Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3502: Trận chiến cuối cùng (3)Lý Thiên Tiêu vận chuyển thần công, hai tay của hắn lập tức phát sinh biến hóa, Hỏa Diễm thiêu đốt từ màu đỏ biến thành kim hồng sắc, phảng phất như trở thành nhạt, kỳ thật không phải, mà là Hỏa Diễm kim hồng sắc đang nhanh chóng dung nhập vào trong song chưởng của hắn, trong nháy mắt, Hỏa Diễm trên tay Lý Thiên Tiêu biến mất không thấy gì nữa, mà màu da hai tay của hắn lại biến thành kim hồng sắc.

Chỉ thấy Lý Thiên Tiêu đưa tay ra, kiếm quang chém xuống lập tức bị hắn bắt lấy, đột nhiên phát lực, ngạnh sanh bẻ vụn.

Một màn này, để cho Sở Mộ cảm thấy kinh ngạc không thôi.

Nhìn tay của đối phương, cảm giác không thấy khí tức chấn động gì, lại cho Sở Mộ một loại cảm giác nguy hiểm.

- Đại Hạo Dương Thủ của Lý huynh lại tinh tiến rồi.

Dương Thiên Vấn lầm bầm lầu bầu nói.

- Là Hạo Dương Thần Cung Đại Hạo Dương Thủ!

Nếu như nói, Liệt Hỏa chưởng Liệt Hỏa quyền cùng Liệt Hỏa chỉ là võ học trụ cột của Hạo Dương Thần Cung, như vậy Đại Hạo Dương Thủ là một môn tuyệt học chính thức, điều kiện tu luyện của nó cực kỳ hà khắc, hơn nữa trong quá trình tu luyện, sẽ thừa nhận Hạo Dương Thiên Hỏa nung khô, loại nung khô này không phải một ngày hai ngày, mà là thật nhiều năm, mỗi một lần nung khô đều hết sức thống khổ.

Một khi luyện thành, uy lực cũng cực kỳ đáng sợ, nguyên nhân Lý Thiên Tiêu không có sử dụng vũ khí gì, ngay ở hắn tu luyện Đại Hạo Dương Thủ, này là vũ khí thích hợp hắn nhất.

Bàn tay kim hồng sắc, ẩn chứa Hạo Dương Thiên Hỏa vô cùng đáng sợ, còn là loại bị rèn luyện qua, trở nên càng thêm cường hoành, càng thêm đáng sợ, một khi bị đánh trúng, huyết dịch đốt cháy, kinh mạch thiêu hủy, thậm chí ngay cả thế giới tinh thần cũng bị thiêu đốt.

Thi triển ra Đại Hạo Dương Thủ, đại biểu Lý Thiên Tiêu lấy ra thực lực chân chính.

- Có thể ở dưới Đại Hạo Dương Thủ của ta bất bại, ngươi mới có tư cách để cho ta xuất toàn lực.

Lý Thiên Tiêu âm thầm nói, đáy mắt có hào quang kim hồng sắc lóe lên, khí phách vô cùng.

Thực lực chân chính cùng toàn lực là hai khái niệm, thực lực chân chính là chỉ coi trọng đối phương, xuất ra bản lĩnh thật sự để đối phó, mà toàn lực, đã không đơn thuần là coi trọng đối phương, mà coi đối phương là địch nhân mạnh mẽ nhất.

Đại Hạo Dương Thủ là tuyệt học Lý Thiên Tiêu khổ tu, uy lực cường hoành, chiến đấu bình thường sẽ không thi triển, chỉ có đối thủ đáng giá coi trọng, mới có thể để cho hắn thi triển ra Đại Hạo Dương Thủ đối phó, hiển nhiên, Sở Mộ biểu hiện ra thực lực, đã có tư cách như vậy.

Nhẹ nhàng phát ra một chưởng, bàn tay kim hồng sắc phảng phất như bàn ủi nung đỏ đến mức tận cùng, khắc sâu vào trong hư không, hư không kia cũng như băng tuyết bị hòa tan, một chưởng chụp về phía Sở Mộ, để cho Sở Mộ cả kinh, từ sâu trong nội tâm hiện lên một cảm giác nguy cơ.

Đại Hạo Dương Thủ là một môn tuyệt học, đồng thời, cũng là vũ khí tốt nhất của Lý Thiên Tiêu.

Tuy cảm thấy nguy cơ, lại không có đạt tới tình trạng mãnh liệt, Sở Mộ xuất kiếm, một kiếm giết ra, cứng đối cứng, hắn muốn đích thân nếm thử tuyệt học của đối phương.

Ly Thương Kiếm cùng Đại Hạo Dương Thủ va chạm, kiếm quang bị đánh nát, lập tức hòa tan, thân kiếm chấn động tầm đó, Sở Mộ lập tức cảm giác được nhiệt độ cao kinh người, từ trên lòng bàn tay của đối phương đánh vào thân kiếm. Ly Thương Kiếm phảng phất như bị đặt ở trên Liệt Hỏa thiêu đốt, cực kỳ phỏng tay, càng có một sóng nhiệt dọc theo bàn tay Sở Mộ truyền đến, lại tràn ngập toàn thân.

Đại chân lực oanh kích, lập tức đối kháng nhiệt lực kia, chặn đường nó, lại từng chút khu trục.

Cỗ nhiệt lực này là Đại Hạo Dương Thủ mang theo, cũng chính là lực lượng của Hạo Dương Thiên Hỏa.

Công pháp bình thường, căn bản không cách nào chống cự Hạo Dương Thiên Hỏa đốt cháy, mà Cầu Chân Công của Sở Mộ lại không phải công pháp tầm thường, đại chân lực càng vô cùng mạnh mẽ, nên có thể chống lại Hạo Dương Thiên Hỏa trùng kích, hơn nữa nhanh chóng khu trục.

Nhiệt khí đằng đằng, từ trong cơ thể Sở Mộ toát ra, bay lên, đó là lực lượng của Hạo Dương Thiên Hỏa bị khu trục ra.

- Vậy mà có thể khu trục lực lượng của Hạo Dương Thiên Hỏa ra.

Lý Thiên Tiêu cảm thấy kinh ngạc, uy lực của Đại Hạo Dương Thủ như thế nào, hắn biết rõ, nội tâm của Lý Thiên Tiêu không khỏi bay lên một loại hưng phấn.

- Đại Hạo Dương Thủ? Song Kích!

Lập tức, Lý Thiên Tiêu phát ra hai chưởng, hai chưởng này cũng không phải tùy ý phát ra, mà ẩn chứa một loại huyền diệu, lẫn nhau tầm đó có liên hệ, là một loại võ học đặc biệt của Đại Hạo Dương Thủ.

- Toái Thiên Vân!

Một lần ngạnh bính, Sở Mộ biết rõ Đại Hạo Dương Thủ uy lực như thế nào, thi triển ra Toái Thiên Vân kiếm pháp đệ ngũ trọng, 5000m kiếm quang chém rụng, lập tức va chạm.

Kiếm quang kia cùng đạo chưởng ấn thứ nhất của Đại Hạo Dương Thủ va chạm, song song tán loạn, nhưng chỉ thấy sau khi bàn tay nghiền nát, hóa thành hào quang kim hồng sắc, sáp nhập vào trong chưởng ấn thứ hai, khiến cho uy lực của chưởng ấn thứ hai đạt được tăng lên, càng thêm cường hoành.

Thi triển Tứ Phương Vấn Chân Bộ đệ nhị trọng, Ly Thương Kiếm chấn động, né tránh cộng thêm phòng ngự.

Song Kích thất bại, Lý Thiên Tiêu không chỉ không có bất kỳ thất vọng, ngược lại càng thêm hưng phấn.

- Tam kích!

Sắc mặt biến thành ngưng trọng, song chưởng của Lý Thiên Tiêu liên tục phát ra, ba đạo chưởng ấn xếp thành hình tam giác, lẫn nhau tầm đó có một loại huyền diệu liên quan, từ ba góc độ oanh về phía Sở Mộ, hơn nữa phiêu hốt bất định.

Dùng thực lực trước mắt, thi triển ra Đại Hạo Dương Thủ tam kích, Lý Thiên Tiêu cũng cảm thấy cố hết sức.

Nhưng uy lực của tam kích rõ ràng cường hoành hơn Song Kích rất nhiều.

Trải qua một lần Song Kích, Sở Mộ biết rõ, võ học của đối phương không thể trực tiếp ngạnh kháng, hắn xảo diệu vận kiếm, kéo lê từng vòng tròn, chồng chất phảng phất như sóng âm bao phủ, ở trên trình độ nhất định ảnh hưởng quỹ tích của ba chưởng ấn, chợt, kiếm quang hóa thành màu xanh da trời, một thế giới cực kỳ ngưng tụ từ trong hư vô hàng lâm.

Thâm Lam Thế Giới trấn áp!

Chỉ là, chỉ bằng vào uy lực của Thâm Lam Thế Giới, còn chưa đủ để chống đỡ ba đạo chưởng ấn, Tiểu Hư Không tùy theo hàng lâm, thu nạp ba đạo chưởng ấn bị trấn áp vào.

Nhân cơ hội này, Sở Mộ thi triển Thiên Địa một đạo, thôi động Bạch Câu Kiếm Pháp, thẳng hướng Lý Thiên Tiêu.

Một chiêu này, Lý Thiên Tiêu đã sớm được chứng kiến, hơn nữa cũng biết kiếm cực nhanh, nhưng lúc chính thức đối mặt mới phát hiện, kiếm nhanh là vượt quá tưởng tượng, chỉ lập tức liền xỏ xuyên qua hư không điểm giết tới, căn bản không cách nào né tránh, chỉ có thể dựa vào kinh nghiệm vô số lần sinh tử chiến mà làm ra phòng ngự.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.