Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3395: Kết giới sinh tử (Hạ)Thế giới màu xanh đậm trấn áp hạ xuống. Đối phương phát ra phù văn Sát Lục. Lực lượng mạnh mẽ, trực tiếp tăng cường tới năm thành, khiến cho thực lực của hắn tăng vọt. Kiếm quang lao ngược khoảng không lên, kinh tâm động phách. Thế giới màu xanh đậm nhất thời bị xuyên thủng đánh nát, chia năm xẻ bảy. Kiếm quang thật lớn ngưng tụ ở trên khoảng không, sau đó chém xuống, giống như núi cao đổ nghiêng, lại giống như vòm trời nổ tung

Sau khi vận dụng phù văn Sát Lục, thực lực của cường địch này tăng mạnh.

Sở Mộ cũng không dám nương tay. Phù văn Chân Đạo được kích phát.

Phù văn Chân Đạo ngũ giai này có thể kéo dài thời gian đạt được một trăm sáu mươi hơi thở. Hết sức kinh người.

Tất cả tinh khí thần đều được tăng cường năm thành. Uy lực của lực Đại Chân trực tiếp tăng cường gấp mấy lần, trở nên càng mạnh mẽ hơn, khiến cho thực lực của Sở Mộ cũng nhận được tăng cường rõ ràng.

Phong quang của Ly Thương Kiếm bị kích phát đến mức tận cùng. Năm loại năng lực đều được thể hiện ra. Các loại ánh sáng vờn quanh thân kiếm, sau đó đều biến mất. Lúc này uy lực của Ly Thương Kiếm là mạnh nhất.

Kiếm thuật Vấn Đạo Phong Vân Hóa Long!

Thương Long màu trắng phóng lên cao, cùng va chạm với kiếm quang cực lớn đang chém xuống. Sở Mộ theo kiếm lao lên, người kiếm hợp nhất, tuy hai mà một. Thương Long lại dường như mất đi tất cả ánh sáng, hóa thành một ảo ảnh, không ngừng qua lại trong khe nứt không gian.

Kiếm thuật Vấn Đạo Âm Ảnh!

Kiếm quang phóng lên cao cùng Thương Long va chạm. Âm Ảnh lập tức tập kích tới.

- Xem ra không thể nương tay chút nào.

Cường địch này thầm nghĩ. Một lực lượng mạnh mẽ từ giữa chân mày hắn bạo phát ra, vờn quanh toàn thân, lại dung nhập bên trong thanh kiếm của hắn. Sau đó, lực lượng thiên địa tràn ngập ở bên trong kết giới sinh tử bị dẫn động, đều tuôn ra, dung nhập bên trong một kiếm kia.

Kiếm ra giống như sóng lớn dồn dập. Lực đè ép mạnh mẽ vô cùng làm cho không gian cũng bị đè ép. Một kiếm Âm Ảnh không ngừng qua lại trong đó cũng bị ngăn cản. Tốc độ kiếm trở nên chậm lại.

Lực lượng lại bạo phát. Tốc độ kiếm khôi phục, xé rách sức cản này. Một kiếm giống như chạy ra khỏi khe nứt không gian, đâm thẳng về phía mi tâm của đối phương.

Ngươi tiến ta lui. Kiếm quang rọi sáng bên trong kết giới. Tất cả đều mất hết màu sắc. kiếm quang sáng lạng tràn ngập tất cả biến hóa, dường như vô cùng vô tận. Kiếm pháp như vậy, đã vượt qua Nhân cảnh, đạt đến Địa cảnh. Đồng thời ở trong Đại cảnh cũng không thấp.

Tuyệt đại đa số Tiểu Thánh Tôn đều không có cảnh giới kiếm pháp như vậy. Ban đầu Sở Mộ vốn vô cùng nghi ngờ vì sao người như vậy lại muốn giết mình. Hiện tại hắn hình như đã hiểu rõ.

- Ý chí tinh thần... Lực lượng thiên địa... Ngươi là Thần tộc.

Sở Mộ vừa xuất kiếm tấn công còn vừa nói.

Suy nghĩ một chút, điều này cũng rất hợp lý. Hình như cũng chỉ có người của Thần tộc và Ma tộc mới có thể nóng lòng muốn giết chết mình như vậy. Giống như một khi Nhân tộc xuất hiện thiên kiêu gì đó, chung quy sẽ dẫn tới Thần tộc Ma tộc ám sát.

Mình thể hiện ra thiên phú tuyệt luân, có thể sử dụng bốn từ siêu cổ tuyệt kim để hình dung. Thiên phú như vậy, tất nhiên sẽ khiến cho rất nhiều người căm thù. Nhưng Nhân tộc chung quy sẽ chú ý đại thế của bản tộc. Dồng thời, Thần tộc cũng sẽ vậy, Ma tộc cũng sẽ vậy. Vì tộc bọn họ phát triển sinh sôi nảy nở, tất nhiên bọn họ không muốn để cho địch tộc xuất hiện cường giả có thể uy hiếp được bọn họ.

Phải bóp chết tất cả khả năng từ ở trong tã lót. Đây chính là thủ đoạn của Thần tộc và Ma tộc.

Từ cổ chí kim, không biết có bao nhiêu thiên kiêu Nhân tộc đã chết ở dưới sự ám sát của Thần tộc và Ma tộc. Nhưng có một phần trưởng thành, đã tạo thành một ít tổn thất cho Thần tộc và Ma tộc.

Sở Mộ nghi ngờ chính là, người này rõ ràng là Nhân tộc, vì sao lại nắm giữ thủ đoạn của Thần tộc.

Thật ra, người này mặc dù là Nhân tộc, nhưng đã bị khống chế. Khống chế hắn chính là một vị Đại Đế nửa bước của Thần tộc.

Bên trong Sát Lục Giới, hiếm thấy xuất hiện cường giả Đại Đế Cảnh chiến đấu với nhau. Cho dù là Thần tộc Ma tộc muốn giết chết thiên kiêu Nhân tộc, hoặc là Nhân tộc muốn giết chết thiên kiêu của Thần tộc và Ma tộc, bình thường đều là vận dụng lực lượng dưới Đại Đế Cảnh. Nhiều năm qua, điều này đã sớm biến thành một loại quy tắc ẩn bên trong.

Thực lực Đại Đế Cảnh chung quy là cực kỳ mạnh mẽ. Một khi ra tay, tạo thành phá hủy khó diễn tả được. Lấy cường giả Đại Đế Cảnh làm thích khách tới ám sát thiên kiêu của dị tộc, lại sẽ dẫn phát xung đột và mâu thuẫn lớn hơn nữa, dẫn đến cuộc chiến giữa các chủng tộc.

Giết thì giết, nhưng người nào cũng không chịu chủ động dẫn phát cuộc chiến giữa các chủng tộc. Các loại sự tích trước kia khiến cho mọi người đều biết, một khi dẫn phát cuộc chiến chủng tộc, hậu quả sẽ vô cùng thảm khốc. Cho dù là tiêu diệt được chủng tộc của đối phương, bản thân cũng sẽ bị thương nặng.

Mà trong vũ trụ hỗn độn, không có khả năng chỉ là một hai chủng tộc mà thôi. Mà là rất nhiều chủng tộc. Mỗi một chủng tộc đều đang tìm kiếm con đường sinh sôi nảy nở và cường đại. Nhưng phát triển cường đại lại không có dễ dàng như vậy. Tộc mạnh lại càng mạnh hơn. Tộc yếu có thể duy trì ở trạng thái ban đầu đã rất không tệ.

Một khi phát sinh đại chiến chủng tộc, chắc chắn sẽ có tổn thất rất lớn. Nhất là đại tộc mà nói, sẽ bị những chủng tộc khác tìm được cơ hội sát hại.

Có thể các chủng tộc bên trong Bản Nguyên Nguyên Giới hợp thành đại liên minh Nguyên Giới, nhưng đại liên minh này lấy đối kháng với Thần tộc và Ma tộc làm tiền đề. Một khi loại bỏ tiền đề lớn này, giữa các tộc trong Nguyên Giới Bản Nguyên cũng tồn tại cạnh tranh thảm khốc.

Cho nên vì không dẫn phát đại chiến giữa các chủng tộc, ám sát thiên kiêu của dị tộc không được vận dụng lực lượng vượt quá Tuyệt Thế Cảnh lại biến thành một loại quy định mỗi bên đều lặng lẽ tuân thủ. Đồng thời, các tộc đều sẽ hết sức cẩn thận đề phòng dị tộc ám sát. Bọn họ có ý thức bảo vệ thiên kiêu của bản tộc, nhưng cũng không cách nào bảo đảm trăm phần trăm. Cho nên từ rất lâu, loại không có cách nào đề phòng ám sát đến từ chính dị tộc, cũng sẽ được cho là một loại rèn luyện đối với thiên kiêu của bản tộc.

Từ cổ chí kim, những người có thành tựu không tầm thường, có người nào không phải trải qua vô số rèn luyện sinh tử mới đi đến một bước này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.