Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3470: Đánh bại (Thượng)Sở Mộ lại không tránh không né, ngược lại một kiếm giết ra.

Vấn Đạo Kiếm Thuật Nghịch Lưu Trực Thượng!

Kiếm quang cùng thương mang va chạm, thương mang bị xé ra, kiếm quang giết tới, rồi đột nhiên tản ra, hóa thành một trận gió lớn cuồng bạo, dưới gió lớn, một tòa Tiểu Hư Không thành hình.

Chợt, Thâm Lam Thế Giới ở trong Tiểu Hư Không kia ngưng tụ hiện ra, Thâm Lam Thế Giới rung chuyển, gió nổi mây phun, kiếm quang vô cùng đáng sợ, trên trời dưới đất Duy Ngã Độc Tôn, lập tức chém rụng, ở trong kiếm quang kia, có tiếng rồng ngâm vang lên, song giác của Thương Long từ trong thế giới trùng kích ra, lao xuống, miệng mở to gào thét.

Thương Long màu trắng gào thét, đáp xuống, từ trong miệng, một đạo kiếm quang tràn đầy lăng lệ ác liệt, lập tức đánh rơi.

Sát Lục Chi Kiếm!

Kiếm quang kia xuyên việt trời cao, trong nháy mắt, lại chui vào hư không, biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi, chỉ còn lại có một đạo hư ảnh xuyên thẳng qua hư không.

Âm Ảnh!

Bỗng nhiên, ngay khi sắp đánh trúng Tư Không Vũ, Âm Ảnh kiếm phảng phất như cắt ra hư không, lập tức nhuốm máu.

Vương Huyết!

Đến tận đây, Sở Mộ thi triển ra tám liền chiêu.

Huyết sắc kiếm quang lập tức chém rụng, uy lực kia, vô cùng kinh người.

Tám liền chiêu, dùng Nghịch Lưu Trực Thượng làm thức mở đầu, sau Sát Lục Chi Kiếm, vốn là Vương Huyết, hiện tại cải thành Âm Ảnh, lại dùng Âm Ảnh dính liền, nối liền Vương Huyết đánh xuống.

Tám liền chiêu kiếm thức, lại dùng lực lượng của Nhân Đạo Chân Bí thôi động, uy lực của nó, đã sớm vượt qua cấp độ Cực Thánh Tôn, hoàn toàn là uy lực của nửa bước Đại Đế cảnh.

Đối mặt tám liền chiêu kiếm thức, Tư Không Vũ bay lên một loại cảm giác khó có thể đối kháng, thương pháp lần nữa biến hóa, Long Vương thương pháp mang theo Long Ảnh lập tức xoay quanh, phảng phất như vờn quanh núi cao.

Một chiêu này, là hắn hấp thu tinh túy của Long Vương thương pháp, kết hợp tinh túy của Bàn Sơn thương pháp, lại tự nghĩ ra một chiêu phòng ngự phản kích.

Bàn Long thương thức!

Huyết sắc kiếm quang chém rụng, lại bị trường thương của Tư Không Vũ chống lại, Long Ảnh vờn quanh quanh thân chấn động, trùng kích ra, phản kích Sở Mộ.

Một chiêu này phản kích uy lực cực kỳ cường hoành, Sở Mộ dùng Tứ Phương Vấn Chân Bộ đệ nhị trọng lui về phía sau một bước, nhưng cũng không cách nào hoàn toàn tránh đi, lại thi triển một chiêu Nghịch Lưu Trực Thượng, rồi sau đó lần nữa liền chiêu.

Bất đắc dĩ, Tư Không Vũ chỉ có thể tiếp tục thi triển Bàn Long thương thức.

Lại một lần nữa chống lại, Long Ảnh phản kích, lại bị Sở Mộ phá vỡ, tám liền chiêu lần nữa oanh kích.

Như thế nhiều lần nhiều lần, Sở Mộ không cách nào đánh bại Tư Không Vũ phòng ngự, Tư Không Vũ cũng không cách nào đánh gãy Sở Mộ công kích.

Lại là một lần thi triển Bàn Long thương thức, trong nháy mắt Long Ảnh phản kích, Tư Không Vũ kéo hết lực lượng, hai tay vận kình, trường thương cuồng vũ, hóa thành một mảnh Giao Long dài hẹp, vờn quanh toàn thân. Giao Long vô số, lực lượng cường hoành ở trong đó phún dũng, hình thành áp lực kinh người, áp chế hư không bốn phía, để cho Sở Mộ cũng khó có thể tiếp cận.

Bỗng nhiên, trường thương ép xuống, phảng phất như có thể đập vụn núi cao, vô số Giao Long đều rống lên một tiếng, một hồi cao hơn một hồi, tựa như vạn Long gào thét.

Bỗng nhiên, vạn con Giao Long đều chui vào trong trường thương, phảng phất như cùng trường thương dung hợp làm một, lập tức biến ảo, trường thương kia biến hóa nhanh chóng, thành một Kim Long cực lớn.

Cái này, là Giao Long chi Vương, là Long Vương.

Kim Long mang theo uy lực đáng sợ cùng uy thế ngập trời, phảng phất như đánh nát thế giới oanh kích Sở Mộ, thanh thế ầm ầm nương theo, Thiên Địa kinh động.

Một chiêu này, tên là... Vạn Thánh Long Vương Phá!

Vạn Thánh Long Vương Phá, đúng là tuyệt chiêu của Long Vương thương pháp, cũng là một chiêu cuối cùng, uy lực vô cùng cường hoành.

Thần sắc của Sở Mộ nghiêm túc và trang trọng, Kim Long kia trùng kích tới, uy thế vô cùng, để cho Sở Mộ có một loại cảm giác tâm thần cũng bị đánh nát, hắn có thể khẳng định. Một kích như vậy, một khi bị đánh trúng, thế tất bị thương, thậm chí trực tiếp tử vong.

Chiêu Nghịch Lưu Trực Thượng kia mặc dù tốt, nhưng đối mặt công kích như vậy, chênh lệch quá lớn, rất khó có thể có hiệu quả.

Thi triển Tứ Phương Vấn Chân Bộ đệ nhị trọng, vượt qua không gian chênh lệch, nhưng mà, Kim Long kia cũng đồng dạng vượt qua không gian trong nháy mắt, phóng tới Sở Mộ.

Khi công kích cường đại tới trình độ nhất định, vượt qua không gian không là ảo tưởng, thậm chí, có khả năng vượt qua thời gian.

Mà không gian Tứ Phương Vấn Chân Bộ đệ nhị trọng của Sở Mộ, cũng không phải không gian chân chân chính chính, chỉ là một loại ảo diệu.

Lần nữa thi triển, liên tục không ngừng thi triển Tứ Phương Vấn Chân Bộ đệ nhị trọng, còn phối hợp thêm Thiên Nhai Chỉ Xích Thân đệ nhị trọng, Dù như thế, Kim Long kia vẫn truy kích, chỉ có điều khoảng cách hơi bị kéo xa vài phần.

Sở Mộ tập trung Tư Không Vũ, phi tốc bức gần, mà Tư Không Vũ vừa thi triển ra Vạn Thánh Long Vương Phá, lực lượng đang đứng ở thời kỳ khôi phục, căn bản không cách nào thi triển ra công kích cường lực lần thứ hai.

Trước mặt, là một đạo kiếm quang.

Vấn Đạo Kiếm Thuật Nghịch Lưu Trực Thượng!

Đại Phong Hề Phi Dương!

Tiểu Hư Không!

Thâm Lam Thế Giới!

Phong Vân Hóa Long!

Sát Lục Chi Kiếm!

Âm Ảnh!

Vương Huyết!

Tám liền chiêu lại hiện ra, Tư Không Vũ lại hồn nhiên không sợ, bởi vì tám liền chiêu này hắn đã thừa nhận qua nhiều lần, có nắm chắc lại kháng trụ được, chỉ cần kháng trụ, hắn có thể hồi phục trở lại, lần nữa triển khai phản kích.

Thi triển Bàn Long thương thức, lại một lần nữa phòng ngự.

Bỗng nhiên, huyết sắc kiếm quang trong nháy mắt trở nên đầm đặc, tối thiểu là gấp bội, sát ý cùng sát khí khủng bố, hết thảy bị kích phát đến mức tận cùng, ngưng tụ vào trong một kiếm kia, chém rụng.

Vô Sinh Kiếm Thức!

Dùng tám liền chiêu thôi phát Vương Huyết đến mức tận cùng, cuối cùng thôi động Vô Sinh Kiếm Thức.

Nguyên bản Vô Sinh Kiếm Thức của Sở Mộ là dùng Sát Lục Chi Kiếm thôi động, nhưng hôm nay lại dùng tám liền chiêu thôi động, uy lực của nó tiến thêm một bước tăng lên, đạt đến mức độ cực kỳ kinh người.

Một kiếm như vậy, là thu hoạch mà nửa năm này Sở Mộ bế quan.

Đối với uy lực một kiếm này, Sở Mộ có mười phần tin tưởng, nếu lúc ấy hắn có được tu vi cùng một kiếm như vậy, tám phần khả năng có thể chém giết cường giả nửa bước Đại Đế của Thi Ma tộc kia.

Thi triển Vô Sinh Kiếm Thức, hoàn toàn vượt qua Tư Không Vũ dự kiến, bởi vì chiến đấu đến nay, Sở Mộ là lần đầu tiên thi triển một chiêu kiếm thức như vậy, cực kỳ lạ lẫm, uy lực của nó càng vô cùng kinh người, sát ý trùng kích cùng ngoài ý muốn đột nhiên xuất hiện, để cho tâm thần của Tư Không Vũ bị chấn động.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.