Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3438: Áp chế (Hạ)Lực công kích càng thêm cường đại. Đồng thời, đối với khả năng khống chế lực lượng cũng càng thêm kỹ càng. Làm cho lực lượng toàn thân mình trở nên vô cùng tập trung, vô cùng ngưng tụ.

Hai tròng mắt chợt có kiếm quang lóe lên. Ly Thương Kiếm hóa thành trăm đạo kiếm quang. Mỗi một đạo đều có lực lượng ngưng tụ kinh người. Mỗi một đạo đều ẩn chứa chấn động sát ý đáng sợ.

Mỗi kiếm đánh ra. Từng mặt trăng sáng nhất thời bị xuyên thủng nghiền nát.

Sau khi mặt trăng sáng bị đánh nát đều chìm xuống, sau đó chậm rãi giải thể tiêu tan, hóa thành những ánh sáng giống như một đàn đom đóm, lại biến mất ở trong hư không.

Từng mặt trăng sáng đều bị nghiền nát ở dưới kiếm của Sở Mộ. Bóng người của Thần Nguyệt Lưu Tô lại hiện ra. Sắc mặt nàng, hình như có chút khó coi.

Sở Vương Đình tuyệt thế thiên kiêu Nhân tộc này, thực lực toàn thân hoàn toàn vượt quá tưởng tượng của nàng. Gần như muốn thắng được nàng.

Không, mặc dù không muốn thừa nhận, Thần Nguyệt Lưu Tô lại có thể khẳng định, cho tới bây giờ, mình ở dưới kiếm của đối phương đều không chiếm được bất kỳ thượng phong nào. Ngược lại, còn có phần rơi xuống hạ phong.

Bất kể như thế nào, đều phải giết chết tuyệt thế thiên kiêu Nhân tộc này. Hắn biểu hiện càng cường đại, nàng lại càng muốn giết chết hắn.

- Vỡ trăng!

Một tiếng than nhẹ vang lên, có phần tĩnh mịch. Lúc đầu yếu ớt, sau đó lại giống như thủy triều cuộn trào mãnh liệt, mang theo tất cả lan ra bốn phương tám hướng.

Tại mi tâm của Thần Nguyệt Lưu Tô, ảo ảnh mặt trăng sáng bắn ra ánh sáng kinh người. Tia sáng kia mãnh liệt lại ôn hòa, hoàn toàn không có cảm giác chói mắt.

Bất chợt có tiếng răng rắc vang lên, giống như long trời lở đất. Một vết nứt màu bạc hiện ra ở bên trong ảo ảnh mặt trăng sáng, nhanh chóng lan ra, trải rộng toàn bộ ảo ảnh trăng sáng. Tiếp theo nó bị nghiền nát.

Thân hình Thần Nguyệt Lưu Tô run lên, ánh mắt chợt đại biến. Hình như nàng gặp nạn, mệt mỏi tràn ngập thể xác và tinh thần.

Một trong những bí pháp thiên phú của Ma tộc chính là binh giải. Thần tộc cũng có bí pháp thiên phú của mình. Làm vương tộc trong Thần tộc, Thần Nhật, Thần Nguyệt và Thần Tinh đều có bí pháp thiên phú của riêng mình.

Vương tộc Thần Nhật trời sinh ở mi tâm ngưng tụ ra một viên Thần Dương. Vương tộc Thần Nguyệt lại trời sinh ở nơi mi tâm ngưng tụ một vòng Thần Nguyệt. Vương tộc Thần Tinh lại trời sinh ở nơi mi tâm ngưng tụ ra một viên Thần Tinh.

Tới một mức độ nào đó, đó là đại biểu cho huyết mạch của bọn họ, cũng một loại lực lượng ẩn bên trong. Một khi nghiền nát, ở trình độ nhất định sẽ tổn thương tới căn cơ của mình. Nhưng có thể đổi lấy lực lượng được tăng trưởng ngắn hạn.

Loại tổn thương căn cơ này cũng không phải là vĩnh cửu. Nhưng cần một khoảng thời gian tương đối mới có thể bù đắp lại được. Bởi vậy, người của ba đại vương tộc trong Thần tộc, bình thường sẽ không dễ dàng thi triển ra bí pháp thiên phú như thế. Chỉ có đến thời khắc vạn bất đắc dĩ bọn họ mới vận dụng.

Ví dụ như lúc trước, Thần Tinh Thương Thủy thi triển qua bí pháp Toái Tinh kia. Mà nay, Thần Nguyệt Lưu Tô tự biết mình không địch lại Sở Mộ, quyết đoán thi triển bí pháp vỡ trăng, chính là để thu được lực lượng càng cường đại hơn, để mong giết chết được tuyệt thế thiên kiêu Nhân tộc này.

Chỉ cần có thể giết chết tuyệt thế thiên kiêu Nhân tộc này, cho dù tu vi của mình đều phế cũng đáng giá. Bởi vì chí cường giả Thần tộc sẽ không ngồi yên không để ý đến. Nhất định sẽ trị liệu cho nàng, thậm chí còn trợ giúp cho nàng nhiều hơn.

Vừa nhìn đối phương không chỉ có thi triển ra phù văn ánh trăng, hiện tại lại lthi triển bí pháp vỡ trăng, Sở Mộ đã biết đối phương muốn liều mạng.

Lực kiếm đạo bản nguyên bạo phát vượt qua cực hạn!

Hiện nay Sở Mộ có khả năng tự do vận dụng lực kiếm đạo bản nguyên, là ba mươi hai phần trăm vạn. Bạo phát vượt qua cực hạn, chính là bạo phát trên ba mươi hai phần trăm vạn một chút.

Ở trong khoảng thời gian ngắn, sự bạo phát này sẽ tăng cường tu vi của Sở Mộ. Tu vi nâng cao sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến tăng cường thực lực. Chỉ có điều sẽ mang tới gánh nặng tương đối cho tinh khí thần của Sở Mộ. Bạo phát vượt qua cực hạn càng nhiều, gánh nặng lại càng lớn. Khi gánh nặng đạt tới trình độ nhất định, mới có thể ảnh hưởng đến căn cơ của Sở Mộ.

Lần này, Sở Mộ bạo phát vượt quá hai phần trăm vạn, làm cho tu vi của hắn từ Tuyệt Thế Cảnh trung giai tam luyện tăng lên tới trình tự Tuyệt Thế Cảnh tam luyện cao giai.

Nâng cao một giai tầng nhỏ mang đến chính là thực lực Sở Mộ tăng cường.

- Sâm La Vạn Vật!

Trong lòng mặc niệm, Sở Mộ xuất kiếm. Ly Thương Kiếm biến mất, hóa thành vô số kiếm quang. Mỗi một đạo kiếm quang đều ẩn chứa biến hóa không có cách nào hình dung.

Theo Thần Nguyệt Lưu Tô thấy, kiếm quang của đối phương dường như chỉ có một đạo, lại giống như là vô số đạo. Mỗi một đạo đều là một loại biến hóa, đổi tới đổi lui, thay đổi liên tục, không phân biệt rõ được. Dường như sẽ lao về phía bất kỳ một chỗ nào. Khó có thể phán đoán được.

Từ sau khi Sở Mộ nhận được kiếm quyết Sâm La, ngoại trừ lúc mới bắt đầu nhận được một chút da lông, chém giết bốn người của Binh tộc, hắn chưa từng sử dụng qua. Nhưng không sử dụng qua, không có nghĩa là hắn sẽ không có tu luyện. Bởi vậy đến nay, ở trên phương diện kiếm quyết Sâm La, Sở Mộ nắm giữ đã vượt quá da lông. Một kiếm Sâm La Vạn Vật này đạt được trình độ tiểu thành.

Sâm La Vạn Vật tiểu thành vô cùng ảo diệu. Ngay cả thiên kiêu như Thần Nguyệt Lưu Tô, trong lúc nhất thời cũng khó có thể phân biệt được đâu là thật, đâu là giả.

Nhưng vương tộc Thần Nguyệt có một đặc điểm. Đó chính là lấy tinh thần ý chí vô hình quấy nhiễu kẻ địch. Đồng thời ở thời điểm đối mặt với kẻ địch quấy nhiễu, cũng có thể chống đỡ tốt hơn.

Cho nên, khi ánh sáng vỡ trăng ở mi tâm của Thần Nguyệt Lưu Tô lóe lên, liền từ dưới kiếm quang của Sở Mộ thoát thân ra. Thời điểm đang định phản kích, trước mặt lại là một đạo kiếm quang chém tới. Kiếm quang quen thuộc, chính là một kiếm ta là chủ.

Lui nữa!

Kiếm quang trở nên sáng rực, lại theo sát đó lao tới, không ngừng ép Thần Nguyệt Lưu Tô lui lại phía sau. Khiến cho nàng khó có thể phát huy ra được thực lực cường đại của toàn thân.

Kiếm thuật Vấn Đạo, một kiếm một thức liên tục không dừng. Trong lúc biến hóa khiến cho Thần Nguyệt Lưu Tô rơi xuống thế hạ phong, trở nên bị động.

Thời cơ!

Cái này đối với bất kỳ một cường giả nào mà nói, đều cực kỳ trọng yếu.

Phàm là cường giả, đều có thể nắm lấy thời cơ rất tốt, thay đổi cục diện.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.