Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3507: Tiến về trước cùng chặn giết (Thượng)Cái tên Sở Mộ này, lập tức để cho tất cả mọi người trong Bách Chiến Giới Vực nhớ kỹ, khắc sâu ấn tượng, bởi vì chiến tích Bách Chiến lôi đài trăm thắng liên tiếp, bởi vì thân phận tuyệt thế thiên kiêu.

Cực bắc của Bách Chiến Giới Vực, chỗ đó, là một mảnh băng tuyết chi nguyên, xa hơn thì có sông băng mênh mông không ngớt, cực kỳ nguy nga đồ sộ, chỗ này, được xưng là Băng Tuyết Nguyên, đúng là khu vực của một trong các tiểu tộc… Tuyết tộc.

Người Tuyết tộc ở trong các lâu đài tuyết như một cái bánh bao màu trắng, tán lạc ở trên cánh đồng tuyết, có lớn có nhỏ cao có thấp có, nhỏ chiếm diện tích không đến 100 mét vuông, cao bất quá 10m, lớn chiếm diện tích vượt qua mười vạn mét vuông, cao tới hơn mấy trăm ngàn mét.

Lúc này, trong một tuyết lâu đài vô cùng to lớn, bên trong đại bộ phận địa phương đều trang trí tráng lệ, duy chỉ có một chỗ thoạt nhìn rất thanh lịch, thậm chí có một loại đơn giản, chỉ vẹn vẹn có vài vật trang trí hình kiếm, tản mát ra mũi nhọn rét lạnh kinh người.

- Tuyệt thế thiên kiêu Sở Mộ... Ngươi rốt cục cũng đi tới nơi này...

Một thanh âm lộ ra non nớt mà thanh thúy vang lên, dư âm lượn lờ, chủ nhân của thanh âm này vẫn chỉ là một hài đồng nho nhỏ, nhưng ngữ khí lại như người lớn:

- Chúng ta sẽ gặp lại...

...

- Sư đệ, tu vi của ngươi đột phá.

Sở Huyết nhìn Sở Mộ, trong mắt hiện lên một vòng kinh ngạc.

Bách Chiến lôi đài, Sở Mộ lấy được trăm thắng liên tiếp, về sau đạt được ban thưởng tương ứng, trong đó để cho Sở Mộ coi trọng nhất là Bổn Nguyên chi lực, về sau Sở Huyết liền mời Sở Mộ đi tới Sở Môn, nhưng Sở Mộ lại không có trực tiếp đáp ứng, mà nói trước ở lại Bách Chiến Thiên Thành luyện hóa Bổn Nguyên chi lực, sau khi hoàn thành mới khởi hành.

Sở Huyết cũng không phản đối, sớm một ngày chậm một ngày khác biệt không lớn.

Luyện hóa Bổn Nguyên chi lực không dễ dàng như vậy, bản thân Sở Huyết cũng luyện hóa hấp thu qua, tinh tường độ khó trong đó, huống chi trăm thắng liên tiếp ban thưởng Bổn Nguyên chi lực là một đoàn, muốn luyện hóa hấp thu, cần thời gian càng dài, không có vài năm là không được, nhưng Sở Mộ lại làm vượt quá dự liệu của hắn.

Ngắn ngủn ba ngày thời gian, tu vi từ Tuyệt Thế cảnh Tam luyện cao giai, đột phá tới Tuyệt Thế cảnh Tứ luyện sơ giai. Cái này chẳng khác nào vượt qua hai cấp độ Tuyệt Thế cảnh Tam luyện đỉnh phong cùng cực hạn.

Luyện hóa Bổn Nguyên chi lực tăng lên chính là tiềm lực, cũng sẽ thuận tiện ảnh hưởng đến tu vi tăng lên, đây là một loại nhận thức phổ biến, bởi vậy chứng kiến tu vi của Sở Mộ từ Tuyệt Thế cảnh Tam luyện cao giai tăng lên tới Tuyệt Thế cảnh Tứ luyện sơ giai, Sở Huyết liền cho rằng Sở Mộ đã thành công luyện hóa đoàn Bổn Nguyên chi lực kia, kỳ thật không phải, Sở Mộ chỉ luyện hóa được một phần nhỏ trong đó mà thôi, bởi vì phương thức luyện hóa hấp thu của hắn bất đồng những người khác. Coi như luyện hóa Bổn Nguyên chi lực cũng sẽ không tăng cường tiềm lực, chỉ sẽ trực tiếp tăng cường tu vi, hơn nữa ở trên trình độ nhất định, ảnh hưởng đến Thâm Lam Thế Giới khôi phục.

Cái ảo diệu bên trong, Sở Mộ tự nhiên sẽ không nói, cái kia quan hệ đến bí mật của hắn.

Còn lại đại bộ phận Bổn Nguyên chi lực, muốn luyện hóa cũng không có dễ dàng như vậy, đương nhiên cũng không cần mấy năm, Sở Mộ đoán chừng, vài chục ngày là mình có thể luyện hóa toàn bộ, để cho tu vi tiến thêm một bước, chỉ là hắn lại cảm giác được trở ngại, nguồn gốc của trở ngại này đến từ thi triển Nhân Đạo Chân Bí lưu lại.

Nói cách khác, phải chờ Nhân Đạo Chân Bí tiêu hao hoàn toàn khôi phục, mới có thể tiếp tục luyện hóa, bằng không thì cưỡng ép luyện hóa có thể sẽ ảnh hưởng đến tiềm lực của mình khôi phục.

Từ lâu dài đến xem, tự nhiên là trước không luyện hóa cho thỏa đáng.

Tuyệt Thế cảnh Tứ luyện sơ giai còn hơn Tuyệt Thế cảnh Tam luyện cao giai không ít, cũng làm cho thực lực của Sở Mộ tiến thêm một bước tăng lên, có lẽ dưới tình huống không thi triển Nhân Đạo Chân Bí, dùng hết toàn lực, đủ để đối kháng nửa bước Đại Đế bình thường rồi.

- Nhưng này còn chưa đủ.

Sở Mộ thầm nghĩ.

Không đến Đại Đế, thủy chung như con sâu cái kiến, không chỉ nói Đại Đế, chỉ nói nửa bước Đại Đế, trong nửa bước Đại Đế cũng có mạnh có yếu, hơn nữa mạnh yếu khác biệt rất lớn, thậm chí có nửa bước Đại Đế cường đại có thể một chiêu giết chết nửa bước Đại Đế yếu kém.

Tuy điểm này Sở Mộ còn không có đạt tới, lại rất rõ ràng.

Tuyệt Thế cảnh rèn luyện chính là pháp tắc, mà Đại Đế cảnh thì trên cơ sở nắm giữ pháp tắc diễn biến thành đại nói, bình thường Tu Luyện giả ở cấp độ Cực Thánh Tôn cũng đã hoàn toàn rèn luyện pháp tắc rồi, về phần nửa bước Đại Đế, là nắm giữ hoàn toàn rèn luyện pháp tắc được, chỉ có hoàn toàn nắm giữ, mới có thể lột xác về hướng đại nói, thành tựu Đại Đế.

Rèn luyện pháp tắc có phân chia cấp độ, nắm giữ pháp tắc cũng đồng dạng có phân chia cấp độ, nửa bước Đại Đế có trình độ nắm giữ càng cao, thực lực tự nhiên càng cường đại.

Dưới sự dẫn dắt của Sở Huyết, hai người khởi hành đi ra Bách Chiến Thiên Thành, tiến về khu vực Nhân tộc ở trong Bách Chiến Giới Vực.

- Sư đệ, Sở Môn không có ở vào bất luận giới vực nào.

Sở Huyết nói.

Sở Mộ nghe vậy có chút kinh ngạc.

- Sở Môn là một tòa cung điện nằm ở trong Hỗn Độn hư không, tòa cung điện này là một trọng bảo.

Sở Huyết nói, lại không có giải thích quá nhiều:

- Trên thực tế, không chỉ Sở Môn như thế, rất nhiều thế lực cũng như thế, bất quá ở trong một ít giới vực cao cấp trung cấp, đều có phân bộ của Sở Môn chúng ta.

Hiện tại, Sở Huyết muốn dẫn Sở Mộ về một phân bộ của Sở Môn ở trong Bách Chiến Giới Vực.

Bách Chiến Giới Vực là giới vực hỗn tộc, nhưng phương hướng bọn hắn tiến về là khu vực Nhân tộc, lại có Sở Huyết đồng hành, bởi vậy trên đường đi không có tao ngộ nguy hiểm gì, thuận buồm xuôi gió đến khu vực Nhân tộc, đi vào trong Sở Môn phân bộ.

Người phụ trách phân bộ ở đây cũng là một Đại Đế.

- Sư huynh, ta giới thiệu cho ngươi thoáng một phát, vị này chính là Sở Mộ sư đệ.

Sở Huyết nhìn trung niên nhân trước mắt nói.

- Sở Mộ sư đệ, ta gọi Sở Huyền Quy, ngươi gọi ta sư huynh là được.

Con mắt của trung niên nhân bỗng nhiên sáng ngời, phảng phất như ngôi sao sáng chói.

- Sư huynh tốt.

Sở Mộ hành kiếm lễ, nếu như hắn đã quyết định gia nhập Sở Môn, thì không kháng cự xưng hô như vậy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.