo rất nhiều người suy nghĩ, phần thưởng của nhiệm vụ nhất định có thể thu được phù văn Sát Lục hiếm có. Thậm chí có khả năng còn là phù văn Sát Lục hiếm có trưởng thành. Nếu quả thật chính là cái phía sau, những bí văn Sát Lục này của mình rất nhanh sẽ lại phát huy ra được công dụng. Thậm chí, còn săn giết được thêm một ít thú lớn Sát Lục, thu được càng nhiều bí văn Sát Lục.

Thời gian giới han cho nhiệm vụ săn giết mười người Thần tộc và mười người Ma tộc này là một năm. Đến bây giờ đã sắp qua hai tháng. Còn có tối thiểu mười tháng. Sở Mộ nghĩ như vậy chắc cũng đủ.

Chỉ chớp mắt, thời gian Sở Mộ tiến vào chiến trường Sát Lục cũng đã qua nửa tháng. Mỗi ngày hắn không ngừng săn giết thú lớn Sát Lục, nhận được hơn hai trăm đạo phù văn Sát Lục cấp Thanh Đồng.

Về phần thú lớn Sát Lục vương cấp, một con cũng không có săn giết được. Không phải hắn không muốn săn giết, mà là thực lực chưa đủ. Không lâu trước đó Sở Mộ đã gặp phải một con thú lớn Sát Lục trung cấp vương giả. Đây chính là thú lớn Sát Lục vô địch ngang dọc Tuyệt Thế Cảnh. Cho dù là thực lực Đại Đế nửa bước cũng không phải là đối thủ của nó. Nói gì tới Sở Mộ. May là hắn lui nhanh hơn, nếu không sẽ chết.

Ngoại trừ không ngừng gặp phải thú lớn Sát Lục ra, thật ra hắn không gặp được người của những chủng tộc khác. Dù sao chiến trường Sát Lục cũng không nhỏ.

Trên chiến trường Sát Lục, càng tiến vào sâu hơn, sương mù màu đỏ lại càng nồng đậm.

Bỗng nhiên, Sở Mộ nghe được một âm thanh quái dị. Hình như là một tiếng rống lên, hoặc là giống như một loại ngôn ngữ xa lạ. Loại âm thanh này tràn ngập sự bạo ngược, chứng minh tính nết chủ nhân của âm thanh này tất nhiên là rất táo bạo.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.