Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3480: Ai có thể chiến một trận (Thượng)- Không thể lại để cho Nhân tộc tiếp tục nữa, phải để cho người đánh bại hắn.

Một khi Sở Mộ đạt được mười thắng liên tiếp, có thể đạt được cơ hội nghỉ ngơi.

- Tuyết Chân, ngươi đi đánh bại hắn.

Trên tháp lâu của Tuyết tộc, một cường giả Tuyết tộc nói.

Lập tức, từ tầng thứ tư tháp lâu của Tuyết tộc bay vọt xuống một đạo thân ảnh, theo thân ảnh kia rơi xuống, phảng phất như có bông tuyết bay múa.

Tuyết tộc, một trong rất nhiều tiểu tộc của Bản Nguyên Nguyên Giới, cũng là một tiểu tộc trong Bách Chiến Giới Vực, nhân khẩu so với Tứ đại tộc mà nói, rất ít, ngay cả 1% cũng chưa tới, trong đó số lượng cùng chất lượng cường giả cũng xa xa không bằng Tứ đại tộc, bởi vậy ở vào địa vị tương đối bạc nhược yếu kém.

Lúc này đây, là Thú Nhân tộc lên tiếng, lệnh Tuyết tộc phái người đến đánh Nhân tộc kia, cần phải đánh bại.

- Là Tuyết tộc Tuyết Chân.

- Hắn cũng đã nhận được 30 thắng liên tiếp a.

- Hắn có được thực lực Đại Thánh Tôn đỉnh phong, Đại Thánh Tôn bình thường căn bản không phải là đối thủ của hắn.

- Thực lực của Tuyết Chân, tuyệt đối mạnh hơn Lang Tinh Phong.

Người vừa xuống đài, con mắt của mọi người lập tức sáng ngời.

- Tuyết tộc Tuyết Chân, đặc biệt tới khiêu chiến, mời chỉ giáo.

Tuyết Chân ôm quyền đi kiếm lễ với Sở Mộ, cao giọng nói, thái độ không kiêu ngạo không tự ti.

Với tư cách tiểu tộc, lúc đối mặt đại tộc, thường thường phải bảo trì cung kính nhất định, nếu không rất dễ khiến đại tộc khó chịu, dẫn phát xung đột không tất yếu, nên đối mặt đại tộc, tiểu tộc thường thường thế yếu, đây là một loại bi ai.

Người Tuyết tộc cũng thường thường luyện kiếm, Kiếm Tu của Tuyết tộc, ở trong Chư Thiên, coi như là có chút danh tiếng.

Tuyết Chân, chính là một Kiếm Tu xuất sắc của Tuyết tộc.

Đặc thù của người Tuyết tộc, là tóc dài như tuyết trắng, làn da cũng cực kỳ trắng nõn, quanh thân tự nhiên có một tia cảm giác mát, thường thường ưa thích dùng màu trắng chủ đạo, bởi vậy đều mặc trường bào trắng sắc, ngay cả màu sắc của vỏ kiếm cùng chuôi kiếm cũng vậy.

Như một người tuyết.

- Mời.

Sở Mộ nói.

Tuyết Chân hơi khẽ gật đầu ý bảo, chợt xuất kiếm.

Kiếm quang lóe lên, như một đạo cầu vồng tuyết trắng, ngang trời cao, bắn về phía Sở Mộ, một cỗ băng tuyết có chứa lãnh ý dẫn đầu mang tất cả tới, lờ mờ tầm đó, Sở Mộ phảng phất như thấy được phi tuyết đập vào mặt.

Kiếm pháp của người Tuyết tộc có lẽ ở trên trình độ phong phú không bằng Nhân tộc, nhưng lại có đủ đặc sắc của chủng tộc bọn hắn, một kiếm ra, mang theo băng tuyết hàn ý, chế tạo ra tràng cảnh tràn ngập phi tuyết, mà người Tuyết tộc lĩnh ngộ Pháp Tắc Chi Lực, cũng thường thường lấy Tuyết chi pháp tắc làm chủ, trở thành Đại Đế, thường thường cũng là nắm giữ Tuyết chi đại đạo.

Tuyết Chân một kiếm đâm ra, liền thể hiện ra kiếm pháp tinh xảo, Sở Mộ cũng lập tức ra tay, cảnh giới kiếm pháp của Tuyết Chân này, thình lình đạt đến Địa Cảnh sơ giai, thiên phú kiếm pháp của hắn, có thể tính toán là rất tốt.

Kiếm quang giống như tuyết trắng phá không giết đến, tựa hồ không nhanh, rồi lại ngay lập tức tới, nhiều đóa bông tuyết màu trắng lượn vòng quanh thân Sở Mộ, kiếm quang kia ở trong bông tuyết nhảy lên, phảng phất như sẽ từ trong bất luận bông tuyết nào bắn ra, khó có thể phòng bị.

Sở Mộ nhẹ nhàng run tay, Ly Thương Kiếm lên, kiếm quang lập loè, phảng phất như đầy sao rậm rạp, đánh nát từng bông tuyết, bông tuyết nghiền nát, kiếm quang tuyết trắng không chỗ ẩn trốn, bắn về phía Sở Mộ, lại bị Sở Mộ đánh nát.

- Phi Tuyết Liên Thiên!

Chiêu thứ hai kiếm pháp của Tuyết Chân tiếp theo tới, phảng phất như có đại phong đang gào thét. Trước mắt Sở Mộ, vô số tuyết trắng bị thổi tới, mỗi một bông tuyết đều là kiếm khí biến thành, đều mang theo mũi nhọn kinh người.

Một chiêu này, đúng là chiêu thức kiếm pháp của người Tuyết tộc, tuy Nhân tộc có thể học được Phi Tuyết Liên Thiên, nhưng thi triển ra, lại không có tinh diệu bằng người Tuyết tộc.

Sở Mộ vận dụng lực lượng như trước, không có chút biến hóa nào, mục đích của hắn, ngoại trừ chiến thắng ra, còn có ma luyện kiếm pháp của mình.

Vấn Đạo Kiếm Thuật liền chiêu, dựa vào tiềm tu tăng lên rất khó, chỉ có thông qua chiến đấu, mới có thể lĩnh ngộ ảo diệu bên trong.

Dưới Phi Tuyết Liên Thiên, vô số kiếm khí tuyết trắng mang tất cả tới, hàn ý xâm nhập khắp cả người. Sở Mộ dùng một chiêu Đại Phong Hề Phi Dương, kiếm hóa thành gió lớn thổi đến, thổi tan phi tuyết đầy trời, chợt, Kiếm thức xoay chuyển, biến thành Phong Vân Hóa Long, gió lớn gào thét, ngưng tụ thành một con Thương Long màu trắng, trùng kích mà đi.

- Đây là kiếm pháp gì?

- Rất tinh diệu cũng rất kỳ dị.

Rất nhiều Kiếm Tu cùng các cường giả Đại Đế cảnh, vừa nhìn thấy Sở Mộ thi triển Vấn Đạo Kiếm Thuật, đều kinh ngạc không thôi.

- Tuyết Lạc im ắng!

Kiếm pháp của Tuyết Chân biến hóa, một kiếm đâm ra, hóa thành một đám tuyết trắng, vô thanh vô tức từ trên trời giáng xuống, này là một kiếm uy lực ngưng tụ cực độ, lập tức xỏ xuyên qua Thương Long màu trắng, thẳng hướng Sở Mộ, lại chỉ thấy sau khi Thương Long màu trắng kia bị xỏ xuyên, rung thân nhoáng một cái, biến hóa thành một Thâm Lam Thế Giới, từ phía trên trấn áp xuống.

Cái này, là Sở Mộ nghĩ ra được một loại phương thức liền chiêu mới, hiệu quả như thế nào, còn chờ nghiệm chứng.

Thâm Lam Thế Giới rơi xuống, trấn áp chi lực đều rơi vào trên người Tuyết Chân, Tuyết Chân biến sắc, kiếm trong tay phảng phất như biến thành vô cùng trầm trọng, hắn chậm rãi nâng lên, lúc sắp đạt tới điểm cao nhất bỗng nhiên bộc phát, nhảy lên trên, một đạo kiếm quang màu tuyết trắng như dải lụa xung kích.

Tấm lụa màu trắng, thình lình do kiếm khí giống như tuyết trắng cấu thành, hóa thành Tuyết Long trùng thiên, ý đồ đánh nát Thâm Lam Thế Giới, Thâm Lam Thế Giới xoay tròn, thay đổi bất ngờ, biến thành một tòa Tiểu Hư Không, trực tiếp nuốt hết Tuyết Long màu trắng, vô tung vô ảnh.

Ngay sau đó, một đạo kiếm quang, lăng lệ ác liệt, Duy Ngã Độc Tôn, từ trong Tiểu Hư Không đánh rơi, phảng phất như Lôi Đình diệt thế.

Trường kiếm của Tuyết Chân vung vẩy, một kiếm kinh thiên, cả người phảng phất như cùng kiếm hợp nhất, người lại cùng phi tuyết hợp nhất, kiếm quang kia bổ xuống, một kiếm kia, rõ ràng là Vấn Đạo Kiếm Thuật Ngã Vi Chủ.

Kiếm quang màu trắng bị đánh nát, vô số bông tuyết bay múa nghiền nát, tràn ngập bát phương, thân hình Tuyết Chân hiện ra, như bị Lôi Đình oanh kích, toàn thân không khống chế được run rẩy, tiếp theo ngã xuống.

Dưới tình huống Sở Mộ hạn chế lực lượng bản thân, uy lực của Ngã Vi Chủ y nguyên rất mạnh mẽ, Tuyết Chân có được thực lực Đại Thánh Tôn đỉnh phong, cũng không cách nào thừa nhận.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.