Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3425: Giết ngược lại (Hạ)Thần tộc có thần giáp, sẽ theo tu vi người tu luyện Thần tộc nâng cao lần lượt rèn luyện nâng cao. Ma tộc có ma binh, phẩm chất đẳng cấp của nó cũng sẽ theo người tu luyện Ma tộc tu luyện nâng cao được rèn luyện nâng cao theo.

Ma tộc cấp bậc Đại Thánh Tôn, miễn cưỡng có đầy đủ năng lực thi triển ra binh giải. Ngoại trừ năng lực chịu đựng của bản thân Đại Thánh Tôn ra, cũng có liên quan mật thiết tới phẩm chất ma bình của bọn họ.

Có thể nói, một khi Đại Thánh Tôn Ma tộc thi triển ra binh giải, bản thân nhất định sẽ có gánh nặng cực lớn. Ma binh trong tay cũng bình thường, sẽ phải chịu tổn thương nhất định. Trong khoảng thời gian ngắn, không có cách nào tiến hành binh giải lần thứ hai. Nếu không thoáng cái chính là bị phế bỏ.

Đến trình độ Cực Thánh Tôn, không chỉ có tu vi thực lực của bản thân tăng lên một cảnh giới lớn. Kể cả phẩm chất đẳng cấp của ma binh cũng sẽ tăng lên theo. Bởi vậy, một lần thi triển binh giải rất dễ. Nhưng trong khoảng thời gian ngắn thi triển lần thứ hai, sẽ tổn thương đến nguồn suối lực lượng của bản thân ma binh.

Sau khi binh giải bị thủ tiêu, khí tức toàn thân cường giả Thi Ma Tộc nhanh chóng suy yếu, thậm chí phải rơi xuống trình độ Cực Thánh Tôn.

Đây là một cuộc ác chiến. Cuối cùng hắn đã giành thắng lợi. Nhưng hắn lại bị thương không nhẹ. Lực lượng toàn thân còn bị tiêu hao rất nhiều, cần thời gian để khôi phục.

Cường giả Thi Ma Tộc không chút do dự nào, lập tức lấy ra đan dược chuẩn bị dùng. Hắn muốn tăng nhanh lực lượng của chính mình và khôi phục thương thế. Bỗng nhiên, một kiếm quang giống như bóng ma từ trong khe nứt không gian xuyên qua, trực tiếp đánh tới, một phân thành hai.

Quá mức đột nhiên, hoàn toàn bất ngờ.

Đồng thời Thi ma Tộc bị thương còn suy yếu sau khi binh giải, khiến cho cảnh giác của hắn giảm xuống đến mức thấp nhất. Không đúng lúc cảm thấy được. Đan dược trong tay hắn đã bị một đạo kiếm quang trong đó đánh nát. Đạo kiếm quang thứ hai không chút lưu tình đâm về phía mi tâm của cường giả Thi Ma Tộc. Hàn ý kinh người khiến cho sắc mặt hắn đại biến, vô cùng kinh sợ.

Hắn nhận ra, người xuất thủ này chính là Sở Vương Đình tuyệt thế thiên kiêu của Nhân tộc đã bị mình đuổi giết trước đó không lâu. Hắn dẫn mình tới giữa một đám thú lớn Sát Lục, muốn nhân cơ hội thoát thân. Thật không nghĩ tới hắn không ngờ không bị thú lớn Sát Lục giết chết, thậm chí cũng không thoát đi xa, mà ẩn nấp chờ đợi giờ này phút này.

Thực lực của hai người chênh lệch quá lớn. Cường giả Thi Ma Tộc dù thế nào cũng không có dự đoán được, ở dưới sự đuổi giết của mình, hắn hốt hoảng chạy trốn, cuối cùng không thể không mượn lực của đàn thú lớn Sát Lục, lại còn dám chủ động ra tay với bản thân mình.

Thân hình ngửa ra sau, nhanh chóng lộn ngược trở lại, vội vàng tránh một kiếm của Sở Mộ tập kích. Đại đao hình răng cưa hung bạo mạnh mẽ chém xuống. Đao quang kinh người đáng sợ xoay tròn, giống như một cơn lốc, từ bốn phương tám hướng xiết chặt, không có chỗ nào che giấu.

Một bước lui về phía sau, Tứ Phương Vấn Chân Bộ đệ nhị trọng được vận dụng ra. Một bước xa, dường như không để ý tới khoảng cách.

Lần lượt tu luyện lần lượt thi triển, khiến cho Sở Mộ lúc đầu miễn cưỡng nắm giữ Tứ Phương Vấn Chân Bộ đệ nhị trọng đến bây giờ đã nắm giữ thành thạo.

Thế giới màu xanh đậm trấn áp!

Hư không nhỏ hạ xuống!

Liên tục hai kiếm đánh ra, nhất thời khiến cho gió bão đao quang màu đen của cường giả Cực Thánh Tôn Thi Ma Tộc này thoáng dừng lại một chút.

Kiếm pháp Toái Thiên Vân đệ ngũ trọng!

Kiếm quang khủng bố chém xuống, đánh nát gió bão đao quang màu đen.

Máu của vương!

Huyết quang tràn ngập. Một kiếm chém xuống, khiến cho cường giả Cực Thánh Tôn của Thi Ma Tộc sinh ra một loại cảm giác duỗi cổ của mình ra, chờ bị chém.

Ta làm chủ!

Hai tay cầm kiếm giơ lên thật cao. Lại một kiếm hung hăng chém xuống. Trong thiên địa, ta chính là chủ nhân.

Nắm một tia cơ hội, thực lực của Sở Mộ toàn bộ khai hỏa, không giữ lại chút nào. Thậm chí ngay cả kiếm đạo bản nguyên, cũng gánh vác rất lớn, bạo phát ra, làm cho thực lực toàn thân của mình đạt tới độ cao kinh người.

Ngược lại, mặc dù Thi Ma Tộc này là cường giả Cực Thánh Tôn, luận về thực lực vượt xa Sở Mộ. Nhưng lúc này hắn lại vừa trải qua một trận chiến đấu kịch liệt, sau khi thi triển binh giải, lực lượng toàn thân tiêu hao vài thành. Cũng bởi vì gánh nặng binh giải và thương thế do cường địch lưu lại, khiến cho thực lực toàn thân giảm xuống trên diện rộng, vẫn không kịp khôi phục.

Điều này cũng làm cho Sở Mộ có đầy đủ cơ hội chống lại đối phương thậm chí uy hiếp được đối phương.

Giết giết giết!

Kiếm pháp cuồng bạo, không gì có thể so sánh nổi. Hoàn toàn là liều mạng ra tay, với niềm tin không giết đối phương thề không bỏ qua.

Cường giả Thi Ma Tộc sắp tức với mức bùng nổ. Đây chỉ là một Nhân tộc Tuyệt Thế Cảnh nhị luyện. Mặc dù là tuyệt thế thiên kiêu, nhưng tu vi so sánh với mình, đơn giản là khác biệt một trời một vực. Hắn lại dám làm như vậy.

Binh giải!

Dưới sự bất đắc dĩ và tức giận, cường giả Thi Ma Tộc lựa chọn lần thứ hai mạnh mẽ binh giải. Có lẽ lực lượng này sẽ tổn thương đến ma binh, cũng sẽ tăng lên thương thế của mình. Nhưng hắn không lo lắng. Chỉ cần giết chết tuyệt thế thiên kiêu Nhân tộc này, tất cả đều đáng giá.

Sở Mộ lại sớm có sự đề phòng. Trong chớp mắt khi đối phương thi triển binh giải, sẽ có một thời kỳ dừng lại cực ngắn. Sau đó, lực lượng mới có thể bạo phát. Hắn muốn nắm bắt được, chính là cơ hội thoáng chốc có thể trôi qua này.

Trời đất một đường!

Kiếm quang phá không lao tới, xuyên thủng đầu.

Kiếm quang phá không, xuyên qua đầu.

Cường giả Cực Thánh Tôn của Thi Ma Tộc cố gắng trợn trừng hai mắt. Nhưng đầu óc bị xuyên qua, linh hồn hắn đang nhanh chóng diệt vong. Hắn căn bản không có cách nào lại làm ra phản kích gì khác.

Từ khi vừa mới bắt đầu truy sát Sở Mộ, hắn lại chưa từng nghĩ qua, mình không ngờ sẽ bị đối phương giết chết. Dù sao, tu vi và thực lực chênh lệch quá lớn.

Chém chết cường giả Cực Thánh Tôn Ma tộc này, Sở Mộ nhận được tám điểm chiến công. Thu hoạch như vậy xem như là rất bình thường. Nhưng nó lại tiến thêm một bước rèn luyện sự tự tin của Sở Mộ. Trong lúc vô hình tăng cường khí thế của hắn. Còn nữa, Sở Mộ cũng nhận được chiếc nhẫn không gian của đối phương.

Chiếc nhẫn không gian của một cường giả Cực Thánh Tôn, thu thập, tàng trữ trong đó cũng sẽ không tệ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.