Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3558: Tuyệt học kiếm đạo (Hạ)Sở Mộ là Kiếm Tu, là một Kiếm Tu nắm giữ Kiếm Đạo Bổn Nguyên, còn nữa, hắn ở trong Tiểu Thế Giới Thế Giới bổn nguyên, tìm hiểu đến Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, cùng với lực lượng Không Gian, Thời Gian bổn nguyên, có trụ cột như vậy, tìm hiểu ra Duệ Kim Kiếm, không tính việc khó gì.

Kiếm quang kim sắc cực độ ngưng tụ, Duệ Kim Kiếm ảo diệu, trở nên vô cùng sắc bén, xuyên thủng hết thảy mục tiêu.

Một kiếm phá không giết đến, sắc mặt của nửa bước Đại Đế trung cấp Ma tộc phía dưới, vội vàng lui về phía sau, trên song chưởng xuất hiện một bao tay đen nhánh bằng kim loại, chống cự Duệ Kim Kiếm ám sát.

Thanh âm tối nghĩa vang lên, mũi nhọn của Duệ Kim Kiếm, lại không có đánh bại bao tay của đối phương phòng ngự, bởi vì đó là Ma Binh, Ma Binh nửa bước Đại Đế trung cấp, không phải chuyện đùa.

Duệ Kim Kiếm vô công, Sở Mộ lại không có ý kéo dài, kiếm quang lóe lên, hóa thành một mảnh hỏa hồng, nhiệt độ vô cùng nóng bỏng tràn ngập ra, phảng phất như Hỏa Diễm oanh kích, trực tiếp oanh về phía cường giả Ma tộc, bao trùm thân hình của hắn.

Duệ Kim Kiếm ảo diệu, ở chỗ lực lượng cực độ ngưng tụ cùng sắc bén. Mà một kiếm này, là tuyệt học kiếm đạo Liệt Hỏa Kiếm, cũng là một danh tự rất bình thường, nó ảo diệu ở chỗ Hỏa Diễm hung mãnh trùng kích cùng nhiệt độ cao nung khô, lập tức có thể nóng chảy mục tiêu.

Nhiệt độ cao nóng bỏng cùng lực lượng khủng bố trùng kích, sắc mặt cường giả Ma tộc lần nữa biến đổi, vội vàng lui về phía sau, hai tay liên tục phát ra. Chưởng ấn màu đen trải rộng quanh thân, chăm chú phòng hộ, không cho Liệt Hỏa xâm nhập.

Chưởng ấn phòng ngự Liệt Hỏa, cường giả Ma tộc nắm lấy thời cơ, muốn phản kích, nhưng trước mắt lại xanh thẳm, như sóng biển chấn động.

Cái này, là tuyệt học kiếm đạo Thủy hệ... Triều Tịch Kiếm!

Một kiếm ra, kiếm khí hóa thành triều tịch sóng biển, một lớp tiếp một lớp, không ngớt không dứt.

Kỳ thật nói tiếp, Triều Tịch Kiếm chỉ có thể coi là một bộ phận tuyệt học kiếm đạo trong Thủy hệ mà thôi, nếu như nguyên vẹn, sẽ hóa thành Thủy Hành kiếm, bao quát hết thảy huyền diệu của Thủy chi đại đạo, không cách nào dùng ngôn ngữ nói rõ ràng, xa xa không phải Triều Tịch Kiếm có thể so sánh.

Cường giả Ma tộc chỉ có thể buông tha cho phản kích, lần nữa ngăn chặn Triều Tịch Kiếm trùng kích, sau Triều Tịch Kiếm xanh thẳm, một vòng xanh um tươi tốt lập tức tách ra, mới đầu rất nhỏ bé, rồi sau đó, phảng phất như chui từ dưới đất lên, trở nên cành lá rậm rạp, như thấy được một cây đại thụ che trời sinh trưởng, lực lượng cường hoành sinh sinh bất tức.

Tuyệt học kiếm đạo Mộc hệ... Thanh Mộc Kiếm!

Sau đó, trên không xuất hiện một bóng ma, là màu vàng nâu, như một mảnh đại địa, trấn áp rơi xuống, mang theo lực lượng kinh người.

Hậu Thổ Kiếm!

Duệ Kim Kiếm, Liệt Hỏa Kiếm, Triều Tịch Kiếm, Thanh Mộc Kiếm cùng Hậu Thổ Kiếm, đúng là thành quả mà Sở Mộ ở dưới Kiếm Đạo Thiên Bích tìm hiểu hơn một năm, về phần tuyệt học kiếm đạo có quan hệ tới không gian thời gian, quá khó tìm hiểu rồi.

Hậu Thổ Kiếm trảm kích trấn áp, phòng hộ của nửa bước Đại Đế trung cấp Ma tộc bị rung chuyển, dù sao liên tục chống cự năm chiêu tuyệt học kiếm đạo uy lực cường đại, cũng không có dễ dàng như vậy.

Trước mắt, vô số kiếm quang lập loè, ẩn chứa vô số loại biến hóa, có thể nói vô cùng vô tận, để cho hắn không cách nào phân biệt hư thật thiệt giả, mà hắn còn chưa kịp phản ứng, vô số kiếm quang biến mất, chỉ còn lại có một đạo, một đạo kia thoạt nhìn, tựa hồ vô cùng sáng chói, rồi lại không thu hút chút nào, cho người một loại cảm giác rất quái dị.

Một kiếm này, tên là Vạn Tượng quy nhất.

Hơn một năm tiềm tu, Sở Mộ cũng không có buông tha cho tu luyện Sâm La Kiếm Quyết, bởi vậy tạo nghệ trên Sâm La Kiếm Quyết càng thêm xâm nhập.

Một kiếm Vạn Tượng quy nhất, men theo sơ hở, đánh bại phòng ngự của nửa bước Đại Đế trung cấp Ma tộc, kiếm tiếp theo, phảng phất như lưu quang, tiến quân thần tốc, xuyên thấu qua khe hở phòng ngự, đánh trúng thân hình của cường giả Ma tộc.

Đắc thế không buông tha người, kiếm thứ hai theo sát tới, Vấn Đạo Kiếm Thuật liền chiêu, lập tức triển khai.

Mục đích của Sở Mộ, là giết chết đối phương, thu thập Ma huyết, Ma huyết của nửa bước Đại Đế trung cấp Ma tộc này giá trị rất cao, nếu như để đối phương ý thức được không ổn, có lẽ sẽ phá hư mất lực lượng ẩn chứa trong Ma huyết, bởi vậy, Sở Mộ vừa được cơ hội, là thế công không ngớt không dứt, làm cho đối phương mệt mỏi ứng phó.

Vấn Đạo Kiếm Thuật mười hai liền chiêu, một chiêu uy lực cường đại hơn một chiêu, làm cho phòng ngự của đối phương còn không có tổ chức lại lần nữa đã bị đánh tan, thân hình không ngừng bị thương.

Sát khí cùng sát ý cuồng bạo mãnh liệt, lại lập tức ngưng tụ, hung mãnh trùng kích, làm cho tâm thần của nửa bước Đại Đế trung cấp Ma tộc run lên, phảng phất như lâm vào trong biển máu ngập trời.

Vô Sinh Kiếm Thức!

Qua hơn một năm, cho dù Sở Mộ không có chiến đấu cũng không có giết chóc, nhưng vẫn không ngừng hoàn thiện Vô Sinh Kiếm Thức, tu vi của hắn tăng lên, uy lực của Vô Sinh Kiếm Thức cũng nhận được tăng lên, với tư cách một kiếm chung kết, uy lực vô cùng.

Huyết sắc kiếm quang phá không, sát ý đáng sợ kinh thiên động địa, lập tức xỏ xuyên qua mi tâm của nửa bước Đại Đế Ma tộc, đánh nát Ma Hồn.

Ngay sau đó, Sở Mộ lại một kiếm phá không giết ra, xỏ xuyên qua ngực, xuyên thủng trái tim.

Huyết dịch đi qua trái tim vận chuyển toàn thân, bởi vậy, huyết dịch ở trung tâm trái tim là tinh thuần nhất, sau khi xuyên thủng trái tim, Sở Mộ nhanh chóng lấy ra Ma Huyết Bình hấp thu Ma huyết.

- Hắn thu thập Ma huyết!

- Nhân tộc đáng chết lại thu thập Ma huyết, đi mau!

Những người Ma tộc còn lại kia, lập tức hoảng sợ không thôi, bọn hắn không sợ chết, nhưng lại không muốn sau khi bị giết chết, Ma huyết bị người lấy đi, mục đích lấy đi Ma huyết, bọn hắn vô cùng rõ ràng, đơn giản là luyện đan, luyện khí hoặc cái khác, nói ngắn lại, khẳng định là không có lợi đối với Ma tộc bọn hắn.

Suy nghĩ một chút, mình bị giết chết còn chưa tính, một thân Ma huyết còn bị thu, tiến tới tăng cường thực lực địch tộc, chẳng khác gì là giúp địch a, đó là một loại sỉ nhục, bọn hắn không cách nào tiếp nhận.

Nhưng mà, bọn hắn muốn chạy trốn lại là một hy vọng xa vời, Sở Mộ huy kiếm chém giết tới, nhưng nửa bước Đại Đế cấp thấp Ma tộc trực tiếp bị một đạo kiếm quang xỏ xuyên qua mi tâm, sau đó xuyên trái tim, Ma huyết bị hấp thu, những Cực Thánh Tôn khác cũng bị từng đạo kiếm quang truy sát, không cách nào né tránh không cách nào chống cự, đều bị đánh chết, huyết dịch bị Ma Huyết Bình hấp thu luyện hóa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.