Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3390: Trùng kích nhị luyện (Thượng)



Sở Mộ nghe vậy không khỏi thản nhiên mỉm cười:

- Không chiến.

- Đường đường là người đứng đầu lưu danh Kiếm Nhai, tuyệt thế thiên kiêu có lực áp Sở Hoàng Cực, không ngờ không dám đánh với ta một trận. Truyền đi chính là chuyện cười trong thiên hạ.

Tư Ngọc Phong không ngừng cười lạnh, châm chọc khiêu khích.

- Ngươi dự định lấy tu vi Tuyệt Thế Cảnh tam luyện tới khiêu chiến một Tuyệt Thế Cảnh nhất luyện như ta sao?

Sở Mộ hỏi ngược lại.

Quả thực, Tư Ngọc Phong chính là tu vi Tuyệt Thế Cảnh tam luyện. Thiên phú của hắn hơn người, có thể xưng là chuẩn thiên kiêu. Thực lực toàn thân cường đại. Hắn từng có chiến tích đánh bại Tiểu Thánh Tôn. Sở Vương Đình là thiên kiêu không sai. Nhưng thiên kiêu đại biểu cho là thiên phú và tiềm lực, mà không phải là thực lực trực tiếp.

Ở dưới tình huống tuvi chênh lệch rõ ràng, khiêu chiến như vậy lại trở nên có chút không hợp lý.

- Hay là ngươi dự định áp chế tu vi trình độ tương đương với ta, lại đánh với ta một trận?

Sở Mộ lại hỏi ngược một câu. Sắc mặt Tư Ngọc Phong trở nên có chút khó coi.

Hắn là một người tự phụ, không có khả năng thật sự bỏ mặt mũi, lấy tu vi Tuyệt Thế Cảnh tam luyện tới chiến đấu cùng Sở Mộ tu vi Tuyệt Thế Cảnh nhất luyện sơ cấp. Cho dù là chiến thắng, cũng không phải là chuyện gì đáng để kiêu ngạo. Nhưng hắn cũng không có khả năng đáp ứng áp chế tu vi tới trình độ tương đương với đối phương. Bởi vì làm vậy, hắn rất có khả năng sẽ bị đánh bại.

- Ngươi là dự định chờ đợi bí vệ Sát Lục qua sao?

Sở Mộ mở miệng lần nữa.

Sắc mặt Tư Ngọc Phong lại trầm xuống, hung hăng nhìn chăm chú Sở Mộ một hồi, sau đó không cam lòng lui lại. Nếu nhắ hắn tiếp tục ngăn cản nữa, Sở Mộ hoàn toàn có tư cách ở trong thành nhận được sự che chở của bí vệ Sát Lục. Hiện tại, hắn có tư cách này.

Tư Ngọc Phong lui lại. Đám người của Thiên Môn, Đồ Tông và Vũ Văn Thị cũng không dám cứng rắn ngăn cản Sở Mộ. Bọn họ chỉ có thể nhìn Sở Mộ rời đi.

Sở dĩ Sở Mộ không đáp ứng sự khiêu chiến của Tư Ngọc Phong, thứ nhất là hắn không có nắm chắc đánh bại đối phương. Dù sao đối phương lưu danh ở trên Kiếm Nhai có vị trí không thấp, thiên phú hơn người. Hơn nữa, hắn còn là tu vi Tuyệt Thế Cảnh tam luyện. Thực lực hắn chí ít đạt tới trình độ Tiểu Thánh Tôn.

Thứ hai, Sở Mộ dự định nhanh chóng bế quan tu luyện, tranh thủ tăng cao tu vi ở trong khoảng thời gian ngắn nhất. Từ đó nâng cao thực lực của chính mình, mau chóng nắm giữ thực lực Đại Đế nửa bước. Chỉ như vậy, hắn mới có thể hoàn thành nhiệm vụ Sát Lục Thanh Bảng của Nhân Thành.

Mười năm nhìn như rất dài, thật ra cũng rất ngắn. Hơn nữa trong lúc mình tiến bước, người khác cũng sẽ không giẫm chân tại chỗ. Chỉ có lấy tốc độ nhanh hơn, dũng mãnh tiến lên, mới có thể vượt qua người khác.

Theo Sở Mộ rời khỏi đó, người của Thiên Môn, Đồ Tông và Vũ Văn Thị đều rời khỏi đó. Đoàn người tự động rời đi. Nhưng trong thời gian rất ngắn, chuyện đã xảy ra trong ngày hôm nay sẽ được truyền khắp Nhân Thành.

Chuyện xảy ra trên đường cái, rất nhanh đã được truyền khắp toàn bộ Nhân Thành. Nhất thời phần lớn mọi người đều biết Sở Vương Đình đã trở về thành, còn từ chối lời chiêu mộ của ba thế lực lớn: Thiên Môn, Đồ Tông và Vũ Văn Thị, còn thiếu chút nữa nổi lên xung đột với Tư Ngọc Phong của Bách Thiên Minh.

Không ít thế lực vốn động tâm đều dừng lại. Bọn họ tất nhiên cũng dự định chiêu mộ Sở Vương Đình. Đáng tiếc. Ba thế lực lớn như Thiên Môn Đồ Tông và Vũ Văn Thị còn không có cách nào thành công. Nói gì tới những thế lực còn xa mới bằng được ba thế lực lớn như bọn họ. Khả năng thành công là rất thấp.

Đương nhiên, cũng có người chưa từ bỏ ý định, vẫn tìm kiếm vị trí của Sở Vương Đình, dự định đưa ra lời hứa lớn hơn, tiến hành chiêu mộ. Còn có người dự định khiêu chiến hắn để thành danh. Cũng có người đánh chủ ý kết giao bằng hữu v.v.

Nói tóm lại, toàn thành đều đang tìm kiếm Sở Vương Đình. Sau đó, mỗi người đều đi tới trong Nhân Điện chờ đợi.

Nhân Điện, đây là một tòa cung điện to lớn bên trong Nhân Thành. Ở chỗ này, có một chợ giao dịch tự do rất lớn, cũng có mật thất bế quan tu luyện.

Nhân Điện không thuộc về bất kỳ một thế lực nào. Hoặc nói, Nhân Điện cùng Nhân Thành chính là một khối, trực tiếp do bí vệ Sát Lục nắm trong tay. Các thế lực khác đều không có cách nào can thiệp. Cho nên, không người nào dám gây sự ở bên trong Nhân Điện. Đó là chuyện tự chui đầu vào rọ.

Sở Mộ tốn một cái giá lớn, nhận được một gian mật thất bế quan ở ngay trong Nhân Điện, tiến hành bế quan tu luyện. Chuyện của ngoại giới, tạm thời không có bất kỳ quan hệ gì với hắn.

Sau khi tiến vào mật thất bế quan, chuyện đầu tiên Sở Mộ làm chính là lấy bí văn Sát Lục cấp Thanh Đồng nâng cao phù văn Chân Đạo.

Sau khi bỏ ra sáu nghìn đạo bí văn Sát Lục cấp Thanh Đồng, phù văn Chân Đạo từ tam giai tăng lên tới ngũ giai. Không những tăng cường tinh khí thần mỗi cái lên năm thành, thời gian duy trì liên tục cũng nhận được kéo dài rõ ràng.

Một trăm sáu mươi hơi thở!

Thời gian duy trì liên tục là một trăm sáu mươi hơi thở. Ở dưới tình huống bình thường, đủ để phân ra thắng bại.

Tiếp đó, hắn bắt đầu điều tức một phen, tất cả tinh khí thần của bản thân mình điều tức đến mức tận cùng. Sau đó, Sở Mộ bắt đầu lấy lực Đại Chân tới rèn luyện khai thông phần thứ mười trong trăm vạn kiếm đạo bản nguyên.

Đúng vậy, hiện tại tu luyện hắn vẫn lấy một phần trăm vạn làm con số cơ sở. Một khi vượt qua, rất khó có thể nắm giữ, không chừng còn tổn thương tới bản thân.

Cầu Chân Công của Sở Mộ không giống với các công pháp bình thường khác. Ở trình độ đồng dạng, nhưng có thể bởi vì chiến đấu rèn luyện v.v nhận được một chút nâng cao, do đó khiến tinh khí thần càng thêm tinh thuần, gián tiếp khiến cho lực Đại Chân càng thêm tinh thuần.

Lực Đại Chân càng tinh thuần, hiệu suất trong thời điểm rèn luyện khai thông kiếm đạo bản nguyên lại càng cao.

Sở Mộ đang bế quan khổ luyện nâng cao tu vi. Đồng thời, bên ngoài lại phát sinh rất nhiều chuyện. Nhân tộc có chuyện biến hóa lớn, Thần tộc và Ma tộc đều sẽ nhận được tin tức. Đồng dạng, ở trong Thần tộc và Ma tộc phát sinh chuyện lớn, Nhân tộc cũng sẽ nhận được tin tức. Trừ phi là một ít tin tức vô cùng bí ẩn lại bị tận lực phong tỏa.

Thứ tương tự với Kiếm Nhai, Thần tộc có, Ma tộc cũng có. Bởi vậy, Kiếm Nhai xuất hiện động tĩnh gì, không bao lâu Thần tộc Ma tộc cũng sẽ biết.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.