Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3493: Huyết Thủ Đại Đế (Hạ)- Cự Hùng kích!

Võ học của Thú Nhân tộc, danh tự thường thường đều rất đơn giản, nhưng lại có một loại cảm giác đại đạo đến giản.

Danh tự đơn giản, nhưng uy lực của nó lại hết sức kinh người, còn là ở dưới hoàn toàn Hóa Thú, càng trở nên vô cùng đáng sợ.

Thi triển Cự Hùng kích, sau lưng Đại Hắc Hùng trực tiếp xuất hiện một hư ảnh Cự Hùng cao tới 10m, hư ảnh Cự Hùng kia ngửa mặt lên trời gào thét, thanh thế chấn động Thiên Địa, để cho người có một loại cảm giác phảng phất như về tới thời đại Hoang Cổ.

Chợt, chỉ thấy hư ảnh Cự Hùng sau lưng Đại Hắc Hùng nổi lên tí ti hào quang, bàn chân gấu cực lớn khép lại, cùng lúc đó, hai bàn chân gấu của Đại Hắc Hùng cũng tùy theo khép lại, song chưởng của Đại Hắc Hùng phảng phất như đồng bộ với song chưởng hư ảnh Cự Hùng, cả hai tầm đó, sinh ra một loại liên quan, lực lượng đáng sợ ở trong đó hiện lên.

Tiếp theo, Đại Hắc Hùng cùng song chưởng của hư ảnh Cự Hùng đột nhiên nhấn ra, phảng phất như sóng biển ngàn mét vỗ vách núi, đánh nát núi cao, tập cuốn trời cao, va chạm với ánh đao.

Ánh đao cực lớn vờn quanh lấy vô số tinh quang, ở dưới hư ảnh Cự Hùng công kích, lập tức nghiền nát ra, hư ảnh Cự Hùng run lên, cũng trở nên nhạt thêm vài phần, lại như cũ chấn tới Nhân tộc.

Không thể né tránh cũng không cách nào né tránh, Nhân tộc lập tức bị một chưởng đập bay, thổ huyết liên tục, nội thương rất nặng, hoàn toàn đã mất đi năng lực chiến đấu.

Hùng Bá, tám mươi thắng liên tiếp!

- Nhân tộc, chờ ngươi bảy mươi chín thắng liên tiếp, ta liền đánh bại ngươi.

Đại Hắc Hùng lui thân lại, hóa thành Hùng Bá, ánh mắt bá đạo xuyên qua đám người, rơi vào trên mặt Sở Mộ, ồm ồm nói.

Ý tứ này, nói rõ là không muốn cho Sở Mộ lấy được tám mươi thắng liên tiếp.

- Cái kia phải nhìn ngươi có thực lực đó hay không.

Sở Mộ không nhanh không chậm đáp lại.

- Hừ.

Hùng Bá hừ lạnh một tiếng, ly khai Bách Chiến lôi đài, hắn đã được tám mươi thắng liên tiếp, lực lượng tiêu hao không ít, không có ý định tiếp tục chiến đấu nữa.

Hùng Bá vừa đi, lập tức có người khác lên lôi đài, tiếp tục khiêu chiến.

...

Một đạo huyết quang lập tức thoáng hiện, xuất hiện ở tầng thứ bảy trong toà nhà hình tháp của Nhân tộc, để cho năm Đại Đế kia lập tức cả kinh, nhao nhao nhìn sang, ánh mắt vốn ngưng tụ, lộ ra thần sắc suy nghĩ, sau ba hơi thở, năm Đại Đế phảng phất như nhớ tới thân phận của người đến, toàn thân không tự chủ được run lên, đồng thời lộ ra một loại thần sắc khiếp sợ.

- Huyết... Huyết...

Bạch Y Đại Đế khiếp sợ, căn bản là nói không nên lời.

- Huyết... Huyết Thủ...

Thanh Y Đại Đế cũng như thế.

- Huyết Thủ... Đại Đế!

Hắc Y Đại Đế hít một hơi lãnh khí, miễn cưỡng nói ra một câu nguyên vẹn, đó là xưng hô của người tới.

Cho dù hai Đại Đế khác đã suy đoán ra thân phận người đến, nhưng thời điểm nghe được bốn chữ kia, thân hình vẫn như bị sấm đánh, đột nhiên run lên.

Phản ứng của năm Nhất Bộ Đại Đế, đầy đủ thể hiện ra người kia bất phàm.

Người đến, mặc trường bào màu đỏ tươi, phảng phất như do máu tươi nhuộm thành, cực kỳ tươi đẹp, thoạt nhìn cho người một loại cảm giác chướng mắt.

Mái tóc dài của hắn màu đen, theo gió huy vũ, che ở nửa bên mặt, nhìn kỹ lại, sẽ phát hiện con ngươi của hắn màu đỏ sậm, thoạt nhìn cực kỳ quái dị.

Người này thoạt nhìn rất trẻ tuổi, tựa hồ vẫn chưa tới 30, nhưng trên thực tế tuổi của hắn đã hơn một trăm tuổi rồi.

Đối với Tu Luyện giả mà nói, hơn một trăm tuổi, kỳ thật còn rất nhỏ, dù sao Tu Luyện giả ở trong vòng 100 tuổi, hết thảy được quy nạp là trẻ tuổi, hơn một trăm tuổi, đối lập với người bình thường, nhiều nhất cũng không quá ba mươi tuổi mà thôi, huống chi năm Nhất Bộ Đại Đế này xưng hô…

Huyết Thủ Đại Đế!

Nghe xong, đã biết rõ người bận trường bào màu đỏ này, là một Đại Đế, tối thiểu là một Nhất Bộ Đại Đế.

Năm Nhất Bộ Đại Đế dùng ánh mắt kính sợ, nhìn người áo bào hồng kia, nội tâm tràn đầy sợ hãi thán phục cùng một loại kính sợ nói không nên lời, còn có một tia sợ hãi.

Bởi vì bọn họ rất rõ ràng, Huyết Thủ Đại Đế này không phải là loại lương thiện, ngắn ngủn hơn 100 năm, xưng hô Huyết Thủ này, chính là hắn dựa vào thủ đoạn cùng thực lực kinh người đánh ra, phàm là địch nhân, tất nhiên sẽ chết dưới tay hắn, này là dùng máu tươi của địch nhân đúc thành.

Hơn 100 năm, thành tựu thực lực Nhất Bộ Đại Đế, không thể nghi ngờ, đây là một thiên tài, một thiên tài cấp thiên kiêu.

Cũng không phải tất cả thiên tài cấp thiên kiêu, đều có thể ở trong hơn 100 năm ngắn ngủn tu luyện tới Nhất Bộ Đại Đế, đại bộ phận thiên kiêu không cách nào làm được, chỉ có một phần nhỏ thiên kiêu thông qua cố gắng của mình cùng vô số kỳ ngộ, mới có thể đạt tới, phàm là thiên kiêu có thể làm được điểm này, đều càng thêm xuất sắc càng thêm kinh người hơn những thiên kiêu khác.

Nghe nói, trường bào trên người Huyết Thủ Đại Đế vốn là màu trắng, sở dĩ biến thành màu đỏ, là máu tươi của vô số cường địch nhuộm thành, là một loại biểu tượng, càng là một loại uy hiếp.

Giết chóc vô số, đúc thành uy danh Huyết Thủ, này là một trong những nguyên nhân mà năm Nhất Bộ Đại Đế cảm thấy sợ hãi, hết cách rồi, ai bảo bọn hắn bất quá là Nhất Bộ Đại Đế bình thường chứ.

- Ai là Sở Mộ?

Ánh mắt của Huyết Thủ Đại Đế lập tức đảo qua năm Đại Đế, mở miệng, thanh âm có một loại coi thường muôn dân trăm họ, để cho toàn thân năm Đại Đế không tự chủ được run lên, phảng phất như có một cỗ lãnh ý tràn ngập toàn thân.

- Hắn ở tầng thứ năm.

Bạch Y Đại Đế hồi đáp, bọn hắn đều nghĩ tới điều gì, lộ ra một loại thần sắc phức tạp.

- Ai là Sở Mộ?

Thanh âm của Huyết Thủ Đại Đế, ở tầng thứ năm trong tháp lâu của Nhân tộc vang lên, bất đồng lúc trước, không có lạnh như vậy rồi.

- Là ta.

Sở Mộ nhanh chóng kịp phản ứng.

- Mời đến tầng thứ bảy.

Huyết Thủ Đại Đế mở miệng lần nữa, lãnh ý trong thanh âm lại giảm bớt vài phần.

Sở Mộ lại tới tầng thứ bảy, anh mắt rơi vào thân ảnh huyết hồng sắc kia, bởi vì quá đáng chú ý rồi, thế cho nên biến thành tiêu điểm.

Sở Mộ trước hành kiếm lễ với năm Đại Đế kia, rồi sau đó, lại hành kiếm lễ với thân ảnh huyết sắc, bởi vì hắn cảm giác được, tu vi của người này hơn mình, cũng hơn nửa bước Đại Đế, này là một cường giả Đại Đế cảnh chính thức, hơn nữa, cho Sở Mộ một loại cảm giác, thực lực người này tuyệt đối cường đại hơn năm Đại Đế kia, thậm chí, năm Đại Đế liên thủ, cũng chưa hẳn là đối thủ của thân ảnh này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.