Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3388: Ly Thương (Hạ)Không thể nghi ngờ, linh kiếm nắm giữ năm năng lực như vậy, vô cùng hiếm có. Giá trị của nó rất lớn. Sở Mộ hiện tại cũng không thể mua được. May là, quy định của Kiếm Đỉnh Các chính là như vậy. Muốn loại danh kiếm có thể truyền lại đời sau, vậy phải tiếp nhận khiêu chiến. Qua được, sẽ có tư cách thu được, không cần trả bất kỳ phí tổn nào.

Vì vậy, Sở Mộ nhận được Ly Thương Kiếm.

Năng lực của thanh kiếm này vượt xa so với Tuyết Dạ Kiếm vô số lần. Dù sao Tuyết Dạ Kiếm mặc dù là linh kiếm thượng phẩm, nhưng năng lực cũng chỉ có một loại là phong quang. So sánh ra còn kém cả cực phong của Ly Thương Kiếm.

- Có thể, ta có thể dùng kiếm đạo bản nguyên tới rèn luyện Ly Thương Kiếm.

Sở Mộ thầm nghĩ.

Hắn chưa bao giờ dùng qua kiếm đạo bản nguyên tới rèn luyện Tuyết Dạ Kiếm. Bởi vì hắn cho rằng Tuyết Dạ Kiếm không có tiềm lực đó. Nhưng Ly Thương Kiếm lại khác. Nó là kiếm khí chưa lên cấp Đại Đế, có thể đang đợi thăng cấp, nhưng lại có đầy đủ năm loại năng lực vô cùng kinh người. Tất cả năm năng lực đó, Sở Mộ đều cần.

Kiếm khí có đầy đủ năng lực ít nhiêu có liên quan trực tiếp đến đẳng cấp mạnh hay yếu.

- Chúc mừng quý khách nhận được Ly Thương Kiếm. Đây là kiếm khí tốt nhất trong các linh kiếm ở Kiếm Đỉnh Các chúng ta.

Trương lão cười nói. So với trước đó, rõ ràng thái độ của hắn đã tốt hơn rất nhiều. Bởi vì hắn đã biết thân phận của Sở Mộ.

Sở Vương Đình!

Ba chữ này đại biểu chính là tiềm lực vô hạn và tương tai chỉ cần không ngã xuống, sẽ chính là tồn tại gây áp lực cho vô số thiên tài.

- Cảm ơn Trương lão, cảm ơn Kiếm Đỉnh Các.

Sở Mộ cười nói. Hắn rất hài lòng về Ly Thương Kiếm. Cái thanh Ly Thương Kiếm này tối thiểu có thể nâng cao lực công kích của hắn được nâng cao lên ba thành. Nói cách khác, ở dưới tình huống vận dụng phù văn Sát Lục và Ly Thương Kiếm, hiện tại hắn có thể mặt đối mặt đánh một trận với cường giả Tiểu Thánh Tôn bình thường.

- Quý khách, đây là Kiếm Đỉnh Lệnh tối cao của Kiếm Đỉnh Các chúng ta. Chỉ có những người có cống hiến đặc biệt đối với Kiếm Đỉnh Các mới có tư cách nhận được.

Trương lão lấy ra một khối lệnh bài có hình dáng bên ngoài đặc biệt, giống như là bản thu nhỏ của kiến trúc Kiếm Đỉnh Các:

- Kiếm Đỉnh Lệnh tối cao không những sử dụng được ở bên trong giới Sát Lục, mà ở bên ngoài giới Sát Lục, chỉ cần nơi nào có Kiếm Đỉnh Các, đều có thể sử dụng được, nắm giữ quyền lợi cực cao...

Trương lão đặt Kiếm Đỉnh Lệnh chí cao xuống, giải thích tác dụng của nó một hồi. Điều này khiến cho Sở Mộ cảm thấy hết sức kinh ngạc. Chỉ có điều hắn không từ chối, trực tiếp tiếp nhận. Sau này có thể sử dụng được cũng không chừng.

Ma binh thần giáp xử lý xong, lại cầu được một thanh danh kiếm khiến cho hắn cảm thấy cực kỳ thoả mãn. Rõ ràng thanh kiếm này có thể tăng cường thực lực bản thân. Thu hoạch của chuyến này không thể nói là không lớn.

Tiếp theo, Sở Mộ tất nhiên là phải nâng cao tu vi của mình, tăng cường thực lực của mình, để hoàn thành nhiệm vụ thứ ba. Cũng chính là nhiệm vụ trong vòng mười năm tiến vào Sát Lục Thanh Bảng của Nhân Thành.

Thời gian nhiệm vụ là mười năm, hiện tại đã qua gần nửa năm. Còn lại chính là hơn chín năm. Nhưng trên Sát Lục Thanh Bảng của Nhân Thành, mỗi người tối thiểu nắm giữ thực lực Đại Thánh Tôn. Nói cách khác, Sở Mộ muốn tên nằm trên Sát Lục Thanh Bảng của Nhân Thành, đầu tiên nhất định phải có đầy đủ thực lực cấp bậc Đại Thánh Tôn. Bằng không căn bản là vọng tưởng.

Còn nữa, cho dù là có đầy đủ thực lực cấp Đại Thánh Tôn cũng không có thể thành công có tên trên Sát Lục Thanh Bảng của Nhân Thành. Bởi vì bên trong giới Sát Lục, cường giả cấp Đại Thánh Tôn không ít. Người có thể có tên trên Sát Lục Thanh Bảng của Nhân Thành lại không quá một nghìn.

...

Sở Mộ đi ra khỏi Kiếm Đỉnh Các. Trên đường cái, người đến người đi, vô cùng náo nhiệt

- Phù văn Chân Đạo đạt được tam giai. Muốn tăng lên tới tầng thứ tư nhất định phải tiêu hao hai nghìn đạo bí văn Sát Lục cấp Thanh Đồng. Muốn tăng lên tới tầng thứ năm lại phải tiêu hao bốn nghìn đạo bí văn Sát Lục. Hiện tại ta nắm giữ hơn tám ngàn đạo bí văn Sát Lục cấp Thanh Đồng, hoàn toàn đủ để tăng phù văn Chân Đạo lên tới ngũ giai, vẫn còn thừa. Còn lại hơn hai ngàn đạo, có thể tạm thời giữ lại để bổ sung lực lượng cho phù văn Chân Đạo.

Sở Mộ đi ở trên đường cái, hòa theo dòng người, vừa âm thầm suy nghĩ.

Một khi phù văn Chân Đạo tăng lên tới ngũ giai. Vừa bắt đầu dùng, liền có thể tăng cường tinh khí thần mỗi cái lên năm thành. Kết hợp với lực Đại Chân, sẽ đạt tới trình độ vô cùng kinh người. Thực lực của Sở Mộ sẽ càng trở nên cường đại hơn.

Chỉ có điều, tinh khí thần là căn cơ. Cường giả Tuyệt Thế Cảnh chiến đấu, chủ yếu vẫn là lấy pháp tắc làm chủ. Sở Mộ lại là lấy kiếm đạo bản nguyên làm chủ, lực Đại Chân là phụ. Bởi vậy, mặc dù tăng cường lực Đại Chân đối với thực lực của hắn có mức độ tăng cường không nhỏ, nhưng cũng có không cách nào khiến cho thực lực của Sở Mộ có bay vọt về chất. Chỉ có điều, trên phương diện tổng thể cũng vô cùng không tệ.

- Một khi phù văn Chân Đạo tăng lên tới ngũ giai, kết hợp với phù văn đồng dạng đạt được ngũ giai, lại có Ly Thương Kiếm ở trong tay. Thực lực của ta sẽ không kém hơn cường giả cấp Tiểu Thánh Tôn.

Sở Mộ âm thầm nói.

Giữa ngũ luyện cùng Tiểu Thánh Tôn có chênh lệch vô cùng lớn. Muốn vượt qua chênh lệch này, sẽ không dễ dàng như vậy.

Chỉ có điều tiếp theo, Sở Mộ sẽ nâng cao tu vi của mình. Nâng cao trước đó hoàn tất đã đạt đến cực hạn. Hiện tại trải qua lưu danh Kiếm Nhai, trải qua chiến trường Sát Lục, tiềm lực toàn thân lại được mở ra, liền có thể tăng tu vi lên.

Hiện tại, mục đích của hắn chính là phải tìm được một chỗ thích hợp để bế quan tu luyện. Bên trong Nhân Thành tất nhiên là có chỗ như vậy. Chỉ cần ngươi trả cái giá cũng đủ lớn.

Đi tới một hồi, đám người phía trước bỗng nhiên tách ra hai bên trái phải. Một đám người quần áo dính máu người nhanh chóng từ phía trước đi nhanh tới. Trong chớp mắt, bọn họ đã đi tới trước mặt Sở Mộ.

- Thiên kiêu Sở Vương Đình.

Người ở trước mặt Sở Mộ ôm quyền sau đó tiếp tục nói:

- Ta là chấp sự Đồ Tông, tuân lệnh của tông chủ, tới mời Sở Thiên Kiêu đến Đồ Tông ta làm khách. Trên dưới Đồ Tông nhất định sẽ thịnh tình khoản đãi.

Đồ Tông chính là thế lực cường đại đứng thứ hai trong hơn một nghìn thế lực bên trong Nhân Thành, chỉ kém Thiên Môn đứng đầu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.