Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3462: Nhân Đạo Chân Bí (Hạ)Thời gian dài truy kích, trước mắt nửa bước Đại Đế Ma tộc xuất hiện thân ảnh của Sở Mộ lần nữa, tỏ vẻ khoảng cách giữa bọn hắn càng gần.

Sở Mộ có thể rõ ràng cảm giác được sát cơ đến từ sau lưng.

Cùng lúc đó, tiến độ của Cầu Chân Công đệ tam trọng, chỉ kém một đạo, đến gần viên mãn vô hạn.

Cầu Chân Công y nguyên siêu tốc vận chuyển, loại siêu tốc vận chuyển này cũng sẽ mang đến phụ tải nhất định cho thân hình của Sở Mộ, thời gian dài xuống dưới sẽ tạo thành tổn thương. Nhưng lúc này Sở Mộ quản không được nhiều như vậy, tổn thương sẽ có thời gian khôi phục, vì kế hoạch hôm nay là tận khả năng tăng thực lực lên, dù chỉ ngắn ngủi cũng tốt.

Nửa bước Đại Đế Ma tộc càng ngày càng gần, mang đến áp lực cho Sở Mộ cũng càng lúc càng lớn, ở dưới áp lực kia kích thích, tốc độ Cầu Chân Công vận chuyển tựa hồ lại bị kích phát, càng hung mãnh hơn.

Phảng phất sấm sét Cửu Thiên, oanh lôi cuồn cuộn, lại như hồng đào vỡ đê, phảng phất như xông mở cái gì, lập tức để cho Sở Mộ có một loại cảm giác nói không rõ, đại chân lực cường đại ở trong người không ngừng vận chuyển, so với dĩ vãng càng thêm tinh thuần.

Cầu Chân Công tam trọng, luyện thành một trọng, lực lượng của Cầu Chân Công sẽ trở nên càng thêm tinh thuần, lực lượng tinh thuần đại biểu cho uy lực cũng sẽ tùy theo đạt được một ít tăng lên.

Nhưng đối với Sở Mộ giờ khắc này mà nói, đại chân lực trở nên càng thêm tinh thuần, cũng không cách nào để hắn chính diện chống lại nửa bước Đại Đế, hắn có thể dựa vào, là bí pháp sau Cầu Chân Công đệ tam trọng.

Nhân Đạo Chân Bí!

Từ nghĩa hẹp đã nói, người tức là Nhân tộc, bởi vì bản thân Sở Mộ là Nhân tộc, từ nghĩa rộng đã nói, người chính là đại biểu tánh mạng có trí tuệ, nói thí dụ như Thần tộc hoặc Ma tộc, cũng có thể xưng hô là người Thần tộc hoặc là người Ma tộc.

Đạo rất dễ lý giải, Thiên đạo đại đạo, không chỗ nào không có.

Chân, là một loại thái độ cầu chân cầu đạo.

Bí, là huyền bí, huyền diệu.

Nhân Đạo Chân Bí, là bí pháp của Cầu Chân Công đệ tam trọng.

Tin tức trong óc, để cho Sở Mộ lập tức nắm giữ môn bí pháp này, không chút do dự, Sở Mộ trực tiếp thi triển ra Nhân Đạo Chân Bí.

Lập tức, Sở Mộ cảm giác được một cỗ lực lượng, từ chỗ sâu nhất trong thân hình hiện lên, tràn ngập toàn thân.

Thi triển bí pháp Nhân Đạo Chân Bí, kích phát ra lực lượng, là tiềm lực bản thân.

Nói cách khác, môn bí pháp Nhân Đạo Chân Bí này cùng tiềm lực cá nhân chung một nhịp thở, tiềm lực càng lớn, kích phát ra lực lượng cũng càng lớn.

Nhân Đạo Chân Bí, tổng cộng chỉ có một tầng, thi triển ra, sẽ kích phát ra một thành tiềm lực bản thân, nói đơn giản, loại bí pháp Nhân Đạo Chân Bí này, người khác nhau thi triển hiệu quả là bất đồng.

Tiềm lực của hắn kinh người, một thành tiềm lực cũng cực kỳ lớn, hóa thành lực lượng từ trong thân thể hiện lên, tràn ngập toàn thân, lập tức, Sở Mộ chỉ cảm giác thân thể của mình phảng phất như khí cầu bành trướng.

Dừng lại, quay người, mặt hướng nửa bước Đại Đế Ma tộc.

Khí tức cường hoành tràn ngập toàn thân, lực lượng đáng sợ tựa như hồng đào cuồn cuộn, không ngớt không dứt, không khí bốn phía phảng phất giống như khó có thể thừa nhận lực lượng trong cơ thể Sở Mộ, mà tạo thành một mảnh chân không.

- Lực lượng rất mạnh.

Nửa bước Đại Đế Ma tộc lập tức cả kinh, hắn nhìn ra được, Nhân tộc này thi triển một loại bí pháp.

Bất quá, nửa bước Đại Đế Ma tộc lại không sợ, bởi vì đến bây giờ mới thôi, hắn còn không có thi triển qua binh giải.

Cảm giác lực lượng cường đại tràn ngập toàn thân, để cho Sở Mộ mê say.

Tiếc nuối duy nhất là, Nhân Đạo Chân Bí kích phát ra tiềm lực, cuối cùng sẽ chuyển hóa thành đại chân lực mà không phải Kiếm đạo bổn nguyên chi lực, đối với Sở Mộ ở Tuyệt Thế cảnh mà nói, Kiếm đạo bổn nguyên chi lực không thể nghi ngờ là lực lượng chủ yếu nhất.

Bất quá, ở dưới Nhân Đạo Chân Bí tăng cường, đại chân lực so với dĩ vãng cường hoành hơn không chỉ gấp mười lần, ở trên trình độ rất lớn tăng cường thực lực của hắn, còn nữa, đại chân lực cường đại lại có thể gia tốc Kiếm đạo bổn nguyên chi lực khôi phục.

Ly Thương Kiếm nhẹ nhàng chấn động, hư không dưới kiếm trực tiếp hóa thành chân không, chợt, Sở Mộ thi triển Vấn Đạo Kiếm Thuật, thôi động thời gian qua nhanh, bằng tốc độ kinh người thẳng hướng nửa bước Đại Đế Ma tộc.

Tốc độ này, đã vượt qua Cực Thánh Tôn, đạt đến cấp độ nửa bước Đại Đế, nhanh vô cùng, cho dù là nửa bước Đại Đế Ma tộc kia thực lực không tầm thường, cũng bị dọa hoảng sợ, kiếm nhanh như vậy, vượt qua tưởng tượng.

Phản ứng nhanh chóng, nửa bước Đại Đế Ma tộc lập tức giơ cánh tay lên ngăn cản một kiếm của Sở Mộ, Ma Diễm thiêu đốt, một bộ móng vuốt sắc bén xuất hiện, đó là Ma Binh của hắn.

Từ vừa mới bắt đầu, hắn không có sử dụng Ma Binh, bởi vì thực lực của hắn hoàn toàn có thể áp chế Sở Mộ, nhưng không nghĩ tới chính là, Sở Mộ giảo hoạt như vậy, thực lực cũng không yếu, từ trong tay của hắn đào thoát, ra ngoài ý định.

Hiện tại, không thể không dùng.

Ma Binh cùng Ma Diễm điệp gia, uy lực càng thêm cường hoành, chống lại một kiếm đâm tới của Sở Mộ, nhưng mà, đây chỉ là một bắt đầu.

Sở Mộ ở dưới Nhân Đạo Chân Bí, tiềm lực bị kích phát ra, chuyển hóa thành lực lượng bản thân, không ngớt không dứt, vô cùng cường hoành, làm cho đại chân lực vượt qua Kiếm đạo bổn nguyên chi lực, trở thành lực lượng chủ yếu.

Bất luận loại lực lượng nào, sau khi cường đại tới trình độ nhất định, cũng có thể phóng ra uy lực đáng sợ.

Đại chân lực hùng hậu mà tinh thuần, uy lực kinh người, Vấn Đạo Kiếm Thuật ở dưới kiếm của Sở Mộ liên tục thi triển, Bạch Câu Kiếm Pháp, Toái Thiên Vân kiếm pháp, Sâm La Vạn Tượng.

Ngay sau đó, Sở Mộ lại thi triển ra Vấn Đạo Kiếm Thuật năm liền chiêu, dưới lực lượng cường hoành, trực tiếp áp chế nửa bước Đại Đế Ma tộc.

- Binh giải!

Tình thế chuyển biến, nửa bước Đại Đế Ma tộc thi triển binh giải, Thi Ma tộc cường hoành lập tức từ trong cơ thể mãnh liệt ra, bao vây toàn thân hắn lại, bảo hộ bản thân, đồng thời mang đến uy hiếp cho Sở Mộ, để hắn khó có thể tiếp cận.

Khí tức vô cùng đáng sợ từ trong Ma Binh phóng thích ra, trong đó ẩn chứa lực lượng mãnh liệt không thôi, khiến cho Ma Diễm kia càng thêm tràn đầy.

Ma khí ngập trời, cuồn cuộn mãnh liệt, chấn động bát phương.

Không cách nào tới gần, nhưng Sở Mộ có thể ở cự ly xa xuất kiếm, trong cơ thể hắn, lực lượng không ngớt không dứt, nếu như không phóng xuất ra, sẽ có một loại cảm giác bị bành trướng đến muốn bạo tạc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.