Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3429: Tranh giành bản nguyên (Trung)Lại là qua một khoảng thời gian, tuyệt thế thiên kiêu của Binh tộc Đao Long cũng đi tới nơi này.

Người Binh tộc có dòng họ, chỉ có điều dòng họ bọn họ bởi vậy lấy binh khí làm chủ. Ví dụ như họ Đao, Kiếm, Thương v.v.

Nói như vậy, nghe được dòng họ của người Binh tộc sẽ biết bọn họ am hiểu sử dùng binh khí gì. Người Binh tộc có thể biến thành binh khí là không sai, nhưng có hạn chế. Tuyệt đại đa số người Binh tộc chỉ có thể biến hóa ra một loại binh khí.

Phàm là tuyệt thế thiên kiêu, nhất định đều từng luyện hóa hấp thu lực bản nguyên. Vì vậy đối với khí tức của lực bản nguyên, hắn tương đối quen thuộc. Đao Long vừa đến nơi, cũng cảm giác được khí tức của lực bản nguyên. Hắn cũng nhìn thấy ba phương chiến đấu kịch liệt. Sau khi suy nghĩ một chút, hai cánh tay Đao Long liền hóa thành đao. Đao quang lóe lên, bằng tốc độ kinh người sát nhập trong chiến trường, nhắm thẳng vào lực bản nguyên.

Lực bản nguyên là mục tiêu hàng đầu.

Đao Long đến gia nhập, khiến cho ba phương giao chiến biến thành bốn phương giao chiến.

Thái A Sát Độ cũng hoàn toàn không có ý định liên thủ với Đao Long đối địch. Đao Long cũng không có ý định như thế. Niềm tin bọn họ dưỡng thành, trong lúc vô hình đã sớm có một loại suy nghĩ chỉ có ta độc tôn ý nghĩ. Hơn nữa liên thủ lại thì như thế nào. Đến lúc đó, tăng lực bản nguyên cho đối phương sao?

Đó tuyệt đối là chuyện không thể nào.

Đao Long không đắc thủ, cũng rơi vào trong chiến đấu kịch liệt, khiến cho tình hình cuộc chiến này càng trở nên phức tạp hơn, thay đổi liên tục. Gần như mỗi người đều có thể đồng thời đối mặt với ba cường địch tấn công.

Một tay Đao Long hóa thành trường đao, một tay lại hóa thành đại chuỳ.

Trường đao chặt chém, đại chuỳ công kích, cách dùng từng thứ khác nhau, uy lực lại đều vô cùng mạnh mẽ kinh người, trực tiếp thể hiện ra võ học Đao Long cao siêu rèn luyện hàng ngày và thiên phú chiến đấu vô cùng nhuần nhuyễn.

...

Thân giống như lưu quang, bay nhanh về phía trước.

- Phía trước có chiến đấu.

Trong lúc đang bay rất nhanh, Sở Mộ cảm giác được một tia chấn động khí tức từ phía xa truyền đến, khiến cho hắn cảnh giác.

Điều chỉnh phương hướng có chút, Sở Mộ liền nhanh chóng bay về phía chấn động khí tức truyền tới. Sau một thời gian ngắn, Sở Mộ chấn động kinh sợ thấy được một trận chiến đấu vô cùng kịch liệt.

Trong cuộc chiến đấu tổng cộng có bốn người. Không có bất kỳ người nào liên thủ. Từng người đối đầu.

Bốn người này có Thần tộc có Ma tộc cũng có Kim Cương Tộc và Binh tộc. Sở Mộ đều không biết bọn họ. Chỉ có điều quan sát một lát, hắn liền phát hiện, mấy người này đều là thiên tài cấp thiên kiêu.

Mấy người này đều là trình độ tu vi Tuyệt Thế Cảnh tam luyện. Bọn họ thể hiện ra thực lực, lại hoàn toàn đạt tới trình độ Đại Thánh Tôn cực hạn.

- Xem ra, chắc mỗi người là tuyệt thế thiên kiêu.

Sở Mộ thầm nghĩ:

- Nếu tu vi của ta cũng đạt được Tuyệt Thế Cảnh tam luyện, thực lực cũng có thể đạt được trình độ Đại Thánh Tôn cực hạn. Sẽ không kém hơn bọn họ.

Bất chợt, Sở Mộ cũng phát hiện ra một đoàn lực bản nguyên này. Mắt hắn chợt sáng lên, tâm tư trở nên sống động.

Bốn người kia đều là tuyệt thế thiên kiêu các tộc. Khiến cho Sở Mộ có kích động muốn cùng bọn họ đánh một trận thoả thích. Nhưng thế cục trước mắt, lại là bốn người hỗn chiến. Mỗi một người đều có thực lực đều vô cùng mạnh mẽ, hoàn toàn không có chút thua kém nào so với Sở Mộ. Thậm chí có khả năng bọn họ còn có thể càng cường đại hơn so với hắn. Dù sao tu vi của bọn họ đều sẽ ở trên Sở Mộ.

- Chỉ có điều, nếu như ta có thể có được một đoàn lực bản nguyên này, khiến tu vi tăng lên tới Tuyệt Thế Cảnh tam luyện...

Hai tròng mắt Sở Mộ càng thêm sáng ngời.

- Trước hết phải lấy được lực bản nguyên vào tay luyện hóa đã.

Cách từ phía xa, Sở Mộ xuyên qua bốn người hỗn chiến kịch liệt, tập trung vào một đoàn lực bản nguyên này. Đáy mắt liên tục lóe lên tinh quang. Loại suy nghĩ gì này chẳng có gì lạ. Khó là ở chỗ đột phá bốn người kia hỗn chiến như thế nào, để lấy lực bản nguyên đi.

Bốn người này đều là tuyệt thế thiên kiêu. Còn chưa sử dụng phù văn Sát Lục, nhưng thực lực bọn họ thể hiện ra hoàn toàn không kém hơn so với Sở Mộ hiện tại. Thậm chí còn muốn thắng được một ít. Một khi Sở Mộ cướp đoạt lực bản nguyên này, trong nháy mắt rất có khả năng sẽ gặp phải bốn người bọn họ công kích.

Ngẫm lại, thực lực của bốn tuyệt thế thiên kiêu còn muốn hơn cả mình. Tất cả cùng công kích, sẽ đáng sợ tới mức nào. Loại cục diện này vừa nghĩ đã thấy khiếp sợ tới cực độ.

Nhưng lực bản nguyên đang ở trước mắt, kiên quyết không có đạo lý nào lại buông tha.

Suy nghĩ một chút, tư duy vừa nhanh chóng chuyển động, Sở Mộ vừa quan sát mọi người chiến đấu.

Phong cách và thói quen ra tay, uy lực và quỹ tích ra chiêu v.v… tất cả những cái này, chỉ cần dụng tâm đi quan sát, đều có dấu vết. Vừa quan sát, Sở Mộ lại vừa tiến hành mô phỏng, giả thiết mình gia nhập vào trong một trận hỗn chiến này, sẽ phải đi ứng phó với bọn họ như thế nào, làm sao để ở dưới công kích của bọn họ lấy được một đoàn lực bản nguyên.

Lần lượt tiến hành mô phỏng ở bên trong thế giới tinh thần, lần lượt thất bại. Nhưng Sở Mộ lại không có dự định buông tha. Hắn tiếp tục căn cứ vào tình hình chiến đấu tiến hành mô phỏng,.

Đây không thể nghi ngờ là một chuyện vô cùng khó khăn. Bởi vì bốn người hỗn chiến biến hóa bất cứ lúc nào. Sở Mộ không có khả năng chỉ lấy ra một đoạn ngắn trong đó. Nhất định phải phân tích thói quen và quỹ tích ra tay của bọn họ, lấy cái này ra để tham khảo. Đồng thời lại căn cứ vàop mỗi giây mỗi phút chiến đấu biến hóa để thôi diễn, tiến tới mô phỏng.

Sở Mộ ở khoảng cách tương đối xa. Hơn nữa cuộc chiến đấu vô cùng kịch liệt, vô cùng hung hiểm. Có chút phân tâm liền có thể bị đánh trúng. Bởi vậy bốn tuyệt thế thiên kiêu đang chiến đấu kịch liệt cũng không phát hiện ra hắn, càng không biết có người lại đang chậm rãi tính toán làm như thế nào từ dưới mắt của bọn họ, cướp đoạt được một đoàn lực bản nguyên này.

Một khắc đồng hồ trôi qua. Cuộc chiến đấu vẫn còn tiếp tục. Hai khắc trôi qua, cuộc chiến đấu vẫn đang tiếp tục. Bất kỳ ai cũng có không cách nào áp chế được ai xuống. Bất kỳ ai cũng có không cách nào ở dưới tay của người khác cướp đoạt một đoàn lực bản nguyên này.

Về phần chia đều lực bản nguyên?

Đó là chuyện không thể nào. bất kỳ một người nào trong bọn họ, đều muốn độc chiếm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.