Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3374: Chém thần (Thượng)Bất kỳ một cường giả nào, đều đi từ trong vô số cuộc chiến đấu vô số trận giết chóc đi ra.

Ngoại trừ xông vào chiến trường Sát Lục một lần ra, Nhiếp Không còn có một mục tiêu khác. Đó chính là Sở Vương Đình.

Căn cứ vào tin tức tìm hiểu được trước đó, hình như Sở Vương Đình này đã tiến vào bên trong chiến trường Sát Lục.

...

- Còn có ba Ma tộc. Nhiệm vụ chém thần giết ma này lại hoàn thành được một nửa.

Sở Mộ nhìn lướt qua thi thể dưới chân, âm thầm nói.

Cho đến tận bây giờ, Ma tộc bị hắn giết chết, có Cự Ma Tộc, Ám Ma Tộc và Thi Ma Tộc. Về phần Thú Ma Tộc hắn còn chưa có gặp phải. Những Ma tộc khác có số lượng rất thưa thớt, hắn cũng chưa từng gặp phải.

- Nhân tộc cũng dám một mình hành động. Xem ra rất có lòng tin đối với thực lực của mình.

Một loại ngôn ngữ Sở Mộ chưa từng nghe được, vang lên. Sở Mộ nghe không hiểu đang nói cái gì, nhưng lại cảm giác được. Trong chớp mắt khi ngôn ngữ vang lên, ý chí tinh thần của mình liền bắt đầu bị một lực lượng vô hình trùng kích.

Nếu không phải hắn tu luyện Cầu Chân Công, ý chí tinh thần vô cùng ngưng luyện, vượt qua so với Tuyệt Thế Cảnh ngũ luyện không ít, nhất định sẽ bị lực lượng vô hình này trùng kích chấn động, bị quấy nhiễu, do đó tinh thần khó có thể tập trung.

Không chút do dự nào, Sở Mộ nương theo phương hướng âm thanh truyền tới xuất kiếm.

Kiếm quang phá không, mang theo sát ý kinh người. Sát khí xông ra, xé rách màn sương mù màu đỏ, lại giống như đá chìm đáy biển biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi. Bỗng nhiên, một tiếng gió khe khẽ thổi từ phía khác truyền đến. Kiếm quang như ẩn như hiện dường như ở trong hư không nhảy tới, lao về phía Sở Mộ.

Không cảm giác được sự sắc bén, nhưng trong lòng Sở Mộ lại dâng lên nguy cơ mãnh liệt. Dường như nếu bị một kiếm này đâm trúng, hắn rất có khả năng sẽ bị mất mạng.

Dưới ý thức được thử thách lâu dài, Sở Mộ làm ra phản ứng chính xác nhất.

Một bước thuấn di. Chính là Tứ Phương Vấn Chân Bộ đệ nhị trọng. Một bước dường như không có khoảng cách tiến về phía xa. Loại cảm giác nguy cơ quái dị nhất thời biến mất. Tuyết Dạ Kiếm chấn động chém ra.

Kiếm quang giao phong. Thời khắc cả hai cùng bị nghiền nát, một đạo kiếm quang khác lấy tốc độ vô cùng nhanh chóng từ phía xa lao đến, đâm về phía gáy Sở Mộ.

Tiền hậu giáp kích, nắm bắt thời cơ tốt đến đỉnh phong.

Trong lòng Sở Mộ thoáng trầm xuống. Thân hình cũng lóe lên, trực tiếp thi triển Thiên Nhai Chỉ Xích Thân đệ nhị trọng. Ngay lập tức hắn xuất hiện ở một chỗ khác. Làm cho một kiếm phía sau đánh lén tới phải thất bại.

Phối hợp ăn ý, nhiều lần đánh chết không ít cường địch. Lần này không ngờ thất bại, khiến cho hai kẻ tập kích kinh ngạc không hiểu nổi. Tiếp đó, bọn họ liền nở nụ cười.

- Là một vị thiên tài hiếm có của Nhân tộc.

- Giết thiên tài như vậy còn có giá trị hơn so với giết chết một nghìn một vạn Nhân tộc bình thường.

Vẫn là ngôn ngữ Sở Mộ nghe không hiểu, nhưng không giống với ngôn ngữ của Ma tộc.

- Thần tộc?

Thời khắc Sở Mộ đưa ra suy đoán, hai người ra tay giáp công hắn cũng xuất hiện ở trong tầm mắt.

Không nhìn thấy mặt, hoặc nói là mặt của hai người này đều bị che kín, bị mặt nạ của áo giáp bảo hộ che khuất. Duy nhất chỉ có đôi mắt lộ ra. Đồng tử trong con mắt này không phải là màu đen, mà là màu bạc thâm thúy.

Sở Mộ nhớ, hắn tìm hiểu được, người của Thần tộc có một đặc trưng chính là đồng tử màu bạc.

Còn nữa, hình dáng bên ngoài áo giáp trên người hai người này vô cùng tinh mỹ, phù hợp thân thể bọn họ. Còn tự nhiên tản ra một uy áp đặc biệt, không giống với Nhân tộc cũng không giống với Ma tộc. Các loại đặc trưng này cho thấy, hai người này chính là Thần tộc.

Thần tộc cùng Ma tộc đều là danh sách tính mạng thứ hai được vũ trụ hỗn độn sinh ra, là trình độ tính mạng đồng dạng cùng thú lớn hỗn độn, gần với nguyên thú hỗn độn ban đầu. Ở trong Bản Nguyên Nguyên Giới, nguyên tộc cùng Thần tộc Ma tộc, thú lớn hỗn độn thuộc về danh sách tính mạng thứ hai. Nhưng sau khi nguyên tộc tiêu vong, trong Nguyên Giới Bản Nguyên sinh ra những chủng tộc khác. Như là Nhân tộc Kim Cương Tộc v.v… lại thuộc về chủng tộc danh sách thứ 3.

Chênh lệch giữa danh sách thứ 3 và danh sách thứ hai rất rõ ràng.

Làm chủng tộc danh sách thứ hai, bất luận là Thần tộc hay Ma tộc đều có thiên phú độc đáo. Nhưng Thần tộc không giống Ma tộc, nắm giữ thân thể mạnh mẽ vô cùng và năng lực tự lành vết thương siêu cường. Thiên phú của Thần tộc lại ở trên phương diện ý chí tinh thần.

Thân thể Thần tộc so với Nhân tộc cũng không có chỗ nào xuất sắc. Nhưng ý chí tinh thần của bọn họ lại được trời sinh tốt hơn Nhân tộc rất nhiều. Giống như Ma tộc ở trên phương diện khí lực được trời sinh tốt hơn Nhân tộc rất nhiều. Cho nên, Thần tộc có rất nhiều võ đạo, đều chế tạo ra dựa trên ý chí tinh thần trời sinh cường đại của bọn họ.

Căn cứ vào ý chí tinh thần, lại tăng mạnh ý chí tinh thần, hình thành một tuần hoàn tốt đẹp.

Để chuẩn bị tốt bảo vệ bản thân, người Thần tộc khai phá sáng tạo ra thần giáp, mang thần giáp ở trên người, liền có thể mang đến cho mình lực phòng ngự rất mạnh. Đồng thời còn có thể ở trên trình độ nhất định, tăng cường lực lượng và tốc độ của bản thân v.v. Dù sao, Thần tộc có rất nhiều võ đạo tinh thần, cần cận chiến mới có thể phát huy ra uy lực chân chính.

Ma binh của Ma tộc, thần giáp của Thần tộc đều có chỗ độc đáo riêng. Nhưng chỉ thích hợp cho hai tộc này sử dụng. Dù sao, bọn họ chế tạo ra binh khí là hoàn toàn căn cứ hai tộc này.

Tương đối mà nói, Nhân tộc ở trên phương diện này lại nhanh hơn rất nhiều. Không biết nguyên tộc năm đó có binh khí dành riêng cho mình.

Hai Thần tộc này đều tương đương với trình độ Tuyệt Thế ngũ luyện, thực lực cường đại. Hơn nữa võ đạo của bọn họ có công kích đặc biệt nhằm vào ý chí tinh thần. Sở Mộ hoàn toàn không dám khinh thường, mà trăm phần trăm coi trọng.

Hai Thần tộc một trái một phải bao vây Sở Mộ. Hai bên sau khi mỗi người nói ra một câu, lại xuất thủ lần nữa. Bọn họ tu luyện đều là kiếm pháp. Nhưng kiếm pháp của Thần tộc và kiếm pháp của Nhân tộc lại không giống nhau.

Kiếm pháp của Nhân tộc lấy lực lượng của bản thân thúc đẩy, thi triển ra. Kiếm pháp của Thần tộc lại lấy ý chí tinh thần của bản thân khai thông lực lượng trong thiên địa dung nhập trong kiếm pháp. Có thể nói là một bên trong một bên ngoài. Nhưng ngoại trừ lực lượng thiên địa thêm vào, còn có ý chí tinh thần của bản thân Thần tộc ở bên trong. Một khi bị đánh trúng, ý chí tinh thần ẩn chứa trong đó sẽ bị trùng kích.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.