Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3380: Phần thưởng cuối cùng đã tới tay (Hạ)Bên trong chiến trường Sát Lục không ngừng có cường địch chiến đấu giết chóc không ngừng. Sát ý của Sở Mộ càng thêm tinh thuần càng thêm nồng đậm. Một khi thi triển ra kiếm thức của một chiêu kiếm sát lục này, uy lực của nó không thay đổi, nhưng sát ý trong đó trùng kích lại mãnh liệt hơn vài thành.

Cường giả Thần Tộc thứ tám, ngã ở dưới kiếm của Sở Mộ.

Sở Mộ càng cảm giác được Tuyết Dạ Kiếm chưa đủ. Hắn dự định sau khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ quay về Nhân Thành, đi mua một thanh linh kiếm cực phẩm.

- Có người nói trước đây rất lâu, thời điểm Binh tộc còn chưa quật khởi, từng bị chủng tộc khác săn giết, láy hồn phách của bọn họ rèn luyện làm binh hồn, rèn luyện thân thể của bọn họ thành binh khí. Binh hồn kết hợp với binh khí tạo nên vũ khí mạnh mẽ, uy lực kinh người. Nó được gọi là Thiên Binh. Nhưng từ khi cường giả tuyệt đại của Binh tộc là Binh Hoàng xuất hiện, dẫn đầu quân Đồ Thương có tàn sát diệt sạch tất cả người và thế lực có can đảm săn giết Binh tộc, chấn áp các tộc Bản Nguyên Nguyên Giới, khiến cho Binh tộc nhận được che chở do đó chậm rãi phát triển. Cường giả tăng nhanh, cuối cùng được đến địa vị đại tộc.

Trong đầu Sở Mộ hiện lên các loại tin tức trước đó tìm hiểu được về Binh tộc.

- Nếu như có thể nhận được Thiên Binh, sẽ tốt hơn so với linh kiếm cực phẩm.

Sở Mộ thầm nghĩ.

Chỉ có điều chuyện như vậy gần như là không thể. Mỗi món thiên binh đều đại biểu cho tính mạng của một người Binh tộc cường đại. Trước kia binh tộc còn yếu thật ra không tính là gì cả. Nhưng bây giờ, nếu như có người dám cầm Thiên Binh bị người của Binh tộc biết được. Kết quả sẽ vô cùng không xong. Trừ khi nhận được sự tán thành của người Binh tộc.

Ý nghĩ về thiên binh, Sở Mộ cũng chỉ nghĩ thoáng qua một cái. Dù sao đây chẳng qua chỉ là lời đồn đại mà thôi. Hắn vẫn nên thành thật đi mua một thanh linh kiếm cực phẩm thì chắc chắn hơn.

Vài ngày sau, từng trải vài lần nguy hiểm, Sở Mộ chém giết một cường địch Thần tộc thứ chín.

Như vậy, thời gian hắn tiến vào chiến trường Sát Lục cũng đã hơn một tháng. Nhiệm vụ lưu danh Kiếm Nhai này gần kết thúc.

Kết thúc cũng có nghĩa là hắn rất nhanh có thể nhận được phần thưởng.

Không bao lâu, Sở Mộ gặp phải cường giả Thần Tộc thứ mười.

Cường giả Thần Tộc này không giống với những cường giả Thần Tộc hắn đã gặp trước đó. Tuy rằng cũng mặc thần giáp, nhưng thần giáp của hắn hình như càng tinh mỹ hơn vài phần. Đồng thời mặt nạ cũng không có hoàn toàn che khuất cả khuôn mặt, gần như lộ ra phân nửa. Hai tròng mắt màu bạc vô cùng cao quý.

Thần Tinh Thương Thủy!

Ma tộc có ba Đại Vương Tộc. Thần tộc cũng có ba Đại Vương Tộc tương ứng. Theo thứ tự là Thần Nhật, Thần Nguyệt, Thần Tinh.

Phàm là vương tộc, huyết mạch của hắn nhất định trời sinh không tầm thường. Mỗi một người gần như đều thiên tài chân chính, khiêu chiến vượt cấp không phải là vấn đề hóc búa.

Thần Tinh Thương Thủy chính là một vị thiên tài ở trong vương tộc Thần Tinh. Với tu vi Tuyệt Thế Cảnh tam luyện hắn nắm giữ thực lực dễ dàng chém giết Tuyệt Thế Cảnh ngũ luyện. Một khi vận dụng phù văn Sát Lục, hắn liền có thể chống lại Tiểu Thánh Tôn. Lần này chính là lần đầu tiên hắn tiến vào giới Sát Lục, cũng là lần đầu tiên tiến vào chiến trường Sát Lục. Nhưng Ma tộc và Nhân tộc v.v chết ở dưới kiếm của hắn lại vượt quá mười người.

Thời điểm Sở Mộ gặp phải hắn, hắn cũng nhìn thấy Sở Mộ.

Trong nháy mắt vừa nhìn thấy Sở Mộ, Thần Tinh Thương Thủy liền bay vút đến. Nhưng lúc phát hiện đối phương chỉ là tu vi Tuyệt Thế Cảnh nhất luyện sơ cấp, trong lòng không khỏi dâng lên mấy phần khinh thường.

Dù sao Nhân tộc ở trên Tiên Thiên đã không bằng Thần tộc. Lại ở dưới tình huống tu vi có chênh lệch cực lớn, chỉ cần một kiếm, liền có thể giết chết đối phương. Thần Tinh Thương Thủy âm thầm suy nghĩ.

Nhưng hắn sai. Một kiếm thất bại. Trước mặt hắn chính là một đạo kiếm quang rét lạnh đánh tới. Trong đó có sát ý khiến cho hắn sởn tóc gáy.

Không chút do dự nào, Thần Tinh Thương Thủy trực tiếp bắt đầu dùng phù văn Sát Lục. Ánh sáng phù văn sáng lên.

Hắn có phù văn Sát Lục là phù văn Sát Lục cấp Thanh Đồng tứ giai. Tổng cộng có hai đạo. Một đạo là tăng cường ý chí tinh thần. Một đạo là tăng cường lực lượng thiên địa.

Phù văn tứ giai có thể tăng cường bốn thành.

Võ học Thần tộc lấy tinh thần ý chí và lực lượng thiên địa làm chủ. Từng cái tăng cường lên bốn thành, thực lực của Thần Tinh Thương Thủy nhận được sự tăng cường rõ ràng. Thoáng cái hắn đã đạt tới trình độ Tiểu Thánh Tôn, đánh nát kiếm quang của Sở Mộ, đánh ngược lại.

Bất đắc dĩ, Sở Mộ cũng chỉ có thể vận dụng lực lượng của bốn loại phù văn. May là hắn đã chém giết không ít cường giả dị tộc, nhận được không ít chiến lợi phẩm. Trong đó có phù văn, mặc dù cao nhất chỉ mới là tam giai, nhưng vẫn tốt hơn so với trước một chút.

Bốn loại phù văn Sát Lục kích phát ra. Thực lực của Sở Mộ cũng nhận được tăng cường rõ ràng. Tuy rằng mức độ tăng cường không bằng Thần Tinh Thương Thủy, nhưng cũng sẽ không chênh lệch quá lớn.

Thời gian phù văn duy trì liên tục vô cùng ngắn, nhưng không có cách nào thành công chém giết mục tiêu. Thần Tinh Thương Thủy lập tức rót thêm hai đạo phù văn tứ giai của mình vào bí văn Sát Lục cấp Thanh Đồng để bổ sung tiêu hao, để kéo dài thời gian lực lượng của phù văn Sát Lục duy trì liên tục.

Thần Tinh Thương Thủy làm như vậy, Sở Mộ cũng không tránh khỏi phải làm như thế. Bởi vì một khi mất đi lực lượng của phù văn Sát Lục gia tăng, thực lực của hắn sẽ giảm xuống, không bằng đối phương.

Chiến chiến chiến!

Kiếm pháp của Thần Tinh Thương Thủy vô cùng kỹ càng. Uy lực mạnh mẽ kinh người. Tốc độ kiếm cực nhanh, biến hóa khốn lường. Sở Mộ không kém chút nào. Thậm chí ở trên phương diện thành tựu kiếm pháp, còn muốn vượt qua Thần Tinh Thương Thủy.

Bí văn Sát Lục cấp Thanh Đồng không ngừng tiêu hao. Cũng may là trong khoảng thời gian này Sở Mộ tích lũy rất nhiều. Khoảng chừng hơn hai ngàn đạo. Nhưng hắn cảm giác được bí văn Sát Lục cấp Thanh Đồng tiêu hao nhanh chóng. Sở Mộ vẫn khó tránh khỏi có vài phần phiền muộn.

Chiến đấu kịch liệt khoảng nửa khắc đồng hồ, bí văn Sát Lục cấp Thanh Đồng đã tiêu hao hơn mấy trăm đạo.

- Toái Tinh!

Bỗng nhiên, giữa mi tâm Thần Tinh Thương Thủy dường như có vài ngôi sao sáng lên, tiếp theo nghiền nát lao đi, chuyển hóa thành một lực lượng vô cùng cường đại, tràn ngập thế giới tinh thần của Thần Tinh Thương Thủy. Trong nháy mắt tăng cường ý thức thân thể của hắn, tăng cường ý chí tinh thần của hắn.

Đây là một môn bí pháp, bí pháp thiên phú thuộc về vương tộc Thần Tinh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.