Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3432: Bước vào tam luyện (Hạ)- Vừa lúc lấy các ngươi tới thử xem thực lực của ta bây giờ thế nào.

Sở Mộ thầm nghĩ, hoàn toàn không có chút khiếp sợ nào.

Mấy cường giả cấp Thánh Tôn Thần tộc. Bọn họ lao tới. Tất cả đều thi triển ra kiếm pháp trong tay, hóa thành hỏa diễm cháy rừng rực, phun lên trời cao, hóa thành tia chớp cuồng bạo, xé rách trời đất, hóa thành hàn khí ép tới khiến người ta đông cứng. Gió băng đầy trời.

Kiếm pháp Toái Thiên Vân đệ ngũ trọng!

Kiếm quang bá đạo đánh nát tầng mây bên trong năm nghìn thước, hung hãn đánh xuống, giống như bầu trời đổ nát thành mảnh nhỏ, hoặc như là vô số tầng mây đọng lại. Điều đó khiến sắc mặt mấy Thần tộc Thánh Tôn đại biến.

Một kiếm mang đến áp lực, khiến cho bọn họ khó có thể hít thở được. Mỗi người đều biết, thực lực của tuyệt thế thiên kiêu Nhân tộc này còn muốn vượt qua bọn họ rất nhiều.

Nhưng lúc này muốn thoát thân, đã hoàn toàn không kịp nữa. Bọn họ chỉ có thể thi triển kiếm pháp phản kích, kích phát ra lực lượng của thần giáp, chống đỡ kiếm quang khủng khiếp giống như bầu trời đổ nát đánh xuống.

Thời điểm tu vi của Sở Mộ còn đang ở Tuyệt Thế Cảnh nhị luyện đã có đầy đủ thực lực chém giết Đại Thánh Tôn. Khi tu vi vừa đột phá đến trình độ Tuyệt Thế Cảnh tam luyện trung giai, trên lý thuyết ngang với Đại Thánh Tôn. Nhưng lại thêm những thủ đoạn khác. Thi triển ra, cho dù là đánh một trận với Cực Thánh Tôn bình thường cũng không có áp lực gì.

Một kiếm này là một kiếm mạnh mẽ Sở Mộ kích phát ra. Ở dưới tu vi Tuyệt Thế Cảnh tam luyện trung giai, uy lực của một kiếm này đạt tới trình độ kinh người. Một kiếm chém xuống, khí thế khủng khiếp phá nát Thiên Vân đánh xuống, lòng người bàng hoàng.

Từng kiếm quang ở dưới kiếm quang của Toái Thiên Vân đều bị nghiền ép vỡ nát. Thần giáp ở trên người của các Thần tộc cũng truyền ra âm thanh cót két, giống như bất cứ lúc nào cũng sẽ vỡ tan.

Thân hình Sở Mộ lóe lên, trực tiếp nhảy vào trong kiếm quang, linh hoạt giống như cá lội trong nước vậy. Ly Thương Kiếm vừa ra, giống như cực quang, lao ngang qua.

Kiếm quang biến mất. Mấy cường giả cấp Thánh Tôn Thần tộc đều đã chết.

Thần tộc làm sinh mạng của danh sách thứ hai, lại mạnh mẽ hơn Nhân tộc. Tu vi giống nhau, Thần tộc bình thường cũng tương đối lợi hại. Nhưng cho dù là Đại Thánh Tôn Thần tộc, lúc này cũng không ngăn cản được hai kiếm của Sở Mộ. Thực lực như vậy so với trước đây có sự chênh lệch rõ ràng.

- Tuyệt thế thiên kiêu của Thần tộc... Tuyệt thế thiên kiêu Ma tộc...

Sở Mộ thầm nghĩ một tiếng. Hắn tin tưởng, mình bây giờ sẽ không kém hơn bốn tuyệt thế thiên kiêu các tộc trước đó chút nào. Ngay cả bọn họ cũng đều được một ít lực bản nguyên.

Bây giờ Sở Mộ ước gì có một người tuyệt thế thiên kiêu của địch tộc đánh với mình một trận. Suy nghĩ một chút, hắn đã cảm thấy hưng phấn, vô cùng chờ mong.

Nhưng tuyệt thế thiên kiêu rất ít. Chiến trường Sát Lục lại không tính là nhỏ. Muốn gặp nhau, cũng không có dễ dàng như vậy.

- Phách Đao Hàng Thế!

Âm thanh kinh người giống như sấm sét nổ vang, chấn động trời đất cuồn cuộn tràn ra bốn phía. Âm thanh này vừa rơi vào trong tai Sở Mộ, có chút quen thuộc.

- Là Phách Đao Vương.

Sở Mộ thầm nghĩ một tiếng, liền bay vút về phía chỗ âm thanh truyền tới.

Không bao lâu, Sở Mộ liền thấy hai thân ảnh.

Một người trong đó chính là Phách Đao Vương. Đao quang mạnh mẽ bá đạo từ trên trời đánh xuống, giống như một thanh đao vô cùng khổng lồ rơi xuống, mang theo khí thế sao băng rơi kinh người, đánh nát trời cao, đánh về phía Ma tộc phía dưới.

Đúng vậy, đối thủ của Phách Đao Vương chính là một Ma tộc. Đó là một Thú Ma Tộc, chấn động khí tức Đại Đế nửa bước, tràn ngập bốn phương tám hướng, vô cùng mạnh mẽ. Hai người bọn họ, đều vận dụng phù văn Sát Lục để tăng cường thực lực.

Đối mặt với đao quang mạnh mẽ do một đao Phách Đao Vương chém xuống, Đại Đế nửa bước Thú Ma Tộc này hoàn toàn không có chút khiếp sợ nào. Một tiếng hét dài tràn ngập hung ác vang lên. Hai cánh tay vung lên. Sóng chấn động lực lượng vô cùng cường đại kích động lan đi. Chỉ thấy mảnh giáp che tay trên hai cánh tay của Đại Đế nửa bước Thú Ma Tộc này ma diễm màu đen bốc cháy lên hừng hực. Ma diễm ngập trời, giống như đạn pháo trùng thiên, đánh về phía đao quang bá đạo.

Ngay sau đó, cường giả Đại Đế nửa bước Thú Ma Tộc cũng vọt lên trên khoảng không. Hai cánh tay giang rộng ra. Thân hình bỗng nhiên xoay tròn. Hắn trực tiếp lấy thân thể mình làm vũ khí, biến thành một cái chùy cực lớn, nhanh chóng xoay tròn, giống như một con ma long tà ác từ bên trong Ma Uyên lao ra, đánh nát cả trời cao.

Đao quang cùng ma diễm va chạm, bắn nhanh ra. Ma Long kinh người xông qua, đánh về phía Phách Đao Vương đang ở trên không trung.

- Phách Đao Tam Tuyệt Trảm!

Phách Đao Vương lại hét lớn một tiếng. Theo tiếng hắn hét lớn, khí thế toàn thân càng ngưng tụ lại. Phách đao trong tay có hàn quang lóe lên. Sau liên tục ba lần, trong nháy mắt nó chém xuống.

Chỉ thấy phách đao này huyễn hóa thành ba thanh cực lớn. Mỗi thanh đều có chiều dài trăm thước, từ trên trời chém xuống, giống như xé vòm trời ra.

Liên tục ba đao chém xuống, uy thế kinh người, kinh tâm động phách. Dù ở khoảng cách khá xa, Sở Mộ vẫn có thể cảm giác được ba đao này tràn ngập khí tức khủng khiếp, bá đạo tuyệt luân, hủy thiên diệt địa.

Dưới ba đao, Đại Đế nửa bước Thú Ma Tộc hóa thân thành Ma Long Hắc Viêm chợt dừng lại, trực tiếp bị đánh nát, lộ ra bản thân Đại Đế nửa bước Thú Ma Tộc. Lợi trảo xé rách trời cao, bao phủ toàn thân Phách Đao Vương.

Mắt Sở Mộ không chớp nhìn chằm chằm vào cuộc chiến. Bất luận là Phách Đao Vương hay là Thú Ma Tộc này, tất cả đều là cường giả cấp Đại Đế nửa bước. Thực lực hắn không biết phải vượt quá Sở Mộ gấp bao nhiêu lần. Nếu lúc này để cho Sở Mộ đối đầu với bất kỳ một người nào trong số bọn họ, đơn giản là sẽ bị giết chết, tan thành mây khói.

Nhưng cấp Đại Đế nửa bước chiến đấu bình thường rất khó có thể nhìn thấy. Bất luận là bọn họ có thực lực hay kỹ năng chiến đấu kinh nghiệm chiến đấu cũng không quá phong phú, cẩn thận quan sát vẫn có tác dụng tương đối có lợi đối với mình.

Phách Đao Vương là Nhân tộc. Thú Ma Tộc là Ma tộc, về bản chất là khác nhau. nhưng Phách Đao Vương lại hết sức mạnh mẽ. Một thanh phách đao chém thiên phá đất uy lực tuyệt luân, cứng rắn bất phân thắng bại với Thú Ma Tộc Đại Đế nửa bước. Trong lúc nhất thời người này cũng không thể làm gì được người kia. Hai bên chiến đấu, vô cùng kịch liệt. Hơn nữa cũng vô cùng hung hiểm, không có bất kỳ động tác dư thừa nào. Mỗi một chiêu mỗi một thức hoàn toàn là lợi dụng đầy đủ lực lượng của bản thân, muốn chém giết đối phương.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.