Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3536: Vang dội cổ kim (Thượng)Mười hai đóa cửu thải thiên hoa chiếu rọi ở trên không Thái Cổ Kiếm Thành, lòe lòe sáng sáng, vô cùng chói mắt.

Trong thành, trên đường cái, mỗi người đều ngẩn đầu, trừng lớn hai mắt nhìn chằm chằm vào mười hai đóa cửu thải thiên hoa kia, nội tâm rung động dời sông lấp biển, không cách nào dùng ngôn ngữ hình dung.

Một màn rung động như vậy, đã bao nhiêu năm chưa từng xuất hiện qua, hôm nay cuối cùng được thấy, rất có loại cảm giác cuộc đời này không uổng.

- Ta đã lớn như vậy, chỉ nghe nói qua có mười hai đóa cửu thải thiên hoa tồn tại, nhưng chưa từng thấy, còn tưởng rằng đây chẳng qua là truyền thuyết, không nghĩ tới hôm nay để ta nhìn thấy rồi.

Có người kích động, hắn sống đến bây giờ đã hơn ngàn năm, lần thứ nhất nhìn thấy mười hai đóa cửu thải thiên hoa, nội tâm kích động có thể nghĩ.

- Không biết là vị tuyệt thế thiên kiêu nào, vậy mà có thể dẫn phát dị tượng như thế.

- Vị tuyệt thế thiên kiêu kia khẳng định vẫn còn ở trong Thần Bia Điện, tranh thủ thời gian đi xem.

Lập tức, có một đám người từ các nơi của Thái Cổ Kiếm Thành, nhao nhao tuôn về phía Thần Bia Điện.

Trong lúc nhất thời, nhóm lớn người dũng mãnh vào Thần Bia Điện, để Thần Bia Điện trở nên chen chúc.

- Là vị tuyệt thế thiên kiêu nào dẫn động mười hai đóa cửu thải thiên hoa?

Có người hô lớn, nhưng lúc này, Sở Mộ không có đứng ở bên cạnh Thần Bia, bởi vậy trong lúc nhất thời, mọi người cũng không biết là hắn.

...

Trong phủ thành chủ, ba đạo thân ảnh cao lớn lần nữa trống rỗng xuất hiện, không mang theo chút gợn sóng nào.

- Đã hơn ngàn năm đi à nha, Thái Cổ Kiếm Thành chúng ta, rốt cục lại xuất hiện một tuyệt thế thiên kiêu đỉnh tiêm.

Thái Cổ Kiếm Tôn mở miệng nói, thanh âm phiêu miểu, ẩn chứa đại đạo huyền diệu.

- Tuyệt thế thiên kiêu mỗi trăm năm đều sẽ xuất hiện mấy cái, nhưng tuyệt thế thiên kiêu đỉnh tiêm, rất khó khăn quá khó khăn, tuyệt thế thiên kiêu đỉnh tiêm bực này, nếu không ngoài ý muốn, nhất định có thể trở thành vô địch trong Chúa Tể cảnh, thậm chí trùng kích Bán Thần Chí Tôn.

Bán Thần bên trái từ từ nói.

- Không lâu trước, Thiên Vũ Chiến Thành xuất hiện một tuyệt thế thiên kiêu đỉnh tiêm, sau đó Vạn Tông Đạo Thành cũng xuất hiện một tuyệt thế thiên kiêu đỉnh tiêm, ta còn đang lo lắng Thiên Kiêu Doanh của Thái Cổ Kiếm Thành chúng ta sẽ bị áp chế, hiện tại yên tâm rồi.

Bán Thần Chí Tôn bên phải nói.

Kiếm Minh Tam đại thành, cực kỳ đoàn kết, nhưng lại tồn tại cạnh tranh bên trong.

Mà cấp độ đã đến Bán Thần Chí Tôn, muốn tiến thêm một bước, có thể nói hoàn toàn là một loại hy vọng xa vời. Bởi vậy, ngoại trừ tu luyện bình thường ra, bọn hắn cũng sẽ dùng thời gian cùng tinh lực ở những phương diện khác, ví dụ như nghiên cứu những đại đạo khác..., hoặc là vì Nhân tộc quật khởi mà cố gắng, hoặc là lẫn nhau tầm đó cạnh tranh

Bán Thần Chí Tôn của Tam đại thành tầm đó, lẫn nhau đánh cờ lẫn nhau cạnh tranh, bọn hắn đương nhiên sẽ không trực tiếp ra tay chiến đấu, cái kia là không tất yếu. Mà là dùng thanh niên đồng lứa trong đại thành của mình đến phân cao thấp, này sẽ không ảnh hưởng đoàn kết bên trong, lại có thể hình thành hoàn cảnh cạnh tranh hữu hiệu.

Với tư cách đại thành xưa nhất, Thiên Vũ Chiến Thành cùng Vạn Tông Đạo Thành là về sau quật khởi, lại ẩn ẩn có xu thế cái sau vượt cái trước, đám cự đầu của Thái Cổ Kiếm Thành đương nhiên là không cho phép rồi.

Chỉ là lúc này đây, Thiên Vũ Chiến Thành cùng Vạn Tông Đạo Thành đều xuất hiện tuyệt thế thiên kiêu đỉnh tiêm. Duy chỉ có Thái Cổ Kiếm Thành không có, không lâu trước có một lần tụ hội, Cự Đầu của Thái Cổ Kiếm Thành còn bị cười nhạo. Hiện tại tốt rồi, cuối cùng xuất hiện một cái.

- Tra nhìn một chút, bài danh của Sở Mộ bao nhiêu.

Thái Cổ Kiếm Tôn nói.

Với tư cách Cự Đầu của Kiếm Minh, bọn hắn có thể xem xét đến kết quả khảo thí của Thiên Phú Thần Bia, hơn nữa, nếu là tuyệt thế thiên kiêu, ở nội bộ sẽ có một bài danh cao thấp, được xưng là Tuyệt Thế bảng, tuyệt thế này, không phải chỉ Tuyệt Thế cảnh, mà là chỉ tuyệt thế thiên kiêu.

Thái Cổ Kiếm Thành có Thiên Phú Thần Bia, chính là sơ đại Thái Cổ Kiếm Tôn luyện chế, Thiên Vũ Chiến Thành cùng Vạn Tông Đạo Thành cũng đồng dạng có Thiên Phú Thần Bia, là sơ đại Thiên Vũ Chiến Tôn cùng sơ đại Vạn Tông Đạo Tôn noi theo Thái Cổ Kiếm Tôn luyện chế thành, ba khối Thiên Phú Thần Bia đều có linh tính, lẫn nhau tầm đó lại có thể liên hệ.

Thái Cổ Kiếm Tôn vung tay lên, lập tức, trước mặt xuất hiện một đạo kim quang, kim quang tựa như bức hoạ cuộn tròn triển khai, một đám danh tự xuất hiện.

Chỉ thấy danh tự trên nhất bỗng nhiên biến hóa, hai chữ Sở Mộ sôi nổi hiện ra.

- Đệ nhất!

Thái Cổ Kiếm Tôn, tính cả hai vị Bán Thần Chí Tôn khác, toàn bộ đều ngẩn ngơ.

Bọn hắn thậm chí cho là mình hoa mắt, vuốt vuốt hai mắt, lần nữa nhìn lại, hai chữ Sở Mộ đích thật là đứng hàng thứ nhất.

- Đệ nhất!

Thanh âm của Thái Cổ Kiếm Tôn hết sức kỳ lạ.

- Dĩ nhiên là đệ nhất.

Thanh âm của hai Bán Thần Chí Tôn khác cũng hết sức kỳ lạ.

Thật lâu sau, bọn hắn lại cười ha hả.

Trong tuyệt thế thiên kiêu, cũng là có phân chia cao thấp, ví dụ như tuyệt thế thiên kiêu bình thường, tuyệt thế thiên kiêu tinh anh cùng tuyệt thế thiên kiêu đỉnh tiêm.

Coi như là ở trong tuyệt thế thiên kiêu đỉnh tiêm, y nguyên sẽ có phân chia cao thấp, Thập Nhị Tinh chỉ là hạn mức cao nhất của Thiên Phú Thần Bia, hơn nữa trong Thập Nhị Tinh, cũng có một ít khác biệt.

Tỷ như danh tự trên kim quang kia, có thể nói, không phải tuyệt thế thiên kiêu đỉnh tiêm, là căn bản không cách nào xếp vào.

Như gần đây tuyệt thế thiên kiêu đỉnh tiêm của Thiên Vũ Chiến Thành cùng Vạn Tông Đạo Thành, lúc ấy vào Tuyệt Thế bảng tiến Top 10, liền vênh váo hò hét, hôm nay, Sở Mộ lại thứ nhất, lực áp cổ kim.

Kỳ thật bọn hắn cũng không biết, khảo thí thiên phú ngộ tính cùng khảo thí thiên phú chiến đấu của Sở Mộ, đều vượt qua Thập Nhị Tinh, chỉ có điều Thiên Phú Thần Bia khảo thí hạn mức cao nhất là Thập Nhị Tinh, bởi vậy mới có thể bị phán định là Thập Nhị Tinh, nếu có cao hơn, như vậy Sở Mộ có thể đạt tới cấp độ rất cao, cũng chính bởi vì như thế, mới có thể được liệt là đệ nhất.

- Sở Mộ này, thiên phú Luyện Khí Luyện Thể cùng Luyện Thần đều đạt tới Thập Nhất Tinh, điên cuồng a.

- Đúng vậy, thiên phú ngộ tính Thập Nhị Tinh cùng thiên phú chiến đấu Thập Nhị Tinh, nói rõ không chỉ thiên phú tu luyện của hắn kinh người, ngộ tính của hắn càng xuất sắc, năng lực chiến đấu càng kinh người.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.