Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3418: Thiên kiêu rơi xuống (4)Mà so sánh với kiếm tu Nhân tộc, kiếm pháp của người Thần tộc hiển nhiên không nhiều như vậy. Trên căn bản là lấy kỹ xảo làm chủ. Một phần sẽ lấy lực lượng và tốc độ làm chủ. Kiếm pháp Thần Lôi, chính là một môn kiếm pháp bao gồm cả hai loại lực lượng và tốc độ. Chú ý chính là lực lượng và tốc độ giống như lôi đình, cuối cùng tạo thành phá hủy kinh người.

Tiểu Thánh Tôn Thần tộc một kiếm lại một kiếm đánh ra. Miếm quang hóa thành từng đạo sấm sét, phá không lao tới, giống như tia chớp xé trời, uy lực kinh người. Trong mỗi một đạo sấm sứt đều ẩn chứa trùng kích ý chí tinh thần mạnh mẽ, uy lực kinh người.

Hai mắt Sở Mộ lập lòe tinh quang, nắm chặt quỹ đạo của mỗi một đạo kiếm pháp của đối phương. Ly Thương Kiếm nhẹ nhàng chấn động, hóa thành Thương Long màu trắng, rít gào lao ra.

Một tiếng rồng ngâm vang lên. Thương Long gầm lên giận dữ, chấn động hư không.

Kiếm tiếp theo liền trực tiếp hóa thành một bóng ma, đồng hành theo Thương Long màu trắng, ẩn nấp. bị Thương Long màu trắng che kín, khiến Tiểu Thánh Tôn Thần tộc này không có cách nào nhìn thấy được.

Sở Mộ cùng Ly Thương Kiếm trực tiếp hòa làm một thể.

Kiếm pháp Thần Lôi phá hủy lao tới. Sấm sét khủng khiếp đánh nát Thương Long màu trắng. Trong lúc kiếm quang vung lên, một đường bóng mờ lặng lẽ không một tiếng động lao tới, xuyên thủng mi tâm của Tiểu Thánh Tôn Thần tộc này, đánh nát ý thức thể của đối phương.

Lúc sắp chết, Tiểu Thánh Tôn Thần tộc này còn làm ra phản kích, một kiếm hóa lôi. Lại bị Sở Mộ tránh được. Hắn mang theo tâm tư vô cùng không cam lòng bỏ mình.

Một phen chiến đấu kịch liệt, chém giết bảy cường giả Tiểu Thánh Tôn Thần tộc. Sở Mộ liền thu hoạch bốn mươi hai điểm chiến công. Hắn cũng nhận được bảy chiếc nhẫn không gian bảy món thần giáp và bảy thanh kiếm khí Thần tộc, coi như là thu hoạch không nhỏ. Chỉ có điều thực lực của bảy Tiểu Thánh Tôn Thần tộc này cũng không yếu. Nếu tu vi của Sở Mộ không có tăng đến nhị luyện trung giai, muốn đánh bại chém giết bọn họ sẽ trở nên càng khó khăn hơn. Nhất là người cuối cùng Tiểu Thánh Tôn đỉnh phong Thần tộc lợi hại nhất. Hắn gần như có thực lực cấp bậc Đại Thánh Tôn.

Hoàn toàn không dừng lại chút nào, Sở Mộ thu chiến lợi phẩm xong, nhanh chóng rời khỏi đó. Lực lượng toàn thân tiêu hao không ít. Ở chỗ chiến trường Sát Lục như vậy, bất cứ lúc nào bất cứ chỗ nào cũng có thể gặp phải cường địch, gặp phải chiến đấu. Bởi vậy hắn phải mau chóng khôi phục lực lượng. Tốt nhất không nên dừng lại ở một chỗ quá lâu.

Bên trong chiến trường Sát Lục, xung quanh đều xuất hiện những cảnh chiến đấu. Xung quanh đều xuất hiện giết chóc. Gặp phải địch tộc, không phải là bị giết chính là giết chết đối phương.

Cường giả thường lui tới, thiên kiêu ngang dọc.

Ba chủ thế giới lớn ở trong vũ trụ Hỗn Độn, thiên tài rất nhiều. Nhưng người có thể xưng là thiên kiêu lại rất ít, tuyệt thế thiên kiêu lại càng ít hơn.

Tiến vào chiến trường Sát Lục đã được năm ngày, Sở Mộ liên tục chiến đấu không ngừng. Kẻ địch của hắn, không phải là thú lớn Sát Lục, cũng là Thần tộc, Ma tộc.

Những kẻ địch này, có kẻ yếu hơn so với hắn. Tất cả đều chết ở dưới kiếm của Sở Mộ. Có kẻ mạnh mẽ hơn hắn, Sở Mộ khó đối kháng nổi, chỉ có thể tìm cơ hội thoát thân.

Hắn đã biết thiên kiêu của các chủng tộc khác.

Ví dụ như thiên kiêu Kim Cương Tộc. Một quyền đánh ra, lực lượng khủng khiếp làm cho hư không giống như đổ nát. Trực tiếp mở ra thông đạo chân không. Kẻ địch ở dưới một quyền này của hắn, thân thể trực tiếp bị vỡ nát, hóa thành bột mịn, tan thành mây khói.

Hắn cũng đã gặp qua người thiên kiêu của Binh tộc. Hai cánh tay hóa thành lưỡi đao, vô cùng sắc bén. Một khi chém xuống, hình thành gió bão đao khí khủng khiếp, trực tiếp xiết nát cường địch.

Hắn còn gặp qua thiên kiêu của Thú Nhân Tộc, sau khi hóa thành cự thú, lợi trảo đáng sợ xé rách trời cao, đánh nát bấy mặt đất.

Mấy thiên kiêu thể hiện ra thực lực của mình. Bọn họ đều không hề thua kém so với Sở Mộ. Điều này khiến cho Sở Mộ hết sức kích động. Đây là kích động phát ra từ trong lòng, phát ra từ linh hồn. Thiên tài càng nhiều, thiên kiêu càng nhiều, như vậy có nghĩa là, hắn có thể đối lập càng nhiều, có thể khiêu chiến càng nhiều. Như vậy, mới là một đại thế, một thịnh thế.

- Trải qua chiến trường Sát Lục lần này, tiềm lực của ta nhất định sẽ được mở rộng thêm.

Sở Mộ thầm nghĩ.

Đối với thiên kiêu mà nói, chiến trường Sát Lục chân chính mở ra, không chỉ là một chỗ thu hoạch chiến công và bảo vật, còn là một nơi tuyệt hảo để rèn luyện. Bình thường, ở chỗ nào có thể gặp phải thiên kiêu nhiều như vậy. Hơn nữa còn có thiên kiêu của Thần tộc và Ma tộc.

Đánh bại thậm chí giết chết thiên kiêu khác, có thể rèn luyện rất tốt tâm thần và ý chí của mình. Trong vô hình tăng cường lòng tin của mình. Mà lòng tin càng lớn, khí thế lại càng cường đại. Đối với trùng kích cảnh giới cao hơn sau này, có sự trợ giúp vô hình.

Đi theo con đường của cường giả chính là một con đường tràn ngập đao núi kiếm biển. Chỉ có thể dùng để máu tươi và thi thể lót trên con đường đi tới, mà không phải là ngã ở trên đường, biến thành hòn đá kê chân cho người khác. Chính là đạp lên thi thể của người khác, tiếp tục đi tới, mãi đến khi tới điểm cuối cùng.

...

Kiếm thuật Vấn Đạo hư không nhỏ!

Hư không trăm thước từ trên trời hạ xuống, trực tiếp bao quanh một đám người Ma tộc vào bên trong. Kiếm khí xiết chặt. Thời điểm hư không nhỏ biến mất, mười mấy người Ma tộc bên trong đều đã chết.

Theo Sở Mộ hết lần này tới lần khác thi triển và ứng dụng, một chiêu kiếm thức hư không nhỏ này càng ngày càng luyện thuần thục. Uy lực của nó cũng nhận được nâng cao tương ứng.

Trong lúc bất tri bất giác, Sở Mộ tích lũy chiến công đã đạt đến hơn ba trăm điểm.

Hiện tại hắn đã hiểu rõ ràng về tỷ lệ chiến công và tu vi của địch tộc.

Trình độ Tuyệt Thế Cảnh nhất luyện là một điểm chiến công. Nhị luyện lại là hai điểm chiến công. Cứ lấy loại này đẩy lên. Tiểu Thánh Tôn là sáu điểm chiến công. Như vậy Đại Thánh Tôn phải là bảy điểm chiến công, Cực Thánh Tôn là tám điểm. Đại Đế nửa bước là chín điểm. Bởi vậy có thể thấy được, độ khó thu được chiến công là cực lớn, cũng tương đối trân quý.

Sau đó không lâu, Sở Mộ gặp phải Nhân tộc bị một đám cường giả Ma tộc bao vây tấn công.

Tổng cộng có năm cường giả Ma tộc. Một Đại Thánh Tôn và bốn Tiểu Thánh Tôn. Đội ngũ Nhân tộc lại có bảy người. Tất cả đều là Tiểu Thánh Tôn. Dưới sự liên thủ của bảy người, lại chỉ có thể miễn cưỡng chống đỡ được sự tấn công của năm cường giả Ma tộc. Nhưng Sở Mộ nhìn ra được, dựa theo tình thế như vậy phát triển tiếp, bảy Nhân tộc bị giết chết là điều tất nhiên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.