Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3423: Sinh tử một đường (Hạ)May mà, Cực Thánh Tôn Ma tộc này là người của Thi Ma tộc, nắm giữ thân thể mạnh mẽ vô cùng, vượt xa tinh thép bách luyện. Lực lượng cũng vô cùng kinh người. Nhưng tốc độ lại là rất kém. Chính vì vậy, hắn mới không có đuổi kịp Sở Mộ. Chỉ có điều dù sao hắn cũng là Cực Thánh Tôn. Tốc độ dù kém, cũng sẽ không chậm hơn so với Đại Thánh Tôn. Hắn vẫn đuổi theo Sở Mộ, đang từng chút một tới gần.

Bị đuổi giết, Sở Mộ không sợ hãi, cũng không cảm thấy bất ngờ.

Ở bên trong chiến trường Sát Lục chân chính này, ngay cả cường giả Đại Đế Cảnh cũng sẽ tiến vào. Chỉ có điều bọn họ sẽ có một phương diện chiến đấu khác. Tuyệt Thế Cảnh dưới Đại Đế Cảnh, lại sẽ có cùng một phương diện chiến đấu. Cho nên, Tuyệt Thế Cảnh nhất luyện gặp phải Thánh Tôn, cũng không phải là chuyện gì đáng để cảm thấy kỳ quái.

Xui xẻo mà nói, thậm chí có khả năng trực tiếp gặp được Đại Đế nửa bước, sau đó bị giết thành tro bụi.

Vận khí của Sở Mộ không tệ. Cho nên hắn gặp phải địch tộc, bình thường sẽ không vượt quá Đại Thánh Tôn. Cho dù là có, cũng thực lực Đại Thánh Tôn tương đối bình thường. Nhưng lần này, không biết là vận khí không tốt hay vì cái gì, hắn lại gặp phải một cường giả Cực Thánh Tôn Ma tộc.

Cho dù là một kiếm mạnh mẽ nhất, cũng có không cách nào tổn thương đối phương dù chỉ một chút. Đã như vậy, Sở Mộ tất nhiên sẽ không ngốc tới mức chiến đấu cùng đối phương. Chạy trước lại nói sau.

Cảm nhận lực lượng trong cơ thể mình trôi qua, chân mày Sở Mộ hơi nhíu lại.

- Tiếp tục như vậy, cho dù là lực lượng tiêu hao hết được khôi phục lại một lần, cũng có không cách nào thoát khỏi sự truy kích của đối phương.

Sở Mộ thầm nghĩ.

Dù sao sức chịu đựng là một đặc sắc Thi Ma Tộc. Hơn nữa đối phương còn là Cực Thánh Tôn, lực lượng toàn thân không biết phải dồi dào hùng hậu hơn so với mình gấp bao nhiêu lần. Nếu như lực lượng của mình tiêu hao hết, vậy sẽ không có cách nào duy trì tốc độ như vậy nữa. Đến lúc đó khó tránh khỏi sẽ bị đuổi kịp, biến thành thức ăn của đối phương.

- Chỉ có thể mạo hiểm.

Sở Mộ thầm nghĩ.

Cái gọi là mạo hiểm, dĩ nhiên chính là tìm kiếm cường địch khác. Ví dụ như Cực Thánh Tôn Thần tộc hoặc trung cấp bát giai thậm chí thú lớn Sát Lục cửu giai v.v.

Bất luận là Thần tộc Cực Thánh Tôn hay trung cấp bát giai thậm chí thú lớn Sát Lục cửu giai, đối với Sở Mộ mà nói đều là tồn tại mạnh mẽ không có cách nào đối kháng. Muốn mượn bọn họ thoát khỏi Thi Ma Tộc này truy sát, không khác gì đang khiêu vũ ở trên mũi đao, xoay quanh ở bên mép của vực sâu. Chỉ cần có chút sai lầm, sẽ dẫn đến bản thân mình chết ngay lập tức.

Nhưng hiện nay mà nói, Sở Mộ cũng chỉ có thể làm như thế. Trừ khi, hắn có thể gặp phải Nhân tộc Cực Thánh Tôn hoặc cường giả Đại Đế nửa bước cứu giúp.

Lại là một lần truy kích, cường giả Thi Ma Tộc không ngừng theo sát, quyết không buông tha. Bởi vì hắn đã nhận ra thân phận của đối phương, tuyệt thế thiên kiêu của Nhân tộc... Sở Vương Đình.

Thời điểm không gặp được, hắn không ngừng tìm kiếm. Hiện tại gặp phải, làm sao có thể buông tha.

Lại là thời gian một khắc đồng hồ trôi qua. Cường giả Thi Ma Tộc cách Sở Mộ càng lúc càng gần thêm một chút.

Cùng lúc đó, Sở Mộ cũng thấy được trên mặt đất phía trước có một đám thú lớn Sát Lục hình sói. Vừa nhìn liền biết có khoảng hơn trăm con. Mỗi con đều là thú lớn Sát Lục trung cấp. Có tứ giai cũng có ngũ giai và lục giai. Còn có mấy con đạt tới trình độ thất giai. Là loại thú lớn Sát Lục có tính quần cư hiếm thấy.

- Hi vọng các ngươi có thể giúp ta thoát khỏi truy sát phía sau.

Hai mắt Sở Mộ chiếu sáng.

Thú lớn Sát Lục trung cấp thất giai, chính là tương đương với trình độ Đại Thánh Tôn. Mạnh hơn so với trình độ Đại Thánh Tôn bình thường một chút.

Trong nháy mắt, Sở Mộ phóng xuống phía dưới, trực tiếp lao về phía đàn thú lớn Sát Lục. Đám thú lớn Sát Lục này cũng phát hiện ra sự tồn tại của Sở Mộ. Chúng nhất thời phát ra những tiếng gầm đầy hung tàn. Lợi trảo vung lên, xé rách trời cao. Hàn quang kinh người, đan xen vào nhau, giống như gió bão khủng khiếp. Tất cả đều xông về phía Sở Mộ.

- Không ngờ muốn mượn trợ giúp từ một đám súc sinh để thoát khỏi truy sát của ta. Đừng có mơ tưởng.

Cường giả Thi Ma Tộc quát lạnh, thân hình cũng theo đó lao xuống.

Sở Mộ thi triển Thiên Nhai Chỉ Xích Thân đến mức tận cùng, nhanh chóng né tránh từng hàn quang lợi trảo. Hắn xuyên qua từng con thú lớn Sát Lục, lại không có ý định xuất thủ. Bởi vì làm như vậy có thể sẽ trì hoãn tốc độ hắn đi tới.

Nhưng cường giả Thi Ma Tộc lại không có làm như vậy. Sau khi hắn lao xuống, đấu đá không ngừng. Hắn lấy thân thể mạnh mẽ vô cùng của mình chống đỡ lợi trảo hàn quang của thú lớn Sát Lục. Nhưng hắn hoàn toàn không phá nổi. Đại đao hình răng cưa trong tay hắn chém ngang ra. Đao quang khủng khiếp xẹt qua mấy chục thước, trực tiếp chém trúng bảy tám con thú lớn Sát Lục, trong nháy mắt giết chết.

Không giết thì thôi. Một khi đã giết, liền giống như chọc tức rất nhiều con khác. Tất cả thú lớn Sát Lục hình như đều bị làm cho tức giận, liên tục gầm lên giận dữ, rít gào không thôi. Phần lớn bọn chúng đều phát động công kích đối với cường giả Thi Ma Tộc, khiến cho Sở Mộ tranh thủ được càng nhiều thời gian hơn.

- Một đám súc sinh, đều đi tìm chết đi.

Cường giả Thi Ma Tộc rống to một tiếng, kinh thiên động địa. Đại đao hình răng cưa bắn ra ánh sáng màu đen vô cùng kinh người, phóng xuống, chém thẳng. Đó là một đạo đao quang màu đen cực lớn dài đến trăm thước, từ mặt đất lao thẳng lên, từ trên bầu trời chém xuống, giống như dao cầu. Dưới đao quang, lại có thêm mười con thú lớn Sát Lục lập tức bị hắn giết chết.

Một đao này, khiến cho mấy con thú lớn Sát Lục đạt được thất giai không ngừng nổi điên.

Thú lớn Sát Lục không có trí tuệ gì quá lớn, nhưng bản năng giết chóc cũng sẽ khiến cho bọn chúng đưa ra một ít phán đoán. Kẻ địch thế nào, mới đáng sợ, mới uy hiếp đến nó.

Mấy con thú lớn Sát Lục trung cấp đạt được thất giai cũng không có dễ dàng đối phó như thế. Cường giả Thi Ma Tộc bạo phát lực lượng ra. Ánh sáng màu đen xông thẳng tới chân trời.

Đao quang màu đen xé rách trời cao, cuồng bạo sắc bén. Từng con thú lớn Sát Lục đều bị đao quang đánh nát bỏ mạng. Mấy con thú lớn Sát Lục thất giai cũng bị áp chế xuống, không có cách nào tạo thành tổn thương cho cường giả Thi Ma Tộc này....

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.