Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3476: Bách Chiến Thiên Thành (Hạ)Ở Cổ Thần giới hoặc Thâm Lam Thế Giới, Vạn Cổ cảnh là một cấp độ được coi trọng, nhưng ở Bản Nguyên Nguyên Giới, Vạn Cổ cảnh bất quá là tiểu hài tử, chỉ có đến Tuyệt Thế cảnh, mới xem như là thiếu niên bắt đầu hiểu chuyện, mà Đại Đế cảnh, thì như là thanh niên.

Bất quá Tuyệt Thế cảnh Nhất luyện cùng nửa bước Đại Đế chênh lệch, quá lớn quá lớn, bởi vậy trên cơ bản, người dưới Thánh Tôn vừa lên tràng, thường thường sống không qua mấy lần sẽ bị đánh bại.

Bách Chiến lôi đài chiến đấu, chủ yếu là thuộc về Thánh Tôn cấp, Tiểu Thánh Tôn đến Cực Thánh Tôn, về phần nửa bước Đại Đế, rất ít rất ít, cơ hồ sẽ không xuất hiện, dù sao có năng lực tu luyện tới cấp độ nửa bước Đại Đế, xuất thân đều bất phàm hay được kỳ ngộ to lớn.

Lúc này Kim Cương tộc cùng Thú Nhân tộc đang ở trên Bách Chiến lôi đài, thực lực đều là Tiểu Thánh Tôn.

Thoạt nhìn, song phương chiến đấu tựa hồ thế lực ngang nhau, nhưng Sở Mộ có thể nắm chắc được, người Kim Cương tộc kia thời gian dần trôi qua bắt được tiết tấu, áp chế Thú Nhân tộc, xem ra, không ra mười chiêu, người Kim Cương tộc có thể hoàn toàn bắt được tiết tấu áp chế đối phương, đánh bại Thú Nhân tộc.

Sự thật cũng như Sở Mộ đoán, chiêu thứ mười ba, hai đấm của Kim Cương tộc xuất kích, oanh kích lên người Thú Nhân tộc, trực tiếp đánh bay hắn ra xa vài trăm thước, miệng phun máu tươi, trong lúc nhất thời căn bản không cách nào đứng dậy, chỉ có thể nhận thua.

Thú Nhân tộc bị thương nhận thua, trên không rơi xuống một đạo hào quang thanh nhuận như nước, ba hơi sau, hào quang kia biến mất, chỉ thấy sắc mặt của Thú Nhân tộc này khôi phục hồng nhuận phơn phớt, thương thế khôi phục hơn phân nửa, thương thế còn lại cũng khôi phục rất nhanh, đoán chừng qua một chút thời gian liền có thể khỏi hẳn.

- Đại Sơn Vương hai mươi thắng liên tiếp rồi.

- Thật sự là lợi hại a.

- Tiểu Thánh Tôn vô địch rồi.

Đủ loại tán dương thanh âm, không chút keo kiệt, toàn bộ cho Kim Cương tộc Đại Sơn Vương.

- Còn có ai?

Kim Cương tộc Đại Sơn Vương dắt lấy khí thế của hai mươi thắng liên tiếp, phát ra khiêu chiến.

Bách Chiến lôi đài có một quy định, cái kia chính là sau mười thắng liên tiếp, hai mươi thắng liên tiếp... có thể xin nghỉ ngơi, đổi thành những lôi chủ khác thượng tràng tiến hành khiêu chiến, dù sao, liên tục chiến đấu sẽ tiêu hao lực lượng bản thân, hơn nữa để cho người cảm thấy mỏi mệt, đương nhiên, nếu như mình không cần nghỉ ngơi, cũng có thể tiếp tục chiến đấu.

Bất quá Kim Cương tộc Đại Sơn Vương này hiển nhiên khí thế mười phần, còn muốn tiếp tục chiến đấu.

Quả nhiên, lập tức lại có một Tiểu Thánh Tôn thả người nhảy lên, từ trên một tòa nhà hình tháp bay vút xuống, rơi vào trên Bách Chiến lôi đài, đứng ở trước mặt Đại Sơn Vương.

Cái này, là một người Binh tộc.

Cánh tay của người Binh tộc huyễn hóa thành Chiến Phủ, không nói hai lời, trực tiếp một búa chém về phía Đại Sơn Vương, một búa này vô cùng cường lực, phảng phất như có thể bổ ra lôi đài.

- Tới tốt.

Đại Sơn Vương rống to một tiếng, toàn thân phảng phất như có kim loại sáng bóng lóe lên, hai đấm vung vẩy, khí tức chấn động, oanh kích ra, một quyền đánh nát búa quang, một quyền thì oanh tới người Binh tộc kia.

Người Binh tộc phản ứng nhanh chóng, thân hình linh xảo nhảy lên, tránh đi người Kim Cương tộc phản kích, đột ngột xuất hiện ở trên không, Chiến Phủ chém rụng.

Thực lực của Đại Sơn Vương là không thể nghi ngờ, hai mươi thắng liên tiếp đã chứng minh, mà người Binh tộc này thực lực cũng không yếu, hơn nữa kinh nghiệm chiến đấu phong phú, vậy mà cùng Đại Sơn Vương đánh cho bất phân thắng bại.

Điểm mạnh của người Kim Cương tộc, là ở thân thể của bọn hắn, cơ hồ thân hình của từng Kim Cương tộc đều vô cùng cường hoành, hơn nữa nắm giữ một môn bí pháp thiên phú: Kim Cương Chi Khu.

Một khi thi triển Kim Cương Chi Khu, lực phòng ngự của bọn hắn sẽ thẳng tắp tăng lên, trở nên càng thêm đáng sợ, cực kỳ khó có thể đánh bại.

Thiên phú của người Binh tộc thì ở biến hóa binh khí, biến hóa ra binh khí cực kỳ phù hợp với người Binh tộc, bởi vì đó chính là thân hình của bọn họ, cho nên, người Binh tộc có thể đơn giản đạt tới cảnh giới Nhân Cảnh.

So sánh với những chủng tộc này, Nhân tộc không có cái gọi là thiên phú bí pháp..., nhưng Nhân tộc rất am hiểu học tập cùng sáng tạo, điểm này là chủng tộc khác không cách nào so sánh bằng được.

Chủng tộc bất đồng có sở trường cùng ưu thế của mình, muốn chủng tộc trở nên cường đại hơn, không thể nghi ngờ, ngoại trừ có thiên tài cùng thiên kiêu đủ nhiều ra, còn cần đào móc sở trường cùng ưu thế của chủng tộc mình.

Chiến đấu kịch liệt, để cho mỗi người đều nhìn chăm chú.

Thực lực người Binh tộc này so với Thú Nhân tộc lúc trước còn cường đại hơn không ít, bởi vậy, trong lúc nhất thời, mọi người cũng nhìn không ra, đến cùng ai có thể chiến thắng.

Kim Cương tộc Đại Sơn Vương thi triển ra Kim Cương Chi Khu, tăng cường phòng ngự, ngạnh kháng một búa của người Binh tộc, lập tức bắt lấy cơ hội, hai đấm như Giao Long xuất động, oanh kích lên mình người Binh tộc, trực tiếp thắng lợi.

Người Binh tộc bị thua, nhưng người Kim Cương tộc cũng nhận lấy một ít thương tích.

Đáng tiếc, hắn đã bỏ lỡ cơ hội có thể nghỉ ngơi, chỉ có thể tiếp tục chiến đấu, thẳng đến bị người đánh bại hoặc là 30 thắng liên tiếp.

Lúc này, một đạo thân ảnh từ trên toà nhà hình tháp của Nhân tộc dựng lên, trực tiếp rơi vào trong lôi đài, thình lình đúng là Sở Mộ.

Kỳ thật Sở Mộ là nhắm về phía trăm thắng liên tiếp, bởi vì trăm thắng liên tiếp ban thưởng, để cho hắn cực kỳ động tâm.

- Ta sát, đây không phải là người vừa rồi hỏi ta Bách Chiến Lôi Đài sao?

Gia hỏa lúc trước giảng giải Bách Chiến Lôi Đài cho Sở Mộ lập tức trợn mắt há hốc mồm.

- Tuyệt Thế cảnh Tam luyện cao giai, lại muốn chiến đấu với một Tiểu Thánh Tôn?

- Chẳng lẽ hắn cho rằng Đại Sơn Vương liên tục trải qua mười một cuộc chiến, lực lượng tiêu hao lại bị chút ít thương thế, liền không phải là đối thủ của hắn sao?

- Rất có thể hắn cho là như vậy.

Trên rất nhiều tòa tháp lâu, mọi người nhao nhao nhìn Sở Mộ, cả đám vốn kinh ngạc, tiếp theo cười to không thôi, tràn đầy trêu tức.

Hiển nhiên, Sở Mộ chỉ là tu vi Tuyệt Thế cảnh Tam luyện cao giai, là không được người coi được.

- Cái kia cũng chưa chắc, có lẽ, hắn là một thiên tài, có thể vượt qua đẳng cấp khiêu chiến.

- Chê cười, dùng tu vi Tuyệt Thế cảnh Tam luyện cao giai, khiêu chiến đối thủ Tiểu Thánh Tôn cường đại, đây chỉ có tuyệt thế thiên tài mới có thể làm được, nếu như hắn là tuyệt thế thiên tài, thì căn bản không cần tới nơi này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.