Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3458: Trước mắt đều là địch (Thượng)Ngoại trừ nửa bước Đại Đế Ma tộc này ra, cũng có những cường giả Ma tộc khác biết được tin tức Nhân tộc tiến vào khu vực Ma Thành, vì vậy đại lượng Tu Luyện giả Ma tộc bắt đầu hành động, tìm kiếm Nhân tộc khắp nơi.

Đối với một Nhân tộc dám vào khu vực Ma thành, bọn hắn cảm giác khá buồn cười, đồng thời cực kỳ tức giận, quyết tìm ra giết chết, nếu không, đối phương ở khu vực Ma Thành thời gian càng lâu, đối với Ma tộc mà nói lại càng không tốt, tối thiểu nhất ở trên danh vọng chính là một đả kích.

Đường đường Ma tộc, một trong mấy chủng tộc cường đại nhất Hỗn Độn vũ trụ, lớp sinh mệnh cường đại thứ hai, mà Nhân tộc, bất quá là lớp thứ ba, ở trong mắt Ma tộc như con sâu cái kiến, vậy mà lại để cho một con sâu cái kiến hoạt động ở trên khu vực của mình, kia chính là một loại sỉ nhục.

Địa hình khu vực Ma Thành, Sở Mộ cũng chưa quen thuộc, một bên còn cảm ứng phương vị của Sát Lục chiến trường, bởi vậy ở trên tốc độ, không cách nào đạt đến mức tận cùng, may mắn hắn kịp thời lau đi khí tức mình lưu lại, lại cố ý chế tạo khí tức hỗn loạn, mê hoặc cường địch Ma tộc truy kích, vì mình tranh thủ cơ hội.

Nhưng mà, ở đây dù sao cũng là khu vực Ma Thành, là địa bàn thuộc về Ma tộc, đại lượng Ma tộc xuất động, tìm kiếm Nhân tộc dám can đảm tiến vào, đuổi giết thành cặn bã, một thời gian ngắn sau, Sở Mộ rốt cục bị một đám người Ma tộc gặp được.

Đây là tao ngộ không thể tránh khỏi, trừ khi Sở Mộ có thể lập tức Phi Thiên Độn Địa, nếu không, muốn không gặp người Ma tộc căn bản là chuyện không thể nào.

- Là hắn.

- Nhân tộc kia.

- Giết hắn đi.

- Nhân tộc này giống như có chút quen mắt.

Bọn người Ma tộc này cảm thấy giống như đã gặp Sở Mộ ở nơi nào, lại thoáng cái nghĩ không ra, mà thế cục bây giờ, cũng không cho phép bọn hắn đa tưởng, thầm nghĩ phải nhanh giết chết Nhân tộc này, ai có thể giết chết Nhân tộc này, người đó liền đạt được cao tầng ban thưởng.

Không thể buông tha dũng giả thắng!

Tao ngộ bọn người Ma tộc này, Sở Mộ không chút do dự, xuất kiếm.

Vấn Đạo Kiếm Thuật Thâm Lam Thế Giới!

Toái Thiên Vân kiếm pháp đệ ngũ trọng!

Thâm Lam Thế Giới hàng lâm, trấn áp chi lực đáng sợ, để cho thân thể bọn Ma tộc này bị áp chế, khó có thể nhúc nhích, kiếm quang đáng sợ đánh nát trường không, chém rụng.

Bọn người Ma tộc này khoảng chừng mười cái, lợi hại nhất chỉ là Tiểu Thánh Tôn, đối mặt Sở Mộ, không có năng lực chống cự chút nào, toàn bộ bị chém giết.

Thoáng cái giết chết mười người Ma tộc, sát khí của Sở Mộ lại càng đậm thêm.

Nhanh chóng thu chiến lợi phẩm, Sở Mộ tiếp tục cảm ứng phương vị của Sát Lục chiến trường, chỉ cần đi vào Sát Lục chiến trường, người Ma tộc muốn tìm được hắn, độ khó sẽ càng lớn.

Chỉ là từ nơi này đến Sát Lục chiến trường, còn có chút khoảng cách, dùng tốc độ của Sở Mộ muốn đến, cũng phải tốn hao một ít thời gian, lại càng không cần phải nói tùy thời có khả năng tao ngộ người Ma tộc.

Cho dù Sở Mộ tận khả năng lau đi khí tức của mình, gây ra khí tức hỗn loạn mê hoặc, nhưng không chịu nổi người Ma tộc truy kích hắn quá nhiều, luôn sẽ gặp được một ít a.

Phàm là tao ngộ đến Ma tộc, Sở Mộ không chút lưu thủ, nhanh chóng xuất kiếm, bằng phương thức nhanh nhất giết chết đối phương.

Liên tục chiến đấu ở các chiến trường, đánh chết vô số, không lưu tình chút nào.

Bất tri bất giác, đã có trên trăm Ma tộc chết ở dưới kiếm của Sở Mộ, mà lực lượng của Sở Mộ chỉ tiêu hao một phần nhỏ mà thôi.

Lúc này đây, Sở Mộ lại tao ngộ một cường giả Ma tộc Cực Thánh Tôn, là Cự Ma tộc Cực Thánh Tôn.

Cự Ma tộc Cực Thánh Tôn kia ở rất xa chứng kiến Sở Mộ, liền rút ra trường mâu, lập tức ném ra, phá không bắn về phía Sở Mộ, nhanh đến kinh người.

Trường mâu cực lớn phá không, phảng phất như đâm rách Thương Khung, tiếng rít lợi hại để cho người sợ run kinh hãi, phảng phất như một ngôi sao chổi trời giáng, oanh kích tới.

Sở Mộ bị khóa định, khí tức kinh khủng kia làm toàn thân hắn run rẩy, phảng phất như mình đã bị trường mâu xỏ xuyên qua.

Tứ Phương Vấn Chân Bộ đệ nhị trọng, vừa sải bước ra, hiểm lại càng hiểm tránh đi trường mâu oanh kích, Sở Mộ cảm giác được, khí tức vô cùng cường hoành lau qua thân thể của mình, lửa nóng phảng phất như muốn thiêu đốt lên.

Lần nữa lóe lên, Sở Mộ tới gần cường giả Cự Ma tộc Cực Thánh Tôn kia, Ly Thương Kiếm hóa thành một Thương Long bạch sắc, Thương Long gào thét, lập tức chấn nhiếp trùng kích.

Vấn Đạo Kiếm Thuật Phong Vân Hóa Long!

Phong Vân Hóa Long ở dưới Tuyệt Thế cảnh Tam luyện trung giai, uy lực vô cùng cường hoành, cường giả Cự Ma tộc Cực Thánh Tôn kia cũng không dám khinh thị.

Trở tay rút ra một thanh chiến đao, một đao chém giết ra, hóa thành đao mang màu đen hung lệ đáng sợ, trong đao mang, phảng phất như có ma đầu gào thét, thẳng hướng Thương Long màu trắng.

Sở Mộ phải ở trong thời gian ngắn nhất, giết chết Cự Ma tộc Cực Thánh Tôn này, bởi vậy hắn không nương tay, thỏa thích xuất kiếm.

Tiểu Hư Không!

Thâm Lam Thế Giới!

Phong Vân Hóa Long!

Sát Lục Chi Kiếm!

Vương Huyết!

Liên tục năm chiêu.

Tiểu Hư Không rơi xuống, bao khỏa nuốt hết, ở trong Tiểu Hư Không, một tòa Thâm Lam Thế Giới hàng lâm trấn áp, lại từ trong Thâm Lam thế giới, một Thương Long màu trắng gào thét uy hiếp, chợt, Thương Long màu trắng mở miệng ra, một đạo Sát Lục Chi Kiếm chém giết rơi xuống, cuối cùng kiếm quang hóa thành huyết sắc, biến thành Vương Huyết.

Năm chiêu kiếm thức này, là Sở Mộ ở trong Sát Lục chiến trường chiến đấu với thiên kiêu của Thần tộc Thần Nguyệt Lưu Tô, lĩnh ngộ Vấn Đạo Kiếm Thuật càng sâu, sau đó tổ hợp thành liền chiêu, uy lực càng thêm cường hoành.

Trong lúc nhất thời, Cự Ma tộc Cực Thánh Tôn ở dưới liền chiêu của Sở Mộ, trực tiếp bị áp chế.

Lập tức dừng lại, sát khí cùng sát ý kéo lên, đạt đến mức tận cùng.

Sát Lục Chi Kiếm!

Vô Sinh Kiếm Thức!

Thời cơ bị Sở Mộ nắm chắc cực kỳ tinh chuẩn, trong nháy mắt áp chế cường giả Cự Ma tộc Cực Thánh Tôn liền thi triển ra một kiếm này.

Mà một kiếm này, trải qua Sở Mộ chém giết mấy trăm cường giả Ma tộc, sát khí tích lũy thêm nữa, sát ý ma luyện càng thêm tinh thuần, đã có một loại hương vị muốn siêu việt Cực Thánh Tôn.

Tuy thực lực của Cự Ma tộc Cực Thánh Tôn cường hoành, nhưng dưới tình huống mất đi thời cơ, cũng không cách nào chống cự một kiếm này của Sở Mộ, mũi kiếm vô cùng lợi hại, lập tức xỏ xuyên qua hư không, xuyên thủng mi tâm của Cự Ma tộc Cực Thánh Tôn, một kiếm mất mạng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.