Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3489: Bách chiến bách thắng (Thượng)Mỗi một lần Thiên kiếm phù văn khởi động, sau có thể kéo dài 300 tức, điểm này hết sức kinh người, là gấp bội rất nhiều Sát Lục phù văn, càng nổi bật ra chỗ trân quý.

Thứ ba liền chiêu!

Thứ tư liền chiêu!

Một kiếm một chiêu, một kiếm ngay sau đó một kiếm, nối liền có thể nói hoàn mỹ, không hề có chỗ sơ hở.

- Thấy được chưa.

- Lại là loại kiếm pháp kỳ lạ này.

Chợt chín liền chiêu rơi xuống, uy lực của chiêu thứ chín cực kỳ cường hoành, kiếm quang huyết sắc chém giết, để cho Hỏa Sơn tộc Cực Thánh Tôn có một loại cảm giác nguy cơ mãnh liệt, kéo lực lượng toàn thân, lập tức bộc phát ra, hóa thành hư ảnh một ngọn núi lửa, bao phủ ở quanh thân.

Kiếm quang chém rụng, hư ảnh núi lửa cũng tùy theo nghiền nát, Hỏa Sơn tộc Cực Thánh Tôn không bị bất cứ thương tổn gì, nhưng lúc hắn đang muốn ra tay phản kích, trước mặt lại có một đạo kiếm quang tản ra, tràn đầy vô số loại biến hóa, để cho hắn không cách nào xác định, biến hóa từ nơi nào bắt đầu, từ nơi nào chấm dứt, thậm chí không biết kiếm quang kia sẽ giết tới đâu.

Sâm La Kiếm Quyết Sâm La Vạn Tượng!

Sâm La Vạn Tượng cấp bậc đại thành ở trong tay Sở Mộ thi triển ra, Cực Thánh Tôn cũng khó có thể phân biệt thiệt giả.

- Nát cho ta!

Hỏa Sơn tộc Cực Thánh Tôn giận dữ hét, hai đấm xuyên thẳng qua, phảng phất như hóa thành hai núi lửa cỡ nhỏ, lập tức bộc phát ra lực lượng vô cùng cường đại, ý đồ dùng lực lượng cường đại của mình, đánh nát hết thảy biến hóa của đối phương.

Dùng lực phá xảo!

Khi lực lượng siêu việt kỹ xảo quá nhiều, dốc hết sức phá vạn pháp cũng không phải là nói chơi.

Chỉ là, tuy lực lượng của Hỏa Sơn tộc Cực Thánh Tôn này hơn Sở Mộ, lại không có chiếm ưu thế tuyệt đối, bởi vậy, dốc hết sức phá vạn pháp là chê cười.

Trong Sâm La Vạn Tượng, kỹ xảo Thiên Biến Vạn Hóa, không gì so sánh nổi, tiềm lực kinh người, một kiếm ra, thiệt giả khó phân biệt, một bộ phận kiếm quang bị Hỏa Sơn Quyền đánh nát, nhưng y nguyên có một bộ phận mê hoặc đối phương.

Theo sau Sâm La Vạn Tượng, là một đạo kiếm quang ngưng tụ vô số sát khí cùng sát ý, kiếm quang kia nhuốm máu, quyết chí tiến lên có đi không về.

Vô Sinh Kiếm Thức!

- Sát ý thật mạnh!

- Sát cơ chưa từng có từ trước đến nay, không giết không bỏ qua, sát đạo chi kiếm thật đáng sợ.

Rất nhiều Đại Đế kinh hãi không thôi, từ trên Vô Sinh Kiếm Thức, bọn hắn chứng kiến nhiều hơn nữa, nên càng thêm kinh hãi.

- Kiếm pháp Kỳ lạ, sát đạo chi kiếm, kẻ này xác thực không tầm thường, không phải thiên kiêu bình thường có thể so sánh.

Năm Đại Đế Nhân tộc có chút đắng chát, bọn hắn đã cố gắng qua, mời chào Sở Mộ, đáng tiếc Sở Mộ không có đáp ứng, nhìn ý tứ của đối phương, tựa hồ cảm thấy hứng thú với Sở Môn, nếu có người của Sở Môn đến mời chào hắn, nói không chừng liền gia nhập Sở Môn rồi.

Sở Mộ là thiên kiêu của Nhân tộc, đây là vinh quang thuộc về Nhân tộc, đương nhiên, nếu như nguyện ý gia nhập thế lực của bọn hắn, vậy thì càng tốt hơn, bất quá coi như không bỏ, nhưng bọn hắn cũng sẽ không như thế nào, mà nguyện ý kết giao tốt đối phương.

Sát đạo chi kiếm, Vô Sinh Kiếm Thức, một kiếm ra, ngưng tụ toàn bộ lực lượng sau khi áp chế của Sở Mộ, cũng hội tụ một thân sát ý cùng sát khi vào, đạt đến cực hạn nhất, là một kiếm mạnh nhất, bởi vì Thiên kiếm phù văn, sau Vô Sinh Kiếm Thức theo sát lấy một đạo kiếm ảnh, kiếm ảnh kia cũng là Vô Sinh Kiếm Thức, chẳng qua là Vô Sinh Kiếm Thức uy lực suy yếu năm thành.

- Đại Hỏa Sơn!

Hỏa Sơn tộc Cực Thánh Tôn không chút do dự mở ra bí pháp, lực lượng vô cùng đáng sợ lập tức ngưng tụ, một hư ảnh núi lửa lập tức hiện ra ở sau lưng hắn, đột nhiên chấn động, thanh thế kinh thiên động địa, lực lượng đáng sợ hóa thành nham tương cuồn cuộn, từ miệng núi lửa phún dũng ra.

Theo nham tương kia phun trào, lực lượng của Hỏa Sơn tộc Cực Thánh Tôn cũng kịch liệt tăng lên.

Đại Hỏa Sơn, là thiên phú bí pháp của người Hỏa Sơn tộc, cũng là thiên phú bí pháp duy nhất mà tuyệt đại đa số người Hỏa Sơn tộc chỗ nắm giữ, tác dụng là kích phát lực lượng ẩn núp trong cơ thể ra.

Phương thức tu luyện của người Hỏa Sơn tộc bất đồng chủng tộc khác, cái kia chính là trong người ngưng tụ ra một ngọn núi lửa, bởi vậy, Đại Hỏa Sơn là cô đọng lực lượng một núi lửa lập tức bộc phát, triệt để phóng thích, thuộc về một loại bộc phát tính tiêu hao, trong thời gian ngắn thường thường chỉ có thể dùng một lần, nếu không sẽ hư hao căn cơ.

Nhưng môn bí pháp này uy lực lại hết sức kinh người, dưới bạo phát, thực lực của Cực Thánh Tôn Hỏa Sơn tộc đột nhiên tăng lên năm thành.

- Hỏa Sơn Quyền!

Lực lượng tăng lên năm thành, quy mô của Hỏa Sơn Quyền trở nên càng thêm đáng sợ, một quyền oanh ra, không thấy quyền ảnh, chỉ có một núi lửa bộc phát trùng kích, lực lượng khủng bố tuyệt luân.

Một quyền oanh kích ra, như núi lửa bộc phát, va chạm với kiếm quang huyết sắc của Vô Sinh Kiếm Thức, nháy mắt, kiếm quang nghiền nát, Hỏa Sơn Quyền kia nhoáng một cái, trở nên nhạt, nhưng vẫn oanh về phía Sở Mộ như cũ.

Hỏa Sơn Quyền ở sau khi thi triển bí pháp Đại Hỏa Sơn, ở trên lực lượng tuyệt đối, còn hơn Vô Sinh Kiếm Thức của Sở Mộ.

Nhưng mà Vô Sinh Kiếm Thức lúc này, lại không phải Vô Sinh Kiếm Thức đơn giản, trong đó còn có lực lượng của Thiên kiếm phù văn, kiếm ảnh có năm thành lực lượng của Vô Sinh Kiếm Thức lập tức giết đến, lần thứ hai va chạm với Hỏa Sơn Quyền, lần nữa bị Hỏa Sơn Quyền đánh tan, mà Hỏa Sơn Quyền cũng trở nên không ổn định, tùy thời có thể nghiền nát, lại như cũ ương ngạnh oanh kích về phía Sở Mộ.

Bỗng nhiên, một đạo quang mang chói mắt, vô cùng sắc bén, từ trong Hỏa Sơn Quyền xuyên ra, một kiếm thẳng hướng Hỏa Sơn tộc Cực Thánh Tôn.

Thi triển bí pháp Đại Hỏa Sơn, một kích toàn lực Hỏa Sơn Quyền, để lực lượng của Hỏa Sơn tộc Cực Thánh Tôn xuất hiện hư không cực kỳ ngắn ngủi, đang đứng ở thời kỳ dưỡng bệnh, lại bị Sở Mộ bắt được.

Vấn Đạo Kiếm Thuật Thiên Địa Nhất Tuyến!

Bạch Câu Kiếm Pháp!

Kiếm quang phá không nhanh đến mức tận cùng, không cách nào né tránh, cũng không thể nào né tránh.

Bách Chiến lôi đài không thể giết người, bởi vậy một kiếm này Sở Mộ đâm vào mi tâm của Hỏa Sơn tộc Cực Thánh Tôn, nhưng không có xỏ xuyên qua, mà lợi dụng lực lượng xảo diệu, để cho mũi kiếm trở nên như cự chùy, lực lượng lại ngưng tụ một chút, lập tức oanh kích, để cho Hỏa Sơn tộc Cực Thánh Tôn bay ngược ra, đầu chấn động, thế giới tinh thần quay cuồng không thôi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.