Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3503: Trận chiến cuối cùng (4)Đại Hạo Dương Thủ là một loại tuyệt học, càng là một loại vũ khí tuyệt hảo, bởi vậy Lý Thiên Tiêu giơ tay lên, trực tiếp chống cự công kích của Sở Mộ, đánh nát kiếm quang kia, một chưởng khác cũng phát ra, phản kích mà đi.

Bàn tay của Sở Mộ bỗng nhiên run lên, cơ bắp ở lòng bàn tay tùy theo chấn động, Ly Thương Kiếm đột nhiên xoay tròn, dùng lực lượng xảo diệu đẩy ra chưởng ấn kim hồng sắc, từ bên cạnh gào thét mà qua, lòng bàn tay phát lực, nắm chặt Ly Thương Kiếm, thân kiếm nhắm Lý Thiên Tiêu, một kiếm hung mãnh quật ra.

Một kiếm này, tiêu sái thoải mái, vô câu vô thúc, nghiễm nhiên thể hiện ra một loại cấp độ mới, để cho mắt người lập tức tỏa sáng.

Kiếm tùy tâm động, tâm tùy ý động.

Một kiếm này, không phải kiếm pháp gì, cũng không phải kiếm thức gì, lại có uy lực kinh người.

Thân hình của Lý Thiên Tiêu nhoáng một cái, phảng phất như cỏ dại trong gió, Đại Hạo Dương Thủ cũng đi theo hung hăng hất lên, phát về phía Sở Mộ.

Trường thi phát huy, tùy cơ ứng biến, thể hiện ra kỹ xảo tuyệt luân của hai người.

Công pháp tuyệt học tuy trọng yếu, nhưng năng lực tùy cơ ứng biến cũng cực kỳ trọng yếu, bởi vì chiến đấu không phải dựa theo sáo lộ, dựa theo trình tự đến, bởi vậy xuất hiện một ít ví dụ dùng võ học trụ cột đánh bại tuyệt học, cũng không phải không có khả năng.

Ở trường thi phát huy cùng tùy cơ ứng biến, Sở Mộ rất xuất sắc, Lý Thiên Tiêu cũng rất xuất sắc.

Cận thân chém giết, thân hình lập tức giao thoa, song phương ở trong một hơi ngắn ngủn, giao thủ mấy trăm lần, biến hóa nhiều đến hơn trăm lần, có thể nói vô cùng kinh người, biến hóa phức tạp huyền diệu như thế, cũng chỉ có những Đại Đế kia mới có thể thấy rõ ràng, Tu Luyện giả dưới Đại Đế cảnh, chỉ cảm thấy tốc độ như ánh sáng, kinh ngạc không thôi.

Sau một lần cận thân chém giết, Sở Mộ cảm thấy kinh ngạc vì năng lực chiến đấu của Lý Thiên Tiêu, Lý Thiên Tiêu cũng giống như thế, nội tâm của song phương đồng thời bay lên một loại kích động, kích động gặp được kỳ phùng địch thủ.

Chiến đấu cần có đối thủ, không chỉ là lực lượng cường đại tuyệt đối, còn có từng phương diện cường đại, ví dụ như kỹ xảo, ý chí chiến đấu....

Chống lại càng nhiều phương diện, sẽ khiến người cảm thấy càng thoải mái.

Chiến Chiến Chiến!

Thân hình song phương giao thoa mà qua, lần nữa trở lại, nhanh chóng tới gần đối phương, lại là cận thân chém giết.

Cận thân chém giết là loại hung hiểm nhất trong chiến đấu, hơi chút sơ ý sẽ bị công kích trúng, mà thực lực như như bọn, một khi công kích được đối phương, lực sát thương sẽ vô cùng kinh người, sẽ lập tức tạo thành tổn thương rõ ràng, nhưng mà chiến đấu như vậy, cũng là chiến đấu kích thích nhất.

Chưởng ấn giao thoa va chạm, lực lượng vận dụng cũng đạt tới mức độ kinh người, kỹ xảo vô cùng tinh xảo, thấy mà mọi người hoa mắt, như si mê như say sưa.

Chiến đấu như vậy, chú ý nhất chính là tùy cơ ứng biến, một ít kiếm pháp võ học uy lực tương đối cường đại cũng khó có thể thi triển, bởi vì biến hóa quá nhanh, mà thi triển kiếm pháp cùng võ học uy lực lớn, thường thường cần một chút thời gian đến súc tích lực lượng, nhưng ở dưới chiến đấu như vậy, thời gian lộ ra cực kỳ gấp gáp, một chút thời gian, Thiên Biến Vạn Hóa.

Lúc này, võ học trụ cột là thích hợp nhất.

Sở Mộ thi triển là kiếm pháp trụ cột, mà Lý Thiên Tiêu thi triển là Đại Hạo Dương Thủ, bởi vậy cũng không cần thi triển cái khác, chỉ cần song chưởng phát ra, cũng đủ để tạo thành phá hư đáng sợ.

Mặc dù là kiếm pháp trụ cột, nhưng ở dưới kỹ xảo cao minh cùng cao giới kiếm pháp siêu cảnh của Sở Mộ, diễn dịch ra vô cùng tinh diệu.

- Không hổ là chiến đấu trăm thắng liên tiếp, thật đúng là đặc sắc vạn phần a.

Có người thở dài.

- Lý huynh, chỉ sợ ngươi còn không có lấy ra toàn bộ thực lực a.

Dương Thiên Vấn âm thầm nói, hắn đối với Lý Thiên Tiêu tương đối hiểu rõ, lúc này Lý Thiên Tiêu bày ra thực lực, chẳng qua là cấp độ hơn một năm trước, mà đối với thiên tài cấp thiên kiêu như Lý Thiên Tiêu, một năm thời gian, không có khả năng không hề tăng lên.

Tựu như bản thân Dương Thiên Vấn, thực lực bây giờ so với hơn một năm trước càng mạnh hơn nữa.

- Sở Mộ, thực lực của ngươi thì sao?

Dương Thiên Vấn thầm nghĩ, hắn có chút nhìn không thấu người này, không biết hiện tại bày ra, là toàn bộ thực lực, hay vẫn có ẩn tàng.

Kỳ thật thực lực của Sở Mộ đã toàn bộ bày ra rồi, căn bản không có che dấu, phải biết rằng, thực lực bây giờ của Lý Thiên Tiêu là cực hạn của Cực Thánh Tôn, hơn nữa công pháp tu luyện cùng kỹ xảo chiến đấu của bản thân, nếu so với Cực Thánh Tôn bình thường thì cường đại hơn vài phần.

Nhưng tu vi của Sở Mộ chỉ là Tuyệt Thế cảnh Tam luyện cao giai mà thôi, là không thể so với Lý Thiên Tiêu, bởi vì tu vi của Lý Thiên Tiêu là Tuyệt Thế cảnh Ngũ luyện, vượt qua Sở Mộ không ít, đối mặt đối thủ như vậy, Sở Mộ không có khả năng giữ lại thực lực của mình, cái kia sẽ chỉ làm mình bị thua.

Phát huy mười thành thực lực, chiến đấu tràn trề vui sướng, kiếm pháp trụ cột lần lượt thi triển, dung nhập ảo diệu của mình, mỗi một kiếm uy lực tuyệt luân, hạ bút thành văn, huyền diệu vô cùng.

Một kiếm ngang trời, thân kiếm chấn động, lực lượng đáng sợ truyền lại, lập tức quật ra, phảng phất như một kiếm có thể nứt vỡ núi cao, va chạm bàn tay của Lý Thiên Tiêu, dưới một tiếng nặng nề, lực lượng cường hoành trùng kích ra, thân hình của song phương hơi chấn động, rồi lại lập tức mượn nhờ chấn động này bộc phát ra uy lực càng mạnh hơn nữa, tựu như cây trúc bị lôi kéo bắn ngượcvậy.

Bỗng nhiên, khí tức trên thân Lý Thiên Tiêu lập tức tăng vọt, trực tiếp nhảy lên tới cực hạn của Tuyệt Thế cảnh Ngũ luyện, đến gần Tiểu Thánh Tôn vô hạn, cùng lúc đó, hắn phát ra một chưởng, lực lượng cũng đột phá cực hạn của Cực Thánh Tôn, đạt tới nửa bước Đại Đế.

Đột nhiên xuất kích, vượt quá mọi người dự kiến, cũng làm cho Sở Mộ cảm thấy ngoài ý muốn.

Bất ngờ không đề phòng, Sở Mộ bị đánh bay, nhưng hắn phản ứng nhanh chóng, vội vàng mượn lực một kích kia, bay ngược ngàn mét, nhanh chóng kéo ra khoảng cách, khí huyết chấn động, nếu không phải khí lực cường hoành, một kích này không chỉ là vết thương nhẹ, thậm chí có khả năng để cho hắn thương trọng mất đi năng lực chiến đấu.

Lý Thiên Tiêu một kích đắc thủ, không lưu tình chút nào, nắm lấy cơ hội, đi theo đột tiến, vừa sải bước ra, phảng phất như truy đuổi mặt trời, Đại Hạo Dương Thủ liên tục phát ra, từng đạo chưởng ấn kim hồng sắc xuyên thủng hư không, nhao nhao oanh về phía Sở Mộ.

Cầu Chân Công vận chuyển, đại chân lực lao nhanh toàn thân, làm cho thương thế của Sở Mộ nhanh chóng khỏi hẳn, thi triển Tứ Phương Vấn Chân Bộ cùng Thiên Nhai Chỉ Xích Thân luân chuyển, hắn nhanh chóng né tránh, kéo ra khoảng cách, tranh thủ đầy đủ thời gian đến khôi phục thương thế.

Sở Mộ biết rõ, này mới là thực lực chân chính của Lý Thiên Tiêu, siêu việt cấp độ Cực Thánh Tôn, nhưng vẫn không thể xem như cấp độ nửa bước Đại Đế, chỉ có thể miễn cưỡng đạt tới cấp độ nửa bước Đại Đế.

Bất quá này cũng rất bình thường, Tuyệt Thế cảnh Ngũ luyện, thực lực miễn cưỡng đạt tới cấp độ nửa bước Đại Đế, đây là thuộc về phạm vi thiên kiêu, nếu như hoàn toàn đạt đến cấp độ nửa bước Đại Đế, như vậy thì có thể siêu việt thiên kiêu, đạt tới tuyệt thế thiên kiêu.

Miễn cưỡng đạt tới cấp độ nửa bước Đại Đế, còn lại là thiên kiêu như Lý Thiên Tiêu, thì như hổ thêm cánh, thực lực càng thêm đáng sợ.

Sở Mộ kích phát thực lực bản thân đến mức tận cùng, sau khi kéo ra khoảng cách, một kiếm phản kích tới, kiếm quang phân hóa, rực rỡ cuồng loạn nhảy múa, tràn đầy biến hóa vô cùng.

Sâm La Vạn Tượng!

Thần sắc của Lý Thiên Tiêu túc lạnh, Đại Hạo Dương Thủ oanh kích ra, dùng lực lượng cường hoành ngạnh sanh đánh nát kiếm quang của Sâm La Vạn Tượng, để cho Sở Mộ không kịp thi triển Vạn Tượng quy nhất.

Điều này cũng làm cho Sở Mộ tìm được chỗ thiếu hụt của Sâm La Kiếm Quyết, hai chiêu ở giữa nối liền còn chưa đủ hoàn mỹ.

Dưới thực lực triển khai toàn bội, Lý Thiên Tiêu công kích càng vô cùng bá đạo, uy lực của Đại Hạo Dương Thủ, trở nên càng thêm đáng sợ, một chưởng một chưởng liên tục oanh kích. Không ngớt không dứt, mỗi một chưởng đều vượt qua cấp độ Cực Thánh Tôn, để cho Sở Mộ khó có thể chống lại.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.