Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3551: Kiếm khí phong bạo (3)Loại khí tức mặt trái này, cường độ đã vượt qua tinh thần ý chí của Sở Mộ, Sở Mộ không thể không kéo toàn bộ tinh thần ứng đối.

Loại cách làm này, có nguy hiểm rất lớn, nhưng đồng dạng, nếu chèo chống qua, liền để cho tinh thần ý chí được ma luyện, trở nên càng mạnh hơn nữa.

Tập trung toàn bộ tinh thần chống cự khí tức mặt trái trùng kích, Sở Mộ liền không cách nào hấp thu kiếm khí rèn luyện, bất quá hắn không thèm để ý, đầu tiên muốn làm, là đứng vững gót chân ở vòng thứ sáu, để cho tinh thần ý chí được ma luyện, thẳng đến có thể chịu đựng được, lại hấp thu kiếm khí tu luyện Thái Cổ Kiếm Ấn.

- Khí tức mặt trái ở vòng thứ sáu đối với hắn mà nói, còn là quá mức cường đại.

- Ân, nếu có ngoài ý muốn, lập tức ra tay.

Các cường giả âm thầm chú ý nhao nhao nói, Sở Mộ là tuyệt thế thiên kiêu cao cấp nhất, là một loại hi vọng, tương lai khả năng thành tựu Bán Thần Chí Tôn không nhỏ, mà nhiều một Bán Thần Chí Tôn, chiến lực cao cấp nhất của Nhân tộc sẽ tăng cường một phần.

Chính bởi vì như thế, bọn hắn mới có thể đặc biệt chú ý Sở Mộ, tự nhiên cũng sẽ không để cho Sở Mộ bị một ít tổn thương không tất yếu, đương nhiên, bọn hắn sẽ không khắp nơi che chở, Hùng Ưng muốn giương cánh trời cao, nhất định phải thừa nhận đau đớn khi té rớt mặt đất, chỉ cần không phải loại tổn thương không thể trị hết, không thể vãn hồi, bọn hắn sẽ không nhúng tay.

Như hiện tại Sở Mộ tiến vào vòng thứ sáu, ở bọn hắn xem ra, không khỏi có chút qua loa, nhưng bọn hắn không quấy nhiễu, để cho Sở Mộ tự mình đi nhận thức, ý thức được thiếu sót của mình, đối với ngày sau tu luyện mới càng có lợi.

50 điểm tộc huân, một tháng thời gian, tự nhiên là phải lợi dụng.

Khí tức mặt trái không ngừng trùng kích, tinh thần ý chí của Sở Mộ phảng phất như thuyền lá trên biển, bị sóng biển không ngừng trùng kích, tựa hồ tùy thời có hủy diệt, rồi lại ương ngạnh chèo chống, ở trên biển theo sóng gió phập phồng bất định.

Cầu Chân Công tự nhiên vận chuyển, đại chân lực tràn ngập toàn thân, trong lúc vô hình, tinh thần ý chí của Sở Mộ tiến thêm một bước cường hóa, ở dưới vô số khí tức mặt trái trùng kích, không ngừng chống cự, theo thời gian trôi qua, từng chút trở nên cứng cỏi.

- Vì sao ta quan trọng thủ hơn?

Một ý niệm bỗng nhiên nhảy ra ngoài, tựa hồ hiểu ra cái gì, tinh thần ý chí của Sở Mộ bắt đầu ngưng luyện, hóa thành một thanh lợi kiếm.

Tinh thần ý chí, là lực lượng nhìn không thấy, vô hình không màu, cũng không cách nào đụng chạm đến, nhưng giờ khắc này, Sở Mộ cô đọng tinh thần ý chí của mình thành kiếm hình, còn mang lên một mũi nhọn thuộc về kiếm, trường kiếm ra, chém giết mà đi.

Khí tức mặt trái từ bốn phương tám hướng không ngừng tới, tựa như vong hồn xâm nhập, lại bị tinh thần chi kiếm chém giết, đây là một quá trình tiêu hao lẫn nhau, khí tức mặt trái bị chém đứt đánh tan, mà tinh thần ý chí của Sở Mộ cũng đang không ngừng tiêu hao, trong quá trình tiêu hao, thì không ngừng trở nên tinh thuần cứng cỏi.

Liên tiếp ba ngày thời gian, tinh thần ý chí của Sở Mộ hoàn toàn chống được, không hề chủ động xuất kích, mà ngưng tụ thành kiếm hình, tùy ý khí tức mặt trái trùng kích, mới đầu cô đọng kiếm hình, lộ ra có chút tán loạn, nhưng trải qua liên tục ba ngày khí tức mặt trái đối kháng, không ngừng trở nên cô đọng, giống như đúc kiếm, từ quặng thiết bị đúc luyện thành lợi kiếm.

Lúc này, Sở Mộ mới có thể phân tâm đến rèn luyện kiếm khí.

Bí pháp Thái Cổ Kiếm Ấn vận chuyển, lập tức, nguyên bản kiếm khí bị động tiến vào trong cơ thể, toàn bộ đều tuôn về mi tâm, số lượng là gấp 10 lần bị động tiến vào.

Tiếng thét vang lên, vô số kiếm khí mang theo tí ti khí tức màu xám, từ bốn phương tám hướng tới, phảng phất như ở phía xa có ngàn vạn Kiếm Tu huy kiếm, chém giết ra từng đạo kiếm khí, kiếm khí kia một đợt tiếp một đợt, rậm rạp chằng chịt không ngớt không dứt, có thể nói vô cùng vô tận, dùng Sở Mộ làm mục tiêu.

Kiếm Tu ở vòng thứ sáu rất ít, bốn phía Sở Mộ nhìn không tới thân ảnh những người khác, bằng không thì, tuyệt đối sẽ bị một màn trước mắt dọa kinh ngạc.

Kiếm khí từ bốn phương tám hướng mãnh liệt tới, gào thét tầm đó, tạo thành một cỗ phong bạo mãnh liệt, tập cuốn bát phương, vô cùng kinh người, hoàn toàn bao phủ thân hình của Sở Mộ.

Những cường giả âm thầm chú ý kia, tỏ vẻ rất kinh ngạc, bất quá không có ý tứ nhúng tay, một là bọn họ muốn nhìn tuyệt thế thiên kiêu đỉnh tiêm này có thể làm đến mức nào. Thứ hai là đối phương chống đỡ không nổi, lại ray tay giúp đỡ cũng không muộn.

Chỗ mi tâm của Sở Mộ, vầng sáng của Thái Cổ Kiếm Ấn hiện ra.

- Đó là...

- Hắn vậy mà đã luyện thành Thái Cổ Kiếm Ấn tầng thứ nhất!

Các cường giả âm thầm chú ý triệt để chấn kinh rồi.

- Kẻ này gia nhập Thiên Kiêu Doanh mới hơn mười ngày a.

- Đúng vậy, chuẩn xác mà nói, hôm nay là ngày thứ mười chín hắn tiến vào Thiên Kiêu Doanh.

- Hắn tiến vào cửu hoàn đã ba ngày, nói cách khác, hắn hẳn là ở ba ngày trước luyện thành Thái Cổ Kiếm Ấn tầng thứ nhất.

Rất nhanh, đã có người tra xét thoáng một phát, Sở Mộ là lúc nào hối đoái bí pháp Thái Cổ Kiếm Ấn, lại hơi chút phỏng đoán, liền làm ra phán đoán, Sở Mộ là ở trong nửa tháng thời gian, luyện thành Thái Cổ Kiếm Ấn tầng thứ nhất.

Kết quả này, để bọn hắn cảm thấy vô cùng khiếp sợ.

- Không hổ là tuyệt thế thiên kiêu cao cấp nhất.

- Không hổ là tuyệt thế thiên kiêu có thể đứng đầu Tuyệt Thế bảng, thiên phú bực này, hoàn toàn chính xác không gì so sánh nổi.

- Kiếm Tu trời sinh a.

Nửa tháng thời gian, so với ghi chép một tháng còn ngắn hơn rất nhiều, khó trách bọn hắn sẽ khiếp sợ như vậy.

- Xem ra, hắn rất nhanh có thể luyện thành Thái Cổ Kiếm Ấn tầng thứ hai rồi.

- Có lẽ còn có thể trùng kích Thái Cổ Kiếm Ấn tầng thứ ba.

Lúc đàm luận, chính bọn hắn không có cảm thấy cái gì, dù sao, bọn hắn ít nhất cũng là cường giả Đại Chúa Tể, cấp độ Thái Cổ Kiếm Ấn viễn siêu tầng thứ ba, bởi vậy cũng không thấy Sở Mộ tu luyện Thái Cổ Kiếm Ấn tới tầng thứ ba kỳ lạ đến cỡ nào, chỉ cảm thấy rất kinh ngạc mà thôi.

Kỳ thật, nếu như đổi vị trí suy nghĩ liền không giống, toàn bộ Thái Cổ Kiếm Thành, người tu luyện Thái Cổ Kiếm Ấn tới tầng thứ ba, chỉ là một số nhỏ trong đó mà thôi.

Coi như ở trong Thiên Tài Doanh Thiên Kiêu Doanh, những người nhập doanh thời gian không cao hơn ba năm kia, cơ hồ không có người tu luyện Thái Cổ Kiếm Ấn tới tầng thứ ba, thậm chí đại bộ phận cũng chỉ tu luyện tới tầng thứ hai mà thôi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.