Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3419: Thiên kiêu rơi xuống (5)Sở Mộ cũng phát hiện, trên y phục của bảy Nhân tộc này có một dấu hiệu giống nhau. Nói rõ bọn họ đến từ cùng một thế lực. Dấu hiệu này là một thanh cự đao màu bạc.

- Người của Cự Đao Môn.

Là Nhân tộc, Sở Mộ sẽ ra tay tương trợ. Hơn nữa, còn là người của Cự Đao Môn.

Kiếm thuật Vấn Đạo trời đất một đường!

Kiếm pháp Bạch Câu giống như bóng câu qua khe cửa!

Một kiếm nhanh tới mức cực hạn, phá không lao tới. Thân kiếm nhẹ nhàng chấn động. Lại có một bóng ma ẩn nấp bên trong đó, theo sát bên cạnh.

Kiếm quang cực nhanh, quá mức đột ngột, hoàn toàn nằm ngoài dự đoán của năm Ma tộc này, trong nháy mắt đâm xuyên qua mi tâm cả một người Ma tộc. Một kiếm Âm Ảnh, lại giết chết một Ma tộc.

Năm Ma tộc, thoáng cái lại chết hai người. Bọn họ chết qua bất ngờ, càng làm cho ba người Ma tộc khác kinh hãi.

Sở Mộ lao xuống, Ly Thương Kiếm vung chém. Thế giới màu xanh đậm trấn áp.

Áp lực đáng sợ, nhất thời khiến cho thân hình hai người Tiểu Thánh Tôn Ma tộc khác khó có thể nhúc nhích. Duy nhất chỉ có Đại Thánh Tôn Ma tộc gầm lên giận dữ. Búa lớn hung hăng đập về phía Sở Mộ, giống như một ngọn núi lớn lao rơi. Lực lượng đáng sợ vô cùng và khí thế kinh thiên động địa.

Bảy cường giả Tiểu Thánh Tôn của Cự Đao Môn lập tức kịp phản ứng, ra tay toàn lực, chuyển thủ thành công. Công kích đáng sợ giống như dòng nước lũ cuồn cuộn không ngừng, trực tiếp trùng kích về phía ba cường giả Ma tộc.

Kiếm thuật Vấn Đạo hư không nhỏ!

Kiếm pháp Toái Thiên Vân đệ ngũ trọng!

Nhận được Sở Mộ trợ giúp, bảy Tiểu Thánh Tôn của Cự Đao Môn phản kích vô cùng mạnh mẽ. Ma tộc lại chết hai Tiểu Thánh Tôn, lực lượng suy yếu.

Nhất thời, hai người Tiểu Thánh Tôn khác ở dưới sự bao vây tấn công của bảy Nhân tộc Tiểu Thánh Tôn đã bị giết chết,. Sở Mộ lại miễn cưỡng chống đỡ được búa lớn của Đại Thánh Tôn Ma tộc.

Khí thế kinh khủng trong nháy mắt bạo phát ra. Búa lớn trong tay Đại Thánh Tôn Ma tộc lập tức phóng ra ánh sáng vô cùng mãnh liệt. Âm thanh quái dị vang lên. Theo đó, hình thái búa lớn này nhất thời phát sinh thay đổi.

Từng gai nhọn từ bên trong búa lớn xuất hiện, hình thể búa lớn cũng tăng lên một vòng. Thoạt nhìn càng dữ tợn càng bá đạo hơn. Không ngờ chính là một loại vũ khí chuyên môn giết chóc. Chỉ cần là hình dáng bên ngoài này đã khiến cho người ta hút hơi lạnh, kinh hãi run sợ.

- Binh giải!

Một Tiểu Thánh Tôn của Cự Đao Môn kinh sợ kêu lên.

Binh giải, đây là một loại bí pháp cả Ma tộc. Đây là do cầm ma binh tiềm năng trong tay tiến hành phát ra một loại bí pháp. Loại bí pháp này sẽ tổn thương ma binh ở trên trình độ nhất định. Cũng sẽ mang đến trùng kích mãnh liệt và gánh nặng cho người Ma tộc. Bởi vậy, chỉ có người Ma tộc đạt được cấp bậc Đại Thánh Tôn, mới miễn cưỡng có đầy đủ tư cách thi triển ra binh giải.

Đại Thánh Tôn Ma tộc này đối mặt với tám Tiểu Thánh Tôn Nhân tộc, không có nắm chắc đối đầu. Hắn chỉ có thể thi triển ra loại bí pháp binh giải này để tăng cường thực lực.

Sau Binh giải, búa lớn dữ tợn khủng khiếp, phóng ra chấn động khí tức mạnh mẽ vô cùng, trùng kích bốn phương tám hướng.

- Nhân tộc, tất cả đi tìm chết đi!

Đại Thánh Tôn Ma tộc giận dữ hét lên. Sau khi hắn thi triển ra binh giải, sẽ vẫn duy trì liên tục không ngừng thừa nhận lực lượng của ma binh trong tay trùng kích. Loại lực lượng này trùng kích, chính là một loại gánh nặng, liên tục không ngừng sẽ làm hắn cảm thấy thống khổ. Thống khổ như thế Tiểu Thánh Tôn căn bản khó có thể chịu đựng được.

Hai tay hắn nắm lấy cây búa lớn dữ tợn vung lên, hung hăng công kích mặt đất. Mặt đất chấn động vỡ nát. Lực lượng khủng khiếp dũng mãnh tràn vào dưới nền đất, trong nháy mắt lại lao ra, từ dưới chân cả tám Nhân tộc vọt lên. Từng ánh sáng màu đen giống như lợi kiếm, bá đạo hung tàn.

Hai Tiểu Thánh Tôn của Cự Đao Môn né tránh không kịp, bị ánh quang kia trực tiếp trùng kích, nhất thời từ dưới chân xuyên qua, thân thể nghiền nát. Đã chết không thể chết lại.

Phù văn Chân Đạo!

Phù văn chấn động sát ý!

Kiếm thuật Vấn Đạo máu của vương!

Sở Mộ tránh ánh sáng màu đen trùng kích, một kiếm đánh ra. Dưới huyết quang tràn ngập, lại bị Đại Thánh Tôn Ma tộc này tránh được vị trí yếu hại, lưu lại một vết máu ở trên người của hắn lưu lại.

Năm Tiểu Thánh Tôn Cự Đao Môn khác, mỗi người vung lên cự đao. Đao quang phá không, tất cả đều chém về phía Đại Thánh Tôn Ma tộc.

- Vỡ!

Đại Thánh Tôn Ma tộc liên tục gầm lên giận dữ. Chỉ có như vậy mới có thể giảm bớt thống khổ đối với thân thể hắn do bị lực lượng của binh giải không ngừng trùng kích mang đến.

Ở dưới búa lớn dữ tợn, tất cả đao quang đều bị cứng rắn đánh nát. Một trận gió bão đáng sợ màu đen cuồn cuộn nổi lên, điên cuồng quét tới, giống như bẻ gãy nghiền nát tất cả, đánh về phía Tiểu Thánh Tôn của Nhân tộc.

Đôi mắt Sở Mộ có tinh quang lợi hại, thoáng híp lại thành một khe nhỏ. Thân hình lóe lên. Hắn lại thi triển ra Thiên Nhai Chỉ Xích Thân đệ nhị trọng. Trong nháy mắt hắn lướt qua, xuất hiện ở trên không trung của Đại Thánh Tôn Ma tộc.

Kiếm thuật Vấn Đạo hư không nhỏ!

Trong nháy mắt hư không nhỏ trăm thước hạ xuống, trực tiếp cắn nuốt Đại Thánh Tôn này kể cả ma binh của hắn vào trong.

Bất chợt, Sở Mộ hít sâu một hơi, hai tay cầm Ly Thương Kiếm, giơ lên thật cao. Lực lượng toàn thân đều dung nhập trong đó. Khí thế mãnh liệt dâng trào, càng thêm mãnh liệt. Vô số gió thổi tập kích tới. Dưới va chạm nhau, hóa thành từng luồng khí xoáy vờn quanh bốn phương tám hướng.

Chớp mắt, năm Tiểu Thánh Tôn của Cự Đao Môn kinh hãi phát hiện. Dường như người trước mắt này, đã biến thành trung tâm của một mảnh trời đất này, thật giống như biến thành chủ nhân của thế giới một phương, toàn thế giới đều phải chuyển động vây quanh hắn.

Hai tay hắn cầm kiếm, một kiếm bỗng nhiên chém xuống. Tất cả lực lượng đều tập hợp ở bên trong một kiếm này. Trung tâm của thiên địa, chủ nhân của thế giới.

Kiếm thuật Vấn Đạo, thứ thứ mười ba: Ta làm chủ!

Một kiếm này đại biểu cho Sở Mộ sau khi trải qua hư không nhỏ, nhận được linh của thế giới Thâm Lam thừa nhận, trở thành người của thế giới ấy, sau đó trở thành chủ thế giới. Vừa thi triển ra, liền có một loại khí thế ta làm chủ thế giới, độc nhất vô nhị. Cho dù là khí thế càng cường đại hơn so với hắn, cũng có không cách nào đè ép hắn xuống được.

Ban đầu, sau khi Sở Mộ nắm giữ thức thứ mười hai hư không nhỏ, lại trải qua luân phiên chiến đấu, luân phiên lĩnh ngộ xuống, hiện tại, bị khí thế của Đại Thánh Tôn Ma tộc sau khi binh giải trùng kích và ảnh hưởng, cũng có thể sơ bộ thi triển ra kiếm thuật Vấn Đạo thức thứ mười ba: Ta làm chủ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.