Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 350: Thu hoạch (2)Quả nhiên là Oản luân không gian trung phẩm, không gian bên trong so với Oản luân không gian hạ phẩm màu đen của hắn lớn hơn gấp mười lần, đúng là mười mét vuông.

Trong không gian mười mét vuông này có không ít đồ vật, dựa theo phân loại, sắp xếp trật tự, ngay ngắn khiến cho Sở Mộ dễ dàng xem xét.

Thứ đầu tiên được Sở Mộ chú ý là một đống quả cầu màu đỏ lớn nhỏ lộn xộn, đó chính là Huyết Yêu hạch.

- Tối thiểu có mấy trăm khỏa a.

Sở Mộ âm thầm kinh ngạc, sau khi tiến hành xem xét, Huyết Yêu hạch bên trong tổng cộng có chín trăm ba mươi khỏa, trong đó khong chỉ có Huyết Yêu hạch nhất vân, nhị vân, mà thậm chí còn có Huyết Yêu hạch tam vân, thậm chí còn có một số ít Huyết Yêu hạch tứ vân.

Huyết Yêu hạch tam vân đến từ tiểu Huyết Yêu tam vân, Huyết Yêu hạch tứ vân là của tiểu Huyết Yêu tứ vân, dùng thực lực trước mắt của Sở Mộ, có thể đơn giản đánh chết tiểu Huyết Yêu nhất vân, đối phó với tiểu Huyết Yêu nhị vân cũng không quá khó khăn, nhưng mà tiểu Huyết Yêu tam vân Sở Mộ lại không có bao nhiêu nắm chắc. Về phần tiểu Huyết Yêu tứ vân, trừ phi là vận dụng Phá Ngục nhất kiếm, nếu không thì nhất định phải bỏ chạy thật xa.

- Mười khỏa Huyết Yêu hạch tứ vân, tám mươi khỏa Huyết Yêu hạch tam vân, Huyết Yêu hạch nhị vân nhiều nhất, có hơn sáu trăm khỏa, còn lại toàn bộ là Huyết Yêu hạch nhất vân. Nếu như đem số này mang về kiếm phủ có thể đổi được hơn mười vạn học phần a. Hơn nữa lại thêm số Huyết Yêu hạch trước đó ta thu được, khoảng thời gian kế tiếp còn có thể đi săn giết tiểu Huyết Yêu. Nói không chừng lần đi Huyết Yêu cảnh này, ta có thể đạt được hai mươi vạn học phần a.

Sở Mộ không khỏi có chút kích động nói.

- Mặt khác, Oản luân không gian hạ phẩm có giá trị một trăm vạn học phần, oản luân không gian trung phẩm tuy rằng không biết bao nhiêu, nhưng mà chắc có lẽ không thấp hơn năm trăm vạn học phần.

- Lúc quan trọng, ta có thể đem Oản luân không gian hạ phẩm bán ra, dù không được tới một trăm vạn học phần, nhưng mà ít nhất cũng có thể có giá trị hơn chục vạn.

Nhìn Huyết Yêu hạch, Sở Mộ tiếp tục xem xét những vật khác bên trong Oản luân không gian.

Trong tay Sở Mộ xuất hiện một hòn đá to bằng quả trứng gà, hòn đá này màu đỏ nhạt, mặt ngoài thô ráp giống như là nham thạch, bên trong dường như ẩn chứa một loại lực lượng tà ác kỳ lạ, tràn ngập sát khí kinh người, lúc nắm trong tay, cỗ sát khí kia bắn thẳng qua chỗ xung yếu tiến vào linh hồn Sở Mộ, làm cho hắn trở nên khát máu điên cuồng.

Lực lượng linh hồn cường đại ngưng tụ thành kiếm, trực tiếp chém tan cỗ sát khí xông vào trong đầu hắn, lúc này Sở Mộ mới không còn bị ảnh hưởng.

- Chẳng lẽ đây là thứ gọi là Huyết Sát thạch kia?

Sở Mộ thầm nghĩ.

Thứ này trong Oản luân không gian có hai mươi mốt khối, trong đó khối nhỏ nhưng trứng gà, màu đỏ nhạt có mười lăm khối, màu đỏ lớn như trứng ngỗng có năm khối, màu đỏ sậm, to bằng nắm tay chỉ có một khối.

Sát khí ẩn chứa bên trên hòn đá màu đỏ càng thêm nồng đậm kinh người, trực tiếp gấp hai ba lần hòn đá màu đỏ nhạt kia. Mà sát khí ẩn chứa trên khối đá màu đỏ sậm kia càng vô cùng đáng sợ, gấp bội màu đỏ, cơ hồ bằng mắt thường cũng có thể nhìn thấy khí lưu màu đỏ giống như là lôi điện nhảy lên ở trên mặt hòn đá này.

Lúc đảo qua hòn đá màu đỏ sậm kia, Sở Mộ cũng có thể cảm giác được sát khí nồng đậm đáng sợ kia sẽ tạo thành trùng kích linh hồn với hắn, sinh ra ảnh hưởng bất lợi.

- Nếu như đây là Huyết Sát thạch, ta lại có thể nhận được không ít học phần.

Sở Mộ thầm nghĩ.

Nhiệm vụ quần thể đã nói rõ, một khỏa Huyết Sát thạch hạ phẩm có thể đổi được năm vạn học phần. Huyết Sát thạch trung phẩm có thể đổi được tới năm mươi vạn học phần.

Tuy rằng không quá rõ ràng, nhưng mà nếu như những thứ này thực sự là Huyết Sát thạch, như vậy màu đỏ nhạt chính là hạ phẩm, màu đỏ đậm rất có thể chính là trung phẩm, về phần màu đỏ sậm, có khả năng là thượng phẩm.

Cũng có thể nói là, mười lăm khỏa Huyết Sát thạch hạ phẩm có thể đổi được tới bảy mươi lăm vạn học phần. Năm khỏa Huyết Sát thạch trung phẩm có thể đổi được tới hai trăm năm mươi vạn học phần. Về phần khỏa Huyết Sát thạch thượng phẩm kia không biết có thể đổi được bao nhiêu vạn học phần, có lẽ tối thiểu cũng dùng đơn vị trăm vạn để tính toán a.

Trong Oản luân không gian trung phẩm, bên cạnh Huyết Sát thạch có một thứ nhìn qua rất giống như Huyết Sát thạch, nhưng mà khi Sở Mộ lấy ra một khỏa nhìn kỹ thì mới biết đây không phải là Huyết Sát thạch.

So với Huyết Sát thạch, loại vật to bằng quả trứng gà này không có thô ráp như vậy, cũng không có sát khí quấn quanh, nắm trong tay còn có cảm giác lạnh buốt, ôn nhuận, dường như có chút mềm, nhưng mà dùng sức sờ lại không có cách nào bóp nát được nó.

- Chẳng lẽ là...

Trong đầu Sở Mộ hiện lên một ý nghĩ.

- Huyết tinh...

Hình dáng của thứ này khiến cho Sở Mộ có cảm giác giống như do vô số huyết dịch ngưng tụ lại rồi cố hóa mà thành, cẩn thận cảm nhận là có thể cảm giác được huyết khí chấn động kinh người bên trong.

- Trong nhiệm vụ có nói tới Huyết sát thạch và Huyết Tinh, nếu như dùng đổi học phần, một khỏa Huyết tinh hạ phẩm có thể đổi được mười vạn học phần, Huyết tinh trung phẩm có thể đổi được tới trăm vạn học phần. Giá trị so với Huyết Sát thạch còn cao hơn gấp đôi.

Sở Mộ hít sâu một hơi:

- Huyết tinh trong Oản luân không gian này tổng cộng có sáu khỏa, trong đó bốn khỏa màu đỏ nhạt, hai khỏa là màu đỏ thuần khiết, có lẽ chính là hạ phẩm và trung phẩm.

Nếu như những thứ này quả thực là Huyết Sát thạch và Huyết tinh mà nói, lần này Sở Mộ quả thực đã thu hoạch lớn, nhưng mà rốt cuộc có đúng là như vậy hay không, còn cần đợi sau khi trở lại kiếm phủ mới có thể xác nhận.

Trừ Huyết Yêu hạch và Huyết Sát thạch cùng với Huyết tinh ra, trong Oản luân không gian cũng chỉ có hai loại đồ vật, thứ này làm cho trong lòng Sở Mộ khẽ động...

Trong tay Sở Mộ xuất hiện một thứ, đồ là một cái hồ lô màu đỏ lớn bằng bàn tay, sau khi mở ra có một cỗ mùi tanh truyền ra. Nghiêng hồ lô xuống, có một khỏa đan dược màu đỏ to như long nhãn hiện lên trong lòng bàn tay Sở Mộ.

- Hẳn là đan dược cùng loại với Xích Huyết đan, nhưng mà dược lực ẩn chứa bên trong dường như còn mạnh hơn Xích Huyết đan.

Sở Mộ thầm nghĩ, lực lượng linh hồn cường đại làm cho hắn có thể cảm nhận được những chi tiết nhỏ nhặt mà những người khác khó có thể cảm thấy.

Trong hồ lô, loại đan dược như vậy có hai mươi khỏa, Sở Mộ đem nắp đậy lại, thu vào trong oản luân không gian, lại lấy ra một vật.

Thứ này làm cho hắn cảm thấy vô cùng quen mắt, giống như đã từng gặp nhau ở nơi nào đó.

Bất kể là đường vân bên trên hay là loại chấn động kỳ lạ này, Sở Mộ bỗng nhiên nhớ tới phong chi họa quyển ở trong mật thất kia của Sở gia.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.