Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3416: Thiên kiêu rơi xuống (2)Nghênh đón bọn họ cũng không phải là máu và thịt ngon miệng. Mà là một đạo kiếm quang. Kiếm quang này lạnh lẽo u lạnh, giống như ánh trăng sáng treo trên bầu trời của Thái Thủy Ma Giới. Ánh sáng tản ra khiến cho người ta mê say.

Một đạo kiếm quang này, nhanh như cực quang. Vừa xuất hiện trng chớp mắt đã tới nơi. Ba người của Thi Ma tộc còn không kịp phản ứng, kiếm quang liền bay nhanh, xuyên thủng mi tâm của bọn họ.

Ba Thi Ma Tộc này đều là trình độ Tuyệt Thế Cảnh ngũ luyện, so sánh với Sở Mộ, mức độ chênh lệch cực lớn, trong nháy mắt đã chém chết.

Sau khi giết chết ba người của Thi Ma tộc Tuyệt Thế Cảnh ngũ luyện, Sở Mộ nhận được phù văn ghi lại chiến công nhắc nhở, nhận được mười lăm điểm chiến công.

- Mười lăm điểm chiến công. Bói cách khác, một người của Thi Ma tộc là năm điểm chiến công. Bọn họ đều là trình độ Tuyệt Thế Cảnh ngũ luyện. Có phải đại biểu giết chết một người địch tộc Tuyệt Thế Cảnh ngũ luyện, có thể nhận được năm điểm chiến công hay không

Sở Mộ âm thầm suy đoán.

Trải qua nửa canh giờ điều tức nghỉ ngơi dưỡng sức, trạng thái và lực lượng đã hoàn toàn khôi phục. Hắn quyết định rời khỏi nơi này, tìm kiếm người địch tộc để săn giết.

...

- Có khí tức của Nhân tộc.

Trong ma tộc, Thú Ma Tộc cảm ứng vô cùng nhạy bén đối với khí tức. Cách từ rất xa, bọn họ đã có thể cảm ứng được khí tức của chủng tộc khác, nhanh chóng đưa ra phản ứng.

- Là Sở Vương Đình tuyệt thế thiên kiêu của Nhân tộc.

Không bao lâu, lại có Thú Ma Tộc nhìn thấy được Sở Mộ, lập tức nhận ra hắn.

Hiện tại, gần như phần lớn Ma tộc Thần tộc đều biết tướng mạo hình dáng bên ngoài của Sở Mộ. Không có cách nào. Hắn đã trở thành cái đinh trong mắt cái gai trong thịt của người Thần tộc và Ma tộc. Cao tầng Thần tộc và Ma tộc đã sớm hạ lệnh, không tiếc bất cứ giá nào, cho dù là bỏ ra nhiều hơn tính mạng thiên tài, cũng phải diệt trừ Sở Vương Đình.

Ngàn năm trước, Sở Hoàng Cực để lại cho bọn họ bóng ma không nhỏ. Hiện tại, một có thể tuyệt thế thiên kiêu ở trên lưu danh Kiếm Nhai lại vượt qua Sở Hoàng Cực tới một trượng. Có thể thấy, uy hiếp của hắn còn lớn hơn so với Sở Hoàng Cực lớn hơn nữa.

Hiện tại Sở Hoàng Cực không ở bên trong giới Sát Lục, nhưng đã trở thành một tai họa cho Thần tộc và Ma tộc. Nghìn năm qua, hắn mang lại cho Thần tộc và Ma tộc tổn thất không nhỏ. Cho nên, tuyệt đối không thể để cho một người còn thiên tài hơn so với Sở Hoàng Cực lại trưởng thành lên được.

Mấy Thú Ma Tộc này lợi hại nhất chính là Tiểu Thánh Tôn. Những người khác đều là trình độ ngũ luyện. Nhất thời mỗi người giống như nổi điên. Bọn họ đều phát ra tốc độ nhanh nhất, lao về phía Sở Mộ, triển khai công kích hung mãnh nhất, cuồng bạo nhất sắc bén nhất.

- Toái Thiên Vân!

Một kiếm của Sở Mộ ép xuống, đưa lên cao cao chém xuống. Nhất thời, kiếm quang dường như đánh nát tầng mây trong phạm vi năm nghìn thước, từ trên không trung ép xuống, chém xuống.

Làm sinh mạng của danh sách thứ hai, người Ma tộc trời sinh thể phách vô cùng mạnh mẽ. Bởi vậy, bọn họ ở tu vi ngũ luyện bình thường ở trên trình độ nhất định có thể chống lại Tiểu Thánh Tôn bình thường trong danh sách tính mạng thứ ba. Cho nên mấy Thú Ma Tộc này có thể xem như là mấy Tiểu Thánh Tôn.

Nhưng cho dù là như vậy, ở dưới một kiếm này của Sở Mộ, bọn họ cũng trực tiếp bị trấn áp. Sau đó, ở dưới kiếm quang khủng khiếp năm nghìn thước, bon họ không có cách nào nhúc nhích, chỉ có thể bị một kiếm này ẩn chứa lực lượng khủng khiếp trùng kích chém xuống. Cuối cùng ở dưới kiếm khí vô cùng đáng sợ vô số đạo sắc bén, bị nghiền nát.

Một kiếm liền giết chết vài người của Thú Ma Tộc, cho thấy Sở Mộ có thực lực kinh người.

Chiến trường Sát Lục, dưới một ngọn núi nhỏ, bỗng nhiên có một mặt trời lớn màu vàng dâng lên, tản ra uy áp vô cùng cao quý thần thánh mạnh mẽ. Thiên uy mênh mông cuồn cuộn, trấn áp trần thế.

- Thần Dương Đương Không!

Thần Nhật Thiên Dực giơ cao thanh kiếm lên, thi triển ra một môn kiếm pháp uy lực mạnh mẽ. Thần dương ngưng tụ, diệt thế mênh mông cuồn cuộn. Ánh sáng đáng sợ bắn nhanh bốn phương tám hướng, xuyên thủng hư vô.

Kiếm pháp của thần tộc, lấy ý chí tinh thần của bản thân làm chủ, dẫn dắt lực lượng thần kỳ ở trong thiên địa. Một loại lực lượng có liên quan đến lực thiên đạo trong nháy mắt ngưng tụ ra.

Kiếm chém xuống. Thần Dương màu vàng theo đó hạ xuống, giống như sao băng.

Dưới một kiếm, mặt đất tổ tung, hư không chấn động. Từng Ma tộc ở dưới Thần Dương màu vàng này, thân thể dường như băng tuyết bị mặt trời nóng bỏng thiêu đốt vậy, nhanh chóng dung hòa. Tất cả đều bị giết chết.

- Một bầy kiến hôi.

Thần Nhật Thiên Dực lạnh lùng cười. Ngay cả chiếc nhẫn không gian của những Ma tộc này, hắn cũng không để ý tới, thân hình lóe lên, trực tiếp rời khỏi chỗ này. Thân là tuyệt thế thiên kiêu của Thần tộc, còn là tuyệt thế thiên kiêu vương tộc Thần Nhật đứng đầu ba Đại Vương Tộc, từ nhỏ hắn lại hưởng thụ tài nguyên gấp vô số lần so với những người khác. Tất nhiên đối với tài nguyên bảo vật bình thường, hắn nhìn không thuận mắt.

Điều này giống như là một người ngồi ôm núi vàng núi bạc, đối với mấy đồng bạc lẻ, hoàn toàn có cảm giác chướng mắt.

...

Thần tộc có tuyệt thế thiên kiêu, Ma tộc cũng có tuyệt thế thiên kiêu.

Hai đao ở trong tay. Đao quang tối tăm xoay tròn, hóa thành lưỡi đao gió bão khủng khiếp kinh người, xé rách trời cao hủy diệt vạn vật. Ở trong gió lốc lưỡi đao màu đen, thân thể mạnh mẽ của mỗi người Kim Cương Tộc bị cắt, chia năm xẻ bảy, cuối cùng biến thành khối vụn đầy đất.

Đây là một Ma tộc hình dáng bên ngoài mười phần tương tự với Nhân tộc, hai tay cầm ngược hai thanh loan đao màu đen, trên người cũng mặc áo giáp màu đen bó sát người. thân hình thon gầy ẩn chứa lực bạo phát kinh người.

Tuyệt thế thiên kiêu Ma tộc Ngao Xi Kinh Tuyệt.

...

Phàm là thiên tài thiên kiêu có đầy đủ tự tin đối với chính mình, phần lớn đều sẽ một mình hành động. Bởi vì một mình hành động càng tự do hơn.

Sở Mộ gặp phải một đám người Thần tộc. Tổng cộng có bảy người. Tất cả đều có thực lực cấp bậc Tiểu Thánh Tôn. Người lợi hại nhất phát ra khí tức, không ngờ đạt tới Tiểu Thánh Tôn đỉnh phong.

Sau khi bảy Thần tộc Tiểu Thánh Tôn phát hiện ra Sở Mộ, bọn họ vô cùng phấn chấn. Bởi vì, chỉ cần giết chết tuyệt thế thiên kiêu Nhân tộc này, bọn họ có thể nhận được phần thưởng lớn vô cùng, trực tiếp được vương tộc coi trọng, thậm chí được thu làm con cháu vương tộc, trọng điểm bồi dưỡng. Điều đó có nghĩa là bọn họ có thể leo đỉnh phong càng cao hơn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.